Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa mưa bão khúc ruột Miền Trung yêu thương lại phải oằn mình chống đỡ. Bão chồng bão, lũ chồng lũ ập lên đầu người dân Miền Trung. Cả nước đang hướng về Miền Trung, trong đó có lực lượng Công an nhân dân hết mình vì nhân dân vùng lũ:
Trên dòng nước lũ
Ngại gì khó khăn, cùng chung tay
Công an trong lòng nhân dân, giúp dân không phải để dân trả ơn mà để dân tin và yêu Công an
Nhiều giờ ngâm mình giúp dân (Hương Sơn, Hà Tĩnh)
Giúp dân đã trở thành niềm vui, lẽ sống của các anh
Giờ mình càng thấu hiểu câu nói của Bác Hồ "Công an nhân dân phải gần dân, hết sức giúp đỡ nhân dân", bởi vì các anh "từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu", không chỉ đấu tranh phòng, chống tội phạm mà còn đấu tranh với cả những khó khăn, vất vả mà nhân dân đang phải gánh chịu! Một lần nữa BBT  http://kenhvietnam.blogspot.com/ xin nghiêng mình kính phục các anh! 

Nào đâu những "Vịt Tân", nào đâu những "tuổi trẻ yêu nước", nào đâu những nhà "rận chủ"... kêu gào thảm thiết, chống đối điên cuồng mà làm gì... còn chần chừ gì nữa! Xin tiền BU giúp dân cũng được, miễn là có tấm lòng, dù sao chúng ta cũng đều chung dòng máu Việt mà! Nhưng nếu có làm được chút ít vì nhân dân thì cũng đừng có khoe khoang về mình hay chỉ trích người khác mà làm gì nhé!
BBT
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"