http://kenhvietnam.blogspot.com/ nhận được thư của một độc giả, xin đăng lên để mọi người cùng đọc và tôn trọng ý kiến cá nhân:

      Tôi là con việt nam , cháu bác hồ. tôi là người thường xuyên cập nhật thông tin về chính trị, pháp luật... thời gian qua tôi được nghe về 1 trang báo có tên rất hay: Danlambao.blogspot.com. tò mò tôi vào đọc. Đọc 1 số bài viết, bản thân tôi không nghĩ có nhưng người có thể viết những bài như vậy, không nghĩ có trang báo có thể dăng nhưng bài viết như vậy.
Đâu ai tin những gì Danlambao nói
       Đập vào mắt ngay trang đầu tiên là những bài viết với những " lời văn" lung tung, linh tinh, vớ vẩn và hơn nữa rất là tục tĩu. Những " lời văn " mà người dân yêu nước Việt Nam gọi là phản động. họ đăng nhưng bài viết xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước- những chủ trương công khai và được nhân dân ủng hộ. Với những lời lẽ của bon đầu đường xó chợ, vô học chúng nói xấu Đảng, Nhà nước và Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Thử hỏi không có Đảng và Bác Hồ kính yêu lãnh đạo nhân dân Việt Nam, Đất nước Việt Nam chiến thắng trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, không có Đảng và Bác Hồ kính yêu dẫn dắt nhân dân, đất nước vượt qua khó khăn, xây dựng kinh tế, vững bước trên con đường chủ nghĩa xã hội thì nhân dân Việt Nam có được tự do, ấm no, hạnh phúc. Liệu chính những người viết lên những bài trong trang báo này ( nếu là người Việt Nam) có được sinh ra, lớn lên, học tập, phát triển như chính họ bây giờ. Nếu không phải người Việt Nam, không sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, không trải qua chiến tranh, nhưng thời kì gian khổ, thì học làm sao cảm nhận được nỗi đau chiến tranh mà thục dân Pháp và dế quốc Mỹ đã gây ra, làm sao họ hiểu được những  năm tháng đói khổ, làm sao hiểu được những khó khăn vất vả mà Đảng và Bác đã trải qua để đất nước việt Nam dành được độc lập, nhân đân được ấm no hạnh phúc- họ không có tư cách gì để phán xét Đảng cộng sản Việt Nam, họ nên tự xấu hổ về bản thân hơn là đứng dưới bùn đen văng lời xằng bậy.

           Trang báo này cong lên tiếng bênh vực tội phạm, khen những kẻ vi phạm pháp luật đã bị trùng trị theo pháp luật. mọi người, mọi cơ quan, tổ chức đều sống và làm việc theo pháp luật, Ở nước họ cũng vậy, thế mà họ lên tiếng bênh vực những kẻ đó. Không lẽ họ viết mà không có nhận thức hay sao.

         Trên đây là những lời mà tôi muốn nói sau khi đọc 1 số bài viết trên trang báo này, mong những người đã viết những bài trên trang báo đọc được những lời này. Nếu họ có nhận thức, có học thì nên tự xử bản thân.
Huongphamq@gmail.com
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"