19 tháng 11 2013

Sâu bọ chính trị

         
Ai đã từng động vào người con này
        Bất cứ chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến những con sâu, con bọ…Đó là những con sinh vật sống nhờ đục phá, bụ bám vào các cơ thể, thực thể khác để phá phách, sinh tồn. Tuy nhiên, có một loại sinh vật xuất hiện trong lĩnh vực chính trị hiện đại ngày nay, chúng là những loài vật chống phá quyết liệt thậm chí còn manh động, liều lĩnh đó chính là những con “sâu bọ chính trị”.
Kể từ khi mở cửa đến nay, Đảng và Nhà nước ta thực hiện chính sách tăng cường phát triển đất nước theo hướng Công nghiệp hóa – hiện đại hóa, thực hiện hội nhập quốc tế một cách sâu rộng. Đất nước ta đã thu được nhiều thành tưu to lớn, đó là sự chuyển biến tích cực rõ nét trong xã hội Việt Nam ngày nay về mọi mặt,…Đặc biệt, cùng với sự chuyển biến tích cực về kinh tế, văn hóa, xã hội… Đảng và Nhà Nước cũng rất quan tâm, định hướng, thúc đẩy các chính sách về quyền con người, mà được cụ thể hóa qua hoạt động thiết thực, thể hiện sự tôn trọng, bảo vệ, thúc đẩy quyền con người, như bảo đảm quyền: tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do thông tin, tự do tôn giáo, tín ngưỡng, bảo đảm an sinh xã hội, chăm sóc y tế, xóa đói, giảm nghèo, giáo dục, quyền của các nhóm yếu thế và dễ bị tổn thương… 
Những sự quan tâm, chỉ đạo đúng hướng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Tạo bước chuyển mình và được toàn thể dân tộc và cộng đồng quốc tế ghi nhận khi thế và lực của Việt Nam trên trưởng quốc tế ngày càng được nâng cao lên tầm cao mới. Việc Việt Nam chúng ta đảm nhiệm xuất sắc vai trò là Thành viên không thường trực hội đồng liên hiệp quốc, Chủ tịch Hội đồng ASEAN hay mới đây nhất, đó là Việt Nam chúng ta được bầu vào Ủy viên của Hội đồng nhân quyền quốc tế, …đã chứng minh cho điều đó.
Tuy nhiên, thật trớ triêu, có một số kẻ “sâu bọ”  đã quay lưng với sự thật đó, bằng các thủ đoạn bất lương, họ sử dụng nhân quyền làm công cụ để vu cáo, xuyên tạc chính sách của Ðảng, Nhà nước Việt Nam. Họ cho rằng chúng ta đã bịt mắt cộng đồng quốc tế để có được những vị trí đó. Họ chứng tỏ khả năng “mù chính trị”, “mù nhận thức” của mình bằng cách phủ nhận mọi thành quả của công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của chúng ta. Họ cố gán ghép “đa nguyên, đa đảng” với nhân quyền. Họ yêu cầu chống tham nhũng, nhưng khi Nhà nước triển khai các biện pháp chống tham nhũng thì họ xuyên tạc thành… “phe phái thanh toán nhau”! Họ la lối ở Việt Nam “không có tự do ngôn luận”, nhưng hàng ngày họ vẫn lên internet lấy các thông tin chống tiêu cực, các bất cập tồn tại trong xã hội, được các cơ quan báo chí, truyền thông đại chúng của Đảng và nhà nước đăng tải, song thay vì những cổ vũ cho sự thẳng thắng nhìn nhận vấn đề có trách nhiệm của chính quyền thì chúng lại phun vào đó những lời lẽ với thái độ hằn học xúc xiểm, nhằm vu cáo đổ lỗi cho chế độ, cho cộng sản..
Thủ đoạn hơn, bĩ ổi hơn, thâm độc hơn đó là những kẻ “phản bội”, những kẻ từng một thời cùng chung “chiến tuyến”….Thủ đoạn mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, đó là việc chúng thường khai thác tối đa vào các vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cái yếu điểm dễ bị tổn thương nhất của con người đó là “lương tâm”, là “lòng từ bi, sự thánh thiện”…Đề tài chúng thường khai thác đó là, bằng cách đăng tải các bài đăng về những hoàn cảnh, nhưng số phận óe le, những oan khúc trong xã hội, những thân phận khốn khó…và phun vào đó những lời lẻ cay độc, hằn học, của kẻ tiện nhân,…rồi giở giọng “đạo đức giả” theo kiểu “mèo khóc chuột” để lôi kéo mọi người hùa theo với mình bằng cái "nhân tâm giả tạo", để đánh bóng tên tuổi mình, và không thể không nghĩ đó là ý đồ chụp mũ tố cáo cho chế độ. 
Những con người đạo đức giả như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Bùi Tín, Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên….và nhiều con “rận chủ” khác tìm mọi sơ hở, kẽ hở của pháp luật, các mặt trái của quá trình xây dựng và phát triển đất nước để chống phá chúng ta. Không biết, khi những kẻ ngụy quân tử này đưa ra các luận điệu này chúng đã xem lại nhận thức “nông cạn “ của chúng hay chưa.
Mặc dù, đất nước ta vẫn còn những sơ hở, thiếu sót như những vụ nóng bỏng trong thời gian gần đây. Nhưng thử hỏi, có xã hội nào không có sơ hở, thiếu sót. Ngay cả cái xã hội nước Mỹ mà những con “rận chủ” hết sức tôn sùng thì cũng đầy rẫy những vấn đề xã hội, oan trái.
   Bộ mặt thật của chúng đã được chúng ta thấy rõ như nhận tiền để chống phá, nhận thức nông cạn….Nhưng đến khi nào lợi ích của chúng vẫn còn thì hoạt động chống phá vẫn còn. Và toàn thể thành viên trong xã hội, những người yêu nước chân chính cần thải loại, đấu tranh trực diện với chúng để làm thất bại âm mưu và ý đồ của chúng. Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.
A.C
Share:

44 nhận xét:

 1. Chúng ta được sống dưới một chế độ hòa bình, ổn định và phát triển, thế nhưng chúng ta vẫn chưa thể thoát khỏi tầm ngắm của các thế lực thù địch, chúng vẫn liên tục lăm le, đe dọa nền hòa bình của chúng ta hiện nay. Chúng sử dụng tất cả các biện pháp có thể để chống phá, xuyên tạc, chúng tự nhân danh mình là nhà dân chủ, nhà yêu nước để lôi kéo nhân dân nổi dậy chống chính quyền. Nhưng với những cơ chế và đối sách kịp thời của nhà nước ta, thủ đoạn của chúng nhanh chóng bị thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một số sâu bọ giờ thành món ăn đặc sản đấy

   Xóa
 2. Có những con sâu bỏ rầu nồi canh, có những con sâu đục khoét nghiêm trọng đến nền kinh tế, văn hóa, hay đục khoét nghiêm trọng đến hình ảnh chính trị.... Chúng ta luôn tự hào về những thành quả mà chúng ta đạt được, nhưng có những phần tử vẫn liên tục chống phá, đáng buồn thay lại có những người nằm trong hàng ngũ các nhà chính trị, họ là nhà chính trị nhưng lại đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân. Thật đáng thất vọng khi những người ấy đã không giữ vững được bản chất chân chính của mình

  Trả lờiXóa
 3. phải chăng giờ đây những đồng tiền đã có sức mạnh quá lớn, nó lớn đến nỗi có thể làm cho con người ta có thể quên đi ngay cả quê hương, đất nước của mình sao? nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch rồi quay lưng lại với tổ quốc, tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước, lấy những cái gọi là dân quyền, nhân quyền, tự do tôn giáo ra để chống phá chế độ! rồi còn biết bao chiêu trò của bọn "sâ bọ" ấy nữa! đúng là chúng ta phải diệt sâu bọ để chúng không thể phá hoại được nữa!

  Trả lờiXóa
 4. đất nước chúng ta phát triển và đang bước đi trên con đường xã hội chủ nghĩa, đương nhiên là không có một con đường nào là không có thử thách, và chính những con sâu ấy đang cố gắng cản bước chúng ta, thử ý chí sắt đá của chúng ta! chúng luôn cố gắng lợi dụng tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống để tuyên truyền, chống phá nhà nước ta! điều quan trọng ở đây là chúng ta vẫn đang đứng vững và đẩy lùi những thế lực này, những con sâu này! tin tưởng vào con đường mà đất nước chúng ta đã chọn rồi bọn sâu bọ ấy cũng sẽ chết dần thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có rất nhiều chông gai ở phía trước đang chờ đợi trên con đường mà chúng ta đi, nhưng nếu biết đoàn kết thì chúng ta có thể vượt qua tất cả, không có gì là không thể, những con sâu chính trị kia chúng ta có thể dễ dàng vượt qua và dẫm bẹp chúng trên đường đi thôi mà

   Xóa
 5. Tiền không phải vấn đề, vấn đề ở đây là rất nhiều tiền, là những đồng mỹ kim với mệnh giá rất lớn, đấy chính là điểm hấp dẫn với những con sâu bọ chính trị này. Chúng chỉ biết tới lợi ích của bản thân mình,chỉ cốt sao mình có nhiều tiền, được ăn sung mặc sướng là không còn nghĩ gì tới quê hương đất nước, sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ, làm những việc trái với lương tâm, đạo lý. Đó là chống phá chính quyền, âm mưu lật đổ chế độ, đưa người ngoại quốc vào xâm chiếm nước ta

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta thật sự đã sinh ra quá nhiều con sâu nên nó đang ngày càng làm rầu nồi canh.Chúng không từ một thủ đoạn nào để có thể phá hoại đảng và nhà nước ta.Trước khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì các thế lực thù địch vẫn không ngừng xuyên tạc,nói xấu việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền,Giờ đây khi chúng ta đã trúng cử chúng nó lại vẫn còn xuyên tạc nói việt nam che mắt bạn bè quốc tế,Thật là không còn gì buồn cười hơn.Chẳng có chuyện gì có thể che mắt được dư luận cả.Chúng nó giờ đây đã đến giai đoạn cắn càn rồi.Không còn cái lí nào để nói nữa.Chúng ta cần có những biện pháp để xử lí nghiêm những con sâu bọ kia.Có như vậy đất nước mới được bình yên.

  Trả lờiXóa
 7. Trong một đất nước không thể tránh khỏi những con sâu con bọ phá hoại.Sâu thì trong nông nghiệp chúng cũng có khi có lợi,nhưng mặt hại thì nhiều hơn.Tuy nhiên đối với những con sâu như Lê quốc Quân,Phương Uyên,Đinh Nguyên Kha,Cù Huy Hà Vũ... thì chúng là những con sâu cực độc hại.Chúng nó ăn tàng phá hoại đất nước.Và kết cục của những con sâu đó cũng chẳng tốt đẹp gì cả.Đây chính là lời nhắc nhở cho những con sâu khác rằng,các ngươi sẽ không có tương lai tốt đẹp đâu.Thật là một lũ ăn hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, con đường nào cũng có những chông gai, không có con đường nào là thuận lợi không có cản trở cả, con đường mà chúng ta đang đi lên chế độ xã hội chủ nghĩa cũng vậy, thế nhưng mình luôn tin vào chính quyền sẽ dọn dẹp hết những con sâu chính trị kia, để đưa nước ta xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa một ngày gần đây

   Xóa
 8. Nói đến sâu bọ thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những tác hại mà nó mang lại cho con người.Đối với những con sâu như Lê quốc quân,Bùi Tín,Phương Uyên,Đinh Nguyên Kha...thì tác hại của chúng đối với đất nước là vô cùng lớn. những con sâu đó thật sự là đang mắc cái bệnh hoang tưởng nặng nên chúng luôn hành động và tự coi mình là người quan trọng nên mới được các tổ chức phản động khác quan tâm và tâng bốc.Nhưng chúng không biết răng chúng chỉ là những bia đỡ đạn,những lá chắn mà thôi.Chúng ta cần phải nhanh chóng loại bỏ những con sâu đó ra khỏi đất nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hải Nguyễn15:51, 21/11/2013

   Những nhà dân chủ của chúng ta được tác giả ví như những con sâu bọ chính trị. :)) Có lẽ cũng đúng. Chúng tuyên truyền những luận điệu sai trái, phản cách mạng, cổ xúy các tư tưởng tư sản đầu độc tư tưởng người dân, xúi họ biểu tình,bạo loạn chẳng khác nào những con sâu đục khoét tâm hồn vậy.

   Xóa
 9. Loài sâu này mà đụng phải nó thì quả thật là ngứa và đau, đúng là cái mà chúng âm thầm thực hiện giống như lũ sâu bọ thực sự, phải nói rằng cần phải có những loài thuốc đặc hiệu để kháng với loài sâu này? chúng âm mưu phá hoại nội bộ đất nước, mọi vấn đề chúng đều xuyên tạc, làm to tát vấn đề lên nhằm làm ảnh hưởng đến đất nước, sâu bọ đó không phải là ít mà nó cũng tồn tại khá nhiều, nó thuộc nhiều thành phần: bất mãn, cơ hội, lụy thuộc, con nhà nòi phá hoại...cần phải có biện pháp phù hợp phun phòng trừ loại sâu bệnh này.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ là những con sâu bọ chính trị được nhắc đến ở đây cũng chính là bầy rận đang hoành hành tại xã hội Việt Nam. Tên gọi có thể khác nhau nhưng ám chỉ cùng những kẻ phá hoại, đục khoét đất nước này mà thôi. Những kẻ như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Cù Kon, Quang A... đều là nhửng kẻ như vậy, mượn cớ tham gia, đóng góp chính trị nhưng thực chất là muốn làm rối loạn nền chính trị của nhà nước Việt Nam, hòng làm phai nhạt vai trò của Đảng, của chế độ XHCN tại Việt Nam. Thủ đoạn thường thấy của chúng là mượn danh dân chủ, nhân quyền...để tuyên truyền tư tưởng của phương Tây, đồng thời xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng để mị dân.

  Trả lờiXóa
 11. loại sâu bọ phải đáng tiêu diệt hết !

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn chung cán bộ đảng viên của ta là tốt. Nhưng có một số không ít cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất về chính trị tư tương phẩm chất đạo đức, đặc biệt là thoái hóa về phẩm chất đạo đức. Thật ra, nhân dân không bao giờ mất lòng tin với Đảng, nhân dân mình một lòng đi theo Đảng. Nhưng cái người ta mất niềm tin đó là do một số không ít cán bộ, đảng viên có chức quyền thoái hóa, biến chất đã gây mất niềm tin của nhân dân cũng như uy tín, thanh danh của Đảng. Có người nói Đảng hư hỏng, không phải như vậy. Theo tôi, tuyệt đại đa số đảng viên vẫn giữ được phẩm chất. Nhưng tại sao cứ để thế lực thoái hóa đó tồn tại và mạnh lên. Để xảy ra tình trạng này là bởi chính sự đấu tranh trong Đảng không cương quyết, không mạnh mẽ nhằm ngăn chặn, đẩy lùi cái xấu. Điều này đã làm cho đội ngũ cán bộ xấu hư hỏng thêm.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu đòi hòi đội ngũ cán bộ "sạch” ngay thì rất khó. Đảng cũng chỉ ra bệnh của các cán bộ là bệnh nặng. Bệnh nặng phải chữa dần dần. Không có thuốc thần hiệu nào giúp người đang bệnh nặng ngày mai lại khỏe mạnh giống như Thánh Gióng. Nhưng tôi tin vào quyết tâm chỉnh đốn Đảng. Tin rằng sẽ có đội ngũ cán bộ thật sự trong sạch sau lần chỉnh đốn này. Tin ở Đảng trước hết tin ở mình. Trong chiến tranh người chỉ huy lúc ra trận không tin mình chiến thắng, làm sao thắng được. Muốn như thế phải loại bỏ tư tưởng chưa đánh đã thua. Người đảng viên cũng vậy, không tin Đảng đẩy lùi được thoái hóa, biến chất trong Đảng, làm sao Đảng trong sạch được. Thế nên, ba triệu đảng viên phải hành động, 87 triệu dân phải hành động vì sự nghiệp của Đảng, vì sự nghiệp của dân. Phải giữ vững niềm tin sẽ thắng lợi chứ vừa hành động đã có ngay kết quả giống như thần dược là không thể. Chúng ta phải sửa dần.

  Trả lờiXóa
 14. Đảng phải tự phê bình trước rồi mới phê bình sau. Nếu Đảng không tự phê bình, không muốn sửa chữa, thì phê bình đó chỉ mang tính khẩu hiệu. Những người không tự phê bình, nghe góp ý kiến mà không sửa, số đó cần bị loại ra. Làm được hay không trong Đảng phải tự nhận thức. Trong Đảng phải có cơ chế để dân giám sát đối với đảng viên từ cơ sở đến Trung ương. Nói chung, dân bầu ai, có quyền giám sát người ấy. Muốn sự giám sát của người dân tốt, phải nâng cao vai trò giám sát của Mặt trận các cấp, đây là tổ chức quan trọng, là cầu nối giữa chính quyền và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. sự thoái hóa của đảng cầm quyền trước hết và chủ yếu là do các đảng viên chưa đủ độ chín muồi về mặt chính trị, chưa thật sự giác ngộ về giai cấp, về lý tưởng cộng sản. Khi kết nạp mọi đảng viên đều tuyên thệ về sự giác ngộ lý tưởng cộng sản của mình, hứa hẹn một lòng một dạ phấn đấu vì lợi ích của giai cấp, của những người lao động, nguyện trung thành với lý tưởng cộng sản... Nhưng khi đã vào Đảng rồi thì họ thiếu rèn luyện và trong hoạt động thực tiễn, họ dần dần xa rời những lời tuyên thệ, hứa hẹn của mình. Đó là quá trình tha hóa của đảng viên, và kéo theo sự tha hóa của Đảng. Tất nhiên, không phải mọi đảng viên đều diễn ra quá trình tha hóa đó. Có thể nói, phần lớn đảng viên giữ được, làm đúng được lời tuyên thệ của mình trong suốt cuộc đời hoạt động.

  Trả lờiXóa
 16. Nghị quyết Đại hội XI (1-2011) còn chỉ ra nguy cơ "tự diễn biến" và "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Tha hóa về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên là điều kiện cho tự diễn biến, tự chuyển hóa. Có thể nói quan liêu, tham nhũng, lãng phí và sự tha hóa về tư tưởng, chính trị, về đạo đức, lối sống về thực chất là quá trình "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Xét đến cùng thì "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" đang trực tiếp đe dọa đến vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội, vì "tự diễn biến", "tự chuyển hóa", là mảnh đất thuận lợi cho "diễn biến hòa bình", là điều kiện thuận lợi mà các thế lực thù địch tận dụng để triển khai chiến lược diễn biến hòa bình làm cho Đảng Cộng sản Việt Nam mất vai trò lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Nếu trong nội bộ không diễn ra quá trình "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" thì chiến lược "diễn biến hòa bình" của các thế lực chống cộng quốc tế sẽ hoàn toàn thất bại.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn sâu bọ thật đáng nguy hại cho sự yên bình, sự ổn định phát triển của đất nước chúng ta. Chúng ta phải làm thế nào để có những phương thuốc " trừ sâu " để tiêu diệt chứ cứ để chúng hoành hành thế này thì chúng sẽ phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta mất.
  Tôi nghĩ nhà nước và nhân dân cùng hợp sức lại, vì chúng là kẻ thù của dân tộc, cho nên sự đoàn kết mới có thể đánh đuổi được chúng, như chúng ta đã làm trong lịch sự dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn sâu bọ chính trị này thì làm gì được cơ chứ, chỉ có một vài tên sâu bọ thế mà cũng đòi chống chính quyền Việt Nam kiên cường hay sao, thật quá là buồn cười luôn ý. Mấy con bọ cản đường chỉ là vật cản mà chính quyền nhà nước ta quá dễ dàng để vượt qua, chẳng có gì đáng bàn cả

   Xóa
 18. Bọn sâu bọ này luôn tìm cách chống phá sự nghiệp xây dựng đất nước của nhân dân ta mà thôi. Nghe đâu đây là nghề của chúng mà, chúng càng chửi nhà nước, càng phá nhà nước ta thì được bọn đế quốc, tư bản chủ nghĩa trả tiền cho chúng mà. Vậy nên mới có chuyện chúng chống phá nước ta thường xuyên và nhiều chiêu trò như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn sây bọ này là bọn đâm thuê chém mướn của bọn đế quốc, phản quốc nước ngoài cả thôi. Chúng mà nhả ra là chúng sẽ chẳng nhận được đồng nào từ bọn bên ngoài mà đút vào miệng cả, cho nên chúng ra sức tìm các sơ hở, những điểm nóng của xã hội để chúng moi móc, những điểm chưa nóng thì chúng bơm lên cho nóng để có cái mà phá, mà nói, mà tuyên mà truyền. Bộ mặt thật của chúng thì hiện quá rõ rồi, diệt được chúng hay không thì cần phải có sự kết hợp giữa nhà nước và người dân chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Để ý qua những hoạt động của chúng trên các trang mạng xã hội, blog cá nhân tôi thấy chiêu trò mà chúng hay sự dụng đó là chọn và thường khai thác tối đa vào các vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cái yếu điểm dễ bị tổn thương nhất của con người đó là “lương tâm”, là “lòng từ bi, sự thánh thiện”…Đề tài chúng thường khai thác đó là, bằng cách đăng tải các bài đăng về những hoàn cảnh, nhưng số phận óe le, những oan khúc trong xã hội, ...để từ đó kích thích sự căm ghét trong mỗi người chúng ta dậy, và từ đó khi chúng hô hào thì mọi người cùng nghe chúng, chống phá, làm loạn như vụ ở Nghi Lộc Nghệ An, và cuối cùng chúng là người ngư ông đắc lợi, còn người dân nhẹ dạ cả tin thì bị dính vào vòng pháp luật nghiêm mình.

  Trả lờiXóa
 21. nói đến sâu bọ chúng ta tưởng tượng ra một loài vật nhiều hình thù màu sắc khác nhau nhưng chung một điểm đó là sự phá hoại khủng khiếp. Sâu bọ được biết đến là hình ảnh đại diện cho sự hủy hoại tàn phá, trong trường chính trị cũng có những kẻ phá hoại, mà tạm gọi là sâu, về hình thức cũng như những loài sâu vậy, muôn màu sắc có những loại màu sắc bắt mắt nhưng lại đầy nguy hiểm độc ác. luôn tìm cách, cơ hội làm hại đến sự nghiệp chung của đất nước, của xã hội. chúng lại thường hành động để lấy hình ảnh bẩn thỉu đó để đại diện cho các giai cấp xã hội cộng thêm sự tung hô hình ảnh của bọn bán nước quy chụp hình ảnh đó là của toàn bộ xã hội

  Trả lờiXóa
 22. Hiện nay đất nước đang trên đà phát triển nhờ những quyết sách đúng đắn của đảng và nhà nước nhưng lại có một số kẻ “sâu bọ” đã quay lưng với sự thật đó, bằng các thủ đoạn bất lương, họ sử dụng nhân quyền làm công cụ để vu cáo, xuyên tạc chính sách của Ðảng, Nhà nước Việt Nam . Những con sâu này được mỹ đào tạo và đàng tiến hành phản bội lại đất nước mà chúng đang sinh sống

  Trả lờiXóa
 23. Những con sâu ở đây là những kẻ như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Cù Kon, Quang A...Tên gọi có thể khác nhau nhưng chúng đều là những kẻ phá hoại, đục khoét đất nước này mà thôi những tên này thường mượn cớ tham gia, đóng góp chính trị nhưng thực chất là muốn làm rối loạn nền chính trị của nhà nước Việt Nam, hòng làm phai nhạt vai trò của Đảng, của chế độ XHCN tại Việt Nam chúng đục khoét nhằm tạo điều kiện cho những nước như mỹ và đồng minh có cơ hội can thiệp vào nội bộ đất nước ta

  Trả lờiXóa
 24. Những con rận hay là những con sâu như Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Bùi Tín, Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên….và nhiều con “rận chủ” khác tìm mọi sơ hở, kẽ hở của pháp luật, các mặt trái của quá trình xây dựng và phát triển đất nước để chống phá chúng ta chúng luôn cho mình là những kẻ yêu nước nhưng hành động thì lại là những kẻ bán nước không hơn khi mà làm theo những sai bảo của mỹ để làm mất ổn định trong nước trong khi đất nước đang tươi đẹp mọi người dân có cuộc sống hòa bình thì chúng lại muốn dấy nên chiến tranh như đã từng sảy ra ở các nước trung đông và châu phi

  Trả lờiXóa
 25. đất nước chúng ta đang trên đà phát triển và chính những con sâu này đang làm cản bước tiến ấy! những con sâu như Lê Quốc Quân, Bùi Tín hay Cù Huy Hà Vũ đang là những vật cản lớn trong quá trình đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta! chúng luôn có những luận điệu sai trái, xuyên tạc nhằm làm mất uy tín của Đảng và nhà nước trong lòng quần chúng nhân dân! chúng ta cần phải có những biện pháp thiết thực để sớm phát hiện cũng như loại bỏ ngay những con sâu này để tránh nó gây ra những hậu quả phức tạp!

  Trả lờiXóa
 26. Một thực tế hiện nay, đó chính là các thế lực thù địch, rận chủ đang lợi dụng một cách tối đa những chính sách mở cửa của Đảng, nhà nước ta để tiến hành các hoạt động chống phá một cách điên cuồng. Bọn chúng xuyên tạc ,bôi nhọ các chính sách, đường lối của Đảng và nhà nước ta một cách trắng trợn, chính điều đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, và chúng ta cần phải đề phòng một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 27. Chính những con sâu bọ như thế này là nguyên nhân trực tiếp phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc của chúng ta, làm giảm sút lòng tin của người dân đối với nhà nước và chính quyền chúng ta. bọn chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào, đó là những âm mưu tuyên truyền những luận điệu sai trái, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. hơn ai hết, chính người dân chúng ta phải cùng nhau ngăn chặn những âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 28. Để nói về bọn sâu bọ chính trị thì chúng ta có thể bỏ ra cả ngày để nói về bọn chúng cũng không hết.Chúng đúng là những kẻ cặn bã nhất trong xã hội,luôn chui lủi để tìm cách đục khoét.Chúng là những kẻ mà nếu không có Đảng thì chúng sẽ chết nhưng mà nếu có thì chúng luôn tìm mọi cách để chúng sống như là đục khoét ăn mòn,làm xấu đi.Cũng như là chúng ăn tiền của các tổ chức phản động nước ngoài sau đó quay sang nói xấu Đảng và Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 29. Khi nói đến bọn sâu bọ rận chủ thì chúng ta có thể thấy được những nguy hại mà chúng đem lại cho chúng ta,cần phải có biện pháp để loại bỏ chúng.Ví dụ như một cây mà để chúng đục khoét thì dần dân cây đó cũng bị héo khô mà chết đi.Như Đảng và Nhà nước ta chúng cứ kích động người dân đi trái lại với đường lối chính sách của đảng và Nhà nước thì cũng dễ dàng bị sụp đổ.Chính vì thế người dân chúng ta cần phải tỉnh táo để nhận ra âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 30. Không biết mấy con "rận chủ" này là những con sâu bọ thuộc loại gì nữa. Chúng bị nhiễm quá nhiều thuốc sâu ngoại rồi. Không thể tin những con sâu bọ chính trị này lại đi chống lại những thành quả mà cha ông chúng đã đổ cả sương máu chỉ để chúng được no ấm như ngày hôm nay. Chúng thật là những con người bất hiếu mà, cha ông đã ngã xuống sẽ không tha cho những kẻ bất hiếu vô đạo đức này.

  Trả lờiXóa
 31. Thuốc trừa sâu bình thường chưa chắc giết được chúng, mà toàn thể dân Việt Nam ta phải mỗi người một cái tát mới giết được chúng!

  Trả lờiXóa
 32. Sinh ra trên đời ai cũng như ai! Vậy mà khi lớn lên có những người hết sức xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Có những người lại cố gắng chống phá đất nước đã nuôi dưỡng minh lớn lên. Thật sự thì chúng bay có xứng đáng là con dân người Việt không vậy bao công sức ông cha chúng bây bỏ ra hi sinh bằng cả xương máu để bảo vệ nó đến ngày hôm nay. Thế hệ trẻ tương lai của đất nước tiếp tục xây dựng đất nước. Chúng có xứng nhìn mặt ông cha chúng bay khi xuống suối vang hay không. Hãy suy nghĩ những hành động của mình đi!

  Trả lờiXóa
 33. Sâu bọ thì phải diệt sạch, nếu để chúng hoành hành thì chỉ hại nước hại dân. Cái bọn rận chủ này đúng là vô ơn, đi ngược lại đường lối chính sách của Đảng, chúng mà có tư cách đi tuyên truyền chính trị ư. Thật quá hoang đường khi miệng thì hô hào vì nước vì dân mà lại đi tung tin sai lệch để nhận tiền. Xã hội không cần nhữnưg loại người như chúng. Nhân dân ta cần phải tỉnh táo cảnh giác kẻo bị bọn người xấu kia lợi dụng. Đảng ta cần có những biện pháp tích cực để phát hiện và xử phạt nghiêm minh bọn rận chủ tránh hậu quả về sau.

  Trả lờiXóa
 34. Biểu tình mà làm cái gì cơ chứ các bạn. BIểu tình không phải là cách duy nhất chúng ta thể hiện lòng yêu nước của mình đâu. Mà có thể tình yêu quê hương đất nước đó rất dễ bị các thế lực thù địch bên ngoài lợi dụng để chống phá cách mạng ta. CHính vì vậy trước những thông tin hô hào đi biểu tình của bọn rận chủ thì chúng ta cần bình tính, không được a dua theo cái bọn bán nước hại dân này

  Trả lờiXóa
 35. Chúng ta đừng bao giờ nghe và tin theo những luận điệu của bọn rận chủ bán nước cầu vinh này. BIểu tinh có phải vì mục đích cao cả gì đâu, chúng phát động biểu tình chỉ nhằm một mục đích duy nhất đó chính là chống phá cách mạng VIệt Nam ta, xuyên tạc, phủ nhận những thành quả mà cách mạng ta làm được. Là một người con sinh ra trong thời kì đất nướ đã hòa bình, hơn ai hết tôi rất cảm ơn những người đi trước đã cho tôi cuộc sống tốt đẹp như hôm nay. VÀ chính vì vậy tôi càng căm ghét bọn rận chủ này

  Trả lờiXóa
 36. Một trong những âm mưu của các thế lực thù địch bên ngoài là lợi dụng những sự kiệ quan trọng của đất nước nhằm lôi kéo kkích động người dân đi biểu tình. Đây là một trong những hoạt động để chúng tiến hành, làm cơ sở cho cách mạng màu ở nước ta. NHững bài học từ Ai Cập đã cho chúng ta thấy rằng, chúng ta tuyệ đối không được coi thường những hoạt động này của chúng. Cần có biện pháp để dập tắt ngay những đợt biểu tinh đó

  Trả lờiXóa
 37. Mấy thằng này muốn thể hiện mình hay là có vấn đề ở cái đầu vậy. Lấy danh nghĩa Pháp Luân Công để làm loạn, chống phá nhà nước, xuyên tạc, nói xấu chế độ, lại còn khoe oang oang trên mạng nữa chứ. Haizzz. Đến buồn cười. Chúng tưởng rằng hành động này được ủng hộ không bằng, nói thật đừng nói đến những người hiểu chuyện người chưa biết gì nhìn vào 5 đứa này cũng đủ thấy độ điên khùng trong đó rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng như vậy hoạt động của những nhà dân chủ lợi dụng tự do dân chủ, tự do tôn giáo để thực hiện hành vi chống phá của mình cho nên chúng ta chỉ có thể gọi chúng là những tên sâu bọ chính trị mà thôi. Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng vẫn ngang nhiên hoạt động như vây?. Có lẽ chúng ta cần có biện pháp mạnh mẽ hơn nữa đối với bọn này.

  Trả lờiXóa
 39. Có câu "một con sâu là rầu nồi canh" nhưng đằng này hiện nay chúng ta có cả đàn xâu! Có chấp nhận được không phải có biện pháp đổi mới, sẽ không thể một sớm một chiều được nhưng phải diệt được hết những kẻ gọi là sâu chính trị thì mới thực hiện đi lên CNXH thành công được! Đó là điều kiện tiên quyết

  Trả lờiXóa

Chính trị Tiêu Điểm Xã hội Hà Nội : Chính trị Tin tức xuyên tạc tổ chức khủng bố Việt Tân Đồng Tâm Chuyên mục khác dân chủ phản động nhân quyền rận chủ RFA Lê Đình Kình Covid19 Việt Tân nghệ an Linh mục Đặng Hữu Nam Lm Đặng Hữu Nam Mỹ Trung Quốc dân làm báo Việt Nam Giáo phận Vinh biểu tình Lê Đình Công biển đông JB Nguyễn Hữu Vinh Nguyễn Lân Thắng Giải trí Mỹ Đức Phạm Đoan Trang tôn giáo Phòng chống dịch Covid19 Cấn Thị Thêu Linh mục Nguyễn Đình Thục Lm Nguyễn Đình Thục Nguyễn Văn Đài dịch bệnh corona Đoan Trang Hoàng Đức Bình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xuyên tạc về phòng chống dịch Công Nghệ Formosa Ls Hà Huy Sơn Nguyễn Tường Thuỵ dân chủ dỏm Hà Tĩnh Nhà thờ Thái Hà Phạm Chí Dũng Trần Huỳnh Duy Thức lên tiếng Đại hội đảng lần thứ XIII Bộ Công an Facebook GP Vinh Nguyễn Đình Thục phòng chống dịch bệnh tuyệt thực đồng tâm Mỹ đức Dân chủ tự xưng Hội Anh em dân chủ Linh mục Lê Đình Lượng Nguyễn Tường Thụy Nguyễn Xuân Diện Trần Thị Nga giáo xứ Thái Hà BBC Dịch Covid19 Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong Luật An ninh mạng Nguyễn Quang A Nguyễn Thuý Hạnh Tp Hồ Chí Minh bị bắt chính phủ khủng bố Bạch Hồng Quyền CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG Giám mục Nguyễn Thái Hợp Gx Thái Hà Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Mai Xuân Dũng Osin Huy Đức TQ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân kích động xét xử Công an Công giáo DCCT Thái Hà HRW Ls Trần Vũ Hải Luật sư Mẹ Nấm Nguyễn Hữu Vinh Nguyễn Ngọc Nam Phong Nguyễn Năng Tĩnh Nguyễn Đức Chung Phạm Thành TBT Nguyễn Phú Trọng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc VNCH chống phá rân chủ truy nã tuyên truyền chống nhà nước điều 79 - BLHS Dũng Phi Hổ Gạc Ma chống đối cá chết công an Hà Nội dân chủ cuội nhà nước phản đối tuần hành tấn công xử lý Đặng Hữu Nam Bùi Thanh Hiếu Giải thưởng nhân quyền Hội Nhà báo độc lập Lê Công Định Nhà báo Thời luận Tin nóng Trần Thị Xuân Võ An Đôn bản án bầu cử chính quyền chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung dịch cúm Corona giáo dân tuyên truyền phá hoại tù nhân lương tâm đòi đất đất đai Báo Tuổi trẻ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chủ tịch nước Diễn Châu Fidel Castro Hà Huy Sơn Kỳ Anh Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong Lê Dũng Vova Nguyễn Nam Phong Ngô Văn Kha Ngô Đình Diệm TS Nguyễn Quang A Thái hà Trương Duy Nhất Tự do tôn giáo VOA VOA tiếng Việt Vũ Hán chống dịch danlambao dân oan nhóm Đồng Thuận vinh danh Đặng Bích Phượng Đức ủng hộ 30/4 Campuchia Cccđ Chống tham nhũng Chủ tịch Hồ Chí Minh Chủ tịch TP Hà Nội. Mạng xã hội Nguyễn Viết Dũng Phúc thẩm Phương Tây Quốc tế Thủ tướng Trịnh Bá Phương Trịnh Xuân Thanh VN VTV Việt Nam cộng hòa báo chí chống người thi hành công vụ chủ quyền biển đảo chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cảnh giác dân chủ rởm kinh tế nguyễn thái hợp tố cáo xâm phạm lãnh hải Ông Lê Đình Kình ăn chặn tiền Đảng cộng sản Đồng Thuận BBC Việt ngữ Bí thư Vương Đình Huệ Cc Chu hảo Cuba Cờ ba que Cụ Lê Đình Kình DCCT Fomosa GS Nguyễn Đình Cống Gx Thái Hà (Hà Nội) Hoàng Sa Huỳnh Ngọc Chênh Huỳnh Thục Vy Hồng Thái Hoàng LS Đặng Đình Mạnh Ls Võ An Đôn Lê Trọng Hùng Lê Văn Sơn Lộc Hà Nguyễn Văn Hóa Nhà Chung Pháp Phạm Minh Hoàng Phiên tòa Quỳnh Lưu TGP Hà Nội TP Hà Nội Thanh tra Chính phủ Thông báo Trương Văn Dũng Trịnh Bá Tư Ts Nguyễn Xuân Diện Vườn rau Lộc Hưng biểu tình tại Formosa chiến thắng chiến tranh biên giới chế độ dịch bệnh dừng xuất cảnh gây chuyện huyện Mỹ Đức khai trừ đảng lên án lợi dụng miền trung nguyễn văn toản phá hoại quyết tâm thất thiệt trách nhiệm trả tự do tuyên truyền tuyến Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tuyệt thực giả hiệu tổng bí thư vụ Đồng Tâm xã Đồng Tâm y án Đinh La Thăng đoàn kết đối thoại Bà Dư Thị Thành Bà Đầm Xoè Bác Hồ Bình Thuận Bùi Tín CA Hà Nội Chiến tranh biên giới 1979 Chân Trời Mới Media Chùa liên trì Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh Chủ tịch quốc hội Corona Cảnh sát cơ động Dịch bệnh Covid19 Dự luật đặc khu Freedom house Giáo xứ Đông Yên Google Gây rối trật tự công cộng Hồ Chí Minh Hồ Duy Hải Khởi tố Lê Anh Hùng Mai Tú Ân Nguyễn Thúy Hạnh Nguyễn Trung Trực Nguyễn Văn Oai Nguyễn Văn Túc Ngô Xuân Phúc Nhóm “Báo sạch” PCA Phiên toà Phán quyết Pca Quân đội Quốc hội Sự thật Thái Lan Thánh lễ Tin hót Toà Tổng Giáo phận Hà Nội Trang Thanh niên Công giáo Triều Tiên Trần Minh Nhật Trần Anh Kim Trần Vũ Hải Tạ Phong Tần Tổng bí thư; Nguyễn Phú Trọng Tự do U23 Việt Nam Yên Thành bị xuyên tạc bộ y tế chống phá. cù huy hà vũ cờ ba sọc dâm chủ giáo xứ Phú Yên hiến pháp khởi kiện kiến nghị lí do lưu vong nhận diện nước Mỹ phiên tòa phúc thẩm quản xứ Song Ngọc sai sự thật thay đổi thư ngỏ truy tố truyền thông trốn thuế tuyên bố tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam xã hội dân sự Ân Xá Quốc tế âm mưu của Trung Quốc ô nhiễm không khí ô nhiễm nước ĐBQH Dương Trung Quốc Đàm Vĩnh Hưng Đại dịch Corona Đất rừng Sóc Sơn điều 88 - BLHS đảo chính đồng đảng “Thanh niên Công giáo” 17 Linh mục : Lê Công Định An ninh Bãi Tư Chính Bầu cử tổng thống Mỹ Bỏ đảng Bộ Giáo dục & đào tạo CNN Cộng sản Cờ vàng Cựu chiến binh Diễn Mỹ Dâm ô Dân Lộc Hưng Dân chủ giả hiệu Dũng cảm Dương Nội EU GS Chu Hảo Gx Đông Kiều Hiệp định EVFTA Hoàng Cơ Minh Hà Nội. Hội đồng Giám mục VN Linh mục Công giáo Linh mục DCCT Linh mục Nguyễn Văn Toản Liên Hợp Quốc Liên minh châu Âu Luật Đặc khu Lê Thanh Tùng Lê Thu Hà Lê Thăng Long MC Phan Anh Mai Info Mai Phan Lợi Mạc Văn Trang Nguyên Ngọc Nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi Nhà văn Nguyên Ngọc Phan Kim Khánh Phú Yên Quyết định Quyền con người SÔNG TÔ LỊCH Tham Nhũng Thích Không Tánh Tin hot Trương Huy San Tòa Tổng Giáo phận Hà Nội Tổng giáo phận Hà Nội UBND TP Hà Nội Viện trợ Vĩnh Phúc Vắc xin Xin lỗi Xét xử vụ án tại Đồng Tâm biểu tình trái phép biểu tình ở mỹ bí thư bản đồ bảo vệ tổ quốc bất lực bầu cử đại biểu quốc hội bắt giữ bị khởi tố bộ ngoại giao chất vấn chống chế độ chống cộng chống phá nhà nước chủ chăn chủ trương cách ly xã hội cách mạng màu cán bộ câu view công khai công kích công lý cưỡng chế cụ Kình cực đoan dân dân chủ giả cầy fomorsa giáo dục giáo xứ song ngọc giấy triệu tập giết người gây hấn trên Biển Đông hèn hạ hạ màn học sinh khởi tố bị can kêu gọi kích động chống đối kết thúc loài Cc làm sạch sông Tô Lịch làm tiền làm việc lãng quên lưu manh mâu thuẫn môi trường nguyên nhân người dân ngộ nhận nhà máy nước Sông Đà nhận tội niềm tin nỗ lực obama qua đời quan hệ quá khứ quỹ 50k rút tên sơ thẩm thanh niên công giáo thiên tai thiếu tướng Lê Mã Lương thương binh tin đồn tranh chấp đất đai trò hề tung tin tị nạn tổ chức khủng bố tổng thống Mỹ Donal Trump tự ứng cử Đại biểu Quốc hội vi phạm pháp luật vỡ mộng xâm lược xúc phạm quốc kỳ ông Đoàn Ngọc Hải Ăn chia Đan viện Thiên An Điều trần nhân quyền Đoàn Ngọc Hải Đà Nẵng Đài Loan Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng Đại dịch Đồng Tâm (Mỹ Đức đoàn thể quần chúng đảng cộng sản Việt Nam đặc xá định cư đồng hành 06 năm tù 10 năm 11 năm tù 15.5.2017. 16/6/2018 2018 29 30/4/1975 42 nhà chung 50 năm thực hiện Di chúc 99 năm : tuyên bố APEC năm 2017 AVG An ninh quốc gia Asean Ba Sàm Blog Mẹ Nấm Blog Tễu Bà Aung Suu Kyi Bà Đầm xòe Bãi rác Nam Sơn Bùi Hữu Tuân Bùi Viết Hiểu Bạo loạn Bến Tre Bộ Ngoại giao Mỹ Bộ Thông tin & truyền thông Bộ trưởng Bộ Công Thương CPJ Chu Ngọc Anh Châu Văn Khảm Châu Âu Chương Mỹ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc Con đường Việt Nam Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng Công ước về Luật Biển Cơ quan ANĐT Cầu nguyện Thái Hà Cố đấm ăn xôi Cục Xuất bản Cứu lấy dân oan Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh Diễn đàn Nhà báo trẻ Donal Trump Dân Đồng Tâm Dòng Chúa cứu thế Dòng Thánh Phaolo Hà Nội Dòng Thánh Phaolô Hà Nội Dòng mến thánh giá Thủ Thiêm Dũng Phi Hổ; Đỗ Thanh Vân; Tạo vết thương giả; lên tiếng Dư Thị Thành Dự luật An ninh mạng Formosa Hà Tĩnh. GP Hưng Hóa GX Đăng Cao Giám mục Nguyễn Hữu Long Giám mục Ngô Quang Kiệt Giáo họ bình yên Giáo hội Công giáo Giáo hội Công giáo Việt Nam Giáo sứ Thái Hà Giải thưởng Giải thưởng “tinh thần Trần Văn Bá” Gây rối trật tự công công Hoàng Chí Phong Hoàng Cơ Định Hoàng Dũng Hoàng Tứ Duy Hà Giang Hàn Quốc Hòa Bình Hạ bệ Hải Dương Hải Phòng Hải ngoại Hải điếu cày HỒ TÂY Hồ Ngọc Thắng Hồng Kong Hội anh em dan chủ Hội nhà văn Hội đồng liên tôn Internet Jebo Kẻ Gai Kỷ luật LS Ngô Ngọc Trai Le Dung Vova Linh mục Giuse Nguyễn Văn Toản Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh Linh mục Thục Linh mục chống đối Liên đoàn Ls Việt Nam Lm DCCT Thái Hà Lm DCCT Việt Nam Lm Nguyễn Duy Tân Lm Nguyễn Văn Toản Lm Nguyễn Đình Thục. Lm Trần Đình Lai Lm Đinh Hữu Thoại Ls Dân chủ Ls Phạm Công Út Lãnh đạo Lê Hiền Đức Lê Hải An Lê Hữu Minh Tuấn Lê Quốc Quân Lê Thanh Thản Lê Thị Công Nhân Lê Thị Thu Hà Lê Văn Dũng Lê Văn Luân Lăng Bác Lũ lụt Lộc Hà (Hà Tĩnh) MXH Myanma Myanmar Mạng lưới nhân quyền Việt Nam Mẹ Nấm Gấu Mỹ-Ngụy NSUT Kim Chi NXB Tự do Nghệ An. Ngoại giao Nguyễn Bắc Truyển Nguyễn Khắc Mai Nguyễn Ngọc Mạnh Nguyễn Như Phong Nguyễn Phú Trọng Nguyễn Thanh Tịnh Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt Nguyễn Thị Minh Thúy Nguyễn Tiến Trung Nguyễn Trung Tôn Nguyễn Văn Hoá Nguyễn Văn Đài và đồng bọn Nguyễn Xuân Anh Nguyễn Xuân Phúc Nguyễn Đình Cống Nguyễn Đình Thắng Ngô Xuân Lịch Người Buôn Gió Người công giáo Nhật Bản NoU FC PCT UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý PHẠM CHÍ DŨNG BỊ BẮT PTT Vương Đình Huệ Phan Văn Anh Vũ Phan Văn Lợi Philippines Phiên toà phúc thẩm Phong trào cờ đỏ Pháp luân công Phòng dịch Phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Phóng Viên Không Biên Giới Phạm Chí Thành Phạm Văn Trội Polpot Quốc hội Úc Quốc khánh Quốc phòng Quỹ vắc xin Covid19 Su 30 Sóc Sơn TAND TP Hồ Chí Minh TEUBLOG Ted Osius Thanh tra Hà Nội Thanh tra TP Hà Nội Theo dõi nhân quyền Thiên chúa giáo Thiện chí Thành công Thái Nguyên Thánh lễ công lý & hoà bình Tháu cáy Thôn Hoành Thảo luận Thừa thiên huế Tin nổi bật Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện Tiểu ban Công lý & Hòa bình Tiểu ban nhân quyền Trang Fanpage Tranh chấp Triều Đại Việt Trung Quốc xâm phạm thềm lục địa Việt Nam Trúc Hồ Trương Châu Hữu Danh Trương Minh Tuấn Trần Thu Nam Trần Thị Thảo Trần Tuấn Anh Trần Đức Thạch Trịnh Bá Phương Tuyên bố Tây Nguyên Tổ quốc Tổng bí thư – chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng Tự diễn biến USCIRF Uỷ ban kiểm tra TƯ VFF VOICE Vinfast Việt Khang Việt Nam - EU Võ Văn Tạo Vũ Quang Thuận Vũ nhôm Vắc xin Covid19 Vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn Xét xử kín an ninh trật tự an toàn ban đêm biểu tình Hồng Kong blogger bàn giao bành trướng bác bỏ báo Lao động bé gái 3 tuổi bị rơi bí mật băng rôn bạo loạn lật đổ bạo động bảo vệ bất đồng chính kiến bất ổn bắt bị triệu tập bịa đặt ca ngợi chi phối chiến tranh cháy nổ chân dung. chính phủ quốc gia lâm thời Việt Nam chính sách chống dịch Covid19 chủ nghĩa cộng sản chủ tịch Hà Nội chủ động chửi đổng cscđ cách mạng cáo buộc câu like có hiệu lực côn đồ cùng dân tộc cơ hội cướp công cầu nguyện cố gắng cổ suý cổ vũ cứng rắn cứu trợ diễn trò diễu hành dân biểu Mỹ dân chủ nửa mùa dư luận dự thảo gian lận giáo dân Kỳ Anh giả hiệu giải pháp giải phóng mặt bằng giải quyết giảm án giảng lễ gây rối hi sinh hiểu sai huân chương hưởng ứng hải chiến khó khăn khởi tố hình sự kiểm tra việc đưa thông tin sai lệch trên mạng xã hội kết luận kết luận thanh tra chính phủ về đồng tâm kền kền liên đới lá thư lê thị hiền lòng tham lòng tin lũ lụt miền Trung lần 2 lễ tang lịch sử lợi dụng các quyền tự do lợi dụng quyền tự do ma tuý mặc cảm mẹ con Cấn Thị Thêu mỉa mai mục tiêu kép nghi vấn ngu dốt nguy cơ ngô quang kiệt nhà máy rạng đông nhân dân Việt Nam nhân đạo nhục nhã năm 1988 phiên toà Đồng Tâm pháp luật phân biệt chủng tộc phản biện phản bác phản bội phản đối Formosa phủ định phức tạp quy hoạch quyết liệt quyền lực quân tình nguyện VN quận 1 quốc tịch ra tù ra đi sang Mỹ sự cố thanh niên thanh tra thiết lập thiếu căn cứ thoái trào thu hồi thành khẩn thí tốt thăm Việt Nam thương phế binh VNCH thảm sát tại Đan Phượng thắng lợi thủ tướng chính phủ thực hành đức tin tin tưởng tiền tiền bạc triệu tập truy cứu trách nhiệm hình sự truyền thông Thái Hà trở lại trụ sở tiếp dân tuyên án tâm thần tình hình tự do tôn giáo quốc tế tòa án nhân dân tôn vinh tù nhân lương tâm. tại ngoại tạm đình chỉ tấn công chế độ tẩy chay tố cáo lạm thu tội phạm từ chối từ chức tự vệ vai trò vi phạm Luật giao thông việt nam thời báo vô điều kiện vùng biển miền Trung văn bản tố cáo vấn đề vấn đề nhân sự vật tư y tế vắc xin phòng covid 19 về nước vỉa hè vụ 39 người chết tại Anh xuyên tạc về bầu cử xâm phạm chủ quyền xây dựng bờ bao xét xử phúc thẩm xúc phạm xử phạt y tế yêu nước áo ô nhiễm ông Nguyễn Đức Chung ăn tiền Đinh Hữu Thoại Đinh Quang Tuyến Đào Tuấn Đăng Hữu Nam Đơn tố cáo Đường sắt trên cao Đại biểu quốc hội Đại hội XIII Đại sứ Đại sứ quán Mỹ Đảng viên Đồng Sênh Đổi thay Đỗ Thanh Vân Đức Giám mục Giáo phận Vinh Phaolô Nguyễn Thái Hợp điều 258 - BLHS điều 88 điều chỉnh điều trần đánh bạc đánh giá cao đích đáng đòi lại đất đóng góp đúng đắn đưa tin đường lưỡi bò TQ đạo Công giáo đấu tố đập phá đặt tên đường đến thăm đối lập đối trọng. đối xử đồng lòng “Văn đoàn độc lập” "Chính phủ VNCH lưu vong "Nhận định sự thật "hành chính hóa" "đất nước mình ngộ quá phải không anh 02/9 04 năm quản chế 07 đảng viên 08 đoàn công tác 09 năm tù 1 năm cái chết của ông Kình 1 năm sự kiện Đồng Tâm 1 tháng 10 năm tù giam 10 tổ chức 100 Luật sư 1000 học sinh 11/9 12 năm 12 năm tù 13 chiến sĩ hi sinh 13 năm 14 năm tù 15 năm tù 17/2 178 nguyễn lương bằng 1988 2 năm 2.9 20 Ban Thường vụ tỉnh ủy 2017 258 - BLHS 3 cán bộ công an 3 năm 4 tháng 3/2 300 đối tượng hình sự 31 ngày 39 người chết 39 người thiệt mạng tại Anh 41 ngày 42 năm 43 năm 5 bị cáo 5 năm quản chế 5 năm tù 50 năm tuổi đảng 50 triệu đồng 500 triệu USD 53 ca bệnh mới 60 phut mo 64 chiến sĩ hi sinh 7 người tử vong 70 ngày 70 năm 79 - BLHS 81 tuổi 815 triệu đồng 8406 9.5 triệu đô 90 năm ngày thành lập Đảng 94 990 năm danh xưng Nghệ An : Emily Page – Le : thông tin sai lệch A sẹo AI APEC ASEAN-US Ad Limina Alan Lowenthal Amanda Nguyen An ninh điều tra Angelina Trang Huỳnh Anh Cường đập sữa Anh Sơn Anh ba sàm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Anton Nguyễn Asiad BCA Việt Nam BIỂU TÌNH BÌNH THUẬN BT Bộ Công thương Trần Tuấn Anh BTV Ba Đình Ban Bí Thư Ban Dân vận Ban Dận vận Thành ủy Ban Dận vận Thành ủy Hà Nội Ban Thời sự Ban Tôn giáo chính phủ Việt Nam Ban Từ thiện bác ái Ban công lý & hoà bình Gp Vinh Ban tuyên giáo TƯ Bao vây trụ sở Basam Biên giới Biển Đông Bob Kerrey Bob Kerry Boxitvn Brexits Bà Debbie Stothard Bà Nguyễn Thị Lan Bán vé số Báng bổ tôn giáo Báo Dân trí Báo môi trường & đô thị Báo tiếng dân Bình Đại Bí thư TP Hồ Chí Minh Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân Bí thư TƯ Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Bóc trần bản chất Bôi lem Bùi Hiếu Võ Bùi Khiêm Cường Bùi Mậu Quân Bùi Nhật Nghiệm Bùi Thanh Liêm Bùi Thị Kim Phượng Bùi Thị Minh Hằng Bùi Thị Nối Bắc Hàn Bản cam kết Bản kết luận điều tra Bản lên tiếng; Hội AEDC; MS Nguyễn Trung Tôn; bị đánh; sự thật Bản Đồ Google Bầu bí tương thân Bắc Giang Bằng khoán Bỏ rơi Bộ 4T Bộ Chính trị Bộ Công an Việt Nam Bộ Công thương Bộ GD& ĐT Bộ GTVT Bộ Luật hình sự Bộ Ngoại giao Anh Bộ Ngoại giao Cộng hòa Séc Bộ Nội vụ Bộ Quốc phòng Bộ TN&MT Bộ luật dân sự. Bộ lịch sử Bộ trưởng Bộ CA Tô Lâm Bộ trưởng Bộ nội vụ Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thanh Long Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Bộ tư pháp Bức thư chung CA Nghệ An CA Tp Hà Nội CA Đồng Nai CAND CHLB Đức CHÁY RỪNG CHỐNG BẠO LOẠN COC CPC CSGT CSGT Hà Tĩnh CSĐT CTN Nguyễn Phú Trọng Ca sỹ Tuấn Hưng Cali Cam Ranh Canada Cao Mỹ Duyên Casa 202 Cha Ngợi Chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế Chiếm đoạt bí mật nhà nước Chiến trạnh biên giới Chu Văn An Chung Hoàng Chương Chung cư Thanh Hà Chuyển động 24h Chủ tịch Việt Tân Đỗ Hoàng Điềm Chuẩn quốc gia Chuẩn xứ Cửa Sót. Chào hàng Chánh văn phòng Bộ Công an Chánh án toà án nhân dân tối cao Châu Á tự do Chính sách của Asean Chó của cộng sản Chùa Bà Vàng Chúa Jesu Chương trình Đối diện Chỉnh đốn đảng Chủ nghĩa xã hội Chủ tịch HN Nguyễn Đức Chung Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Chủ tịch nước Trần Đại Quang Chủ tịch nước Trần Đức Lương Chữ Quốc ngữ Clip đoàn xe Cu Thóc Cung thiếu nhi Cục Quản lý xuất nhập cảnh Cuốn Gạc Ma- Vòng tròn bất tử CÔng lý & hoà bình tháng 3/2019 Cái giá Cô Hằng Cô Nguyễn Thị Minh Đệ Cô giáo Cô gái Cô Á hậu Công an Hưng Yên. Công an TP.Hà Nội Công an VN Công an chính quy Công an hi sinh Công an Điện Biên Công an đánh dân Công văn số 333/UBND-NV; UBND huyện Quỳnh Lưu Công đoàn độc lập Căn cước công dân Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ (USAID) Cơ quan cảnh sát điều tra Cảnh sát Anh Cảnh sát cơ động kỹ binh Cảnh sát giao thông Cảnh sát giao thông Bắc Giang Cấm xe máy ở Hà Nội Cố Giám mục Nguyễn Văn Sang Cố nhà giáo Phạm Toàn Cồn Sẻ Cộng hòa Czech Cờ đỏ sao vàng Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ Cứu trợ nhân dân vùng thiên tai Cửa Khẩu Bờ Y Cựu Phó Giám đốc Sở Văn hoá Nghệ An Cựu bí thư TP Đà Nẵng Cựu nhà báo Nguyễn Ngọc Vinh D. Trump DCCT TP Hồ Chí Minh DCCT VN DCCT Việt Nam DCCT/Gx Thái Hà DOCAT Dan Hauer Dan chu Di dời lư hương Diên Hồng Diễn Hạnh Diễn Tân Diễn đàn kinh tế thế giới Doping Duy Lợi Dân chủ Hà Nội Dân chủ TV Dân chủ Việt lưu vong tại Đức Dân chủ hà thành Dê Tế thần Dòng chúa Cứu thế Thái Hà Dòng chúa cứu thế TP Hồ Chí Minh Dũng Phi Hổ; Gạc Ma 1988; Yêu nước Dưa Leo Dương Quốc Chính Dương Trung Quốc Dựng chuyện EVFTA Em bé rơi tầng 12 Emily Page - Le FB Fatima Florida Fomusa Formosa. Francisco de Pina và Alexander de Rhodes Freedom Now Front Line Defenders G20 GA GS Phan Huy Lê GS Đặng Hùng Võ GS.TSKH Chu Hảo GX Nghi Lộc GX Đông Kiều. Gia môn bất hạnh Gioan Phong Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh Giám mục Giáo phận Vinh Giám mục Gp Hà Tĩnh Giám mục Hoàng Đức Oanh Giám mục Nguyễn Văn Long Giám mục Phụ tá Nguyễn Văn Viên Giám mục Vũ Văn Thiên Giám đốc CATP Đà Nẵng Giám đốc Công an Nghệ An Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Giám đốc Viện Phật Học Trần Nhân Tông Giám đốc thẩm Giáng sinh Giáo hoàng Phanxico Giáo họ Đức Xuân Giáo hội Công giáo địa phận Vinh Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất Giáo luật Giáo phận Hà Tĩnh Giáo phận Thái Bình Giáo sỹ Dòng Tên Giáo xứ Dũ Yên; Phường Kỳ Thịnh; thị xã Kỳ Anh; Hà Tĩnh; Gây rối trật tự công cộng. Giáo xứ Lộc Hưng Giáo xứ Mỹ Khánh Giáo xứ Thái Hà; Hà Nội; Hiệp thông Giáo xứ Tân Lộc Giải thưởng nhân quyền năm 2020 Giấy chứng tử Gs Hoàng Chí Bảo Gx Kẻ Đông Gx Mỹ Khánh Gx Phú Yên Gx Quý Hòa Gx Thanh Hải Gx Vĩnh Hòa Gạc Ma - Vòng tròn bất tử. Gạc Ma vòng tròn bất tử Gạo hỗ trợ H'Hen Niê Hack Fb Handico Hiệp định thương mai tự do Việt Nam - EU Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA) Hoa Kì Hoa Kỳ Hoa Tulip Hoa Tuylip Hoatuylip Homo Homini Hong Thanh Quang Hoà Thượng Thích Quảng Độ Hoài Đức Hoàng Bình Hoàng Da Hoàng Mai Hoàng Quốc Hải Hoàng Xuân Vinh Hoàng xuân Phú Hun Sen Huế Huỳnh Tuấn Anh Hà Lan Hà Nam Hà Nội). Hà Nội… Hà Sơn Bình Hà Sỹ Phu Hà Văn Thành Hà Đông Hà Đức Chinh Hán nôm Hãng tin Anh Reuters hay “Việt Tân” Hóc Môn Hội cựu tù nhân lương tâm Hương Khê Hướng dẫn Hải chiến Hoàng Sa Hải quân Hải quân Mỹ Hậu giãn cách xã hội Hồ Hoàn Kiếm. rận chủ Hồ Hải Hồ Thị Bích Khương Hồ Thị Kim Thoa Hồng y Nguyễn Văn Thuận Hồng y Pell Hội Cựu Giáo chức Chu Văn An Hội Dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất ở thôn Đạo Ngạn 2 Hội LHTNVN Hội Ls VN độc lập Hội anh em dân chủ. Hội bầu bí tương thân Hội cờ đỏ Hội nghị BCH TW 9 Hội thánh Hội thánh đức chúa trời mẹ Hội truyền giáo Phục Hưng Hội Án Hội đồng Giám mục Việt Nam Hội đồng bầu cử Quốc gia Hội đồng chức danh Gs nhà nước Hội đồng liên tôn; tuyên bố Hội đồng xét xử IJAVN In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin- Truyền thông Instagram Janet Nguyễn Jennifer Phạm John McCain Joshua Wong Jêsu Kha Lương Ngãi Khai trừ đảng viên Khmer Đỏ Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn (huyện Sóc Sơn) Khu Đô thị mới Tây Nam Kim Giang Khá “Bảnh” Khởi kiện công ty Formosa Kim Jong Un Kiểm điểm nhân quyền Kon Tum Kết luận thanh tra số 84/KL-UBND Kỳ Hà Kỳ họp thứ 26 Kỳ họp thứ 35 LIÊN MINH DÂN TỘC VIỆT NAM TỰ QUYẾT LS Nguyễn Khả Thành LS Trần Quốc Thuận LS Võ An Đôn La Hay (Hà Lan) La hay Lai Châu Lawyers for Lawyers Linh mục Giáo hạt Thuận Nghĩa Linh mục Dòng chúa cứu thế Linh mục Hoàng Anh Ngợi. Linh mục Lê Ngọc Thanh Linh mục Lê Xuân Lộc Linh mục Lưu Ngọc Quỳnh Linh mục Nguyễn Công Bình Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ Linh mục Nguyễn Quang Tuấn Linh mục Nguyễn Văn Đức Linh mục Nguyễn Đức Nhân Linh mục Phan Văn Đồng Linh mục Trần Công Nghị Linh mục Trịnh Ngọc Hiên Linh mục Tổng thư ký Linh mục Vũ Ngọc Bích Linh mục tiền nhiệm Linh mục Đinh Hữu Thoại Linh mục Đinh Văn Minh Linh mục Đặng Hữu Nam; đám vô lại; tha hóa; nguyên nhân Linh mục đoàn Giáo hạt Đông Tháp Lisa Phạm Live stream giả Livestream Liên Triều Liên danh Ls vì công lý Liên đoàn Ls độc lập Liên đoàn Luật sư Lm Giuse Lê Quốc Thăng Lm Lê Ngọc Thanh Lm Lưu Ngọc Quỳnh Lm Nguyễn Ngọc Ngữ Lm Nguyễn Văn Lý Lm Nguyễn Đình Thục. sợ hãi Lm Phan Văn Đồng Ls Lê Văn Luân Ls Nguyễn Thanh Sơn Ls Nguyễn Văn Miếng Ls Ngô Anh Tuấn Ls Trần Thu Nam Ls vì cộng đồng Luật TNHH Hà Sơn Luật đất đai Lybia Là ai; Mèo mả gà đồng Lào Lá cờ Lái xe xích lô Lã Việt Dũng Lãnh hải Lê Chí Thành Lê Diễn Đức Lê Dũng Vova bị bắt Lê Hiếu Đằng Lê Hữu Thảo Lê Minh thể Lê Ngọc Thanh Lê Quốc Bình Lê Thanh Hải Lê Thị Loan Lê Trung Khoa Lê Tấn Hùng Lê Xuân Tuyến Lúa gạo Lý Hiển Long Lý Quang Diệu Lý Thái Tổ Lưu Bình Nhưỡng Lưu Văn Vịnh Lạng Sơn Lễ hội nhạc điện tử Lộc Hưng MEC MIA Mai Dịch Mai Khôi Mai Phan Lợi bị bắt Mai Phương Thảo Minh Cầm Miếu Môn Miếu Môn. Miễn nhiệm Ms Nguyễn Trung Tôn; Hội anh em dân chủ; bị đánh; côn đồ hành hung Muôn người; một vài người; kỷ luật. Máu Máy bay Mèo mả gà đồng Móng Cái Mùa Noel Mường Thanh Mại dâm Mạng lưới Mạng lưới nhân quyền Mất mặt Mồng 2 Tết Mỗ Lao Mục sư tự phong Mỹ - Trung Quốc Mỹ - Việt Nam Mỹ hỗ trợ cho VN NGUYỄN QUỐC QUÂN NSƯT Xuân Bắc NXB văn học Nam - Bắc Nam - Bắc Triều Nghi Kiều Nghệ An Nghị quyết Nghị viên Nguyen Hoang Anh Nguyên Giám đốc Nguyên Thạch Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải Nguyễn Tuyết Lan Nguyễn Anh Dũng Nguyễn Anh Ngợi Nguyễn Anh Tuấn Nguyễn Bá Đăng Nguyễn Cao Kỳ Duyên Nguyễn Chí Tuyến Nguyễn Công Bình Nguyễn Gia Kiểng Nguyễn Hoà Bình Nguyễn Hoài Nam Nguyễn Hoàng Quân Nguyễn Hoàng Đức Nguyễn Huyền Trang Nguyễn Hồ Nhật Thành Nguyễn Hữu Cầu Nguyễn Hữu Long Nguyễn Khả Thành Nguyễn Khắc Thủy Nguyễn Kim Nhàn và Nguyễn Như Phong Nguyễn Mai Trung Tuấn Nguyễn Ngọc Nguyễn Ngọc Vinh Nguyễn Ngọc Ánh Nguyễn Phúc Gia Huy Nguyễn Phương Hoa Nguyễn Quang Hồng Ân Nguyễn Quang Lập Nguyễn Quang Thiều và Trần Đăng Khoa Nguyễn Thanh Nguyễn Thanh Tú Nguyễn Thị Bích Hạnh Nguyễn Thị Hương Nguyễn Thị Nguyệt Hường Nguyễn Trọng Trình Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn Nguyễn Tường Thụỵ Nguyễn Văn Hùng Nguyễn Văn Lý Nguyễn Văn Thông Nguyễn Văn Thắng Nguyễn Văn Tráng Nguyễn Văn Trường Nguyễn Văn Điển Nguyễn Văn Đài Dân biểu Nguyễn Xuân Nghĩa Nguyễn Xuân Phương Nguyễn Xô Việt Nguyễn văn Thanh Nguyễn Đạm Phong Nguyễn Đặng Minh Mẫn Nguyễn Đỗ Mai Khôi Nguyễn Đức Nhân Nguỵ Văn Thà Ngày quốc tế nói dối Ngân hàng Vietcombank Ngô Anh Tuấn Ngô Duy Quyền Ngô Kỷ Ngô Nhật Đăng Ngô Thanh Vân Ngô Đình Nhu Ngô Đình Thục Người Mỹ Người miền Nam - Bắc Ngọc Huyền Nha Giám đốc viễn thông quốc ngoại VNCH Nhà sách Minh Thắng Nhà thờ Đức Bà Nhạc sỹ Tuấn Khanh Nhất thể hoá chức danh Nhận toà Nhật Hoàng Nhật cường Nhật hoàng Akihito Nhật ký yêu nước Nicolas Maduro Nigieria No U. biển tình No-U FC No-U-FC Noel Nước sông Đà Nội Bài Nội quy tiếp công dân Nội xâm Nữ tu Olympic VN PGS Đỗ Ngọc Thống PGS.TS Trần Đức Cường PHƯƠNG NAM Từ khoá: Bộ Ngoại giao Mỹ PTT kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Paul Sơn Phan Bùi Bảo Phan Ngọc Diễm Hân Phan Sào Nam Phan Văn Vĩnh Phan Đình Tùng Phe áo vàng Philippin Philippins Phong Điền Phát quà Phó Chánh Thanh tra Phó Chủ nhiệm thường trực Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Phó Giám đốc Phó tư lệnh Quân khu 4 Phóng viên không biên giới (RSF) Phùng Hiệu Phương trình hoá học Phường 6 Phạm Bình Minh Phạm Cao Lâm Phạm Duy Phạm Hồ Phạm Lê Vương Các Phạm Thanh Nghiên Phạm Thị Đoan Trang Phạm Văn Liễu Phạm Xuân Nguyên Phạm Đoan Trang bị bắt Phần mềm gián điệp Phật giáo Phỉ báng Piaractus Brachypomum Pôn Pốt QUân lực VNCH Quan hệ Việt Nam - Vatican Quan hệ Việt Nam – Tòa thánh Quang A Quang Anh Quang Trung Quyết định 99 Quyết định Thủ tướng Quân đội nhân dân Quản chế Quản xứ Yên Lĩnh Quản xứ Đăng Cao Quảng Ninh Quần Ngựa Quận Tân Bình Quận Tây Hồ Quận Đống Đa Quốc hội Châu Âu Quốc hội khóa XIV Quốc tế hoá R4K RISE RSF Rào Trăng 3 S. Hun Sen SBTN Soha Song Ngọc Syria Sài gòn báo Sách Gạc ma - vòng tròn bất tử Sông Thái Sông Đuống Sơn Hải Sơn La Sở Y tế Sự cố Rạng đông TAND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) TAND tỉnh Nghệ An TBT TBT - CTN TBT - Chủ tịch nước TBT Nguyễn Phú Trọng thăm Pháp TBT Nông Đức Mạnh TBT – CTN Nguyễn Phú Trọ TBT – CTN Nguyễn Phú Trọng TGM Bùi Văn Đọc TGM Leopoldo Girelli; ngăn cấm; Giáo xứ Vĩnh Hội TGM Nguyễn Chí Linh; Chủ tịch HĐGM Việt Nam; Chỉ thị TGM Vũ Văn Thiên THPT Trần Phú THPT chuyên Lào Cai TNS John McCain TP HCM TP Vinh TP Đà Nẵng TQ - Campuchia TQ gây hấn TQ – Việt Nam TRẦN ĐÌNH SANG TS Nguyễn Quang A. TT Nguyễn Xuân Phúc TXT Ta Bich Loan Taxi Mai Linh Terror in Little Sai Gon Thanh Hoá Thanh Hóa Thanh Trì Thanh niên xung phong TP Hồ Chí Minh Thanh tra toàn diện Thiên Khải Đường Thiếu tướng Hoàng Kiền Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu Thiếu tướng Nguyễn Trọng Tháp Thiếu tướng Tô Ân Xô Thiếu tướng quân đội Thomas Reese Thu Phương Thuan Van Bui Thuý Hạnh Thuỵ Sỹ Thành uỷ Hà Nội Thách đố dư luận Thái Bá Tân Thái Bình Thái Hà Hà Nội Thái Hòa Thái Văn Dung Thái Văn Pháp Thánh lễ công ký & hoà bình Thông báo công lý & hòa bình Thông cáo báo chí Thư giải trình Thư hiệp thông Thư ký toà soạn Thương phế binh Thượng nghị sĩ; Mỹ; gốc Việt; Janet Nguyễn; bị đuổi. Thượng nghị sỹ Thượng nghị sỹ Janet Nguyễn Thượng tướng Võ Tiến Trungm Thượng đỉnh Mỹ - Triều Thạch Hà Thảm sát Thảo Têrêsa Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Thủ Thiêm Thủ tướng Shinzo Abe Thủ tướng Úc Tin Lành Tin Lành chính thống Tin vào đảng Tiến sỹ Tiếp dân Tiếp xúc cử tri Tiểu sử Toà Giám mục Giáo phận Vinh Toà thánh Vatican Toà tổng GP TP Hồ Chí Minh Toà án nhân dân cấp cao Tp Phan Thiết Tp.HCM Trang Fanpage Sr Maria Nguyễn Thị Hồng Quế OP Trang Fanpage Việt Tân Tri ân thương phế binh Trinnitry Phạm Hồng Thuận Trung Quốc Trung - Triều Trung tướng Trung tướng Bùi Xuân Sơn Truyền hình Quốc hội Trynity Hồng Thuận Tràng An Trí Tạ Trưng cầu ý dân Trương Minh Phương Trương Minh Tam Trương Minh Đức Trương Tấn Sang Trường Dũng Lạc Trường Sa Trường bắn Trường tiểu học Tràng An Trường tiểu học cơ sở Tràng An Trường ĐH Fulbright Trưởng Trưởng ban Thường trực Quốc hội Bùi Bằng Đoàn Trưởng ban Tuyên giáo Đảng Cộng sản VN Võ Văn Thưởng Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ Trưởng thôn Trại giam Quân đội Trần Bắc Hà Trần Hoàng Phúc Trần Hưng Đạo Trần Hữu Đạo Trần Hữu Đức Trần Lục Trần Ngọc Anh Trần Nhương Trần Nhật Quang Trần Quyết Thắng Trần Thế Trung Trần Thị Tuyết Trần Văn Thành Trần Đại Quang Trần Đức Anh Sơn Trịnh Dung Trịnh Ngọc Hiên Trịnh Đình Dũng Ts Nguyễn Đức Thành Ts Trần Đức Thành Tu viện Sài Gòn Tuy Hòa Tuấn "khỉ" Tuấn “Khỉ” Tuổi Trẻ Tài năng dương cầm Việt Nam Tài xế Tàu Tân TGM Vũ Văn Thiên Tân Thới Nhì Tây Ninh Tòa Giám mục Tòa Giám mục Giáo phận Vinh Tòa Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh Tòa thánh Tôn Nữ Thị Ninh Tổng Lãnh sự quán Tù nhân Tương lai. Tương đồng Tước Quốc tịch Tướng Nguyễn Hữu Ước Tượng đài Tạ Phong Tần; Công an; dàn dựng. Tạp chí mị dân Tất Thành Cang Tập Cận Bình Tập hợp dân chủ đa nguyên Tập trận Tập đoàn Mường Thanh Tập đoàn Viettel Tết ta Tết tây Tống Văn Công Tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế Tổ công tác Tổ quốc ghi công Tổng Giám mục Bùi Văn Đọc Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên Tổng biểu tình Tổng biểu tình 5/3/2017 Tổng liên đoàn Lao động VN Tổng thanh tra CP Phan Văn Sáu Tổng thống B. Obama Tổng thống D. Trump Tổng thống Mỹ Tội phạm TQ Từ khóa: Đoàn đại biểu quốc hội Tự do internet Tự ti dân tộc U23 U23 Châu Á UBKTTƯ UBND Quận Long Biên UBND huyện Lộc Hà UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) UBND huyện Quỳnh Lưu; tỉnh Nghệ An; Công văn UBND huyện Quỳnh Lưu; tỉnh Nghệ An; Quỳnh lưu UBND quận 1 UBND tỉnh Nghệ An UN URW USAID Ukcraina Uỷ ban kiểm tra Uỷ ban kiểm tra TƯ Đảng cộng sản Uỷ ban kiểm tra Đảng Uỷ ban mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội Uỷ ban thường vụ Quốc hội Uỷ viên Bộ Chính trị VIệt tân. máy bay VTV dàn dựng VTV24 Vatican Venezuela Vietcatholic Vietcombank Viêt tân Viện Hán nôm Viện IDS Viện nghiên cứu kinh tế và chính sách thuộc Đại học kinh tế Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và chính sách (VEPR) Việt Nam - Campuchia Việt Nam - TQ Việt Nam Dân chủ Cộng hoà Việt Nam – Toà thánh Vova Vua Lý Thái Tổ Vành Khuyên Võ Kim Cự Võ MinhTrí Võ Nguyên giáp Võ Văn Thôn Văn Thai Văn phòng Bác ái từ thiện Văn phòng Quốc hội Văn phòng chính phủ Văn đoàn độc lập Vĩnh Hoà Vũ Hùng Vũ Minh Khánh Vũ Quốc Ngữ Vũ Văn Hùng Vũ Đình Huỳnh Vũ Đông Hà Vương Văn Hùng Vượng Râu Vợ Nguyễn Văn Đài Vụ 39 người Vụ sửa điểm Vụ tự thiêu Vụ án AVG Vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân XHCN XHDS Youtube Yên Bái Yên Khê ai xấu an lành an ủi anh hùng anh hùng bàn phím ban hành ban hỗ trợ nạn nhân môi trường biển bao biện bao che bao che Formosa biên phòng biến tướng biết điều biết ơn biển đảo biểu ngữ phản cảm biểu tình du kích biệt phủ biệt thự biệt thự. bloger Việt Nam blogger Việt Nam buồn bà Petra Schlagenhauf bà Phạm Chi Lan bài TQ bài học nhỡn tiền bào chữa bày trò bày trò kích động bày trò làm ăn bác đơn khiếu nại bán nước bán đất bán đứng báo Dân Việt báo Nhân dân báo Pháp luật báo Thương hiệu và Pháp luật báo Thế giới báo Tiền Phong báo Vietnammoi báo chí chính thống báo chí lề đảng báo cáo báo cáo thường niên báo cáo thường niên về nhân quyền 2021 báo trước bãi đá sông Hồng bão số 10 bên kia biên giới bình thường bình thường hoá quan hệ bình yên bí mật quân sự bí thư hà nội bí thư tỉnh ủy bò Cc bóc phốt bóng đấu băn khoăn băng đảng ma bạc nhược bạo hành gia đình bản chất bản lĩnh bản thông cáo báo chí bản án 9 năm bản án nghiêm khắc bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam bấm nút bất lợi bất ngờ bắt buộc bắt cóc bắt giữ người trái pháp luật bắt tạm giam bằng khoán điền thổ bẻ cong dân chủ bẻ cờ Tổ quốc bệ đỡ bệnh tình bệnh tật bệnh viện bệnh viện Bạch Mai bệnh viện tâm thần bệnh viện đa khoa Đống Đa bị b bị loại bị ném sơn bẩn bị phạt bị thu hồi bị tước quốc tịch bị xoá bị xoá tên bị đuổi bịa chuyện bỏ trốn bố trí ăn nghỉ bồi thường. bổ sung hình phạt bổ sung người tham gia tố tụng bộ mặt thật bộ đội xuất ngũ bới vết tìm lông bức tử bức ảnh ca nhiễm thứ 17 ca sĩ mỹ linh ca sỹ kiêm dân chủ can thiệp thô bạo cao tuổi chi viện phòng chống dịch chia chác chia rẽ chia sẻ cơ sở dữ liệu chia tách chia tách GP Vinh chiêu bài chiếm dụng chiếm trụ sở chiến dịch chiến lược chiến thắng ngọc hồi -đống đa chiến tranh biên giới phía Bắc cho cái ác cho thôi việc chung cư chung tay chuyên gia chuyên nghiệp chuyến thăm chuyến thăm Trung Quốc chuyển đổi tội danh chuyện bia rượu và gạo chuyện hiếm gặp chánh xứ Thọ Hòa cháy karaoke cháy rạng đông chém trượt chê bai chính giới chính quyền Nghệ An chính thức chính trị bình dân chính trị việt nam chúa Giesu chúc mừng chơi xỏ chấp hành chất gây nghiện chất lượng chặt cây chế ngự chết người chỉ có chị gái chối bỏ chối bỏ quyền bầu cử chối tội chống cộng ở hải ngoại chống phá Chế độ chống phá bầu cử chống trả chống Đảng chợ búa chụp ảnh chủ quan chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng chủ tịch tỉnh chủ động ứng phó chức sắc cực đoan chửi bới chữa bệnh clip sex con trẻ cuồng ngôn cuồng vọng cuộc chiến iraq cuộc chiến pháp lý cuộc sống cá nhân cá nhân khủng bố các tác phẩm các vụ việc cách chức Bí thư Đảng uỷ xã cách mạng màu. cách ứng xử cái chết cám ơn cán bộ nguồn cánh diều lộng gió cánh én câu đối cây cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng cây xanh có mặt có mặt tại phiên tòa cô đơn cô đơn. công an nhân dân công bằng công bằng xã hội công bố công hamf1958 công hàm phản đối công nhiên công sở công thần công ty Formosa Hà Tĩnh công ty Minh Tân công ty pharma công viên công viên nước Hồ Tây căn cước cơ bản cơ chế giám sát quyền lực cơ quan an ninh điều tra cơ quan có thẩm quyền điều tra cơ quan pháp luật cơ quan thực thi pháp luật cưới vợ cảm ơn cảnh cáo cảnh sát cảnh tỉnh cấm cản cấm cờ cấm nhập cảnh cấm treo cờ Tổ quốc cần thơ cầu nguyện: Nguyễn Ngọc Nam Phong cố quốc cố tình cổ súy cổ vũ bạo hành cộm cán cớ cờ vàng 3 sọc cờ vàng ba sọc cục diện cục quản lý dược củng cố cửa khẩu đường bộ cựu nghị viên dan làm báo danh "tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng" danh sách các tổ chức danh tiếng di trú diệt chủn doanh nhân du học sinh Úc du khách du kích du lịch dung túng dáng đứng dân biểu dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước dân oan Dương Nội dân quyền dân tuý dâng hương dây máu ăn phần dã man dạy TQ bài học dấu hỏi dẫn độ dắt mũi thông tin dị hợp dịch vụ dịch vụ cắt tóc dịp lễ Noel dừng lại dừng phát hành dừng đụng độ dự luật đặc khu kinh tế dự thảo. dự án dự án Cát Linh - Hà Đông dự án hồi sinh xe đạp cũ dự án luật đặc khu dự án nước thải dựng tượng tại tòa án em vợ gan chịu gan làm ghi hình ghi nhận ghi sổ tang ghi âm ghẻ lạnh gia hạn hộ chiếu gia tăng đàn áp gia đình giao thông nội đồng giao thừa giao đất gieo gió gieo rắc giàn khoan giàu lên giá trị Phương Tây giám đốc Hacinco giáo dân xứ Song Ngọc giáo hoàng giáo hội giáo lý đạo Công giáo giúp đỡ giả mạo giả ngu giải cứu giải ngân giải thưởng Anh hùng nhân quyền giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulip giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulips giải thưởng nhân quyền Hoatuylip giải thưởng Đào Tấn giấc mộng Trung Hoa giấy mời giật view giới chức trong nước giới quân sự gây chuyện. gây cười gây hấn gây khó khăn gây phức tạp tình hình gây rối trật tự góp ý gương mặt gắng gượng gặp gỡ gặp nhau gặt bão gồng mình lên gội đầu gợi nhắc gửi tiền gửi về hi vọng hiến pháp mới hiếp dâm trẻ em hiếu chiến hiền hòa hiểu biết hiện tượng hoa hậu hoài nghi hoàn vũ hoàng trung hải hoãn phiên toà hoạt động nhằm lật đổ chính quyền huy chương Bạc huyết chiến huyễn hoặc huyện Diễn Châu huyện Krông Pắk huyện Mỹ Đức (Hà Nội) huyện Sóc Sơn huyện Thanh Chương huyện Việt Yên huyện uỷ Mỹ Đức hy sinh hàng năm hành động ngang nhiên hình lưỡi bò hình ảnh hòa giải dân tộc hòa thượng Thích Thanh Sam hơn 200 năm tù hạ nhục hạn chế hầu toà hầu tòa hận thù hậu duệ Việt Nam cộng hòa hậu quả hậu quả chiến tranh hằn học hệ luỵ hệ phái học ngoại ngữ học sinh nghỉ học họp bàn họp phụ huynh hỗ trợ dịch bệnh hỗ trợ nhân đạo hỗ trợ vắc xin hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú hội nghị thượng đỉnh hội nhóm hội thánh đức chúa trời hợp nhất 2 chức danh hợp nhất văn phòng CTN - Văn phòng TƯ Đảng hợp tác hủy show im lặng in sai khai báo thành khẩn khai giảng khen khiếu nại khuyến cáo khuyết tật nhân cách khuôn sáo khá lên khám xét kháng cáo khánh thành khát khao khát máu khí hậu khó hiểu không biết chữ không bất ngờ không cho thăm gặp không có căn cứ không có cơ sở pháp lý không có trên bản đồ không gian mạng không giãn cách phong toả không lên tiếng không nhận hỗ trợ không phân biệt không quay phim không thuộc diện không thông qua không trực tiếp cứu không đeo khẩu trang không đi học không được phép khẩu trang khắc ghi khốn cùng khởi kiện Formosa khởi kiện TQ khởi tố vụ án khủng bố 11.9 kinh thánh kinh tế tư nhân kiêu binh nổi loạn kiếm chác kiếm tiền kiểm soát dịch kiện kiện toàn các chức danh đảng kéo lên kéo vào để gây chuyện kêu gào kì thị kích bác kích động chống TQ kết cục kết luận chính thức kết quả ghi nhận kể chuyện Bác Hồ kệch cỡm kỉ cương kỉ niệm kịch khung kịch vụng kịp thời kỳ thị kỳ thị thái quá kỷ luật đảng kỷ lục kỷ niệm kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh la ó lao công liên kết liên tục liệt sĩ liệt tông lo lắng luận thuyết luận điệu luật lập hội luật sư Trần Vũ Hải luật sư nửa mùa làm hai làm lộ bí mật nhà nước làm nóng làm đường đẹp làng dân chủ Việt lá chắn lá cải lá đơn lây lan lãnh tụ lê ngọc nam phong lê đăng quang lên tiếng! lên đồng lì xì lí sự lính đánh thuê lòng yêu nước lũ bão lơ là lạc quan lạc điệu lạm dụng tình dục lập hội lật sử lật đật lật đổ chính quyền nhân dân lễ Giáng sinh lễ hội Halloween lễ kỷ niệm lễ tưởng niệm lễ tạ ơn 90 năm thành lập tu viện DCCT Hà Nội lệch chuẩn lệch lạc lệnh bắt lộ ngực lộng ngôn lời hứa lời xin lỗi lợi dụng dân chủ lợi dụng trẻ em lợi ích lợi ích hợp pháp của tổ chức lợi ích nhóm lừa dối lựa chọn lực lượng công an lực lượng vũ trang minh bạch miền Trung lũ lụt miễn phí miệt thị miệt thị người Đà Nẵng mua đất mâu thuẫn lương - giáo méo mó mô hình môi trường biển mù mờ mùa xuân mơ hồ mưu toan mưu đồ mượn nhà dòng mạt hạng mất cảnh giác mất nết mất tích bí ẩn mầm non mật thiết mật vụ mẹ Việt Nam Anh hùng mở lại mục tiêu tăng trưởng mục tiêu văn chương mục tiêu văn hóa mục tiêu đi lên mục tử nhân lành mục đích na ná ngang nhiên nghi dâm ô nghi ngại nghi nhiễm covid19 nghi thức nguyên thủ nghiêm túc nghiên cứu nghĩa trang Thanh Tước nghề báo nghỉ học nghỉ mục vụ nghị quyết 132 nghị trường ngoại vi Việt Tân ngoại xâm ngu xuẩn nguyên Chủ tịch UBND xã nguyên Tư lệnh Binh chủng Công binh nguyễn chánh tín nguyễn trọng vĩnh nguyện vọng nguyện vọng của nhân dân nguồn gốc đất Đồng Tâm nguỵ biện ngành Thông tin & truyền thông ngành Y tế ngày tháng năm sinh ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngông cuồng ngăn cản lập hội ngăn cản nhận đền bù ngăn cấm ngưng người đàn ông trung niên ngọn cờ đầu ngợi ca ngụy biện ngụy dân chủ ngừng phát hành nhanh chóng nhiều hoạt động nhiễm độc nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhuận bút nhà hoạt động Lưu Hiểu Ba nhà khoa học nhà máy nước nhà nguyện nhà thầu TQ nhà thờ nhà tạm nhà đài nhà ở nhàm chán nhân cách nhóm Mai Info nhóm NO-U Hà Nội nhóm hiến pháp nhún nhường nhất thể hoá hai chức danh nhận thức. nhận tiền nhập cư nhập kho nhặt nhạnh nhổ bỏ nâng bi não trạng ném đá nên tiêm hay không nên tiêm nêu gương nói gì nói không với đường lưỡi bò nông sản núp bóng núp bóng bảo vệ môi trường núp bóng “tuần hành ôn hòa” năm 1955 năm 1974 năm 1979 năm 2010 năm 2017 năm 2020 nơi làm việc nạn nhân nền dân chủ nền nhiệt nồi da xáo thịt nỗi buồn nội bộ nội bộ Đảng cộng sản nộp - tiếp nhận đơn nợ nụ cười nữ BTV Lê Thanh Huyền nữ Trưởng phòng hành chính phaolo phe li khai phe nhóm phe đảo chính phi chính trị phi pháp phiên toà xét xử phúc thẩm phiếu tín nhiệm phong thủy phong trào chấn hưng Việt Nam phong trào dân chủ phong trào hiến chương 2000 phong trào kêu gọi phong trào đấu tranh dân chủ phong tỏa phá bĩnh phá sóng phán quyết pháp lý phân biệt phân bua phân cấp phê bình phòng chống tham nhũng phó công an phó thủ tướng chính phủ phóng viên kền kền phương tiện lạ phường Phú Lương phường Quang Trung phạm thánh phả bỏ phải trả phản cung phản hồi phản pháo phản đòn phản đối dự luật Đặc khu phản ứng phụ nữ quan hệ Brexits : Brexits quan hệ Mỹ - Campuchia. quan hệ chính quyền – Giáo hội quan hệ việt nam - đức quan ngại quan thầy quan toà quy định quay phim quyết định khen thưởng quyền quyền hạn trong khi thi hành công vụ quái đản quán quân quả địa cầu quản lý quản lý đối với Internet quận Hà Đông quốc hội Mỹ quốc tang quỳ gối quỹ Tây Du (GWF) qũy vắc xin covid 19 ra khỏi đảng ra mặt ra nước ngoài ra đi! rao giảng ruồi nửa tỷ rà soát rào chắn rào làng chiến đấu rạn xương rận rồng 60 tỷ sai phạm sai sót sau 2 năm so sánh so sánh khập khiễng suy giảm đức tin suy nghĩ suy đoán sân bay sân bay Miếu Môn sân bay tân sơn nhất sính ngoại sò lông súng hơi cay súng đạn sơ tán công dân Việt Nam sắp xét xử số lượng nạn nhân sớm nhất sụp đổ sức khoẻ sức khỏe sức ép sửa điểm sửa đổi sữa chữa cầu Thăng Long – Hà Nội sự cố Formosa sự cố môi trường biển sự nhất tai nạn tha bổng tha hoá tham dự tham ô thanh minh thao túng thay đổi lời khai thay đổi tội danh theo dõi thiếu hiểu biết thiếu lãnh thổ thiếu tướng Lê Kế Lâm thiếu tướng Nguyễn Văn Man thoái đảng thoát tội thu hồi thẻ nhà báo thu hồi đất thu mua đất thu tin Đồng Tâm thuyên chuyển thuê độc lập thuỷ điện thành phố Hồ Chí Minh tháng 8/2020 thánh chiến thánh lễ trực tuyến thánh lễ đông người thánh nữ thánh tử đạo tháo dỡ thân Mỹ thân phụ thâu tóm thêm tội danh mới. thô bạo thôi việc thôn Triều Khúc thông báo kết luận thông báo phòng chống dịch Covid19 thông cáo thông thương thông tin ban đầu thăm Canada thăm Nhật Bản thăm nom thăm Úc thăng tiến thăng trầm thư cảm ơn thư khen thương lái thương mại thượng đỉnh thảm họa thảo khấu thảo luận công tác giải quyết khiếu nại thất bại thất lý thần chú thần kinh thần phục thầy cô giáo thầy tu thế lực thù địch thể chế chính trị thị phi thị xã Kỳ Anh thống nhất thống nhất đất nước thờ ơ thời tiết khắc nghiệt thủ thuật thủ tướng Angela Merkel thủ tướng Campuchia thủ tướng Phạm Văn Đồng thủ tướng Đức thủ đoạn thủy tiên thừa nhận thực dụng thực lực tin vui tinh vi tiêm vắc xin miễn phí tiên phong tiêu diệt tiếp cận hồ sơ vụ án tiếp theo tiếp thu tiếp tục tiếp tục hoàn thiện tiếp tục xuất hiện tiếp tục xuống đường tiếp xúc cử tri tại Hoàn Kiếm tiết kiệm tiền phạt tiền âm phủ tiểu ban công lý và hòa bình tiểu đoàn trưởng toàn diện toàn dân trao tặng tri kỷ tri ân triết học triệu tập làm việc trong sạch tru tréo trung cổ truy cứu truy nã quốc tế trục xuất trách nhiệm của chính quyền trái phép tránh tội trên BIển trò chống phá mới trốn ở lại trước thềm trường Tiểu học bán công Tràng An trường getway trại giam số 6 – Nghệ An trả lại tên trả lời đơn trả tự do ngay lập tức trả đũa trẻ em trở về từ Đà Nẵng trụ sở cơ quan Quân đội trục lợi tu viện Thái Hà tung tin gây hoang mang dư luận tuyên bố bỏ Đảng tuyên bố chung tuyên tuyền chống nhà nước tuyến đầu tuyệt đối tuần hành hỗn loại tài khoản tài khoản ngân hàng tài liệu giả mạo tài sản tài trợ tác dụng tác động tái cử tán thành tát tâm dịch tâm lí tân Chính phủ tân chủ tịch UBND Tp Hà Nội tìm hiểu kỹ tình trạng hiện tại tình yêu nước MỸ tích cực tín ngưỡng tôn giáo tính cách Nhật bản tôn giáo hoá tôn trọng luật pháp quốc gia tư thế tư vấn tước bỏ tướng Lê Mã Lương tưởng nhớ tưởng nhớ các vị liệt tổ tưởng niệm tượng đài vua Lý Thái Tổ tại Anh tại Việt Nam tạm giam tấn công Chủ tịch Hồ Chí Minh tấn công lãnh đạo đảng cộng sản tấn công lại tấu hài tầm cao trí tuệ tầm thường tầng 12 tập huấn tập thể tặng giải thưởng tặng khẩu trang tặng ảnh tết 2017 tết an toàn tỉnh Bắc Giang tỉnh Đắc Lắc tị nạn chính trị tố cáo Linh mục. tố cáo lẫn nhau tố cáo tồn đọng tối hậu thư tốt! tổ chức Rise tổ chức phóng viên không biên giới tổ chức phản động voice tổ chức quốc tang tổ chức rsf tổ chức ân xá quốc tế tổ chức đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép tổ đồng thuận tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tổng hợp tổng thống Mỹ D. Trump tội danh tội danh mới tội lừa dối khách hành tội phạm lừa đảo tội tội 'Lợi dụng chức vụ tội ác tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” tờ rơi tụ tập tứ trụ từ bỏ từ bỏ chủ nghĩa cộng sản từ bỏ phong trào đấu tranh dân chủ từ chối khám từ thiện tự chuyển hóa tự do và nhân quyền" tự hào dân tộc tự nguyện tự thiêu ung thư uy tín vay tiền vi phạm vi phạm phòng chống dịch vi phạm quy định vi phạm đơn thuần vi rút video mới viếng viếng Bác việc 39 người chết tại Anh việc làm tốt viện Hán Nôm VN viện kiểm sát vlog vong bản vu cáo vu khống vu vạ vào cuộc từ đầu vào viện Tâm thần vì đàn chiên vô gia cư vô nghĩa lý vô nguyên tắc vô thần vô ơn văn bản văn bản phản đối văn hoá văn hóa vũ huy hoàng vơ đóm ăn tàn vượt biên trái phép vấn đề dân chủ vấn đề thần kinh vận dụng sai vận động vận động tranh cử vắng mặt vẻ vang về quê vở kịch tàn vợ Nguyễn Bắc Son vợ chồng Nguyễn Văn Đài vụ Trịnh Xuân Thanh vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại vụ cá chết hàng loạt tại miền Trung vụ nổ tại Đắk Lắk vụ nổ ở Bình Dương vụ thảm án tại Yên Bái vụ án vụ án Hồ Duy Hải vụ án Ôn Như Hầu vụ đất đai Đồng Sênh vừa ăn cướp vừa la làng xe công xe tải xem xét xin giảm nhẹ hình phạt xin nghỉ xuyên tạc về tôn giáo xuyên tạc… xuất hiện xuất khẩu xuống đường xác minh xây dựng chợ xây dựng Đặc khu xã Quang Châu xã Sơn Hải xã Tân Triều xét lại xóa tên Ls xúc phạm Bác Hồ xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh xăng dầu xảo quyệt xộ khám xới lại xứ ta xứ tuyết xử kín xử lý dân xử lý nghiêm xử lý người xuyên tạc về tăng giá điện xử phạt hành chính yên thân yên vui yên ắng yêu cầu tất yếu yêu ghét yêu kính yêu nước. yêu sách trả tự do yếm thế zân chủ Ôn hòa Ông Huỳnh Đức Thơ Ông Nguyễn Lân Trung Ông Nguyễn Phú Trọng Ông Phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Úc ách tắc giao thông âm mưu ô nhiễm biển ô nhiễm miền trung ô tô ôn hoà ông Chu Hảo ông Cố vấn ông Hoàng Sơn ông Hồ Vĩnh Lai ông Lê Đình Thuần ông Minar Pimple ông Nguyễn Thanh Tú ông Nguyễn Văn Bình ý nghĩa ý nghĩa tích cực ý thức cộng đồng ý tưởng ăn theo ăn uống trong nhà ăn ve sầu với cơm ăn vạ ĐBQH Nguyễn Anh Trí ĐBQH Nguyễn Hữu Cầu ĐSQ Mỹ Đak lak Đan viện Thiên An Huế Đinh Mạnh Thắng Đinh Thế Huynh Đinh Thị Thu Thủy Đinh Tiến Dũng Điều 258 Điện Biên Đoàn Huy Chương Đoàn Ls TP Hồ Chí Minh Đoàn Ls Tp Hà Nội Đoàn Thị Hương Đoàn Trương Vĩnh Phước Đài RFI Đài Truyền hình Việt Nam Đám tang Đèo Con Đê La Thành Đông yên Đăng Cao Đặng Xuân Diệu Đường lên đỉnh Olympia 2019 Đường sắt Bắc Nam Đại biểu Dương Trung Quốc Đại biểu Nguyễn Hữu Cầu Đại biểu Quốc hội & HĐND các cấp Đại học Fulbright Việt Nam Đại học Quốc gia Hà Nội Đại học ngoại thương Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII Đại nhạc hội Đại sứ Anh Đại sứ Mỹ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam Đại sứ quán TQ Đại sứ quán Trung Quốc Đại sứ Đức Đại tá Lê Văn Tam Đại tá Nguyễn Đăng Quang Đại tướng Đại tướng Ngô Xuân Lịch Đại uý Đỗ Đình Viên Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn Đạo luật 10/59 Đạo luật Magnitsky Đảng cộng sản VN Đảo Thị Tứ Đất Đắc Lắc Đặng Bích Phương Đặng Đình Mạnh Đề nghị Đồng Chiêm Đổi mới Đỗ Cát Phượng Đỗ Hà Đỗ Nguyễn Mai Khôi Đỗ Thanh Vân; Dũng Phi Hổ Đỗ Thị Minh Hạnh Đỗ Văn Minh Đỗ Đức Hợp Động thái mới nhất Đức - Việt Đức - Việt Nam Đức Giám mục Phao lô Nguyễn Thái Hợp Đức Thánh Trần Đức chúa trời đa nguyên đa nhân cách đa đảng đai hội 13 đau thương đau ốm đe doạ đe dọa đi bộ phố cổ Hội An đi ngược chiều đi xe buýt điên cuồng điềm đạm điều 117 – BLHS điều 257 điều 331 - BLHS điều 88 BLHS điều lệ đảng điều tra điều tra lại điều trị điểm chung điểm cách ly điểm sáng điện capitol đoàn kết tôn giáo đoàn tụ gia đình đoàn xe tháp tùng đàm phán đàn áp đáng buồn đáng ghi nhận đáng quên đánh đánh bùn sang ao đánh giá đánh lừa đánh tráo đánh tráo bản chất đánh đập đòi tiền đón người tại sân bay đón nhận đón đoàn. đóng cửa đông người đùa cợt đúng - sai đơ cứng đơn tố cáo Dự án cống hóa mương và xây dựng tuyến đường từ Cống Chẹm đến sông Lừ đơn từ chức đưa công dân về nước đương đại đường cao tốc đường lưỡi bò đại chiến đại cục đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội đại hội đại lễ đại náo sân bay đại sư Mỹ đại sứ mĩ đại tá Trần Quang Khải đạo Tin Lành đả phá đấu giá áo đấu đấu lý đấu đá đầu năm mới đầu thú đầu tiên đầu xuân đếm xỉa đề xuất đề án đền bù đểu cáng địa vị định hướng thông tin đối trọng đối tượng Đỗ Cường Minh đốt thẻ đảng đồn nhảm đồng bào đồng chí đồng hành cùng dân tộc đồng xanh đổi giọng đổi tiền độc thân độc tài đội sát thủ K9 động cơ động cơ. động thái động viên khen thưởng đột nhập đức cha đứng đằng sau ưu tiên ước mơ ảnh cũ ảnh hướng ảnh hưởng bởi đại dịch Covid1 ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội ảo vọng ổn định ổn định xã hội Ủy ban bảo vệ nhà báo Ủy ban công lý & Hòa bình Ủy ban cứu người vượt biển ủng hộ VN ứng cử ứng cử viên ứng xử “Câu lạc bộ Phạm Đoan Trang” “Hồ Chí Minh Trail” “Liên minh dân tộc Việt Nam” “khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân” “tên tôi là nạn nhân cộng sản”

Bài viết gần đây

Bài học lịch sử

"Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi" - Hồ Chí Minh

Góc suy ngẫm

"Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?" - Hồ Chí Minh

Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Lưu trữ