Hòa chung không khí cả nước cùng mừng ngày quốc khánh mồng 2/9 và đó cũng là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi mãi mãi. Một điều hơi duy tâm một chút, nhưng hầu như năm nào ngày 2/9 trời cũng đổ mưa làm ta cứ cảm giác như “Trời” cũng xót thương cho sự ra đi của Người.
Đón mừng ngày 2/9 cũng đồng nghĩa với việc tận hưởng những ngày lễ thật mát mẻ. Và cũng như thường lệ năm nay, nhân cái dịp quốc khánh này một số kẻ vốn chuyên đi vẽ chuyện xằng bậy lại kiếm chuyện để mà “ăn mừng” quốc khánh cùng đất nước. Với cái tít “Bác Lú trả lời ông Phạm Quế Dương” phía dân báo lại có tiếp tục thể hiện sự “cuồng” của mình khi nói xấu lãnh tụ kính mên của chúng ta, bằng những luận điệu xuyên tạc hết sức trắng trợn.

Với bút danh “Ông bút” một thằng cha rất ngắn não đã lợi dụng việc bình luận một bài viết khác nói xấu về Chủ tịch Hồ Chí Minh để tiếp tục hạ bệ Người. Sau đây Anh xin có đôi lời với riêng “Ông Bút” một chút.
Thế này ông ạ! Ông bảo ông từng là giáo sư bộ môn triết học  Mác- Lê (ghê thật đấy!) nhưng giáo sư triết học đá lấn sân quá rồi đấy! Không hiểu nổi cái bằng giáo sư của ông ai cấp cho ông vậy? Hay là ông tự phong luôn cho ông luôn chăng?
Đang giữa lúc toàn thể nhân dân cả nước đón mừng ngày quốc khánh và tưởng nhớ sự ra đi của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì “Giáo sư” lại đưa ra chuyện “Hồ Chí Minh” là người Việt Nam hay Đài Loan”. Anh còn nhớ chuyện này trước đây mấy đứa tung tin này cũng bị cư dân mạng nó chửi cho thối mặt. Tự nhiên mọc đâu ra chuyện bở ăn vậy ông, lãnh tụ chúng tôi là người Đài Loan. Chuyện hết sức hoang đường, bởi vì riêng bảo Người là dân nước Nam thì có hàng nghìn chứng cứ để chứng minh và bảo Hồ Chí Minh là người Đài Loan thì không có đến một cái chứng cứ gì để mà chứng minh cả. Xin lỗi ông đi lai lịch của Hồ Chí Minh rất rõ ràng, chuyện Hồ Chí Minh sinh ra ở đâu? Cuộc sống như thế nào đã được rất nhiều nhà sử học người ta tìm hiểu chứ không đến lượt kẻ phản quốc như ông tìm hiểu. Với trình độ một “Giáo sư” lại còn dám “giả sử thử  AND” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “nếu còn sống, chúng ta giao qua Bộ công an…”, lại còn xúc phạm, bôi nhọ danh dự thân mẫu Người có “hủ hóa hay không”. Loại người có suy nghĩ như thế này được gọi là giáo sư ư? Giáo sư có biết với những phát ngôn này của giáo sư nếu mọi ai đó người ta nghe được cũng có thể vả vỡ mồm giáo sư không?
Vâng “tôi đã cho triệu tập cuộc họp trung ương Đảng, để mổ xẻ, giải quyết vấn đề, một cách thẳng thắn và nghiêm túc”. Vậy xin hỏi giáo sư là “lãnh tụ” của Đảng nào mà có tư cách bàn về chuyện của chủ tịch Hồ Chí Minh vậy? Nực cười lại cứ chọn thời điểm họp bàn vào lúc kỉ niệm ngày mất của Người thế? Thế này “giáo sư” à. Dịp này năm nào cũng có những thể loại như “giáo sư” cứ đi tung tin hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách rất mạnh mồm nhưng chẳng có một bằng chứng gì ngoài mấy cái luận điệu cùn cùn như ông ấy. Và dân tộc của chúng tôi (chắc không phải dân tộc của ông đâu!) đã qua thực tiễn lịch sử để lại và chúng tôi đủ kiến thức để hiểu rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người như thế nào? Và công lao của Người đối với đất nước này ra làm sao, chứ chúng tôi không cần những kẻ như ông phải đi tìm hiểu làm gì nữa đâu.
Còn riêng ông- một kẻ ăn tục nói láo, với những phát ngôn của ông đủ để chứng minh trình độ và nhận thức của ông đến đâu rồi. Khoan hãy nói về pháp luật nước Nam này đủ để cho ông ngồi tù vì tội nói xấu, hạ bệ lãnh tụ rồi nhưng xét về mặt xã hội về đạo đức con người thì ông hoàn toàn xứng đáng để người ta khinh bỉ một cách thậm tệ. Ông biết không những lời ông nói chỉ xúc phạm cả người người đọc lẫn người nghe. Và thiết nghĩ ông đã quá sai lầm khi đi chọn lãnh tụ Hồ Chí Minh để hạ bệ rồi đấy!
Một lũ ăn hại! Chẳng làm được gì cho đất nước này nhưng suốt ngày cứ luôn mồm vì nhân dân, vì đất nước. Riêng cái tội Nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh thì không thể chấp nhận được.Một con người kiệt xuất, một bậc vĩ nhân được cả thế giới suy tôn như thế mà còn dám xuyên tạc được. Sự viêc này không chỉ nói riêng một cá nhận nào mà cần phải thấy sự thối nát của Dân làm báo rồi đấy! Đã đến lúc dân báo phải chìm rồi. Cùng kích một like cho sự ra đi của dân làm báo đi mọi người.


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"