May thay hôm nay mát trời, anh loằng ngoằng lướt wed đọc tin tức. Tưởng các chú bên dân oan kiếm được tin hot lắm “Báo công an “nhân dân” giết phóng viên Vũ Đại Phong rồi!” ngờ đâu đọc mãi chẳng thấy đoạn đéo nào đề cập vụ giết người cả, liên quan một tí cũng không hề thấy. Thì ra các chú lại giở thủ đoạn câu view để làm ăn tí.
Sau tựa đề tưởng như chuyện lớn lắm, ai dè thằng này lại kể chuyện về “Điếu cày”. Vẫn một chủ đề cũ rích, tuyệt thực thôi bà con ạ. Tựa đề tiếp theo cũng giật tít thôi rồi luôn: “Tài liệu đặc biệt: cuộc trao đổi giữa hai bố con blogger điếu cày”.
Tài liệu đặc biệt chẳng thấy đâu, thằng cha này kể ra một đoạn hội thoại mà hắn tuyên bố là của hai cha con nhà Điếu cày với đoạn note: Nguyễn Trí Dũng đã gặp blogger Điếu Cày trong 12 phút (theo một băng ghi âm nhận được từ trại sáu). Tuy nhiên, ngoài lời viết từ đoạn hội thoại thì chẳng có đoạn ghi âm nào hoặc bất cứ hình ảnh nào để chứng minh cả.Thật nực cười, đoạn hội thoại như vậy thằng trẻ con nó cũng viết ra được. Nói có sách, mách thì phải có chứng. Tự nhiên mọc ở đâu ra đoạn hội thoại như thế thì bố ai mà ngửi được chứ!Chú giỏi thì đưa đoạn ghi âm đó ra, chẳng cần chú phải mất công chuyển đổi thành văn viết đâu.
Dựng lên cái đoạn hội thoại mà chẳng có cơ sỡ nào cư dân nó đém đá cho vỡ mặt. Đã thế còn ti toe câu view, giật tít như khùng điên. Điều này chứng tỏ một điều cái thằng viết ra cái bài đã ngắn não rồi nhưng cả lũ trong “chuồng lợn” Xuân Việt Nam cũng ngắn chữ không kém!
Nói thẳng luôn với các chú, Điếu Cày hết vận rồi, tuyệt thực cái đéo gì chứ? Bao nhiêu hình ảnh, chứng cứ đấy còn chưa đủ à mà còn lao vào như lũ thiêu thân vây? Theo anh thì các chú cứ như này rồi cũng chung số phận với Ba Sàm thôi! Anh em chuẩn bị gạch đá tiễn luôn Xuân Việt Nam đi...
A.C
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"