Tiếp sau tuyên bố 258, các thế lực thù địch dường như chưa bao giờ ngừng cái kiểu tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo sự thật, chẳng hiểu vì sao chứ suốt ngày các con dời rận chủ cứ liên tục 258, rồi thì 0258. Vì lí do gì chứ, vì mục đích gì chứ, hay lại là bài cũ soạn lại, không ít lần sự sai trái, dối trá, xuyên tạc sai sự thật, chủ quan duy ý chí của tuyên bố 258 đã được các trang mạng phơi bày sự thật về sự phi nghĩa của nó cũng như sự phản động của các thế lực thù địch, các nhà rân chủ trong tuyên bố này. Nhưng với cái kiểu cố đấm ăn xôi của các nhà rân chủ thì cứ cố nói cho sướng mồm tiếp đã, cố nói thêm nữa đã, cố tuyên truyền thêm ít nữa đã để “ăn đô la” thêm ít nữa, thêm đồng nào hay đồng ấy đã. Chẳng biết có thể nói đến đâu, nói dai  đến khi nào, nhưng mà các nhà rân chủ xin cho chút bình yên một tý, nói mãi một điều không chán à, nói đi nói lại như trẻ con vậy, trẻ con biết sai còn tự sửa chữa sai lầm, đằng này các nhà rân chủ đã biết tuyên bố 258 là sai lầm, là lệch lạc mà cứ nhai đi nhai lại là sao? Hay các vị không bằng đứa trẻ con, không biết thế nào là đúng là sai?
Hết tuyên bố này tuyên bố nọ thì các nhà rân chủ nhà ta có vẻ háo hức lắm, nhiệt huyết lắm, nhưng xin thưa chẳng có gì thay đổi bản chất cả khi các vị đưa ra cái gọi là “chiến dịch 0258” cả, nói nghe cho oai thôi chứ chiến dịch gì các vị, suốt ngày ngồi nhà, không có việc gì làm, lên mạng tuyên truyền vớ vẩn linh tinh, xuyên tạc này nọ, nhằm mục đích nhận tiền của cái bọn phản bội Tổ quốc. Nói thật thì nghe cũng oai thật, “ chiến dịch” cơ mà, nhưng chiến dịch cái gì, mục đích gì, hay chỉ là thay đổi cái tên cho tuyên bố 258, thay đổi hình thức cho sự sai lầm, chủ quan duy ý chí, xuyên tạc, bóp méo mà tuyên bố 258 đã bị vạch trần thời gian qua. Nói dai, nói dài nói mãi cũng không thay đổi được bản chất của các nhà rận chủ này, liệu rằng có điều gì mới hơn trong thời gian tới hay không?

Một  nhóm người “vô danh” nhưng tự xưng là nhóm blogger Việt Nam

Có thể nhận định là với quy mô mới, phương thức mới, phạm vi mới, lực lượng mới, chiến dịch 0258 nhằm vào một điều không có gì mới là vẫn kêu gọi cái gọi là rân chủ trong nhân quyền, trong tự do rân chủ, cái vị đòi sân chơi cho các vị để được tự do tuyên truyền, xuyên tạc này nọ, nhưng mà các vị quên mất một điều là cả dân tộc Việt Nam bao gồm 54 dân tộc anh em, bao gồm tất cả thành phần trong xã hội chứ không riêng gì mấy người trong tổ chức phản động của các vị cả, vì vậy mong các vị đừng có lấy lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm của các vị mà mà lớn tiếng tuyên bố là của cả dân tộc này nọ. Một dân tộc anh hùng không thể vì mấy đồng đô la nhục nhã từ bọn phản động mà bán rẻ cả linh hồn của mình cho quỷ sứ, các nhà rân chủ hãy nhìn lại chính mình xem, các vị đã làm gì cho đất nước, cho dân tộc, hay chỉ là suốt ngày bám gót các bọn thù địch, bám chân ăn tiền của bọn phản động.
Nói gì chứ mạng lưới Blogger đưa ra chiến dịch 0258 chẳng khác gì là kiểu như hết trò để nói thì cứ già cổ lên để nhai đi nhai lại điều đã cũ, cái đã sai, mà nói ra cho cụ thể thì cái mạng lưới này chẳng phải ai xa lại, chắc vẫn là mấy nhà rận chủ của chúng ta đang tự rêu rao với nhau. Nếu các vị thật sự chiến đấu vì lợi ích của dân tộc, vì sự phát triển của đất nước thì các vị đã không phải dựa dẫm vào bọn phản động làm gì, nghe cái gì như “xét lại” này, “xét lại” nọ, nào là bao nhiêu nhà trí thức, nhà hoạt động nhân quyền bị nhốt chung cái rọ 258. Xin hỏi các vị rận chủ, các vị cứ sống đàng hoàng, không vi phạm pháp luật, đừng tuyên truyền, xuyên tạc linh tinh nữa, đừng nói xấu, bóp méo sự thật nữa thì ai dám làm gì các vị. Dám làm dám chịu, các vị dám đưa ra quan điểm sai trái, dám đưa ra những nội dung xuyên tạc thì mong các vị hãy dám tự nhận trách  nhiệm về hành vi của mình đi, chứ đừng kiểu nhận thì không dám nhận mà cứ đi kêu ca này nọ nữa, chả người lớn tí nào, trẻ con quá các vị ạ. Gần đây các vị cứ tuyên truyền về vài nhân vật như Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Trương Duy Nhất,… nào là sai trái, nào là không tự do nhân quyền. Nói cho các vị biết chứ, chỉ khi cơ quan điều tra đã đủ chứng cứ rõ ràng, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình thì mới đưa ra xét xử công khai, các đối tượng đã biết hành vi của mình là sai trái, đã biết hối hận, ăn năn hối cải, chứ không cần các nhà rân chủ phải tuyên truyền này lọ làm gì, mà có tuyên truyền thì hãy tuyên truyền đúng sự thật chứ đừng có cái kiểu ăn không nói có, ngồi nhà nghe lung tung mà phát biểu xuyên tạc.

Một lần nữa mong các nhà rân chủ thôi cái trò nhận vơi linh tinh, thôi cái kiểu “Vì thế cần có sự chủ động tranh đấu từ thành phần tôn giáo, tập thể  đang cổ súy xã hội dân sự, những người đấu tranh cho dân oan, và mọi công dân Việt Nam đang muốn bảo vệ "các quyền tự do dân chủ khác". "Trận chiến 258" có thể được xem là cơ hội tốt nhất để có những kết hợp bằng hành động, sự hưởng ứng đồng loạt của mọi thành phần công dân cùng chia sẻ một điểm chung: tranh đấu cho quyền tự do dân chủ và đang là đồng nạn nhân của Điều 258.”vì thực chất các vị đang tự vi phạm pháp luật thì phải dám chịu hình phạt, chứ làm gì có cái kiểu vi phạm pháp luật rồi kêu ca này nọ là nạn nhân.
V.N.T

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"