1. Khái niệm Deepweb:
Deepweb tạm dịch là “web” ẩn là các nguồn dữ liệu, thông tin dạng web trên internet nhưng không thể tìm thấy trên các máy tìm kiếm thông thường hiện nay như google, bing, yahoo...
Tất cả những gì mọi người thấy hàng ngày trên Internet(www) và search từ Google ra chỉ là 4% trong số 100% tất cả những gì nằm trên Internet.
Vậy câu hỏi đc đặt ra là:"Vậy 96% còn lại của Internet nằm ở đâu?"
Câu trả lời:"96% còn lại đó chính là Deepweb - Nơi sâu thẳm nhất và cũng là tăm tối nhất của Internet".

2. Deepweb có những gì?
Deepweb chứa tất cả các thông tin trên thế giới derground,thông tin mật của chính phủ,chợ đen,...
Theo thông số đc đã đc kiểm định thì Surface web(những gì ta search và thấy đc hàng ngày) chỉ xấp xỉ 167 Terabytes (167TB=167.000GB) còn Deepweb sở hữu tới 91000 Terabytes (91.000.000GB)
3.Tại sao ko tìm thấy Deepweb trên Google vậy?
Như đã nói ở trên về những thứ có trong deepweb nên nó ko phải là nơi dành cho tất cả mọi người mặc dù nó dành cho tất cả mọi người.
Đây là nơi buôn bán của các tay khủng bố,mafia,các hacker và những kẻ giết người. Các mặt hàng từ credit card hack,cần sa,ma túy,súng ống và cả những hợp đồng thuê giết người.
Trích dẫn 1 ví dụ về những thử tồi tệ bậc nhất trong Deepweb:
Các bạn thấy gì trên deep web?!
Những cuộc thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể con người được thực hiện và post kết quả tại đây, so với nó thì các cuộc thí nghiệm của Nazi còn là nhân đạo! Không tin ư? Bạn có nghĩ được người ta thí nghiệm và update hình ảnh nạn nhân hàng ngày trên site khoa học của họ! Tôi còn nhớ mãi việc theo dõi thí nghiệm về khả năng ngâm mình và tồn tại trong môi trường nước của con người. Họ chọn người tham gia thí nghiệm gồm trẻ em, người lớn và phụ nữ có thai, ngâm vào 3 bình nước lớn, ốp ống dẫn thở vào mặt, mỗi nạn nhân đều bị trói tay chân và cắt lưỡi để không thể tự sát được, cứ thế ngày qua ngày, họ kéo các mẫu thử lên, tính toán, đo đạc, kiểm tra tình trạng, ghi vào báo cáo ròi tiếp tục thí nghiệm! Tôi đã không thể nào ngon cơm được trong nhiều ngày vì ám ảnh sự thay đổi của da con người bị ngâm nước ngày này qua ngày khác! Người phụ nữ có thai chết sau 24 ngày, đứa nhỏ chỉ được 20 ngày và chàng thanh niên chỉ được 26 ngày! Không biết thế giới có biết đến sự tòn tại của họ hay không nữa! Ngoài ra còn nhiều thí nghiệm độc ác hơn chủ yếu tính toán khả năng sống sót của con người của hội nhóm này! nhưng tôi không đủ dũng khí để xem tiếp sau khi scroll hết trang thí nghiệm đầu tiên!
Từ những đồng BITCOIN, các bạn có thể dễ dàng mua các loại ma túy, vũ khí, thuê người hack site, ddos, mua một nô lệ tình dục hay thậm chí thuê người murder kẻ mà bạn ghét. Tùy vào mức độ phạm pháp mà 500 bitcoin, 1000 bitcoin hay 10000 50000 bitcoin được đưa ra. Không có gì đảm bảo cho giao dịch nhưng đừng có đùa với chúng vì chính tôi là kẻ đang chịu hậu quả của chúng!
Các bạn tin Hitman có thật ko? Có đấy.
Họ đc thuê để làm những vụ thanh toán,giết người với giá 20k$. Đây là bằng chứng về họ:


 Lời khuyên của tôi dành cho những người đọc được bài viết này là đừng cố truy cập vào "Deepweb " chỉ vì tò mò, vì đó là môi trường nguy hiểm, không dành cho chúng ta ./.

Nguồn:BYG

          Hiện nay, trên các diễn đàn công khai, trong các văn kiện chính thức của Đảng và Nhà nước ta, thuật ngữ thế lực thù địch xuất hiện khá phổ biến. Tuy nhiên, để hiểu thế nào cho đúng về thuật ngữ này, chúng ta hãy cùng nhau bàn luận đế hiểu rõ hơn về việc xác định làm sao cho đúng về "Thế lực thù địch" hiện nay.

Hãy để "cờ ba sọc" yên nghỉ theo dòng lịch sử. Lịch sử đã sang trang!
Đầu tiên, xét trên góc độ lịch sử. Ngay từ rất sớm, vấn đề thế lực thù địch đã được nhìn nhận rất sớm. Thời kỳ kháng chiến chống Pháp, thế lực thù địch ở đây được hiểu là Thực dân Pháp, bọn phản động trong nước và ngoài nước, các cơ quan tình báo, gián điệp có hoạt động chống phá nước ta....Có thể thấy, việc xác định thế lực thù địch trong giai đoạn này gắn liền với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc, những thế lực, tổ chức, cá nhân chống lại đất nước, chống lại công cuộc kháng chiến trường kỳ chống Pháp của Đảng Cộng sản Việt Nam, của dân tộc Việt Nam đó được xác định là thế lực thù địch, là kẻ thù của dân tộc Việt Nam.
Đến thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây là thời kì dân tộc ta tập trung mọi nguồn lực để xây dựng Miền Bắc Xã hội chủ nghĩa, tiến hành công cuộc giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Thời kì này, vấn đề xác định thế lực thù địch đó là Mỹ và các nước có hoạt động tham chiến tại Việt Nam, cản trở, ngăn cản quá trình xây dựng và bảo vệ Miền Bắc xã hội chủ nghĩa, ngăn cản tiến trình giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Cùng với đó là chế độ nguỵ quân, nguỵ quyền Sài Gòn, những cơ quan tình báo, gián điệp có hoạt động chống phá ta như : CIA, DIA, MIG.... Các đảng phái phản động chống phá ta.
Trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa ngày nay. Cùng với quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng. Sự thay đổi tư duy, nhận thức về địch, về thù, về bạn, về đối tác đã dẫn đến Đảng và Nhà nước ta có những luồng tư tưởng mới về việc xác định "thế lực thù địch' ngày nay. Rõ ràng, " thế lực thù địch" ngày nay không chỉ bó hẹp trong một hệ loại đối tượng cụ thể nào. Mà dựa trên một quan điểm nhất quán đó chính là: Những tổ chức, cá nhân nào có hoạt động chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam, xâm phạm đến lợi ích của tổ chứ, của nhân dân, xâm phạm đến cá lợi ích Nhà nước và pháp luật bảo vệ đó được xem là thế lực thù địch. Rõ ràng, việc xác định các vấn đề đâu là thế lực thù địch được xác định rất rõ ràng, cụ thể. Tất cả các tổ chức, cá nhân nào có hoạt động xâm phạm An ninh quốc gia của Việt Nam, xâm phạm đến độc lập, tự chủ, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ và lợi ích của quốc gia, của dân tộc, các quyền của công dân đó được xem là thế lực thù địch của Việt Nam.
Ngày nay, tổ chức , cá nhân chống đối nổi lên chống đối Đảng, Nhà nước và nhân dân ta ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Chúng lợi dụng con đường công khai, hợp pháp để có các hoạt động xâm phạm đến lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân ta. Rõ ràng, âm mưu của các nước CNTB muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, muốn thay đổi thể chế chính trị của đất nước ta. Bên cạnh đó, có một số thế lực thù địch muốn gây ảnh hưởng, tác động chuyển hóa, lôi kéo nước ta theo hướng có lợi cho chúng. Bằng cách này hay cách khá, chúng tiến hành tác động, chuyển hóa chúng ta về tất cả các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng…Bằng chiến lược “diễn biến hòa bình” rõ ràng âm mưu của chúng đối với Việt Nam chúng ta là rất nguy hiểm.
Nguy hiểm hơn, tiếp tay, nối giáo cho chúng là các tổ chức phản động lưu vong, các con “rận chủ” trong và ngoài nước. Các tổ chức như: Việt Tân, Việt Nam quốc dân đảng, Thanh niên dân chủ, Văn bút Việt Hải ngoại…Những cái tên như: Bùi Tín, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Phương Uyên…là những kẻ nối giáo, tiếp tay cho giặc xâm hại đến đất nước. Hay như các “lều vịt” như BBC, RFA…ngày đêm rêu rao chống phá nước ta…Rõ ràng, những hành động này chẳng khác gì những Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu, Ngô Đình Thục…trước đây rước Mỹ về xâm lược nước ta, để dân tộc ta một thời lầm than, đói khổ.
Rõ ràng, việc nhận thức và xác định cho đúng đối tượng thù địch ngày nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Giúp cho nhân dân có thể hiểu và cảnh giác trước các luận điệu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.
A.C

          
Trong cuộc sống chúng ta thường nghe nhiều về "Công nghệ" như: Công nghệ thông tin, công nghệ tin học, công nghệ vũ trũ.. Nhưng liệu chúng ta có hiểu công nghệ là gì không? nó xuất phát từ đâu, bài viết sau đây nhằm giúp một số bạn đang hiểu lệch lạc về “công nghệ” có cái nhìn chính xác hơn.

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nhắn nhủ với thanh niên:
" Không có việc gì khó
Chỉ sự lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm nên" 
Vâng! Từ xưa đến nay, thanh niên luôn được coi là giường cột của đất nước, tương lai của dân tộc và hạnh phúc của mỗi gia đình. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, thanh niên luôn đóng vai trò nòng cốt, là lực lượng đông đảo góp phần đắc lực vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc. Hàng triệu con người đã ngã xuống để đất nước Việt Nam có một cuộc sống hòa bình, ấm no hạnh phúc như ngày nay. Lực lượng thanh niên trở thành lực lượng yêu nước tiêu biểu, tượng trưng đầy đủ cho lòng nồng nàn yêu nước của dân tộc ta.
Từ xa xưa, hành triệu thanh niên đã đồng hành cùng lịch sử dân tộc đứng lên cầm giáo, cầm chông chống giặc phương Bắc ngoại xâm bảo vệ bờ cõi nước Nam ta. Để lịch sử dân tộc trải qua hơn 4000 năm hào quang, rực rỡ. Để cho bờ cõi nước Việt Nam ta đời đời ấm no hạnh phúc. Có thể nói, họ là những con người yêu nước, thắp nên truyền thống yêu nước cho các thế hệ sau của dân tộc.Chúng ta biết đến những anh hùng của dân tộc như Trần Quốc Toản...đã làm nên những chiến thắng lẫy lừng góp nên những trang sử oanh liệt của dân tộc

Đến thời kỳ Kháng chiến chống Pháp, đông đảo lực lượng thanh niên đã đi theo tiếng gọi của cách mạng, dũng cảm đứng lên dành độc lập cho dân tộc sau hơn 80 năm đô hộ của Thực dân Pháp. Người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước lúc mới 21 tuổi, để hơn 30 năm sau dân tộc Việt Nam ta được đón nhận cái độc lập, tự do sau những năm chịu cảnh bần hàn, nô lệ. Cùng với thế hệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, còn có những thanh niên yêu nước như: Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai…Những thanh niên đã hi sinh thân mình tạo nên “Tiếng bom Sa Diện” như Phạm Hồng Thái…Ngoài ra, còn có hàng trăm thanh niên yêu nước đã ngã xuống vì sự nghiệp độc lập của dân tộc trong thời kì này, Những thanh niên như Phan Đình Giót lấy thân mình chèn pháo trong chiến dịch Điện Biên Phủ hay chàng thanh niên Tô Vĩnh Diện lấy thân mình lấp chỗ châu mai cho đồng đội tấn công….Đã làm nên những trang vàng trong lịch sử dân tộc. Thế hệ thanh niên trong thời kì chống Pháp đã làm nên những chiến công hiển hách, rạng ngời khí thế dân tộc mà tiêu biểu là chiến thắng Điện Biên Phủ- Vang dội năm châu, chấn động địa cầu.


Đến thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, thanh niên yêu nước của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Miền Bắc Xã hội chủ nghĩa, chi viện, chiến đấu dành độc lập cho Miền Nam thống nhất đất nước. Ở miền Bắc, hàng triệu thanh niên nhập ngũ, lên đường vào Nam chiến đấu, những chàng trai, cô gái năm ấy khí thế rưc trời, vì sự nghiệp độc lập, thống nhất dân tộc đã không quản hy sinh xương máu, một lòng đánh Mỹ và quân xâm lược thống nhất đất nước góp phần to lớn vào sự nghiệp thống nhất dân tộc. Cùng với đó, lực lượng thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Miền Bắc xã hội chủ nghĩa. Ở miền Nam,  mặc dù chịu chế độ độc tài của Ngụy quyền Sài Gòn, chịu sự ảnh hưởng của Mỹ nhưng phong trào phản chiến, yêu nước phát triển và lan rộng rộng rãi thu hút được đông đảo lực lượng thanh niên tham gia. Họ là những tri thức, công nhân, nông dân, các sinh viên, học sinh trung học…Và đông đảo số này đã cầm súng đứng lên đánh đuổi Mỹ, lật đổ Ngụy dành thống nhất cho dân tộc. Những tấm gương tiêu biểu của thanh niên miền Nam chống Mỹ, chống Ngụy trong thời kỳ này như anh Lý Tự Trọng, đã dám dũng cảm đứng lên hành động chống Mỹ, chống Ngụy thể hiện tiếng nói của nhân dân, của dân tộc, đòi độc lập, thống nhất của dân tộc. Hay tấm gương chị Võ Thị Sáu chiến đấu anh dũng, bị giặc bắt chị vẫn hiên ngang, tin vào lý tưởng cách mạng, tin vào độc lập thống nhất của dân tộc….Chiến thăng mùa xuân 30 – 4 – 1975 như một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc cũng như lịch sử nhân loại, kể từ đây đất nước ta non sông thu về một mối, dân tộc ta được độc lập, thống nhất. Để được thành quả vĩ đại đó, hàng triệu thanh niên yêu nước đã ngã xuống, tô đỏ lên màu cờ của dân tộc, để cho thế hệ mai sau có cuộc sống ấm no hạnh phúc.


Trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc, lực lượng thanh niên đã hình thành nên một lực lượng cách mạng đông đảo, góp phần đắc lực trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Họ đi đầu, xung kích trong lao động, sản xuất, trong học tập và bảo vệ tổ quốc. Họ đưa về cho Tổ quốc, cho dân tộc những vinh quang tự hào trên tất cả các lĩnh vực. Họ tiếp nối truyền thống của cha ông trên con đường xây đựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Rất nhiều chàng trai, cô gái đã ngã xuống vì sự nghiệp của dân tộc, đó là những tấm gương như: Thiếu Úy Đinh Văn Nam đã dũng cảm ngã xuống khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc ở Trường Sa, các chiến sỹ Công an nhân dân hi sinh như Phạm Mạnh Cường, Nguyễn Thành Dũng…Và biết bao tấm gương hi sinh thầm lặng khác vẫn sống mãi với thời gian, vẫn khắc ghi trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam.


Đó là những tấm gương thanh niên yêu nước chân chính, được đất nước, dân tộc tự hào, tôn vinh, tự hào và mãi cùng đồng hành cùng lịch sử dân tộc. Tuy nhiên, một số ít thanh niên hiện nay hoạt động chống đối, ra sức chống phá Đảng và Nhà nước ta, chống lại sự nghiệp xây đựng và bảo vệ đất nước của dân tộc vì mưu đồ riêng. Chúng được các tổ chức phản động vinh danh là những “thanh niên yêu nước”. Đó là những cái tên như: Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Hồ Đức Hòa, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật, Nguyễn Đình Cương, Lê Sơn, Nguyễn Xuân Anh…Đó là những thanh niên mà như Nguyễn Phương Uyên và Đinh Văn Kha nghe theo lời dụ dỗ của lũ bán nước Việt Tân, được Tổ chức Việt Tân cho một số tiền cùng một hứa hẹn được đi du học mà đã cầm cờ ba que, tiến hành rải truyền đơn kêu gọi biểu tình, đặt bom gây nổ…gây nguy hại cho đất nước. Những hành động này bị nhân dân lên án kịch liệt và điều đó cũng có thể hiểu rằng chúng không phải là những “thanh niên yêu nước” mà là “những thanh niên phản nước”. Nhân dân, dân tộc ta sẽ kiên quyết loại trừ, đấu tranh những kẻ bán nước này vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Ngày nay, đất nước ta đang phát triểu một cách bền vững, vai trò của những người Thanh niên yêu nước chân chính là hết sức to lớn. Lực lượng thanh niên cần phát huy hơn nữa về mọi mặt, cống hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 A.CNgày 28/11/2013 vùa qua, sau khi Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội, Trưởng Ban Biên tập Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trình bày toàn văn Dự thảo Hiến pháp sửa đổi, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự thảo này, với 486 đại biểu tán thành trong tổng số 488 đại biểu có mặt (chiếm 97%), hai đại biểu không biểu quyết. Một lần nữa, ý nguyện , lòng dân được thu về một mối. Hơn nữa nó còn giáng một đòn nặng nề vào các thế lực thù địch ngày đêm chống phá chúng ta, gây cản trở, can thiệt vào quá trình xây dựng, sửa đổi hiến pháp của Đất nước.


Nhìn lại quá trình lấy ý kiến sửa đổi Hiến Pháp của đất nước. Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TW ngày 28-12-2012 của Bộ Chính trị về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân tham gia góp ý đối với Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, cả hệ thống chính trị và toàn dân đã tích cực tham gia vào các cuộc tổ chức lấy ý kiến của các cấp, các ngành, các địa phương và đơn vị trong cả nước tổ chức. Với nguyên tắc bất định: Hiến pháp, đạo luật tối cao nhất phải được xây dựng dựa trên ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Bản dự thảo hiến pháp đã được đưa đến tận tay từng người dân để người dân thảo luận và đưa ra ý kiến. Hàng triệu lượt ý kiến tâm huyết với vận mệnh của đất nước được góp ý thẳng thắn, dân chủ và cởi mở, mang tính xây dựng với mong mỏi sắp đến nước ta có một bản Hiến pháp mới hoàn chỉnh, thể hiện đầy đủ quyền và lợi ích của đất nước, của nhân dân. Đây là một đợt sinh hoạt chính trị lớn, có ý nghĩa sâu sắc đối với vận mệnh của đất nước. Và điều này đã đem lại những hiệu quả tích cực khi nhân dân đưa ra những đóng góp, ý kiến xác thực để đến ngày 28/12/2013 vừa qua Bản dự thảo hiến pháp được thông qua, ý nguyện, lòng dân thu về một mối. Tuy nhiên, nhìn lại quá trình để bản hiến pháp được hoàn thiện như ngày nay. Đất nước chúng ta đã phải hứng chịu rất nhiều áp lực từ các thế lực thù địch mà tiêu biểu là các tổ chức phản động, các phần tử phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước.
Trong quá trình lấy ý kiến sửa đổi hiến pháp, các tổ chức phản động lưu vong, bằng tiền và số cơ sở của mình ở trong nước đã móc nối, câu kết với các đối tượng cơ hộ chính trị trong nước để gia tăng các hoạt động chống phá nước ta, thông qua hoạt động sửa đổi hiến pháp để tiến hành các họa động can thiệp, làm thay đổi chế độ, thay đổi hiến pháp theo hướng có lợi cho chúng, Các cá nhân, tổ chức được sự hậu thuẫn từ nước ngoài này đã lợi dụng đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp này để đưa ra những quan điểm sai trái, hoàn toàn không có tính xây dựng. Nổi lên là việc một số người tự xưng là “… chúng tôi, những người Việt Nam ký tên dưới đây… nói lên ý kiến để nhân dân ta có một Hiến pháp bảo đảm sự toàn vẹn lãnh thổ và sự phát triển bền vững của đất nước, mang lại tự do hạnh phúc cho các thế hệ hiện tại và tương lai…”. Nhóm này công bố danh sách 72 người ký kiến nghị sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và kèm theo “Dự thảo Hiến pháp 2013” (gọi là tài liệu để tham khảo, thảo luận).
Tuy nhiên, có một “sự kiện lạ” là, nhiều người đặt câu hỏi: Có thật là 100% số nhân sĩ, trí thức đã trực tiếp ký vào bản  kiến nghị sửa đổi Hiến pháp năm 1992 như nhóm KN72 công bố? Theo ý kiến của những người có trách nhiệm và tâm huyết đối với sự kiện chính trị quan trọng này, phải có một cuộc họp đủ mặt cả 72 vị nhân sĩ, trí thức có tên trong danh sách của nhóm KN72 đưa ra, mới minh chứng “hai năm rõ mười” về việc ký tên kiến nghị sửa đổi Hiến pháp như nói ở trên. Khi một số đứng đầu là các phần tử cơ hội chính trị, sau đó là các phần tử phản động. Nguy hiểm hơn, chúng còn nặc danh một số nhân sỹ trí thức để kí tên vào bản kiến nghị.
Về nội dung những kiến nghị của nhóm KN72, mới đọc qua thì ai cũng tưởng đó là ý kiến rất tâm huyết với đất nước, có giá trị thực tiễn và khách quan của nhóm nhân sĩ, trí thức chân chính, theo nhìn nhận của nhiều người thì bao hàm những kiến nghị đó là quan điểm sai trái mà lâu nay một số người thuộc nhóm bất mãn chế độ, cơ hội chính trị, phản động trong nước được sự hà hơi, tiếp sức của bọn cực đoan, phản động nước ngoài sử dụng như là một chiêu bài hòng chống phá Đảng và Nhà nước ta.
Cùng với việc kiến nghị 72, bên cạnh đó, các thế lực thù địch trong và ngoài nước, thông qua các đài phát thanh, các trang mạng Internet ra sức tuyên truyền, kích động, kêu gọi những người dân nhẹ dạ, cả tin lên tiếng ủng hộ cho chúng, đưa ra các ý kiến có lợi cho chúng, kêu gọi xóa bỏ các điều cơ bản của hiến pháp như Điều 4 Hiếp pháp…Các “lều vịt” như RFA, BBC, RFI,VOA liên tiếp phát các luận điệu tuyên truyền của mình vào trong nước để kích động một bộ phận quần chúng nhân dân, tác động, chuyển hóa về nhận thức của quần chúng nhân dân để quần chúng nhân dân làm sai lệch ý chí và nguyện vọng của họ. Các tổ chức phản động lưu vong đứng đầu là tổ chức Vịt Tân với các tên cốt cán, cầm đầu, những con chó săn như: Bùi Tín, Nguyễn Hữu Vinh…liên tiếp đăng đàn nói xấu quá trình xây dựng hiện pháp của nước ta là không dân chủ, phải đa nguyên, đa đảng, cải cách thể chế chính trị…
Nguy hiểm hơn, các thế lực thù địch bên ngoài, mà tiêu biểu là các nước CNTB, đã không ngừng quan tâm, tác động chúng ta cả về mặt chính trị, kinh tế, ngoại giao để Hiến pháp nước ta được xây dựng theo hướng có lợi cho hoạt động “ Diễn biến hòa bình “ của chúng.
Nhìn lại quá trình xây dựng Hiến pháp đó, có thể thấy, để có được bản Hiến pháp trọn vẹn, đầy đủ, chứa đựng ý chí, nguyện vọng của nhân dân như hôm nay. Tổ quốc và nhân dân ta đã phải trải qua những bước đường như thế nào. Điều này cũng minh chứng rằng: Sức mạnh, nguồn lực từ lòng dân của nhân dân Việt Nam là vô hạn, sẵn sàng cuốn bay đi bất cứ kẻ thù nào chống lại ý chí, nguyện vọng của dân tộc Việt Nam.
A.C
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"