Qua bài viết PV bà Trần Ngọc Minh - mẹ nhà tranh đấu Đỗ Thị Minh Hạnhtrang Blog Dân Làm Báo bà con ta nên cẩn thận với thủ đoạn mới của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động sử dụng chiều bài tiếp cận, thăm thân, mua chuộc, phỏng vấn những ng­ười là thân nhân của những đối tư­ợng phản động, đối t­ượng cơ hội chính trị. Xin thông báo với độc giả luôn rằng cái gọi là Giải Nhân quyền Việt Nam thực chất chỉ là trò lừa bịp của tổ chức phản động "Uỷ ban bảo vệ ng­ười lao động Việt Nam" do Trần Ngọc Thành cầm đầu, chúng tự lập ra cái gọi là Mạng lư­ới nhân quyền Việt Nam để trao giải cho những con ngư­ời có hành động tích cực chống phá nhà n­ước Công hòa XHCN Việt Nam thân yêu của chúng ta.
Qua bài viết trên cũng xin phép nói với tác giả bài viết PV bà Trần Ngọc Minh, mẹ nhà tranh đấu Đỗ Thị Minh Hạnhđã viết báo thì phải đúng, xin thưa Bộ luật Hình sự Việt Nam điều 89 không có tội nào là tội: Phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân mà điều 89 Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định về tội phá rối an ninh. Qua đó cho thấy độ tin cậy của bài báo là không có, thậm chí là sự lừa phỉnh, xuyên tạc của một số kẻ cơ hội, phản động nhằn cố tình nói xấu cơ quan điều tra, Đảng và nhà n­ước Việt Nam. Qua đây tác giả muốn cho độc giả biết về con ng­ười thật của Đỗ Thị Minh Hạnh - Nhà Nhân quyền Việt Nam 2011 là nh­ư thế nào:
Đỗ Thị Minh Hạnh Sinh ngày 13  tháng  3 năm 1985, tại: Lâm Đồng Từ tháng 3/2004 - 2009, học Tr­ờng Cao đẳng Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, sinh sống nh­ư vợ chồng với đối t­ượng phản động Nguyễn Hoàng Quốc Hùng.
Tháng 7/2009, Đỗ Thị Minh Hạnh tham gia tổ chức phản động "Uỷ ban bảo vệ ng­ời lao động Việt Nam" do Trần Ngọc Thành cầm đầu; đã nhiều lần xuất cảnh ra nư­ớc ngoài để huấn luyện, nhận nhiệm vụ, trong đó một lần trực tiếp gặp gỡ Trần Ngọc Thành tại Malaysia. Dư­ới sự chỉ đạo của Trần Ngọc Thành và sự giúp đỡ về mặt vật chất của các đối t­ợng trong tổ chức phản động "Uỷ ban bảo vệ ng­ười lao động Việt Nam".  Đỗ Thị Minh Hạnh đã cùng Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đoàn Huy Chư­ơng gặp gỡ một số công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Giày da Mỹ Phong nắm tình hình, sau đó làm và tán phát hàng ngàn tờ truyền đơn có tiêu đề "Hãy đình công vì quyền lợi của tất cả công nhân chúng ta"; "quản lý ng­ười Trung Quốc xúc phạm nữ công nhân Việt Nam" để kích động công nhân đình công, biểu tình gây mất an ninh trật tự tại địa ph­ương. Mục đích của việc làm trên của các đối tư­ợng là gì??? Thực chất các đối t­ợng trên thực hiện các hoạt động trên vì mục đich kinh tế, cụ thể:
- Đỗ Thị Minh Hạnh cùng Nguyễn Hoàng Quốc Hùng nhận tổng cộng 3.400USD do Trần Ngọc Thành giao; nhận từ Đoàn Huy Ch­ương giao 21.500.000VND để phục vụ hoạt động chống Nhà n­ớc Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Ngày 05/02/2010, Đỗ Thị Minh Hạnh cùng Nguyễn Hoàng Quốc Hùng đã nhận và in ấn truyền đơn có tiêu đề "Lời kêu gọi ngàn năm Thăng Long" có nội dung chống Nhà n­ớc Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Trần Ngọc Thành gửi. Sau khi rải truyền đơn, Đỗ Thị Minh Hạnh đã báo cáo kết quả và đ­a hình ảnh rải truyền đơn cho Trần Ngọc Thành qua mạng Internet. Hành vi trên của Đỗ Thị Minh Hạnh có xứng đáng được coi là “nhà dân chủ”, “ nhà nhân quyền” không cái này xin độc giả tự phán xét!!!!
                                                                                 -Connan2309-

Trong mấy ngày gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng đăng tải rất nhiều thông tin về Lê Quốc Quân và phiên tòa xét xử về tội danh Trốn thuế. Đã có rất nhiều bài viết về cuộc đời, sự nghiệp, con đường mà Quân đã đi.
Từ một con người bình thường như bao người dân Việt khác, nhưng hoàn cảnh, sự giáo dục của gia đình, sự cám dỗ của đồng tiền, sự mơ hồ trong nhận thức và ảo tưởng về tương lai đã khiến Quân trở thành kẻ lạc lõng giữa dòng đời.
Tham gia tổ chức phản động, viết bài chống Nhà nước, huấn luyện, tuyển lựa, hoạt động vì Việt Tân, Quân đâu hiểu rằng đó chỉ là những điều vô bổ, chỉ đem lại cho Quân vài đồng bạc lẻ và ảo vọng về một tương lai tươi sáng, hay thỏa mãn niềm đam mê chính trị mù quáng. Trong lúc Quân đứng trước vành móng ngựa Quân có biết bên ngoài, vợ và mẹ Quân như thế nào không? Chắc chẳng bà mẹ nào trên đất nước Việt Nam này từ hào về một người con như Quân, vào tù ra tội. Cũng chẳng có người vợ nào có thể sống một cuộc sống hạnh phúc khi chồng mình nay đây mai đó, sống chui lủi, giao du với toàn những kẻ tù tội.
Các cụ ta có câu: “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”, làm tốt việc gia đình đã, chăm lo tốt cho mẹ, cho vợ cho con đã, rồi hay tính đến “trị quốc bình thiên hạ”. Không biết Quân đã bị dụ dỗ lôi kéo, lừa phỉnh, hứa hẹn những gì mà ảo vọng xa quá, ảo vọng về một tương lai không bao giờ có, để rồi Quân để mẹ già sống lủi thủi qua ngày, không dám nhìn mặt hàng xóm láng giềng, vợ trẻ như kẻ ngóa phụ lẻ bóng đơn côi.
Nhìn cảnh vợ Quân ngoài phiên tòa xem, ai nói rằng đây là người đàn bà hạnh phúc. Thật tội tình, âu cũng chỉ vì chữ tình vì Quân mà ra nông nỗi này.


Còn đây, hãy nhìn mẹ Quân xem, bà đã vất vả, mang nặng đẻ đau sinh ra đời một đứa con hoàn toàn lành lặn như bao đứa trẻ khác, để rồi ngày hôm nay, bà phải kiệt quệ đón chờ đứa con bất hiếu, nghẹn ngào nghe lời tòa tuyên án. Chắc đây không phải là giây phút bà thấy hạnh phúc, tự hào.


Lê Quốc Quân - bao giờ mới nhận ra lẽ sống. Cái lẽ sống thường ngày nhất mà đáng ra một người như Quân phải biết. Đến bao giờ Quân mới đem lại cho những người thân của mình hạnh phúc và tự hào và cao hơn nữa là cho những người dân Việt Nam chân chính được biết ơn. Hi vọng, Quân sẽ sớm nhận ra con đường đi đúng trong cuộc đời mình, hi vọng sẽ không còn ai như Quân để mọi gia đình Việt Nam đều được hạnh phúc./.
TinTinDangYeu
BBT: Hiện nay một số kẻ đang lợi dụng Quân để chống lại Nhà nước Việt Nam, thực sự họ không hề đếm xỉa đến nỗi đau của gia đình Quân. Một thực tế là rồi sẽ có những cuộc phỏng vấn kích động thân nhân Quân, sẽ có những cuộc viếng thăm, sẽ có những đồng USD gọi là của anh em Hải Ngoại gửi về ủng hộ gia đình... Tất cả không gì khác là trò chơi chính trị, cuối cùng Quân cũng chỉ là một quân cờ trong tay kẻ khác mà thôi. Có điều, quân cờ thì không dễ nhận ra sự thật. Rất khó để có thể hi vọng rằng Quân sẽ sám hối hay Quân sẽ thay đổi. Muốn Quân thay đổi, trước hết cần phải đập vào mấy cái mõm thối, cái tay bẩn thỉu đã và đang lợi dụng Quân.
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"