Giáo sư Kun Huyền
Chẳng biết ông này là Giáo sư Tương Lai gì hay lại là một tên chuyên đi nói láo lấy tiền, chẳng biết giáo sư Tương Lai có nghĩa là biết tất cả các chuyện ở tương lai hay không hay chỉ thấy hiện lên là một con người bán rẻ linh hồn cho  những kẻ phản động, cho bọn cơ hội chính trị, với những suy diễn vô căn cứ và thiếu khoa học ông Tương Lai này đã đưa ra những luận điệu sai trái, chủ quan, mang đậm bản chất của bọn phản động vẫn hay tuyên truyền. 

Với sự nhất trí cao của Quốc hội khóa XIII, việc thông qua bản sửa đổi Hiến pháp 1992 đã thể hiện sự quyết tâm và đồng lòng của toàn dân tộc Việt Nam với việc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Ấy vậy mà có những con người chẳng biết mang danh ở đâu lại đi xuyên tạc, đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc như thế. Sự suy diễn vô căn cứ, phản khoa học mà ông Tương Lai giáo sư này thể hiện ngay ở việc dùng hình tượng dòng người trong lễ quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để thể hiện cái sức mạnh vô nghĩa của những kẻ luôn tìm cách chống phá Đảng, đất nước, việc đoàn người nối tiếp đoàn người vào viếng thăm Đại tướng là điều rất bình thường thể hiện tấm lòng của nhân dân với vị anh hùng dân tộc, thể hiện sự tôn kính với công lao của một con người suốt đời vì dân tộc vì đất nước. Vậy mà cái ông Tương Lai này lại ví hình tượng này với việc suy diễn thành sự sức mạnh tiềm ẩn sẽ bùng nổ mà ông cho rằng một lực lượng phản kháng sẽ trỗi dậy. Thật là lực cười, vậy cứ theo ông này thì  “Lực lượng của những người im lặng một lúc nào đó sẽ bùng lên thôi. Cũng giống như không ai có thể đoán trước được đoàn người xếp hàng trên con đường Điện Biện Phủ rẽ vào đường Hoàng Diệu để đến ngôi nhà số 30, nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.Dòng người trầm lắng đó, là thái độ của dân, một đa số im lặng, nhưng đến một lúc nào đó, họ sẽ biểu thị một cách rõ ràng.

Lịch sử sẽ có những bước đi lắt léo, ghập ghềnh, nhưng cuối cùng lịch sử cũng sẽ phán xét, trả về sự sòng phẳng của nó đối với những giá trị chân chính.” lấy hình ảnh ấy là đại diện cho cái việc mà những người như ông, những kẻ phản bội dân tộc, những kẻ bán rẻ danh dự cho các thế lực thù địch sẽ đấu tranh hay sao? Ông nhầm to rồi thưa ông Tương Lai, vì các ông chẳng bao giờ được quần chúng ủng hộ khi mà chính ông đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc như vậy.

Bản chất phản động của ông này còn thể hiện ngay trong những lời phát ngôn vô căn cứ “ Như trong những lời tuyên bố mà chúng tôi đã ký, đòi hỏi hiến pháp cần phải được dừng lại, không thông qua vội, vì nếu thông qua thì sẽ là một bước lùi, đưa dân tộc vào con đường khó khăn, trước những thách thức của thời đại, khi thế giới đang có rất nhiều biến động.” .  Sự thành công của toàn Đảng toàn dân mà ông Tương Lai này lại cho rằng đó là bước lùi thì có lẽ ông không xứng đáng có danh dự để nhận xét về Tổ quốc nơi đã sinh ra ông. Ông có thử nghĩ xem ai sinh ra ông, nơi nào sinh ra ông, bao nhiêu năm đổi mới đất nước phát triển như thế nào, đem lại cuộc sống hòa bình ấm no cho ông được sống đến bây giờ vậy mà chính ông lại có những quan điểm đi ngược lại lợi ích của cả một dân tộc.  Hay chăng đó là sự túng quẫn, đường cùng không biết nói sao, thể hiện sự bất lực, không biết phản kháng thế nào nên cứ nói ra cho đã, sự bế tắc thể hiện ngay trong quan điểm về sự mơ hồ “Ngọn lửa ấy vẫn âm ỉ, khi được khơi dậy, thổi bùng lên, thì sẽ trở thành một ngọn lửa rất mạnh mẽ. Lúc nào nó khơi dậy thì đây là bí ẩn của lịch sử.” Đây là luận điệu thể hiện sự bế tắc hoàn toàn cho những kẻ phản bội lại dân tộc. Khuyên ông giáo sư Tương Lai nên đổi tên thành giáo sư Cùn thì đúng hơn.
Dương Gia Huy
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"