“Là một thành viên của một dân tộc được xem là thông minh, cần cù, chịu thương chịu khó, quật cường, 4000 năm văn hiến, ấy vậy mà tôi không có được một đức tính của dân tộc là "thông minh". “Vin vào cái luận điệu Trung Quốc có những hoạt động phá hoại nền kinh tế Việt Nam như các vụ ốc bươu vàng, lá điều khô, ốc sên,…. Những kẻ blogger phản động nói rằng nhà cầm quyền Việt Nam không nhìn thấy những điều ấy? Vậy tại sao nhân dân vẫn được hỗ trợ sản xuất đảm bảo cuộc sống? tại sao chỉ trong một thời gian ngắn Trung Quốc không thể phá hoại tiếp? những kẻ blogger này sao không giải thích theo hướng đó mà cứ bóp méo xuyên tạc nhằm vào việc chống đối lại Đảng và nhà nước. Nếu thiển cận như vậy thì mong rằng những kẻ phản động đừng nhận mình là thành viên của dân tộc Việt Nam nữa, vì chẳng thành viên nào đi phản bội lại chính dân tộc mình.
Lại còn ra vẻ rằng mình thông mình, mình nhận ra chân lý. Một câu hỏi với blogger rằng thế cái việc mà mấy kẻ phản động chống lại cả đất nước, chống lại dân tộc mình được sinh ra thì có phải chính nghĩa không? Có phải liên quan đến việc thông minh hay không? Chắc là không, vì cái đơn giản như thế mà không biết thì chỉ có bọn chúng mới làm được, những bọn mà bị đồng tiền che mắt, vì ích kỉ cá nhân mà đánh mất danh dự dòng máu chảy trong người chúng. Trong số đó có blogger phản động Nguyễn Tố Nga đã có những lời nói “Tôi chửi chính tôi, tôi chửi Chính quyền, rồi tôi chửi cả Đảng. Đảng ta thông minh, thần thánh mà sao không làm "sáng mắt, sáng lòng" cho dân, cho Chính quyền, để cứ rơi vào cái bẫy ma giáo độc hiểm của thương lái Tàu vì lợi nhuận riêng tư.” Với những luận điệu này thì liệu còn có ai có thể chấp nhận một kẻ tự nhận là người Việt Nam không? Hay mắt mũi chúng bị lu mờ bởi tiền bạc và những lời lừa phỉnh của thế lực thù địch. Hay đơn giản là sự ngu dốt trong con người Nguyễn Tố Nga?
          Sự ngu dốt và thiển cận trọng suy nghĩ của Nguyễn Tố Nga thể hiện trong lời lẽ, cũng như suy nghĩ của blogger này. Khi viết được ra những suy nghĩ của mình thì chắc Nguyễn Tố Nga cũng là người được học hành tử tế, ấy vậy mà lại có những suy nghĩ phản động và cực đoan như vậy. Lợi dụng cả tình hình phức tạp trên biển Đông nên Nguyễn Tố Nga cũng có những luận điệu nói xấu Đảng, nhà nước và quân đội Việt Nam. Thử hỏi ai cho Nguyễn Tố Nga được sống trong hòa bình, được tự do, được hưởng bầu không khí của văn minh nhân loại. đúng là kẻ không có hiểu biết, ngu dốt và kém cỏi. Chắc lương tâm và danh dự Nguyễn Tố Nga chỉ đáng vài đồng đô la lẻ rách mà bọn phản động nó ném cho! Đáng tiếc cho cuộc đời Nguyễn Tố Nga lầm đường lạc lối.
                                                                                 Nguyễn Huy


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"