Thật xấu hổ khi trong ngành Quân đội nhân dân lại có một người như Trung tá Trần Anh Kim, được mệnh danh là “cõng rắn cắn gà nhà”. Là một người trong ngành Quân đội, lẽ ra Trung tá phải cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho dân tộc vậy mà Trung tá lại vì những lợi ích cá nhân tầm thường quay mặt lại với thành quả cách mạng, đi ngược lại lợi ích cuă dân tộc, trở thành phần tử chống đối cực đoan, phản động, làm mất niềm tin của nhân dân.
Chối cãi ư? Oan sai ư? Thách thức pháp luật? Thách thức chính quyền?Tất cả thật vô lý khi sự thật rành rành trước những việc làm sai trái của Trung tá: liên tục viết những bài nói xấu, xuyên tạc lãnh đạo, chế độ ta, tuyên truyền luận điệu tâm lý chiến, phao tin bịa đặt gây hoanh mang trong nhân dân, in ấn, tàng trữ và lưu hành nhiều loại tài liệu có nội dung chống nhà nước ta, đăng tải trên mạng internet, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài với nội dung xấu, qua đó xin tài trợ của bọn phản động lưu vong ở bên ngoài…Có quá nhiều tội lỗi, sai lầm mà Trung tá gây ra, đặc biệt lại là người trong ngành Quân đội, lẽ ra không nên có! Trước những hành vi sai trái, phản động của Trung tá, chính quyền, các tổ chức chính trị ở địa phương nơi ông cư trú đã mở nhiều đợt vận động,  giáo dục, thuyết phục, phân tích làm rõ những việc làm sai trái nhằm cảm hóa, ngăn chặn những hoạt động chống đối cực đoan của ông, công an tỉnh Thái Bình cũng đã nhiều lần triệu tập đấu tranh, yêu cầu  từ bỏ hoạt động tuyên truyền chống nhà nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam, song Trần Anh Kim không những không  từ bỏ các hoạt động chống phá mà ngày càng tỏ ra chống phá hơn! Không tội lỗi nào có thể thoát khỏi pháp luật Việt Nam, bị tuyên phạt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 5 năm rưỡi tù giam là rất thích đáng với Trung tá rồi, Trung tá Trần Anh Kim ạ!
                      
Bộ mặt của "con sâu"

Trung tá Trần Anh Kim từng là quân nhân, lẽ ra trung tá phải hiểu được giá trị của nền độc lập, tự do của Tổ quốc chứ? Lẽ ra trung tá phải là người biết rõ những việc làm của mình là sai trái và không nên làm chứ? Tôi xin được nhấn mạnh rằng, cần phải loại bỏ những “con sâu làm giàu nồi canh” như trung tá Trần Anh Kim, để xã hội nói chung và lực lượng quân đội nói riêng ngày càng trong sạch hơn! 
Bố Cu Hải
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"