Vắng bóng một thời gian khi những con rận phản động nằm im không có những tuyên bố, hay những lời giới thiệu hoa mĩ nhằm thành lập ra một tổ chức dân sự nào nữa, như quy luật chung, khi mà chúng kêu mỏi mồm rồi thì chúng sẽ tự im. Mà cũng rõ ràng rằng là mấy cái tổ chức dân sự ấy thực chất thùng rỗng kêu to, có cái gì đâu, cứ suốt ngày ầm ầm là vì dân chủ, nhân quyền, vì dân tộc. nhưng cũng chỉ là kêu xong để đấy, chẳng có bất kì hành động hay kế hoạch thực hiện nào cả, đến lúc bọn rận chán thì tự chúng sẽ tan rã, những điều không chân chính thì không bao giờ tồn tại bền vững được.
Như một luồng gió mới, gần đây, sau khi chán chê kêu ca, tuyên truyền về nào là dân sự, nhân quyền thì bọn cơ hội chính trị lại tìm ra một mánh khóe mới, một miền đất mới để chúng cày quốc, cào bới nhằm lấy ít tiền tài trợ cho những hành động vô bổ của chúng, đó là dự luật HR 4254 là một dự luật nhắm vào nào là các yếu nhân, các nhà chính trị tham ô, tham nhũng mà như chúng nói là có ảnh hưởng đến toàn thế giới như Miến Điện, Ukraina, Ả rập, … . Vào năm 2011, năm mà bọn rận này đưa ra một bằng chứng rằng “những bản dự luật như HR 4254 đã có tác dụng khá lớn, vì lúc đó người Mỹ và phương Tây đã trừng phạt các quan chức công an, quân đội, cảnh sát Miến Điện với số lượng lên tới 5.000 người.” thế thì chẳng phải đây chỉ là một công cụ mà các nước tư bản sử dụng để vươn dài cánh tay ảnh hưởng của mình đến các nước khác hay sao? Nói cách khác, chính là một biện pháp mà các nước tư bản sử dụng để đè bẹp những nước không thuận theo họ, và chính những kẻ phản động, những tên cơ hội chính trị đục nước béo cò, bám vào thứ bảo bối này để tuyên truyền, kích động, thực hiện chiến tranh tâm lý kiếm ít tiền tài trợ từ nước ngoài. Và như miếng mỡ thơm mùi, lũ rận ở Việt Nam cũng bắt đầu có những kẻ mang cái HR4254 về Việt Nam để áp đặt vào và bắt đầu phương pháp cũ là tuyên truyền và kích động, nghe mãi thành nhàm.
          Chắc chắn xu hướng sắp tới của bọn phản động này sẽ là tiếp tục mở rộng diện tuyên truyền cho HR4254 và sẽ viết bài tập trung vào một số nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội cũng như ảnh hưởng về chính trị để đưa ra nói xấu, bôi nhọ, kích động với những mớ lý lẽ vớ vẩn và vô căn cứ. Tất nhiên, chẳng cần đao to búa lớn, sau một thời gian thì cái tên HR4254 sẽ tự chìm xuống và chẳng ai còn nhắc đến nó nữa, nó sẽ có chung số phận với những cái tên của các tổ chức dân sự vừa qua. Có chăng đây cũng chỉ là một mánh kiếm cơm mới của lũ rận trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.
                                                                                      VNT
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"