Vừa qua, các bạn có để ý sự việc: 15h30 chiều ngày 19/06/2014, tại một địa điểm công cộng của Hà Nội, nhóm đối tượng của Hoàng Sa FC đã tổ chức mời người dân uống nước miễn phí và phát tờ rơi? Hoạt động này nhằm hưởng ứng Phong trào “KHÔNG BÁN NƯỚC” do “một người đàn ông tại Sài Gòn” và “hai Blogger Phạm Thanh Nghiên và Mẹ Nấm của mạng lưới Blogger Việt Nam”  khởi xướng.
  
Có thể nói, việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD-981 xâm phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam đã “TẠO RA THỜI CƠ” cho những kẻ cơ hội, phản động lợi dụng tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Bằng chứng thời gian qua cho thấy, các thế lực thù địch, tiêu biểu là tổ chức Việt Tân đã kích động, xúi giục công nhân biểu tình, đập phá tài sản, gây mất an ninh – trật tự. Cho đến nay, ngay cả khi World Cup đang nóng bỏng thì các đối tượng xấu như Hoàng Sa FC vẫn không quên nhiệm vụ: Phá hoại cách mạng. Việc chúng phát nước miễn phí đi kèm tờ rơi đang uẩn khúc điều gì?

Trước hết, về Hoàng Sa FC. Đây là một nhóm tách ra từ No – U FC. Nguyên nhân vì sao tách, thì đó là do nội bộ nhóm của chúng có sự mâu thuẫn về lợi ích, phương hướng hành động, tên nào cũng muốn làm lãnh đạo, chỉ huy. Chẳng ai chịu nhường ai nên đành phân tán. Tên gọi FC (Football Club) mang ý nghĩa đội bóng, song trên thực tế, chuyện bóng bánh chỉ là tấm vải thưa hòng che đậy bản chất. Cả 2 nhóm này đều tập hợp những đối tượng cơ hội, bất mãn, số chống đối chính quyền (những tên này chiếm tỷ lệ nhỏ). Còn lại chủ yếu là những tên bị lôi kéo, kích động, dụ dỗ tham gia. Ra đời hơn 2 năm nay, nhóm này đã tiến hành nhiều buổi gặp gỡ, viện lý do giao lưu bóng đá để tuyên truyền, phát triển tổ chức, đặc biệt là thực hiện các hoạt động phạm pháp, đe dọa đến ổn định chính trị. Không chỉ công khai trên mạng, chúng còn khuếch trương trên thực tế những hình ảnh hoạt động phản đối chính quyền. Sự việc nêu trên là một minh chứng rõ nét.

Kể ra mấy tên này cũng khéo chơi chữ! Một lần nữa sự trong sáng của tiếng Việt lại bị chúng lợi dụng. Ba cái chữ “Không bán nước” viết trên miếng bìa các-tông kia hàm ý sự chê bai đội ngũ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, mà sâu xa hơn nữa là chống lại sự lựa chọn, bước đi và giải pháp đúng đắn của toàn dân tộc.

Chúng tôi chỉ chống chính quyền thôi!

Nhìn vào mới biết Hoàng Sa FC chẳng hề có thực lực
Chúng không bán nước, ấy là nước uống – chất lỏng không màu, không mùi, không vị. Phát nước miễn phí cho người khác mà chúng làm chỉ là giả nhân, giả nghĩa. Thực tình chúng nguy hiểm đến đâu là ở cái tờ rơi kia. Nội dung tờ rơi chúng phát không gì ngoài mục đích mà chúng đã nêu rõ: “Từ việc cho Tầu cộng khai thác Bô-xít, đến việc im lặng hay phát biểu lấy lệ của một vài ông lãnh đạo đảng về giàn khoan HD981, hoặc tệ hơn nữa là những phát biểu như của ông Phùng Quang Thanh... Như vậy cho thấy người dân không chỉ thấy được dã tâm xâm lược của Tàu cộng mà phần nào đã nhận thấy được thái độ, hành động của nhà cầm quyền”.  Chúng đang muốn gieo rắc vào suy nghĩ của người dân một hình ảnh xấu về chính quyền, cho rằng như vậy là nhát gan, này nọ. Lý này ta đã gặp nhiều ở Việt Tân, Đàn Chim việt hay lũ Dân làm báo kia.

Dưới đây là hình ảnh một đối tượng mặc chiếc áo đen, biểu tượng đầu lâu xương chéo của No – U FC và Hoàng Sa FC, trông gớm như mấy tên tội phạm hình sự, đang làm nhiệm vụ phát tờ rơi cho vài ba người dân.
No U và Hoàng Sa FC liệu có lừa được các cụ !?
Ấy, vậy là đã rõ toàn bộ sự việc. Nhưng chính quyền không sai để chúng trách móc, chửi bới. Nhân dân Việt Nam và dư luận tiến bộ thế giới luôn ủng hộ Đảng, Nhà nước Việt Nam trên con đường đấu tranh bảo vệ công lý, chủ quyền. Mấy tên rận này có ngoe ngoắt đến đâu, cũng vấp phải lòng cảnh giác của quần chúng. Sai lầm của chúng là lợi dụng tình yêu nước chân chính, tỉnh táo của nhân dân. Sự thật hôm đó chẳng mấy ai đếm xỉa gì đến việc làm của chúng. Nhìn cái bình nước, xô đá của chúng đến mất vệ sinh. Người dân Hà Nội thiếu gì nước mà phải uống nước của chúng. Vài người trong hình kia, chẳng qua chỉ vì tò mò, muốn xem chúng đang diễn trò gì? Chứ chẳng ai tin mấy lời lẽ, luận điệu lừa bịp trong mấy cái tờ rơi kia. Càng không phải là “hưởng ứng” như lời chúng tung hô, tán phét. Và sau đó một lúc, chúng đã phải khăn gói cuốn vội, bởi quần chúng đã tố giác hoạt động của chúng với cơ quan chức năng. Mất cả buổi làm việc mà chẳng ăn thua gì. Kiểu này mấy tên “hoạt động xã hội” rởm kia chắc về bị kỷ luật chết mất. Lần sau liệu còn dám?
Nam Hoàng
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"