Thụy, Hằng - đôi lứa xứng đôi
Trước hết, xin cảm ơn chủ nhân của blog http://ntuongthuy.blogspot.com vì đã đăng nguyên vẹn, không thêm bớt, cắt xén và đã có trích dẫn đàng hoàng bài viết của tôi. Điều đó thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, nhưng ông muốn nói đến sự hiểu biết và tài viết của tôi để cho mọi người phán quyết vì vậy tôi nhắn gửi tới ông mấy điều sau:

Ông muốn đưa bài tôi lên blog cá nhân điều đó không nằm ngoài mục đích ông muốn thông qua trang cá nhân để làm trò. Bởi nếu không làm trò thì hoàn toàn ông có thể bình luận tại trang kenhvietnam việc gì phải làm ra vẻ khách quan lắm lắm để rồi thử nhìn lại những gì trên đó xem. 13 bình luận thì có tới một nửa là ẩn danh, số còn lại là trò lập mấy tài khoản rồi tung hê với bản thân mình mà thôi - trò này đâu có gì lạ. Nội dung thì rặt một điều là chửi bậy và nói đổng. Đã tự nhận là nhà văn, nhà thơ, nhà báo thiết nghĩ ông cũng nên giữ danh dự của mình một chút chứ.

Từ khi ông đăng bài viết của tôi lên, tôi kiên nhẫn chờ đợi hơn một tuần để xem diễn biến của sự "khách quan" đến đâu, nhưng tội nghiệp ông vẫn chỉ là con số 13. Trò của ông nhạt quá đấy ông Thụy ạ. Mà ông cũng không dại gì để một tài khoản mà bình luận tới mấy lần ông Thụy nhỉ.
Nói mà không dám ra mặt - buồn
Cũng vậy, lại buồn hơn
 Mấy bình luận tôi chắc là do ông đạo diễn cả thôi có ý cho rằng tôi bị mù, tai bị điếc, tôi là người bồi bút, xác thối... Xin thưa tôi vẫn sống sờ sờ đây, không mù cũng chẳng điếc. Nếu mù sao tôi đọc được bài ông đăng nhỉ. Tôi bồi bút, xin thưa tôi chỉ viết bồi vì mấy câu thơ của tay điên Trần Mạnh Hảo mà thôi. Sự điên đó như thế nào, ông có thể đọc lại bài trước đây của tôi. Sự thật là sự thật không thể chỉ dựa vào mấy câu thơ điên mà đổi trắng thành đen được đâu. Pháp luật là ý chí nguyện vọng của nhân dân. Những ai vi phạm pháp luật tức là đi ngược lại ý chí nguyện vọng đó và tất yếu phải bị trừng trị vì quyền lợi của mọi người. Ông đừng lấy "tự do cá nhân", "nhân quyền" ra đây nhé, tội sợ lắm. Chẳng có tự do cá nhân nào trà đạp lên lợi ích chung đâu.

Có gì không phải với ông, mong ông nín ngậm mà chịu. Nếu không chịu được thì mời ông cho ý kiến, tôi thấy anh Hoàng Nam cũng sẵn sàng để mọi người bình luận chứ không cắt đi đâu mà ông phải sợ. Chào!

Trần Công Trọng


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"