Sự đời khi người ta đến với nhau bằng sự lợi dụng thì khi hết giá trị lợi dụng người ta cũng dễ dàng xa nhau. Nhưng cách đến với nhau và cách xa nhau cũng lắm kiểu.

Kiểu đầu xuân năm mới đem nhau ra chửi bới như Trần Khải Thanh Thủy và Hoàng Cơ Định thật chẳng khác gì đầu đường xó chợ. Cũng là một phen để người đời hiểu thêm về “Vịt Tân” và nhà văn trơ trẽn sẵn sàng lột quần áo chìa “bề hê” chống đối cơ quan chức năng (khổ nỗi mụ nhà văn này lười tắm làm anh em khiếp kinh vì mùi).

Nghĩ đến đây mới thấy một người sẵn sàng vứt bỏ danh dự của mình như Trần Khải Thanh Thủy thử hỏi việc gì mụ không dám làm.
Em chán anh rồi - Anh cũng vậy!
Lại nghĩ đến Hoàng Cơ Định và “Vịt Tân” của ông ta, hồi 2008 sau khi một loạt bài báo phơi bày bộ mặt thật của “Vịt Tân”, khi mà một loạt các đệ tử thân tín bị xử lý trước pháp luật về hành vi chống phá quê hương mình, để cứu cánh cho uy tín đang xuống như thác đổ, Hoàng Cơ Định xúi mấy đệ tử thân tín lôi kéo Trần Khải Thanh Thủy vào “Vịt Tân” hòng phần nào ngăn chặn dòng nước. Như chính mồm mụ (Trần Khải Thanh Thủy) nói “tin vào lời giới thiệu của ông chú và ông anh” cùng hội thuyền chèo. Mụ đến với “Vịt Tân” cũng là để có cơ sống sót, chứ kẻ ăn chặn tiền của những người dân nghèo khổ, chửi bới, chống phá Tổ Quốc thử hỏi làm gì còn đất sống ở đây.


6 năm ngắn chẳng tày gang, khi mục đích hai bên đều không đạt được như mong muốn thì chuyện anh chuyện tôi rồi cũng đến hồi kết. Chỉ đáng buồn là Hoàng Cơ Định và Trần Khải Thanh Thủy lại lôi nhau chửi bới giữa chợ ngay vào lúc đầu xuân năm mới. Tiếng là người Việt nhưng đến đạo lý của người Việt năm mới dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp chứ không ai chửi rủa nhau mà Hoàng Cơ Định và Trần Khải Thanh Thủy đều không hiểu được thì đủ biết giá trị con người bọn chúng.
Nam Hoàng
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"