1. Khái niệm Deepweb:
Deepweb tạm dịch là “web” ẩn là các nguồn dữ liệu, thông tin dạng web trên internet nhưng không thể tìm thấy trên các máy tìm kiếm thông thường hiện nay như google, bing, yahoo...
Tất cả những gì mọi người thấy hàng ngày trên Internet(www) và search từ Google ra chỉ là 4% trong số 100% tất cả những gì nằm trên Internet.
Vậy câu hỏi đc đặt ra là:"Vậy 96% còn lại của Internet nằm ở đâu?"
Câu trả lời:"96% còn lại đó chính là Deepweb - Nơi sâu thẳm nhất và cũng là tăm tối nhất của Internet".

2. Deepweb có những gì?
Deepweb chứa tất cả các thông tin trên thế giới derground,thông tin mật của chính phủ,chợ đen,...
Theo thông số đc đã đc kiểm định thì Surface web(những gì ta search và thấy đc hàng ngày) chỉ xấp xỉ 167 Terabytes (167TB=167.000GB) còn Deepweb sở hữu tới 91000 Terabytes (91.000.000GB)
3.Tại sao ko tìm thấy Deepweb trên Google vậy?
Như đã nói ở trên về những thứ có trong deepweb nên nó ko phải là nơi dành cho tất cả mọi người mặc dù nó dành cho tất cả mọi người.
Đây là nơi buôn bán của các tay khủng bố,mafia,các hacker và những kẻ giết người. Các mặt hàng từ credit card hack,cần sa,ma túy,súng ống và cả những hợp đồng thuê giết người.
Trích dẫn 1 ví dụ về những thử tồi tệ bậc nhất trong Deepweb:
Các bạn thấy gì trên deep web?!
Những cuộc thí nghiệm vô nhân đạo trên cơ thể con người được thực hiện và post kết quả tại đây, so với nó thì các cuộc thí nghiệm của Nazi còn là nhân đạo! Không tin ư? Bạn có nghĩ được người ta thí nghiệm và update hình ảnh nạn nhân hàng ngày trên site khoa học của họ! Tôi còn nhớ mãi việc theo dõi thí nghiệm về khả năng ngâm mình và tồn tại trong môi trường nước của con người. Họ chọn người tham gia thí nghiệm gồm trẻ em, người lớn và phụ nữ có thai, ngâm vào 3 bình nước lớn, ốp ống dẫn thở vào mặt, mỗi nạn nhân đều bị trói tay chân và cắt lưỡi để không thể tự sát được, cứ thế ngày qua ngày, họ kéo các mẫu thử lên, tính toán, đo đạc, kiểm tra tình trạng, ghi vào báo cáo ròi tiếp tục thí nghiệm! Tôi đã không thể nào ngon cơm được trong nhiều ngày vì ám ảnh sự thay đổi của da con người bị ngâm nước ngày này qua ngày khác! Người phụ nữ có thai chết sau 24 ngày, đứa nhỏ chỉ được 20 ngày và chàng thanh niên chỉ được 26 ngày! Không biết thế giới có biết đến sự tòn tại của họ hay không nữa! Ngoài ra còn nhiều thí nghiệm độc ác hơn chủ yếu tính toán khả năng sống sót của con người của hội nhóm này! nhưng tôi không đủ dũng khí để xem tiếp sau khi scroll hết trang thí nghiệm đầu tiên!
Từ những đồng BITCOIN, các bạn có thể dễ dàng mua các loại ma túy, vũ khí, thuê người hack site, ddos, mua một nô lệ tình dục hay thậm chí thuê người murder kẻ mà bạn ghét. Tùy vào mức độ phạm pháp mà 500 bitcoin, 1000 bitcoin hay 10000 50000 bitcoin được đưa ra. Không có gì đảm bảo cho giao dịch nhưng đừng có đùa với chúng vì chính tôi là kẻ đang chịu hậu quả của chúng!
Các bạn tin Hitman có thật ko? Có đấy.
Họ đc thuê để làm những vụ thanh toán,giết người với giá 20k$. Đây là bằng chứng về họ:


 Lời khuyên của tôi dành cho những người đọc được bài viết này là đừng cố truy cập vào "Deepweb " chỉ vì tò mò, vì đó là môi trường nguy hiểm, không dành cho chúng ta ./.

Nguồn:BYG

          Hiện nay, trên các diễn đàn công khai, trong các văn kiện chính thức của Đảng và Nhà nước ta, thuật ngữ thế lực thù địch xuất hiện khá phổ biến. Tuy nhiên, để hiểu thế nào cho đúng về thuật ngữ này, chúng ta hãy cùng nhau bàn luận đế hiểu rõ hơn về việc xác định làm sao cho đúng về "Thế lực thù địch" hiện nay.

Hãy để "cờ ba sọc" yên nghỉ theo dòng lịch sử. Lịch sử đã sang trang!
Đầu tiên, xét trên góc độ lịch sử. Ngay từ rất sớm, vấn đề thế lực thù địch đã được nhìn nhận rất sớm. Thời kỳ kháng chiến chống Pháp, thế lực thù địch ở đây được hiểu là Thực dân Pháp, bọn phản động trong nước và ngoài nước, các cơ quan tình báo, gián điệp có hoạt động chống phá nước ta....Có thể thấy, việc xác định thế lực thù địch trong giai đoạn này gắn liền với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc, những thế lực, tổ chức, cá nhân chống lại đất nước, chống lại công cuộc kháng chiến trường kỳ chống Pháp của Đảng Cộng sản Việt Nam, của dân tộc Việt Nam đó được xác định là thế lực thù địch, là kẻ thù của dân tộc Việt Nam.
Đến thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây là thời kì dân tộc ta tập trung mọi nguồn lực để xây dựng Miền Bắc Xã hội chủ nghĩa, tiến hành công cuộc giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Thời kì này, vấn đề xác định thế lực thù địch đó là Mỹ và các nước có hoạt động tham chiến tại Việt Nam, cản trở, ngăn cản quá trình xây dựng và bảo vệ Miền Bắc xã hội chủ nghĩa, ngăn cản tiến trình giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Cùng với đó là chế độ nguỵ quân, nguỵ quyền Sài Gòn, những cơ quan tình báo, gián điệp có hoạt động chống phá ta như : CIA, DIA, MIG.... Các đảng phái phản động chống phá ta.
Trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa ngày nay. Cùng với quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng. Sự thay đổi tư duy, nhận thức về địch, về thù, về bạn, về đối tác đã dẫn đến Đảng và Nhà nước ta có những luồng tư tưởng mới về việc xác định "thế lực thù địch' ngày nay. Rõ ràng, " thế lực thù địch" ngày nay không chỉ bó hẹp trong một hệ loại đối tượng cụ thể nào. Mà dựa trên một quan điểm nhất quán đó chính là: Những tổ chức, cá nhân nào có hoạt động chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam, xâm phạm đến lợi ích của tổ chứ, của nhân dân, xâm phạm đến cá lợi ích Nhà nước và pháp luật bảo vệ đó được xem là thế lực thù địch. Rõ ràng, việc xác định các vấn đề đâu là thế lực thù địch được xác định rất rõ ràng, cụ thể. Tất cả các tổ chức, cá nhân nào có hoạt động xâm phạm An ninh quốc gia của Việt Nam, xâm phạm đến độc lập, tự chủ, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ và lợi ích của quốc gia, của dân tộc, các quyền của công dân đó được xem là thế lực thù địch của Việt Nam.
Ngày nay, tổ chức , cá nhân chống đối nổi lên chống đối Đảng, Nhà nước và nhân dân ta ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Chúng lợi dụng con đường công khai, hợp pháp để có các hoạt động xâm phạm đến lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân ta. Rõ ràng, âm mưu của các nước CNTB muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, muốn thay đổi thể chế chính trị của đất nước ta. Bên cạnh đó, có một số thế lực thù địch muốn gây ảnh hưởng, tác động chuyển hóa, lôi kéo nước ta theo hướng có lợi cho chúng. Bằng cách này hay cách khá, chúng tiến hành tác động, chuyển hóa chúng ta về tất cả các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng…Bằng chiến lược “diễn biến hòa bình” rõ ràng âm mưu của chúng đối với Việt Nam chúng ta là rất nguy hiểm.
Nguy hiểm hơn, tiếp tay, nối giáo cho chúng là các tổ chức phản động lưu vong, các con “rận chủ” trong và ngoài nước. Các tổ chức như: Việt Tân, Việt Nam quốc dân đảng, Thanh niên dân chủ, Văn bút Việt Hải ngoại…Những cái tên như: Bùi Tín, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Phương Uyên…là những kẻ nối giáo, tiếp tay cho giặc xâm hại đến đất nước. Hay như các “lều vịt” như BBC, RFA…ngày đêm rêu rao chống phá nước ta…Rõ ràng, những hành động này chẳng khác gì những Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu, Ngô Đình Thục…trước đây rước Mỹ về xâm lược nước ta, để dân tộc ta một thời lầm than, đói khổ.
Rõ ràng, việc nhận thức và xác định cho đúng đối tượng thù địch ngày nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Giúp cho nhân dân có thể hiểu và cảnh giác trước các luận điệu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.
A.C

          
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"