Hay rồi, sẽ là tin hot lắm đây!Ô hô nhưng hình như nói sẽ chẳng ai tin cả. Chuyện đầu đuôi là thế này các bạn ạ.


Mới đây, bên Trung Quốc có tổ chức “Đại hội thể thao truyền thống Dân tộc thiểu số Trung Quốc lần thứ 9” và trang mạng “Tiếng Hát Hữu Nghị” của CRI phát thanh quốc tế Tàu cộng đăng bài viết “Khai mạc Đại hội thể thao truyền thống Dân tộc thiểu số Trung Quốc lần thứ 9” có đăng hai bức ảnh và một số thông tin về sự kiện này:

Đại hội Thể thao truyền thống Dân tộc Thiểu số Trung Quốc lần này đã thu hút được 6771 vận động viên của 55 dân tộc thiểu số Trung Quốc, các tuyển thủ sẽ tiến hành đua tranh trong 16 môn thi và 188 nội dung biểu diễn.
Quan sát kỹ bức ảnh thứ 2 chúng ta sẽ thấy cô gái mặc áo dài, màu hồng (thứ 2 từ bên trái sang) với trang phục giống với trang phục truyền thống áo dài Việt Nam. Và chỉ dựa vào ảnh này CTV của Dân báo đã phát ngôn “Dân tộc Việt Nam đã trở thành một trong 55 thành phần dân tộc thiểu số của Tàu cộng!?” Thật nực cười cho cái suy luận ấu trĩ của thằng cha này. Nếu “Việt Nam trở thành dân tộc thiểu số của Trung Quốc” và nếu cô gái ấy là người của dân tộc Việt Nam sao không đăng nốt hình ảnh đại diện Việt Nam thi đấu cùng luôn đi hay chỉ ngồi đó phán bừa vậy?
Vậy giờ Việt Nam Khai mạc đại hội thể dục thể thao các dân tộc thiểu số cũng đăng tải hình ảnh cô gái có trang phục giống với trang phục truyền thống của Trung Quốc thì Trung Quốc sẽ trở thành một dân tộc thiểu số của Việt Nam ư? Mk! Chẳng hiểu thằng này có phải người Việt Nam không nữa!
Mà bức ảnh này thì liên quan gì đến sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chứ, hay hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sự cắn xé, chống phá Đảng một cách điên khùng, mù quáng.
“Đây là số phận của một dân tộc với hơn 4000 năm lịch sử kiên cường!?”. Bức ảnh này cũng chẳng liên quan gì đến lịch sử của dân tộc Việt Nam. Phát ngôn như vậy lộ lỡ mà lộ ra danh tính bà con, cư dân mạng không may bắt gặp không táng cho phù mỏ mới lạ đấy!
Thể loại người này có là công dân của Việt Nam hay Trung Quốc hoặc bất cứ quốc gia nào cũng không là cái vị gì của xã hội này. Đây sẽ là những cái gai phải nhổ càng sớm càng tốt!

P.S  gửi CTV DLB
Xoay quanh đề nghị không thể ngửi được của Lê Hiếu Đằng về việc thành lập đảng “Xã hội dân chủ” mà trong thời gian gần đây cư dân mạng đã không ngần ngại cho thể loại khùng điên nay không biết bao nhiêu “trứng thối”, thậm chí là không ít chửi rủa, mỉa mai. Tuy nhiên, lâu nay mới có chủ đề nóng hổi và hợp khẩu vị như như vậy phía dân oan cũng đã lên tiếng ủng hộ cho cái đề nghị mà theo Mr Đằng sẽ “làm cho dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh trên đất nước ta”. Với bài viết mang đầy tính nghiêm trọng (lưu ý bài viết này được dân oan la liếm bên phía Bô xít): “Đảng Mê Linh đang là đảng cướp?”.
Mở đầu bài viết tác giả chia sẽ rằng mình là một nông dân chính hiệu và sẽ công bố một sự thật về việc Đảng ăn chặn của nông dân và mong mọi người sớm tỉnh ngộ rằng Đảng đang ăn chặn của nhân dân. Chuyện xảy ra ở xã Quang Minh, Huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc (nay thuộc thành phố Hà Nội).

Đầu tiên là vào những năm “1996- 1997, do có sự bao che của các cấp Đảng và chính quyền xã đã dùng HTX lập phương án giả để ăn chặn thóc lúa là sản lượng và thuế lên đến 754 tấn thóc…cụ thể người bao che ở trung ương là ông Nông Đức Mạnh lúc đó là UV BCT kiêm chủ tịch quốc hội. Khi được bầu làm tổng bí thư, vụ án này đã bị ông Mạnh làm cho chìm xuống…Số cán bộ đục khoét tham nhũng này thay vì bị đi tù lại được Đảng tiếp tục được cất nhắc ở các vị trí lãnh đạo cao hơn. Để kiểm chứng vấn đề này, hãy liên lạc với ông Nguyễn Văn Ngọc số điên thoại 0982935819.”
Tiếp đến, “Tổ chức Đảng đã cướp từ bộ gỗ hậu sự cho đến đất đai tài sản cũng như công an việc làm của người dân… kiểm chứng thông tin này làm ơn hãy liên lạc với ông Lưu Quốc Láng để làm rõ theo số điện thoại 01652320351 để biết tường tận vụ việc.Chắc đọc bài viết này chắc ai rảnh để đi tìm ông Ngọc hay ông Láng nào đấy mà hỏi chuyện đâu bà con nhỉ?
Và để chứng minh cho việc “Đảng tiếp diễn cướp bóc hiện nay” tác giả đã đưa ra dẫn chứng “Hợp tác xã đã chết nhưng không được Đảng cho chôn nên những đợt hỗ trợ úng lụt cho nông dân từ thành phố rót về hầu hết người nông dân đều không được nhận mà rơi vào túi các cán bộ Đảng, chính quyền mà cụ thể là việc hỗ trợ úng lụt tháng 11/2008 cách đây mấy năm là ví dụ.”

Hô hô. Chuyện từ năm 96 97 thì anh không biết và cũng chẳng ai dám khẳng định chỉ qua gọi điện đến số máy mà tác giả cho như vậy. Tuy nhiên chuyện “hỗ trợ úng lụt tháng 11/2008” thì anh đây biết rõ vì anh đây cũng con nhà nông dân chính hiệu nè.Cụ thể như sau:
 Vào tháng 11 là thời điểm đã thu hoạch xong vụ lúa mùa, và là thời gian canh tác cây vụ đông theo cách gọi của người dân thì việc canh tác cây vụ đông chỉ có ở từng khu vực ruộng không phải tất cả vì vậy nhà ai canh tác sẽ có thống kê và hỗ trợ theo từng mét đất canh tác của mình. Có thể thấy vào ngày đó khi các gia đình khác sản phẩm gặp thiên tai họ nhận được tiền hỗ trợ mà nhà bạn lại không, chứng tỏ nhà của tác giả không chịu canh tác để đất trống…thế còn kêu thứ hai là khoản tiền gọi là “sản phẩm” thực chất đó là tiền thuế mà người nông dân đóng góp cho từng mét đất canh tác, khoản thu phục vụ cho các công trình ở ruộng,..vì vậy chẳng có gì khó hiểu đến từ chính quyền mà điều khó hiểu nhất chính là ở tác giả viết cái bài viết này thôi.
Chỉ dựa vào điều này đã chứng tỏ tác giả chẳng hiểu cái gì về ruộng đất vậy mà luôn mồm kêu Đảng, chính quyền cướp đất của dân, xuyên tạc đủ kiểu. Mà cũng chính điều này vạch rõ xuất thân của tác giả. Nông dân đéo gì thể loại này khi vụ mùa nhà mình cũng không biết chứ.
Chưa hết đâu, bản chất xuyên tạc một cách trắng trợn và bộ mặt dối trá của tác giả được bộc lộ rõ khi hắn dám khẳng định “ai còn cổ súy cho Đảng Cộng sản độc quyền lãnh đạo kẻ đó là phản bội tổ quốc.” Hay rồi đấy. Trừ khi thằng này mồ côi không thì cha mẹ, ông bà của nó thành phản bội tổ quốc hết mất rồi.
Lại còn dám mở mồm “Với tư cách một nông dân tôi xin viết lên một sự thật về đảng” chứ? Mong tác giả giữ gìn lòng tự trọng cho mình. Hê.Hê

Gửi lời cảm ơn chân thành đến người bạn nông dân “Van Hung” đã giúp mình nhé! ^.^
 A.C
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"