Những câu nói mà lắm vị dân chủ rực mỡ, bọn phản động từ nghiệp dư cho đến nhà nghề vẫn bô bô trên cửa miệng mỗi khi lên mạng hay ra đường đó là “Đảng sợ Tàu”, hay “Đảng hèn với giặc ác với dân”.  Chúng nói ra thường nhật như vậy, nên hôm nay xin mạn phép bạn đọc để chứng minh cho cái mệnh đề trên nó đúng hay sai.
Cái nguyên cớ mà các vị dân chủ dẫn ra cho luận điểm của các vị đó là Đảng luôn chỉ huy dẹp các cuộc “biểu tình yêu nước” của nhân dân và thực hiện mối quan hệ bang giao với Trung Quốc theo tinh thần 16 chữ vàng. Với lỹ lẽ rằng “Đảng Cộng sản đang dựa vào kẻ thù ngàn năm của dân tộc để đàn áp nhân dân yêu nước” chúng đã xuyên tạc rằng Đảng Cộng sản “bán biển, bán đảo cho Tàu”, rồi chúng lan truyền nạn “Hán hóa”…Tất nhiên là những điều đáng lo thì chúng ta vẫn phải lo. Nhưng lợi dụng những sự kiện như Trung Quốc gây hấn trên biển Đông để tung tin đồn nhảm, gây lo sợ, hoang mang cho người dân thì đó là điều đáng bị lên án.
Cái luận điệu cũ rích của các vị dân chủ cuội thì đọc qua ai cũng biết là sai, và chỉ kẻ ngu dốt, thiểu năng mới lập luận theo hướng đó. Nếu bây giờ chỉ căn cứ vào các ngôn từ ngoại giao để kết luận về mối quan hệ chân thành giữa hai nước thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi những mỹ từ của ngoại giao đơn giản chỉ là làm đẹp mặt nhau, và tạo sự hoa mỹ khi đưa ra cộng đồng Quốc tế. Còn mối quan hệ giữa chúng ta với Trung Quốc hiện nay có thể nói là cải thiện hơn sơ với chiến tranh biên giới năm 1979, nhưng chủ yếu là về mặt kinh tế. Hơn ai hết những cán bộ Đảng viên đều hiểu rõ một điều rằng chúng ta cho dù có nói tới 16 chữ vàng, 4 tốt và có tăng lên ngàn chữ vàng và triệu tốt đi chăng nữa thì Trung Quốc vẫn không ngừng gây hấn đề tranh chấp lãnh thổ với chúng ta. Trung Quốc sẽ không từ bỏ giấc mộng “Đại Hán” và âm mưu bành trướng lãnh thổ để tìm kiếm không gian sinh tồn. Vì thế xét trên một phương diện nào đó, chúng ta có đủ căn cứ cả về lịch sử cũng như hiện tại rằng Trung Quốc mãi mãi sẽ là kẻ thù của chúng ta. Vì thế Đảng và Nhà nước một mặt vẫn bắt tay để làm ăn với Trung Quốc, trao đổi hàng hóa, phát triển thương mại để tăng trưởng kinh tế. Nhưng một mặt vẫn mua sắm vũ khí, tạo thế răn đe và chuẩn bị cho chiến tranh trong tương lai. Vì thế nếu nói Đảng, Nhà nước sợ Tàu là điều dối trá, không hiểu về chính trị cũng như quan hệ Quốc tế.
Còn chỉ căn cứ vào sự việc Việt Nam nhún nhường trước Trung Quốc trong những lần xung đột, gây hấn vừa qua mà kết luận “sợ Tàu” thì đó lại càng sai lầm. Bởi chúng ta đang yếu hơn xét về mọi mặt với Trung Quốc nên tạm thời chúng ta giữ thế hòa hoãn. Hơn nữa về kim ngạch thương mại giữa chúng ta với Trung Quốc đang rất lớn hơn 40 tỉ đô la vào năm 2013. Vậy nếu chúng ta đánh nhau vào lúc này thì thiệt hại về kinh tế sẽ rất lớn.Chúng ta nhịn Tàu chứ không sợ Tàu.Có thể ai đó kết luận một cá nhân có tính cách khiêm nhường, nhưng không thể nhìn vào đó mà kết luận họ là nhút nhát.Chúng ta tạm thời chưa muốn nổ ra chiến tranh bởi chúng ta vừa thoát khỏi chiến tranh chưa lâu.Vết thương chiến tranh vẫn còn liền vết.Hòa hợp dân tộc còn chưa thành công.Chúng ta vừa phục hồi kinh tế chưa được ít lâu, nếu nổ ra chiến tranh vào lúc này chúng ta sẽ bị thiệt hại rất lớn, đất nước đã tụt hậu lại càng tụt hậu hơn.Trong khi đó tác chiến hải quân không phải là thế mạnh của chúng ta, thắng thua khó mà lường trước.Vì thế nên nếu nói Đảng Cộng sản sợ Tàu là một sự xuyên tạc.Đảng đã lãnh đạo nhân dân đánh Tàu vào năm 1979, quân đội chúng ta đã đánh sâu vào hai thành phố biên giới của Trung Quốc là Malipo và Ninh Minh.Vậy ai dám nói chúng ta sợ Tàu?
Mặt khác, chúng ta là nước bé, không thể muốn dùng vũ lực là được, phải tính đến yếu tố Quốc tế. Tàu luôn tạo cớ để đánh chiếm biển đảo của chúng ta.Chúng ta lại càng phải có cách tương kế tựu kế, dĩ bất biến ứng vạn biến.Đảng và Nhà nước vẫn đang ra sức sử dụng các biện pháp ngoại giao cũng như sử dụng các bằng chứng lịch sử quảng bá ra thế giới để góp phần bảo vệ và đòi lại chủ quyền biển đảo. Chúng ta bé, nhỏ thì phải lượng sức mình, phải khôn khéo để tồn tại. Dân tộc chúng ta tồn tại hàng ngàn năm bên cạnh một kẻ lớn mạnh, tham lam và gian ác như Tàu thì phải biết cách dùng mưu trí, đi giữa lợi ích các Quốc gia để tồn tại.
Vì thế đã có tâm huyết với Quốc gia, dân tộc thì cần có sự tĩnh táo để suy xét vấn đề.Đừng vội kết luận mọi thứ chỉ thông qua những hiện tượng bề ngoài của nó.Còn những luận điểm mà mấy vị dân chủ vẫn đưa ra chỉ là kích động người dân chống Đảng, lợi dụng lòng yêu nước của người dân để hòng mưu cơ chính trị.Đó là việc làm của kẻ tiểu nhân, đáng bị lên án.
Xét về lịch sử thì trong giai đoạn từ khi thành lập Nhà nước Việt Nam cho đến tận bây giờ chính những người Cộng sản đã viết nên lịch sử, và Đảng Cộng sản đã lãnh đạo đất nước, lãnh đạo nhân dân viết nên những trang sử đó. Và trong lịch sử dân tộc thì dân tộc chúng ta cũng chưa bao giờ biết sợ giặc, chưa bao giờ biết khuất phục giặc. Đảng ta cũng vậy, Đảng ta chưa biết sợ giặc, dù đó là giặc Tàu hay giặc Mỹ, hay Pháp. Mỹ có bom nguyên tử có thể hủy diệt, Pháp là thực dân cũ, Mỹ là đế Quốc mới Đảng cũng không sợ, đã lãnh đạo nhân dân đánh thắng tất cả.Và đối với Tàu cũng vậy, Đảng không bao giờ hèn với giặc cả.
Quốc Thái

Xin tiếp lời anh Quốc Thái:
Chúng ta chưa bao giờ sợ TQ cả. Nhiều lần chúng ta đánh thắng TQ, nhưng thắng rồi không phải để tiếp tục chiến tranh. Mà thắng rồi lại phải hòa hảo bang giao. Lịch sử đã như vậy. 

Trong lịch sử cũng chưa từng nghe qua biểu tình chống TQ, hơn nghìn năm Bắc Thuộc chưa thấy. Ấy là dân ta thông minh và ngoại giao nhẹ nhàng, tinh tế và khéo léo.

Còn những bọn chỉ biết kêu gào đòi tiêu diệt TQ, đây đúng là hành động của những kẻ nhũn não. Đến Mỹ còn phải khiếp TQ (cứ nhìn Triều Tiên ngông nghênh là thế, vậy mà Mỹ không dám làm căng giống như với Iraq là do có TQ - ai cũng thấy).

Mấy vị dân chủ giả cầy xin mấy vị hãy nghe đây:
1. Nếu các vị thực sự muốn bảo vệ giang sơn Tổ quốc thì kính mời các vị xin ra ngoài Trường Sa sinh sống để bảo vệ biển đảo quê hương chứ đừng quẩn xó nhà rồi kêu gào như mèo con thế- nhục lắm. Còn nếu các vị muốn oai phong lẫm liệt với đám đàn em thì mời các vị tham gia quân đội cầm súng ra sa trường bảo vệ Trường Sa của chúng ta.
Tôi tin các vị não quả nho, tim to như chuột nhắt sẽ không dám làm điều này. Nếu vị nào tức khí vì câu nói của tôi mà làm thật (dù ra đó một vài ngày thôi) thì xin báo lại cho tôi nhé. Tôi xin cúi phục vì đây cũng là điều tôi chưa làm được.
2. Nếu các vị thực sự muốn chống lại chính quyền nhà nước Việt Nam thì cũng đừng hèn hạ đến thế cứ thẳng mặt mà chống, cứ thành lập đảng này, tổ chức nọ mà chống. Nếu quí vị mà có tài thực sự thì chắc mả nhà các vị chắc phải đặt ở Nhà trắng bên tận Mỹ quốc ấy nhỉ!

Thôi tóm lại, các vị đừng vì mấy đồng đô la mà gào thét như thế. Đừng học con mẹ Bùi Hằng hay con mẹ Thanh Thủy giả cầy mà làm gì, hí ha hí hững được mấy đồng rồi nhặng xị hết cả lên. Thanh Thủy tưởng đi Tây nó thế nào giờ thấy nhục rồi không biết có dám về nhìn quê hương đất tổ không.
Vài lời xin kiếu, kính gửi các vị dân chủ cầy! Nhớ sủa đúng nơi, đúng chỗ - như thế mới là chó ngoan!
Nam Hoàng
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"