Anh Nguyễn Phương Hùng là người rất nổi tiếng trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Anh là Tổng Biên tập Báo điện tử KBCHN, báo được rất nhiều người Việt trong và ngoài nước quan tâm. Và trên hết, anh là người sống có tâm, đức biết hướng thiện, hướng về quê hương đất nước, về cội nguồn dân tộc.

Nhưng hỗi ơi, người tốt thường gặp kẻ xấu. Kẻ xấu tùy thời yếu mạnh khác nhau, nhưng thời nào cũng có. Chúng là bọn rận, đặc tính của bọn rận này là phải có vật chủ. Chúng sinh sản khỏe và nhanh, thường xuyên di chuyển thay đổi vật chủ. Nếu không có sức đề kháng tốt, không phòng bị cẩn thận dễ bị bọn này cắn, hút máu cho đến chết. Đấy, anh Nguyễn Phương Hùng là một điển hình của việc bị bọn rận xâu xé. Trước hết chúng tập trung hạ uy tín của anh Hùng, khốn nỗi uy tín của một người đâu chỉ bằng ba câu nói, vài bài viết mà hủy được. Hãy xem bọn rận làm gì:

Chúng tạo ra blog http://kbc-haingoai.blogspot.com/ nhìn qua dễ bị lầm tưởng là của anh Nguyễn Phương Hùng để đưa các bài viết chống phá Việt Nam, hạ uy tín anh Hùng. Có điều chiêu này chẳng tác dụng bao nhiêu, vì ai cũng biết việc lập một cái blog giờ đây không mất quá một tiếng đồng hồ. Đưa các bài cóp nhặt ở đâu đó vào không quá 3 tiếng đồng hồ. Chỉ cần bỏ ra 4 tiếng là tạo được một blog để hạ nhục người khác.
Một góc blog mạo danh anh Hùng
Anh Hùng đã chính thức thông báo trên trang báo của mình:
Với nội dung: 
"Kính thưa quý đồng nghiệp truyền thông, quý độc giả,
Trước sức mạnh truyền thông cuả http://kbchn.net, nhóm chống Cộng cực đoan (CCCĐ) hải ngoại đã giả dạng trơ trẽn lập một trang blog mang tên http://kbc-haingoai.blogspot.com/ . KBCHN trân trọng thông báo, tờ báo điện tử KBCHN hoàn toàn không liên hệ gì đến trang blog (cá nhân) này và không trách nhiệm về nội dung cuả trang blog cá nhân này.
 Việc làm vô liêm sỉ này đã nói lên tư cách "chính nghĩa" Quốc Gia của người chống Cộng. Hành động đánh giá con người".

Phải công nhận tiện ích của internet và mạng xã hội rất phù hợp với đặc tính bẩn thỉu, sinh sản nhanh của bọn rận. Không chỉ lập blog cá nhân đăng bài linh tinh xòeng, chúng còn lập ra trang FB để hạ bệ anh. Lập FB cũng chẳng khác gì lập blog cả, rất dễ dàng. Rồi chúng tạo dựng cảnh FB mạo danh anh chát với một em gái và ghi hình lại. Ôi thôi thối không chịu được. Hãy xem các hình dưới đây:

  


 Chiêu trò là vậy thôi, rồi tự tung hô với nhau. Ha ha ha. Ai tin cơ chứ. Không chỉ dừng lại đó, chúng lại sử dụng một số blog viết bài nhục mạ anh Hùng. 


Mục đích cuối cùng không gì khác là làm mất uy tín của anh, đồng nghĩa làm mất uy tin KBCHN. Nhưng đó không phải mục tiêu của bọn này. Bộ mặt của chúng là CCCĐ (chống cộng cực đoan). Mục tiêu của chúng là làm suy giảm vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, rồi thừa nước xông lên cắn phá quê hương đất nước. Bọn rận - chúng mày thật khốn nạn!
Trần Công Trọng
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"