Những ngày gần đây vai trò của ông Nguyễn Xuân Diện trợ lý LS Dương Hà (giúp đỡ về tình cảm và quảng bá vụ "tuyệt thực") nổi bật hẳn lên. Nhiều người cũng đang đặt câu hỏi về quan hệ giữa ông Diện và bà Hà là như thế nào.  
Dương Hà - Xuân Diện
Nhưng đó là việc riêng xen vào làm gì nhỉ. Hãy xem những gì ông Diện làm trong vụ này:


Xem thế đủ biết tình cảm ông Diện dành cho bà Hà còn hơn cả gia đình mình nữa. Để cứu vớt hố, hớ trong vụ này vì đã bị truyền hình lật tẩy hết cả. Xuân Diện tiếp tục tổng hợp đăng bài CƯ DÂN MẠNG BÀN LUẬN VỀ CÁC PHÓNG SỰ CỦA VTV VÀ ANTV. Nhưng hỗi ôi, trò lố của ông càng bị lộ tẩy và cả sự ngu dốt của ông cũng bị lộ ra. Ông tưởng đăng lại bài của người khác là thể hiện "sự khách quan" và nếu người viết bài đó ngu dốt thì không thể hiện sự ngu dốt của ông chắc. Nhắc để ông nhớ rằng sự ngu dốt của ông thể hiện ở những điểm sau:

- Ông đăng lại bài của người khác, mà bài đó lại lố bịch, phi lý, sai toét tòe loe nghĩa là ông tin, nghĩa là ông ngu.
Nếu "Profile Date Time 2012:01:25 03:41:57" thì xin ông có ngu thật hay giả vờ ngu ngu thì cũng nên nhớ thời gian đó lực lượng công an phải mặc trang phục mùa đông theo điều lệnh ông ạ. Đằng này giữa mùa hè, cán bộ mặc trang phục mùa hè, khi kiểm tra sức khỏe ông Vũ còn cởi trần cơ đấy.

Hơn nữa, ông tin vào tay GiangNamLangTu thì thật là ngu hết biết. Vì tay này đâu có biết rằng: Exchangeable image file format (Exifchỉ đọc được các định dạng .JPG, .TIF, .WAV. Ông có thể vào đây mà kiểm chứng nhé.

- Ông đăng bài thể hiện rằng VTV và ANTV lừa dối người xem là ông đang bịa chuyện vu khống người ta. Hành vi của ông đã vi phạm pháp luật, chắc với mác trình độ tiến sĩ ông phải hiểu chứ.

Vài lời cuối, mong ông nếu có lỡ thì xin lỗi người ta tha thứ cho đừng để chuyện lỡ thành dở. Mong ông hãy dành thời gian dành cho người thân của mình ấy, đừng vì tình cảm này nọ, kẻo rồi trong không ấm, ngoài chẳng êm!
Trần Công Trọng| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"