Tin giật gân; Thánh nữ chống cộng là “Cú có gai”!..
Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện những nick facebook của những cô gái với những chiếc Avatar xinh đẹp như: Thuy Trang Nguyen, Nguyễn Thùy Linh…vv từ những nick facebook này chủ nhân của chúng tung lên mạng xã hội những lời nói, những bài viết sặc mùi phản động, xuyên tạc sự thật tình hình đất nước một cách trắng trợn. Ngay sau khi xuất hiện “Những cô gái” này ngay lập tức được các thế lực chống đối tung hô và nâng lên thành “Thánh nữ chống cộng” và coi như là “lãnh tụ tinh thần” của chúng. Những bài viết được đăng lên tư những nick facebook này luôn được các thế lực chống đối nhà nước ca tụng và ủng hộ như chân lý….
Tuy nhiên, dạo qua những nick facebook này, tôi không khỏi giật mình khi theo thông tin tài khoản họ đều là những người sinh sống trong nước,( Nick Nguyễn Thùy Linh đăng kí thông tin ở Sài Gòn) và ở độ tuổi còn rất trẻ (199x). Điều đáng nghi ngờ là ở một độ tuổi như vậy làm sao mà họ lại có một giọng văn và những lời chống đối đầy thâm ý và thể hiện một trình độ “kinh nghiệm chống đối” như các đối tượng lâu năm như vậy…
Tuy nhiên, đến nay những nghi ngờ của tôi đã sang tỏ qua lời “thú tội” của chính chủ nhân của các nick facebook trên. Và đây là bằng chứng:

Thì ra BS Phú là Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Thùy Trang là Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thùy Linh là BS Phú. Tất cả đều là 1: BS Phú. Theo một số nguồn thông tin thì BS Phú là một lão già chống cộng cực đoan, quá khích, xảo quyệt, ác độc sẵn sàng vu khống cho tất cả những ai là Việt Cộng nếu không nghe theo hắn, hiện sống ở Litte Sai Gon- quận Cam –California.
Ra là vậy, chắc hắn sợ với bộ mặt khọm già của mình đưa lên facebook chắc nói chẳng ai nghe, thậm chí còn nghe chửi nên đã giả danh thành các em nữ sinh non tơ để “lừa tình” các nhà “dân chủ rởm” mê gái trên mạng xã hội Facebook. Đúng là sự thật mất lòng, biết tin này chắc các “nhà dân chủ” cười ra nước mắt quá! Đau thay, nhục nhã thay!.Tưởng ngon ăn ai ngờ lại vớ phải “cú có gai”!
Chắc sau thông tin này chắc các “nhà dân chủ” cạch mặt hẳn BS Phú, à mà Nguyễn Thùy Linh với đúng chứ!. Còn BS Phú lấy gì mà chống đối nữa đây.
Nhắn nhủ với BS Phú thế này: làm trai thì đáng lên trai, dám làm dám chịu, đừng có giả gái nữa nhé, nhục lắm! 
Nam
BBT: Mọi người đọc ngược "cú có gai" để hiểu hơn ý đồ tác giả bài viết nhé!
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"