Chuyện rằng, thời gian vừa qua ở Việt Nam có 2 anh bạn tên là Quân và Vũ, hai anh này mang 2 cái tên và mang họ khác nhau nên không phải là anh em ruột, nhưng giữa hai anh này không biết có mối quan hệ gì đó đặc biệt với nhau hay không nhưng có rất nhiều điểm giống nhau. Họ giống nhau trước hết ở hình thức bề ngoài (thâp thấp, beo béo). 

Sau đó họ giống nhau về nghề nghiệp vì đều là luật sư, mà cũng là những luật sư có tiếng cả, nghe nói họ cũng giống nhau cả khoản tu  nghiệp ở nước ngoài. Thứ nữa là họ giống nhau trong cách hành xử. Trước đây anh bạn tên là Vũ cũng “không biết mình là ai cả” tự mình ứng xử vào cơ quan dân cử cao nhất của Nhà nước nhưng bị nhân dân loại từ vòng ngoài, để rồi sau đó có những hành vi không chấp nhận được là “la làng”, vu cáo, xuyên tạc nói xấu chính quyền nơi anh ta vừa ứng cử. Hành vi này dĩ nhiên là không thể chấp nhận và rồi bản án hơn 5 năm tù giam cho anh là thích đáng. Còn anh bạn tên Quân thì ngày 15/3/2011 cũng nộp đơn xin ứng cử tự do nhưng đến ngày 31/3/2011, qua buổi họp lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đã không đủ số phiếu tín nhiệm (02/50 phiếu, chắc có 1 phiếu của chính mình - MH). Điểm giống nhau tiếp nữa giữa hai anh đó đều là những con người bị đánh giá là “bất trung”, “bất nghĩa”, “bất tín” (riêng điểm bất tín thì có biểu hiện khác nhau một chút, Vũ vào trại được chăm sóc béo tốt nên rửng mỡ quay sang nói trại định đầu độc, còn Quân thì làm ăn không trung thực, lãi nhiều khai lãi ít). Ngoài ra, ở điểm này thì có điểm khác nhau đôi chút, Vũ được đánh giá còn thêm cả “bất hiếu” nữa (tranh chấp nhà cửa với bậc sinh thành, nuôi dưỡng mình). Cả hai anh cũng được bình chọn là giống nhau về việc thu hút sự chú ý của dư luận trong phiên xét xử mình, các phiên tòa có mặt 2 anh đều kéo theo nhiều sự hỗn loạn mà có lẽ nếu nhìn vào cảnh này các quốc gia mà 2 anh ngưỡng mộ, tôn sung khi đã trot nói xấu quê hương cũng không mong sự xuất hiện của 2 anh vì có thể sẽ dẫn đến ách tắc giao thông và nhiều hệ lụy xấu khác.
Không biết trong cuộc đời mình các anh đã gặp gỡ nhau bao nhiêu lần, trao đổi với nhau bao nhiêu chuyện nhưng có vẻ anh Quân ngưỡng mộ anh Vũ lắm, bằng chứng là việc ngày 04/4/2011 Quân có hành vi gây cản trở người thi hành công vụ tại phiên tòa xét xử Vũ, vì vậy mà bị tạm giữ 9 ngày và bị xử phạt hành chính. Việc làm này cùng với một số việc làm trước và sau đó như: Ngày 27/11/2007 có hành vi gây rối tại khu vực bảo vệ phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân, bị đưa về Công an phường giải quyết; Ngày 25/01/2008 có hành vi gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ tại 42 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Ngày 27/11/2011 tham gia cùng một số đối tượng biểu tình tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, bị xử phạt hành chính về hành vi tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng nên đến ngày 27/12/2011 bị đưa vào diện đối tượng quản lý giáo dục tại phường xã theo Nghị định số 163/2003 ngày 19/12/2003 của Chính phủ. Và đương nhiên sự giống nhau của 2 anh lại được thể hiện, Quân cũng viết đơn để kiện chính quyền đã xử lý hành chính mính 2 lần nên dẫn đến bị quản lý (nếu không có vi phạm thì chính quyền nào xử được cơ chứ).
Chắc giờ này sau khi nghe Tòa tuyên án, Quân đang cùng một số chiến hữu chè chén ở đâu đó, đang ngồi “chém gió” về quãng thời gian ở trại vừa qua giống như một số kẻ giang hồ có thêm số má và chắc trong câu chuyện nói với nhau Quân cũng sẽ nói nếu phải ở tù lâu hơn, Quân cũng sẽ lại làm giống Vũ khi ở tù là nói ra những điều không có thật, thâm chí là ngược lại hoàn toàn với những gì đã xảy ra.
                                 Minh HàSáng ngày 02/10/2013, có công việc phải đi làm qua trung tâm thành phố Hà Nội tự nhiên thấy có đông người mặc đồng phục áo trắng có dòng chữ “trả tự do cho Lê Quốc Quân” đi dọc đường gây nhiều chú ý của người đi đường, gây ách tắc giao thong trong thời gian cao điểm ở Thủ đô. Việc này tự nhiên gợi trí tò mò, tối về mở mạng thử tìm xem Lê Quốc Quân là ai mà lại tạo nên một hiện tượng như thế. Kết quả cho thấy ngày 02/10/2013 là ngày mà tòa án đưa Quân ra để xử về hành vi trốn thuế. Tại sao một đối tượng trốn thuế lại thu hút sự chú ý của nhiều người (chắc toàn những người rỗi việc) mặc đồng phục ra đường để ủng hộ như vậy? Cho dù là bất cứ ai, miễn là công dân sống ở bất cứ một quốc gia, trong một thể chế chính trị nào thì cũng phải tuân theo luật pháp ở đó chứ, trong đó có cả nghĩa vụ phải đóng thuế theo nghĩa vụ. Thời gian qua, trên thế giới thấy có cả những người nổi tiếng như Messi, Maradona có hành vi trốn thuế thì cũng bị cơ quan chức năng xử lý và phải nộp lại số tiền chưa nộp thuế mà cũng chẳng thấy công dân nước đó, những người hâm mộ họ xuống đường như ở Việt Nam mặc dù những người này thì tầm ảnh hưởng và sức hút chắc chắn hơn hẳn Lê Quốc Quân ở Việt Nam. Kết thúc phiên tòa,Tòa án đã tuyên án 30 tháng tù với Lê Quốc Quân, lại thấy có ý kiến cho rằng Lê Quốc Quân không có tội. Điều này lại khiến phải tò mò một lần nữa và phải cố gắng tìm hiểu thêm về nhân vật này.

 Và kết quả là có thêm một số thông tin về anh này:
Từ 2001 Quân phụ trách nhóm sinh viên Công giáo địa phận xứ Đoài tại Hà Nội, đã soạn thảo, tán phát tài liệu trên mạng Internet, gửi thư điện tử cho các linh mục ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bùi Chu, Phát Diệm để kêu gọi các tòa giám mục bảo vệ Nguyễn Văn Lý. Về đối tượng Nguyễn Văn Lý có lẽ không nói thì ai cũng biết đây là con người đã có “thâm niên” vi phạm pháp luật, đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng xử lý, một con người không coi luật pháp ra gì (bằng chứng là việc đạp vành móng ngựa trong phiên tòa xét xử), một con người bị đại đa số nhân dân lên án vì những vi phạm của mình cả về “đời” lẫn “đạo”, thế mà lại có kẻ tìm mọi cách để bào chữa cho những vi phạm rõ ràng này.
Ngày 19/3/2007 bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi phạm tội theo Điều 79 Bộ luật hình sự năm 1999 nhưng sau đó được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước nên không bị đưa ra xét xử. Tuy nhiên con người của Quân có lẽ “ngựa quen đường cũ” nên không thể từ bỏ được thói quen của mình giống như những người u mê, nghiện ngập. Biểu hiện bằng các hoạt động cụ thể của Quân sau đó như ngày 27/10/2007 gặp đoàn ủy ban tôn giáo quốc tế Mỹ tại trụ sở Công ty trách nhiệm giải pháp Việt Nam và cung cấp một số thông tin thiếu khách quan về tình hình tôn giáo Việt Nam. Từ năm 2010 đến nay Lê Quốc Quân đã viết và đăng nhiều bài trên blog của mình chứa đựng nội dung nói xấu Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, kích động biểu tình.
 Việc một người bình thường mà có hành vi dối trá đã là điều đáng lên án rồi hơn nữa đây lại là một cá nhân tự nhận rằng mình vì cộng đồng để “đấu tranh”, có lẽ sự “đấu tranh” này được xây nên từ những việc không có thật và nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi chăng?
Từ những hành vi của Lê Quốc Quân có thể thấy đây là đối tượng cố ý tìm mọi cách để đứng ngoài vòng pháp luật, mà với những người đứng ngoài vòng pháp luật, có những người đứng ngoài vòng pháp luật mà đấu tranh vì công lý thì việc ủng hộ của đám đông âu cũng là điều dễ hiểu nhưng với những người lợi dụng “chính nghĩa” nhưng lại không đứng về phía chính nghĩa thực sự thì việc bị xử phạt 30 tháng tù như Quân là còn quá nhẹ. Điều này cũng cho thấy rõ rang chính quyền đang đối xử với Quân theo kiểu những người đại lượng sẽ không chấp những kẻ tiểu nhân nhưng chắc chắn kẻ tiểu nhân này sẽ tiếp tục quay trở lại để “cắn xé” người đã ra ơn cho hắn như hắn đã làm trong thời gian qua. Nhìn nhận về hành vi của mỗi người cũng tùy thuộc vào thế giới quan, nhân sinh quan của từng người nhưng với những hành vi của Lê Quốc Quân thì có lẽ chẳng có lý do nào để bào chữa, những người đang tìm cách ủng hộ Quân có lẽ cũng phải xem lại mình, người sai phạm có lỗi nhưng người biết người khác sai phạm mà vẫn ủng hộ thì sai phạm sẽ gấp nhiều lần. Thôi Quân nhé, đừng để nhiều người vì mình mà mang thêm tiếng xấu nữa.

Tuấn Minh
              LẠI MỘT VỤ TRAO GIẢI KỆCH CỠM CỦA CPJ
Nguyễn Văn Hải tức blogger Điếu Cày đã được Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (CPJ) trao tặng giải thưởng Tự do Báo chí Quốc tế năm 2013, cùng với ba nhà báo của Ecuador, Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ. Tin này nhanh chóng được loan trên trang web của các nhà rận chủ như trang RFI, RFA, radiochantroimoi,... và được các nhà rận tung hô như là “thành quả chính đáng” của  “ anh hùng  phong trào dân chủ” mà các vị đang cố công ráo riết đẩy mạnh ở Việt Nam.
 Thật chẳng thể hiểu nổi cái bọn bợ đít Mão này nữa, CPJ chẳng qua cũng chỉ là cái tổ chức nhờ tiền bạc của chính phủ Mão và một số quốc gia khác có thể chế chính trị đối lập với nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là tay sai giật dây của chính phủ Mão và các nước đồng minh của Mão để hoạt động cho cái tôn chỉ mục đích "bảo vệ nhà báo tự do trên toàn thế giới" . CPJ Được thành lập với sự hỗ trợ, dung túng của Mỹ và phương Tây và nghiễm nhiên tự xưng là một tổ chức phi chính phủ giám sát các vụ vi phạm tự do báo chí khắp thế giới và bảo vệ các nhà báo bị đối xử phân biệt, bắt bớ xâm hại vì thực thi quyền tự do ngôn luận của mình nhưng sự lệ thuộc vào nguồn kinh phí từ một số tổ chức và quốc gia có sự khác biệt về thể chế chính trị với Việt Nam “Ủy ban Bảo vệ Nhà báo” CPJ không còn giữ được tôn chỉ mục đích của mình. Trong thời gian qua, tổ chức này đã bị nhiều quốc gia lên án vì những nhận xét quy chụp, xuyên tạc tình hình tự do báo chí tại các quốc gia không theo “chuẩn” của Mỹ và phương Tây về tự do báo chí, tự do ngôn luận
 Những hoạt động trong thời gian qua của CPJ thì nhận ra ngay cái gọi là “bảo vệ” của họ chỉ là sự kích động, dung túng cho những đối tượng phạm tội chống phá các nhà nước,phạm tội trong lĩnh vực bí mật nhà nước, hoạt động báo chí, ngôn luận của các nước có thể chế chính trị đối lập với Mỹ hoặc sự áp đặt tư tưởng tự do báo chí, ngôn luận theo tiêu chuẩn của Mỹ và các nước phương Tây thân Mỹ, một sự áp đặt vô lý như vậy đúng với cái “chất” Mão cường quyền áp đặt, cổ súy những tư tưởng phản cách mạng, phản tiến bộ.
      Gần đây tổ chức này còn đưa ra nhận xét thiếu khách quan khi cho rằng làm báo ở Việt Nam là “nguy hiểm”. Ngang ngược hơn tổ chức này còn đưa Việt Nam vào"danh sách các quốc gia có xu hướng đi xuống trong tự do báo chí trong năm 2012” do tổ chức này công bố. Cũng theo tổ chức này trong thời gian qua Việt Nam đã bỏ tù 14 "nhà báo" trong đó 13 “cây bút tự do” bị kết luận tội chống phá nhà nước dựa trên điều 79 và điều 88 bộ luật Hình sự.
             Những hoạt động phi pháp của Nguyễn Văn Hải thì đã rõ mồn một, việc thành lập “câu lạc bộ nhà báo tự do” của Hải là sự tập hợp những đối tượng có tư tưởng chống phá cách mạng, Hải đã tổ chức lập các blog, trong đó chủ yếu là blog “Điếu Cày” của y để đưa các thông tin phản động chống phá nhà nước Việt Nam, vu cáo trắng trợn tự do báo chí ở Việt Nam, đưa thông tin sai lệch về những vấn đề có liên quan đến dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kích động những người khác xuống đường biểu tình chống chính quyền gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến sự ổn định chính trị xã hội và an ninh đối ngoại của Việt Nam...việc xử lý Nguyễn Văn Hải theo điều 88 Bộ luật Hình sự của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn, đầy đủ căn cứ pháp luật.
Việc  CPJ quyết định trao giải cho Nguyễn Văn Hải, còn gọi la blogger Điếu Cày quả là một sự kệch cỡm mà bất kỳ ai nhìn vào cũng thấy được, chẳng lẽ với tổ chức này, những ai có những bài viết đưa lên trên mạng đưa tin xuyên tạc, bịa đặt về tình hình tự do báo chí ở các nước nói chung và Việt Nam nói riêng thì đều trở thành “nhà báo”, và tổ chức này cũng chẳng đề ra tiêu chí nào để xác định một “ngòi bút tự do” mà họ tìm kiếm trao thưởng và “can thiệp bảo vệ” bằng sự tung hô cổ súy kích động ấy.
          Phải chăng CPJ đang nhìn Việt Nam bằng cái nhìn của “ếch ngồi đáy giếng”, thiển cận. Nguyễn Văn Hải vốn đã không phải là một nhà báo vì theo Điều 14. Luật báo chí của Việt Nam đã nêu rõ: “Nhà báo phải là người có quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam, có đủ các tiêu chuẩn chính trị, đạo đức và nghiệp vụ báo chí do Nhà nước quy định, đang hoạt động hoặc công tác thường xuyên với một cơ quan báo chí Việt Nam và được cấp thẻ nhà báo”. Đã là vậy thì Hải mặc nhiên không đủ phẩm cách của một nhà báo, lại càng không xứng là con dân cử nước Việt Nam giàu truyền thống yêu nước thương nòi.
       Lại nói thêm, trong quá trình phán xét tội danh của Nguyễn Văn Hải, y cũng đã khai nhận rõ về những hành vi phạm pháp của mình. Còn nhớ cách đây không lâu, Hải cũng học hỏi rận đội lốt luật sư mang tên Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” mà kết cục là sau những 30 ngày “tuyệt thực” mà không giải quyết được gì cũng tự tuyên bố “chấm dứt tuyệt thực” và cũng đã bị bóc mẽ về sự lừ dối thô thiển đó.
 Những đối tượng khác như Tạ Phong Tần, Phan Thanh Hải, Nguyễn Hữu Vinh,… cũng từng được các nhà rận ta tung hô rồi nhận giải thưởng của các tổ chức phi chính phủ đều không phải là nhà báo và bị bắt về các hành vi vi phạm pháp luật đã được quy định rõ trong bộ luật hình sự của Việt Nam. Các phiên tòa xét xử các đối tượng này đã được chính các nhà báo,trong đó có cả phóng viên nước ngoài tham dự và đưa tin đầy đủ.


Như vậy sự quy chụp và nhận xét thiếu trung thực của tổ chức CPJ đã rõ. Âm mưu lợi dụng các vấn đề “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận” để chống phá cách mạng Việt Nam của một số tổ chức thiếu khách quan như CPJ chẳng thể che mắt được ai và chắc chắn nó sẽ bị chính các nhà báo chân chính lên án vì sự vấy bẩn lên nghiệp làm báo và cả những người yêu báo chân chính.

 A.C
Mấy ngày gần đây nhân dân cả nước đón mừng tin vui khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có chuyến công tác đầy tốt đẹp tại Paris để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Bên cạnh sự thành công đó là bài Diễn văn gây tiếng vang lớn trên toàn cầu.


Với sự kiện này đã phần nào đó nâng vị thế của Việt Nam lên một tầm cao mới trước con mắt của bè bạn quốc tế, đồng thời qua đó chúng ta thấy được sự uy tín, tài tình của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Hay nói cách khác là uy tín và khả năng lãnh đạo, điều hành của Đảng. Để đánh giá một cách khách quan thì cho đến giờ phút này Đảng và Nhà nước ta vẫn đang làm tốt nhiệm vụ xây dựng đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa. Vì thế, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xứng đáng với những lời ca ngợi như “Một điểm sáng của hiện tại…” Ấy vậy mà có những kẻ thấy đất nước được như vậy, Thủ tướng làm được vậy lại ghen ăn, tức ở, muốn chống phá, xỉa xói,… Đặc biệt lũ Dânbao! Nhiệt liệt cắn xé, xuyên tạc ý kiến, quan điểm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Đã không làm được gì thì chớ, lại còn bày đặt phỏng vấn “khan” như ai ơi. Và chắc chắn rằng sẽ chẳng ai nghe được những lời phỏng vấn mà tự hỏi, tự trả lời cả. Với những gì đang diễn ra ở hiện tại thì Hội nghị Trung ương 8 sắp tới sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp. Đặc biệt đối với thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn sẽ được Đảng, Nhà nước tiếp tục tin tưởng cho sự phát triển của đất nước.
Đánh giá một cách khách quan trước sự kiện vừa rồi của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Báo Nga cũng đã khen ngọi lòng nhân ái bài phát biểu Thủ tướng Việt Nam. VTC News cũng đã dẫn lời “Báo Nga có bài viết đánh giá cao lòng nhân ái trong bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại phiên họp lần thứ 68 Đại hội đồng Liên hợp quốc:
“Có thể thấy, trong bối cảnh thế giới đương đại, ban lãnh đạo Việt Nam vẫn coi trọng sử dụng khía cạnh phương pháp quản lý xã hội vốn là một kinh nghiệm tốt được đúc rút qua truyền thống lịch sử tư tưởng của đất nước là “lấy dân làm gốc”.


Hà Nội đã chủ trương đặt con người vào trung tâm mọi chiến lược phát triển, xem con người vừa là động lực vừa là mục tiêu của phát triển. Đường lối nhân văn đó đã được ứng dụng để thực thi tốt nhiệm vụ thiên niên kỷ mà tổ chức tòan thế giới đặt ra. 
Cụ thể, như ông Nguyễn Tấn Dũng cho biết, điều đặc biệt quan trọng là ban lãnh đạo Việt Nam đã vận động mỗi người dân và cả cộng đồng đóng góp, tham gia trực tiếp vào sự nghiệp xóa đói giảm nghèo, giúp những người nghèo khổ tự lực vươn lên thoát nghèo bền vững.
Trong bài phát biểu tại New York, Thủ tướng Việt Nam tiếp tục khẳng định nội dung tư duy vốn là ý tưởng chính trong diễn văn chương trình của ông tại hội nghị an ninh quốc tế ở Shangri-La. 
Ông Nguyễn Tấn Dũng nêu đề xuất: Lòng tin chiến lược giữa các quốc gia phải không ngừng được vun đắp bằng sự thật tâm, thái độ chân thành và những hành động thiết thực. 
Với xuất phát điểm tư tưởng như vậy, Việt Nam nỗ lực cùng các thành viên khác xây dựng Cộng đồng ASEAN - ngôi nhà chung của các quốc gia Đông Nam Á. Việt Nam đã có phát hiện mới khi nêu vai trò của lòng tin chiến lược trong bang giao quốc tế, - như nhận xét của chuyên viên Nga Dmitry Mosyakov lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu Đông Nam Á, châu Úc và châu Đại Dương của Viện Phương Đông (thuộc Viện Hàn lâm khoa học LB Nga).
Giáo sư Mosyakov phân tích: “Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng không xem giải quyết cảnh đói nghèo là vấn đề riêng biệt, thuần túy kinh tế hay xã hội. 
Ông đã gắn các giải pháp cho vấn đề này với việc tạo lập bầu không khí tin cậy, yêu chuộng hòa bình, an ninh và ổn định trong quan hệ quốc tế. 
Như là phản đề với các sự kiện ở Trung Đông mà đặc biệt là ở Syria, ông Nguyễn Tấn Dũng nêu điển hình ASEAN, khối liên minh đoàn kết mà trong đó Việt Nam đang đóng vai trò ngày càng quan trọng. 
Các nước thành viên ASEAN đang tiến tới xây dựng thành công vào năm 2015 một Cộng đồng ASEAN vững mạnh. Các quốc gia trong tổ chức khu vực này đã biết đàm phán và thỏa thuận cả về những nội dung chứa đựng mâu thuẫn nội bộ, cả về rất nhiều vấn đề hệ trọng của chính sách đối ngoại. 
Họ đã xây dựng đường lối chung trong quan hệ với Trung Quốc, trong đó đáng chú ý là xu thế không đối đầu mà là đường lối hướng tới mang lại hòa bình và hòa hợp, như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dẫn một tuyên ngôn của bậc hiền tài tiền nhân Việt Nam là đem đại nghĩa để thắng hung tàn, lấy chí nhân để thay cường bạo”.
        Hệ quả lô-gic và minh chứng rõ nét cho sự đúng đắn của đường lối này để tạo lập xã hội ổn định trong mỗi nước, trong khu vực và trên thế giới, là thực tế tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và thành công to lớn của các nước Đông Nam Á trong cuộc đấu tranh gìn giữ hòa bình và chống đói nghèo mà Việt Nam là một điển hình nổi bật.
        Trên đây là nhận xét hoàn toàn khách quan của cả chuyên viên uy tín Nga kết luận. Phải chăng họ cũng đang nhắm mắt tang bấc Thủ tướng Việt Nam ư? Chẳng có một lí do gì để họ phải làm vậy. Và những luận điệu xỉa xói, xuyên tạc về sự kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đi công tác sẽ chẳng ảnh hưởng gì thành công nói riêng của Thủ tướng và Đảng, Nhà nước ta nói chung.
        Qua chuyến công tác đầy thành công vừa rồi, có thể khẳng định rằng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xứng đáng được đáng tôn vinh. Chúc Thủ tướng tiếp tục công tác tốt và gặt hái được thêm nhiều thành công nữa cống hiến cho đất nước!
 A.C| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"