Một số kẻ vô công rồi nghề tự xưng danh là nhà báo vừa đăng lên mạng in tờ nét bài Tường thuật buổi thảo luận của MLBVN về Quyền tự do đi lại. Đọc đi đọc lại, anh thấy cần phải nhổ toẹt vào cái gọi là diễn đàn, thảo luận của chúng nó. Link youtube ở đây các chú cứ kick vào rồi xem bọn nó diễn trò chấy rận bẩn thỉu.
Xem này, chúng nó bảo “Lúc 09h30 sáng ngày 20/3/2014, buổi thảo luận của Mạng Lưới Blogger Việt Nam với chủ đề "Công dân bị cấm xuất cảnh vì lý do an ninh - nhìn từ quan điểm Quốc tế" đã diễn ra tại quán cà-phê Joma Bakery Coffee (22 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).” Lại nữa: “Khoảng 30 người đã có mặt tại buổi thảo luận. Thành phần tham dự gồm có đại diện các sứ quán Đức, Úc, Thụy Điển, liên minh Châu Âu; TS Nguyễn Quang A, giáo sư Chu Hảo, ông Nguyễn Hoàng Đức... và các thành viên thuộc Mạng Lưới Blogger Việt Nam.”
 Nghe có vẻ nguy hiểm, nhưng xem kỹ video do chính tay bọn rận tung lên mạng, mới nhìn rõ được bộ mặt bẩn thỉu của bọn này. Chúng nó nói thảo luận về vấn đề dưới quan điểm quốc tế, lại còn có đại diện của các sứ quán Đức, Úc, Thụy Điển, liên minh Châu Âu . Nực cười, thảo luận về một chủ đề mang tính chất luật quốc tế mà lại không có một chuyên gia luật, hay chí ít là một nhà nghiên cứu luật học chuyên ngành công pháp quốc tế nào xuất hiện, chỉ lác đác vài cái mặt nồi của bọn Quang A Mắt Lác, Chu Hảo Củ Đậu, Hoàng Đức Teo Cu, và mấy bọn bậu xậu tự xưng là nhà rân chủ lắm lời. Thế đấy, diễn đàn của bọn chúng được tổ chức ở một quán cà phê, anh bấm bụng cười, nghĩ bụng bọn này chắc cũng chỉ chém gió giống như anh hay nghe mấy lão xe ôm ngồi ở quán trà đá vỉa hè đợi khách nói mà thôi.
Hãy khoan nói về vấn đề mà bọn ròi đang thảo luận, anh tạm dùng mấy hình ảnh này để chỉ cho mọi người thấy bản chất thật của cuộc gặp gỡ được coi là đã gây được sự chú ý của công luận quốc tế này. Vấn đề mà chúng nó thảo luận, anh sẽ đập trong một bài khác.
Buổi thảo luận với khách mời quốc tế được tổ chức như thế này:

Bục phát biểu của diễn giả có vẻ như là một hành lang, ngõ hẻm nào đó của một con phố ở Hà Nội, nơi người ta thường tận dụng để bán trà đá, hướng dương, ghi lô đề, chỗ mà mấy lão vô dụng hay con mẹ lắm lời thường chọn để buôn dưa lê, nói xấu mẹ chồng hay lão chồng yếu sinh lý. Ngồi ở chỗ này, gặp mấy anh Trật tự đi dẹp hàng quán vỉa hè thì cả lũ chỉ có nước bỏ của chạy lấy người, mạnh thân thằng nào thằng ấy chạy cho đến mất dép. Các chú nhìn xem, thỉnh thoảng lại có người đi qua đi lại trên bục của diễn giả, có vẻ bọn này (diễn giả) đang làm chật chỗ của một góc đường.

Lại nữa.....
Hội nghị thì mặc hội nghị, thảo luận hay không ông đếch quan tâm, đường ông, ông cứ đi
Chị này chắc là vừa đi đánh ghen về. Nhìn áo buộc vào người thế này, hai “diễn giả” cũng phải lùi bước kẻo vỡ mặt thì khốn
Đây là thành phần của đại sứ quán – khách mời quốc tế của đám ròi. Không biết đó có phải là người của đại sứ quán thật hay chỉ là một số kẻ mà bọn rận thuê đóng thế. Nếu họ là người của đại sứ quán thật, có lẽ những nước này cần xem xét lại việc cử người sang Việt Nam làm công tác ngoại giao. Cái gì gọi là ngoại giao? Chém gió với bọn rận chủ là công việc ngoại giao đấy à?
Vẫn là bọn Quang A Mắt Lác, Chu Hảo Củ Đậu, Hoàng Đức Teo Cu
Nhìn kỹ, rõ ràng bọn này đang chui vào trong một cái lán nào đó để tiến hành cái gọi là thảo luận quốc tế
Không hiểu bọn này có biết đám rận kia đang nói gì hay không, nhưng có thể chắc chắn một điều, một bộ phận lớn công chức ngoại giao nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam chỉ suốt ngày cắp ô đến công sở, rồi tìm cách lỉnh ra ngoài quán trà đá chém gió, chờ hết giờ làm rồi về, tối lại đi bar tán gái.
Thế đấy, cái gọi là buổi thảo luận về dân chủ dưới quan điểm quốc tế đã được bọn ròi rận diễn trò như thế đấy. Không biết sau lần này, bọn rận được trả bao nhiêu tiền, không biết sau lần này, bọn rận còn bày trò gì nữa, nhưng chắc chắn một điều, công an Việt Nam đã hoàn toàn làm đúng chức năng của họ. Lý do tiêu biểu: bọn rận bảo “Đại diện phía công an không có mặt, mặc dù blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trước đó đã chính thức gửi lời mời cục trưởng cục quản lý xuất nhập cảnh (bộ CA).” Ông cục trưởng chắc chắn là đang lo quản lý vấn đề xuất nhập cảnh để đảm bảo an ninh quốc gia, gần đây vụ mất tích máy bay ở Mã lai đã cho thấy vấn đề này cần phải làm chặt chẽ hơn nữa. Còn bọn rận, cứ ở đấy mà sủa, chúng có phải là công an đâu mà hiểu? Hehe.
Báo Tuyết
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"