TRÚC HỒ - NHẠC SỸ LÀM “CHÍNH TRỊ”


Trúc Hồ tên thật là Trương Anh Hùng, sinh ngày 2 tháng 4 năm 1964 tại Sài Gòn, trong gia đình gốc hoạt động âm nhạc, con trai nhạc sĩ Trúc Giang. Trúc Hồ vượt biên và định cư tại Nam California, Hoa Kỳ, vào năm 1981. Thời gian đầu, Trúc Hồ học piano cổ điển và sáng tác tại trường Đại học Goldenwest và Long Beach. Nhạc phẩm đầu tay của anh là bài hát "Dòng Sông Kỷ Niệm" sáng tác năm 1981.

Nhạc sĩ Trúc Hồ

Cho đến nay, anh đã sáng tác trên 100 ca khúc, đều đặn cho các chương trình ca nhạc của Trung tâm Asia, trong đó nhiều bài nổi tiếng một thời như "Trái tim mùa đông", "Như vạt nắng", "Em đã quên một dòng sông"... Anh đặc biệt được chú ý bởi những ca khúc viết chung với nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng và đã được giàn hợp ca Asia dàn dựng quy mô như: "Một ngày Việt Nam", "Việt Nam về trong nỗi nhớ", "Bước chân Việt Nam"...

Ngoài việc sáng tác nhạc, Trúc Hồ còn muốn thể hiện mình là một người hoạt động chính trị “dành lại quyền làm người cho Việt Nam” – như Trúc Hồ nói. Không chỉ dừng lại ở hoạt động lợi dụng biểu diễn nghệ thuật, sáng tác nhạc “chống Cộng”, Trúc Hồ mở và làm chủ đài truyền hình “Saigon Broadcasting Televion Network” (SBTN) - đài truyền hình 24/24 đầu tiên của người Việt tại hải ngoại. Trúc Hồ phối hợp với băng đảng khủng bố “Việt Tân” của Đỗ Hoàng Điềm, “Chính phủ Việt Nam tự do” của Nguyễn Hữu Chánh… tuyên truyền chống lại quê hương, đất nước. Thủ đoạn, luận điệu của Trúc Hồ và Đài SBTN là xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo ở Việt Nam… thường xuyên mở các chiến dịch xuyên tạc tình hình thực tế ở trong nước làm ma mị cộng đồng người Việt ở hải ngoại, nhất là những người ra đi sau 30/4/1975 chưa có dịp về thăm quê.

Đỉnh điểm hoạt động chống phá quê hương của Trúc Hồ là đầu tháng 3/2012, lợi dụng sự việc Việt Khang (tên thật là Võ Minh Trí, sinh năm 1978, tại Mỹ Tho bị các cơ quan bảo vệ pháp luật bắt giữ vì có hành vi phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước), Trúc Hồ mở chiến dịch đòi trả tự do cho Việt Khang, rồi vận động một trăm ngàn chữ ký của người Mỹ gốc Việt tham gia cái gọi “thỉnh nguyện thư vận động Tổng thống Mỹ Obama” gây sức ép đòi Việt Nam “cải thiện dân chủ, nhân quyền”… Trúc Hồ tuyên truyền trên Đài SBTN rằng nhóm của mình đã được Tổng thống Obama mời tiếp tại Nhà trắng.
Chiều ngày 5/3/2012, Trúc Hồ cùng  bộ sậu hùng hổ tiến vào tòa nhà Eisenhower, nơi làm việc của nhân viên Nhà trắng. Nhưng đón tiếp “phái đoàn tranh đấu cho nhân quyền ở Việt Nam” chỉ có vài nhân viên giao tế, trong đó có một cô gái trẻ người Việt, tên là Tuyết Dương, làm điều hợp viên để tiếp “phái đoàn” hùng hậu.


Hồ khởi khi đến – Thất vọng khi về

Đương nhiên bộ sậu tin vào lời nói của Trúc Hồ đã hiểu ra sự thật. Để cứu vãn tình thế Trúc Hồ hùng hổ tuyên bố hăm dọa: “Tổng thống Obama đã coi thường 130 nghìn chữ ký của người Việt thì sẽ có 200 nghìn lá phiếu người Việt dồn cho đối thủ của ứng cử viên tổng thống Obama”

Sự thật đằng sau chữ ký vào “thỉnh nguyện thư” là kiểu phịa theo kiểu 1 người ký 20, 30 lần bởi lẽ chỉ cần có email là ký được, chứ nếu yêu cầu người ký phải nêu rõ số thẻ an sinh xã hội, hoặc số kiểm soát bằng lái xe thì e rằng chỉ có Trúc Hồ và bộ sậu mà thôi…

Sau sự việc trên, để cứu vãn cho danh dự của mình chẳng còn cách nào khác, Trúc Hồ lại đăng đàn trên SBTN đòi “quyền làm người cho Việt Nam”, hò hét vậy cũng chỉ có một vài người mù quáng tin theo. Nỗi buồn “chính trị” là thế, nhưng Trúc Hồ chẳng thể nào nhận thức được hoạt động phản dân, hại nước của mình bởi con mắt đã bị mù vì sức lóa của đồng tiền và hấp lực của sự nổi tiếng. Vậy là cái tâm trong sáng của một người nhạc sĩ đã bị nhuốm đen. Cái tâm không sáng thì chỉ sinh ra những hành động chống phá, phá hoại, chứ làm sao có thể vì dân, vì nước. Từ người nhạc sĩ sang làm “chính trị”, từ Trúc Hồ đã tự biến mình thành Trúc Hồ Đồ.

 Minh Anh

49 nhận xét:

 1. Đây là điều cũng đã diễn ra ở một số nghệ sỹ như ca sỹ Bằng Kiều chẳng hạn. Khi sang biểu diễn cho Paris Bynight, anh bị một số sức ép cộng với bị mua chuộc cho nên anh đã không chịu nổi những cám dỗ đó. Anh có một số phát biểu không chính xác về tình hình trong nước, có hại cho Tổ Quốc. Nhưng sau một vài năm sống trên đất Mỹ, anh đã thấy rằng đất Mỹ không như anh mơ. Không có chuyện ở Mỹ là dân chủ vô giới hạn, vô tổ chức báo chí Mỹ ca ngợi. Trúc Hồ cũng tương tự như trường hợp của Bằng Kiều. Rồi Trúc Hồ sẽ nhìn nhận lại thôi.

  Trả lờiXóa
 2. họ có những cái nhìn thực sự là rất thiển cận!có thể họ đã bị những thế lực thù địch mua chuộc, cũng có thể họ đã không đủ tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc trên đất nước ta!nhưng rồi đây khi họ đã bị trục xuất ra khỏi đất nước, tước đi quốc tịch Việt Nam, đến với các nước mà họ cho là dân chủ như nước mỹ, họ sẽ phải hối hận vì những lời nói của mình!sẽ không có gì là tuyệt đối cả, chỉ có lòng yêu nước là còn mãi trong mỗi thế hệ người dân Việt Nam thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Nhạc sĩ gì cái lũ này ! mượn âm nhạc để làm mấy trò đồi bại mất dạy ! có lẽ chúng nghĩ âm nhạc sẽ dễ làm lòng người xoay chuyển ! Riêng cái list liên kết của ông này đã đủ hiểu hoạt động chống phá như thế nào ! Việt Tân các kiểu... !! Thật là làm giơ bẩn cho một nền âm nhạc @@

  Trả lờiXóa
 4. Tiếc thay một nghệ sỹ có tài như Trúc Hồ mà lại làm những việc như vậy. Có lẽ ông nên tập trung vào sáng tác thì sẽ tốt hơn. Một người nghệ sỹ như ông nếu không có cái nhìn đúng đắn về chính trị thì rất dễ có cái nhìn sai lệch về vấn đề, và bị đối tượng xấu lợi dung.!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng vậy bạn anhnguyen nói rất đúng, người nghệ sỹ thường hay có cái nhìn nghiêng về mặt tình cảm, cảm tính nhiều hơn nên nhiều khi họ không có được một cái nhìn thực tế và khách quan như những người làm chính trị. Họ không thể đặt mình vào hoàn cảnh của nước ta để nhận thấy cái gì là tốt hay không vì họ sống ở nước ngoài. Tôi tin rồi Trúc Hồ sẽ có lúc nhận ra mình sai.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là hết trò rồi, không chịu cống hiến cho nền văn hóa của đất nước lại đi làm trò mèo xuyên tạc các chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta. Làm chính trị, tưởng ai cũng có thể làm được ah, phải có tố chất, có lòng yêu thương con người, yêu tổ quốc thì mới làm được, còn cái ông trúc hồ này, trong người chả hội tụ được yếu tố nào trong đó cả.

  Trả lờiXóa
 7. Một người nhạc sỹ âm nhạc mà có thể làm được công việc chính trị, công việc vốn không dành cho giới nghẹ sỹ. Thậm chí Trúc Hồ còn rất tích cực trong công việc chính trị của mình phục vụ cho người Việt Nam ta.Đúng là một nghệ sỹ vì quần chúng nhân dân vì dân tôc Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 8. Lẽ ra một nhạc sĩ, môt người con của tổ quốc thì dù ở nước ngoài đi chăng nữa thì cũng nên có những bài hát, những sáng tác phục vụ cho quê hương, đất nước, đằng này thay vì ca ngợi quê hương tổ quốc lại đi nói xấu, chống phá nhà nước ta. thât là hết chỗ nói. ông không xứng đáng là con lạc cháu hồng, không xứng đáng là người con việt nam

  Trả lờiXóa
 9. Nhạc sĩ làm chính trị cũng không sao, nhưng đừng quay lưng chống lại dân tộc.....

  Trả lờiXóa
 10. Bài Em đã quên một dòng sông rất hay.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một kẻ nói láo hết sức có lẽ hắn đã mắc căn bệnh hoang tưởng về chính trị thì phải. Nhạc sỹ là con người có tâm hồn thành cao, bay bổng ít khi nghĩ tới chuyện chinh trị mà phải gắn với thơ ca đây hắn lại đi bàn về chính trị, có những việc làm tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam thì thật là không thể chấp nhận nổi. Đã bỏ đất nước mà ra đi đã không làm được gì cho Tổ quốc đã sinh ra mình còn quay lại nói xấu thì hẳn hắn không phải là con người biết trước biết sau nữa rồi

  Trả lờiXóa
 12. Trúc Hồ là một nhạc sĩ ở Hải Ngoại nhưng hắn chỉ biết đi nói xấu cách mạng Việt Nam mà thôi. NHưng cái đáng lên án ở hắn là hắn toàn đi dựng chuyện, những sự việc không có thật để hạ uy tín của Đảng và Nhà nước ta, hắn đưa ra bản yêu sách để gây áp lực với chính quyền của tỏng thống Mỹ nhưng bị khước từ làm sao một người gốc việt lại có những hành động như vậy thi chúng ta cần cấm cửa đối với hắn cần cho mọi người biết bản chất của chúng

  Trả lờiXóa
 13. Ông này chuyên môn sáng tác những tác phẩm mang nội dung chống phá nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cũng như ủng hộ chế độ VNCH đã đi vào dĩ vãng. Ông này hợp tác rất tích cực trong các chương trình âm nhạc của trung tâm ASIA- trung tâm của tàn dư chế độ cũ ở hải ngoại, trung tâm của những kẻ cứng đầu nhất ( bởi toàn quan chức ccao cấp của chế độ cũ )

  Trả lờiXóa
 14. Trúc Hồ viết nhạc có cảm xúc nhưng chính trị thì không phải nơi có thể thả hồn như các điệu nhạc. Và trên thực tế thì hoạt động chính trị của ông cũng là tiếp tay, cùng hội với những tập đoàn phản động. một con người vượt biên định cư ở nước ngoài làm chính trị chuyện con nít cũng không thể tin.

  Trả lờiXóa
 15. nhạc sỹ hải ngoại chăm lo cho con đường nghệ thuật của mình là nhân dân được nhờ rồi. ông quan tâm làm chính trị theo cái cách tiếp tay với bày lũ phản động thì chỉ khổ người dân. Điều đáng buồn và hổ thẹn cho người nghệ sỹ. ông còn vẽ ra cái kiểu xin chữ ký vận động của người Mỹ gốc Việt tham gia cái gọi “thỉnh nguyện thư vận động Tổng thống Mỹ Obama” gây sức ép đòi Việt Nam “cải thiện dân chủ, nhân quyền. Cám ơn người dân Việt nam đã được hạnh phúc, ấm lo rồi không cần người như ông vận động nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Chưa qua đào tạo về một lớp chính trị nào mà lại dám đứng lên để chính trị với dân chủ. Ra nước ngoài chắc là bị bọn dân chủ nó đấm cho ít tiền thế là bắt đầu lên tiếng bênh cho chúng. Đúng là ca sĩ làm chính trị có khác. Không thể ngửi nổi

  Trả lờiXóa
 17. Cám dỗ của đồng tiền là hết sức đáng sợ. Lòng người có thể bị rung động bất cứ lúc nào. Thật buồn vì những người con đất nước như Trúc Hồ. Có tài năng âm nhạc mà không muốn dùng sức lao động của mình, chỉ thấy tiền là sáng mắt

  Trả lờiXóa
 18. Thật không hiểu được tại sao ca sỹ với mấy ông chẳng biết tí mẹ gì về chính trị lại cứ thích nhảy dựng lên để đòi dân chủ với nhân quyền cơ chứ. Các ông liệu hiểu được bao nhiêu về tình hình của thế giới và đất nước mà đứng lên ăn nói ngông cuồng đến như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 19. Thật là nực cười, nhạc sỹ là người nổi tiếng như vậy mà vẫn còn chưa thấy đủ hot hay sao mà phải làm thêm mảng chính trị nữa vậy. Hay là đằng sau ông còn có kẻ nào đó giật dây ông? Tôi tin là có kẻ nào đó đã giật dây ông để ông có những hành động sai trái như vậy

  Trả lờiXóa
 20. Nhận thức về xã hội còn mơ hồ mà đã định đi làm chính trị lên mặt dạy thiên hạ về dân chủ với nhân quyền à. Cứ về mà học cho chắc đi đã chứ đừng có đua đòi làm gì. Xã hội cần con người có ích chứ không cần những kẻ chỉ biết chém gió suông thôi đâu

  Trả lờiXóa
 21. Đúng như Bác đã từng nói :
  Có tài mà không có đức là người vô dụng Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó .
  Trúc hồ dù có tài giỏi đến mấy , nhưng khi quay lưng lại với nhân dân Việt Nam , thì cũng chỉ là kẻ bị quê hương ruồng rẫy , dân tộc khinh bỉ mà thôi .

  Trả lờiXóa
 22. lại một kẻ đâm đầu vào chỗ chết! sao chúng lại ngu muội như thế nhỉ, phải chăng đồng tiền làm mờ mắt chúng. đôi khi do nhận thức sai lầm đã dẫn tới việc làm sai trái, giờ nhận ra lỗi lầm vẫn kịp đấy ông bạn nghệ sĩ ạ! mong rằng ông và những đứa con lầm lỗi khác sớm thức tỉnh.

  Trả lờiXóa
 23. lại là một kẻ đã từng sống và học tập bên Mỹ, sang Mỹ là ngu dân đi hơn hay sao ý nhỉ, hay là đồng tiên đô thực sự tao ra sức hút như vậy, đến lỗi người hóa chó thế nhỉ. Đất nước và con người Việt Nam cần được tôn trọng và bảo vệ chứ không phải đấu tranh với Đảng và chính quyền là đúng đắn mà đó là sai lầm, sai lầm đáng chết!

  Trả lờiXóa
 24. Đối với những kẻ chống phá nhà nước và nhân dân Việt Nam thì chúng ta không được mềm lòng với chúng cho dù chúng là ai, nghệ sĩ tài ba ư, các phan nên tỉnh táo nhé! đừng vì vài ba câu hát vớ vẩn mà bị lợi dụng theo chúng chống cha chống mẹ, quê hương là thứ quý giá và thiêng liên mà chúng ta cần bảo vệ chứ không phải theo giặc mà về cắn xé ta.

  Trả lờiXóa
 25. trò lố hay của những kẻ phản động đã bị phanh phui sau những lần công kích và tấn công Đảng ta. hành động ngu muội sẽ có ngày phải trả giá. Nhạc sĩ Trúc Hồ ư, sao không biết thân biết phận mà làm nhạc sĩ đi, mà lại đâm đầu làm những việc thất đức như thế chứ. Những kẻ phản lại đất nước này sẽ có phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 26. Trúc Hồ đã bộc lộ rõ tâm đen tối. Cái tâm không sáng thì chỉ sinh ra những hành động chống phá, phá hoại, chứ làm sao có thể vì dân, vì nước. Từ người nhạc sĩ sang làm “chính trị”, từ Trúc Hồ đã tự biến mình thành Trúc Hồ Đồ.

  Trả lờiXóa
 27. Nhạc có hay đến mấy , có trữ tình đến mấy thì tiếng nhạc hay nhất vẫn là tiếng nhạc của quê hương , của con người yêu nước , nhưng Trúc hồ đã mất đi giai điệu đó , đã không còn giai điệu của tiếng du dương của lời mẹ ru nữa rồi .

  Trả lờiXóa
 28. Bộ mặt của những kẻ tự phong cho mình là "đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền" là đây, là cách nói láo trắng trợn, là dù nói dối cũng không nháy mắt một lần. Chúng được đào tạo để đi nói phét, để đi xuyên tạc, để dẫm đạp lên xương máu cha ông chúng vất vả giành lại được tự do dân tộc

  Trả lờiXóa
 29. Đây là một hành động của một con người mù quáng, lầm đường lạc lối. Trúc Hồ đã và đang ngộ nhận về một nên dân chủ tự do mơ hồ. Hi vọng trong thời gian tới, Trúc Hồ sẽ nhận ra sai lầm và từ bỏ hành động chống đối của bản thân.

  Trả lờiXóa
 30. nhạc sĩ gì, toàn những kẻ vô học thức, những bản nhạc do những tên nhạc sĩ này nghe chỉ hỏng tai

  Trả lờiXóa
 31. Một tên u mê chính trị rời bỏ đất nước trong những ngày khó khăn giờ đây đứng ngoài “chỉ, trỏ” đòi bảo vệ Việt Nam, đứng ra đòi bảo vệ nhân quyền cho đồng bào trong nước. Trúc Hồ ơi! ông đang tự biến mình thành một kẻ hèn nhát, một tên chống đối chính quyền đội lốt người sáng tác nhạc!

  Trả lờiXóa
 32. Loạn hết rồi..nhạc sỹ thời nay học đòi làm chính trị...chắc là học đòi người ta ăn cơm ngô nói chuyện thế giới đây mà...than ôi! đàn chính trị, hát chính trị chẳng ai nghe đâu..ai nghe tai có vấn đề..tỉnh lại đi ông!!!

  Trả lờiXóa
 33. Vì đồng tiền,vì sự "nổi váng" phù phiếm mà ông đã bán rẻ nhân cách, bán rẻ đất nước một cách ngu xuẩn. Tiếc thay cho một con người được gọi là "nghệ sỹ". Quay đầu là bờ, người có nhận thức là người biết mình sai, biết sửa sai.

  Trả lờiXóa
 34. Nghệ sĩ thì cứ làm tốt công việc phục vụ nghệ thuật của mình đi, biết gì về chính trị mà đòi làm chính trị cơ chứ. Thực chất cũng chỉ là 1 kẻ hám lợi, lợi dụng cái danh nghĩa nghệ sĩ của mình để thu hút công chúng, bán rẻ đất nước, theo đuôi bọn phản động thôi. Nghệ sĩ loại 3 xu này không ai thèm nghe nhạc của hắn đâu

  Trả lờiXóa
 35. Một nhạc sĩ ư? Không, tôi không nghĩ ông ta là một nhạc sĩ, đúng hơn ông ta là một tên mu muội, một người phản bội đất nước thì đúng hơn. Tại sao ông ta lại đi theo những kẻ phản động để rồi mang tai họa vào người kia chứ.

  Trả lờiXóa
 36. Lại một kẻ tài năng thật sự thì chưa biết được lại làm những việc bì ổi chống phá quê hương đất nước. Không hiểu bản chất ông ta thế hay là kẻ thù nó tẩy não ông ta hay là cho ông ta cái gì mà ông ta làm vậy với quê hương đất nước nơi ông ta đã sinh ra và lớn lên.Nhưng có lẽ chốt một câu là tiền đã che mắt ông ta đã tẩy não ông ta tẩy đi phần người trong ông ta mà chỉ để lại phần con

  Trả lờiXóa
 37. Tôi nghĩ không chỉ là hai hay ba mươi lần trong cái trò chữ ký bịp bợm kiểu con nít quen thuộc này của Trương Anh Hùng đâu hắn cùng đồng bọn cứ làm tất cả ấy mà. Đường có khả năng âm nhạc có thể tạm gọi là có tài âm nhạc đấy nhưng mà không có đức vì tiền mà bán nước bán quê hương cho kẻ xấu thì đúng là đáng khinh cho một con người như ông ta là người thế mà cũng làm sao làm người mà không có quê hương đất nước không yêu quê hương đất nước mình thì sống làm gì cho uổng.

  Trả lờiXóa
 38. Thật đáng tiếc cho Trúc Hồ một nhạc sĩ có tài khi mà bị những đồng tiền đã cướp đi những phẩm chất tốt đẹp biến Trúc Hồ thành một kẻ lừa đảo chính trị, trở thành một trò đùa cho mọi người khi mà rêu dao là được tổng thống Mỹ tiếp đón... những hành động đó chắc là đã bị một số thành phần phản động mua chuộc, biến Trúc Hồ thành Một Trúc Hồ Đồ như tác giả bìa viết này đã nói

  Trả lờiXóa
 39. Là nhạc sĩ thì hãy yên phận làm đúng công việc của mình. Đã không hiểu biết gì về chính trị mà cứ thích thể hiện. Hắn ta lợi dụng tên tuổi của mình ở lĩnh vực nghệ thuật để làm những việc bán rẻ đất nước. Một nhạc sĩ chưa qua một trường lớp đào tạo về chính trị, chỉ riêng cái tiểu sử của hắn đã cho thấy những hắn làm hoàn toàn không phải vì quê hương mà chỉ vì tiền. Tiền đã làm hắn mờ mắt, vứt bỏ tình yêu quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 40. Có tài mà không có đức!

  Trả lờiXóa
 41. Tay này phải đặt lại tên là Húc Mồ, vì tiền mà phản bội quê hương, đất nước, đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 42. Thật đáng tiếc cho những kẻ có tài như trúc hồ hay bằng kiều. Nhưng có lẽ do khả năng nhận thức kém nên mới đi nghe lời của bọn xấu để đi phá hoại, làm xấu hình ảnh đất nước. Nếu những con người này mang tài năng của mình công hiến cho đất nước thì đang quý biết bao

  Trả lờiXóa
 43. Lợi dụng cái danh nhạc sĩ để tuyên truyền chống phá nhà nước. Là một người dân Việt Nam vậy mà hắn ta lại bán rẻ lương tâm, chạy theo tiếng gọi của những kẻ bán nước, hại dân. Hắn là nỗi ô nhục của những người làm nghệ thuật, không xứng đáng là người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Trúc Hồ cũng khá nổi tiếng đấy chứ nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 45. là người nghệ sĩ dù sinh sống ở bất cứ đâu thì cũng chỉ nên chuyên tâm cống hiến cho nghệ thuật, cho khán giả, đây là một điều hết sức tư nhiên, vậy mà ông lại có những hoạt động chính trị bất hợp pháp,chống đối lại lợi ích của đất nước việt nam, điều đó là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 46. là một con người mang trong mình dòng máu việt nam dù ở bất cứ đâu, sinh sống ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, đáng lẽ phải có trách nhiệm và nghĩa vụ hướng về quê hương, đóng góp công sức tùy theo khả năng của mình để xây dựng quê hương đất nước, không nên có những hành động chống lại đất nước như thế, chắc chắn ông trúc hồ khi về việt nam sẽ không bao giờ được nhân dân hay bất cứ ai chào đón

  Trả lờiXóa
 47. ngay cả tổng thống mỹ cũng không chấp nhân được hành động của ông trúc hồ này thì làm sao người dân việt nam, những người bị ảnh hưởng bởi những hành động chống phá việt nam của ông trúc hồ làm sao có thể chấp nhận được, chắc chắn những hành động của ông trúc hồ sẽ bị người dân việt nam lên án

  Trả lờiXóa
 48. là người nghệ sĩ ,thì mục tiêu cao nhất là cống hiến cho nghệ thuật, lầy được tình cảm của khán giả, đó mới là điều quan trọng, vậy mà ông trúc hồ lại không quan tâm tới điều đó mà có những hành động chống đối nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam, như vậy làm sao có thể khiến khán giả yêu mến được chứ

  Trả lờiXóa
 49. những người có hoạt động chống phá việt nam là rất đáng lên án, tại sao lại có hành động như vây trong khi việt nam đang rất ổn định và phát triển đúng hướng, chỉ có những kẻ xấu không muốn việt nam ổn định và phát triển mới có hành động như vậy mà thôi, phải xử lý nghiêm khắc những đối tượng này

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"