Sau một thời gian im hơi, lặng tiếng tôi mới lại thấy mấy cái gọi là tổ chức xã hội dân sự bắt đầu ho he có một số bài đăng thể hiện sự xuất hiện vắng bóng đã lâu của mình. Dường như, sợ rằng sự im lặng quá lâu sẽ làm cho người ta quên mất cái tên xã hội dân sự nên cái tổ chức ảo này với một vài kẻ phản động mang danh blogger phản động mới hấp hối đưa một vài bài gọi là cho có. Mọi người không hẳn mà không nhớ rằng, cách đây vài tháng, hàng loạt tổ chức mang danh xã hội dân sự được thành lập ảo bằng một số cái tên vô danh tiểu tốt hướng tới mục tiêu là chống lại Đảng, chống lại nhà nước, chống lại dân tộc ta và mục tiêu lớn hơn là nhận tiền tài trợ của thế lực thù địch. Mở miệng ra là mấy kẻ trong mấy cái xã hội dân sự này oang oang cho rằng vì dân tộc vì quyền con người, vì dân chủ, nhưng thực tế cho thấy thì ngoài những lời xáo rỗng thì chỉ là những luận điệu xuyên tạc của những kẻ mang danh blogger ăn không ngồi dỗi viết bài chống phá kiếm tiền.
Sự xuất hiện trở lại lần này cũng không có gì mới mẻ, cũng chỉ là nhai đi nhai lại những cái mà từ trước đến nay vài cái xã hội dân sự đã nói quá nhiều như nhân quyền, tự do, quyền con người, dân chủ…nhưng chốt lại thì chung quy cũng chỉ có vài kẻ phản động tự ngồi với nhau rồi tán gẫu, tâng bốc nhau lên để kiếm cái danh như Đinh Nhật Uy, Phạm Viết Dũng, Nguyễn Phương Uyên,.. Toàn những kẻ bán danh dự đi làm tay sai cho bè lũ phản động, chống phá đất nước.
Liệu rằng càng nhiều tổ chức ảo, càng nhiều thành viên ảo thì sự thành công đó càng lớn, có phải như vậy không? Tất nhiên là không vì đó chỉ là lũ ô hợp, những con rối trong tay bè lũ phản động nhai đi nhai lại bài ca nhân quyền cũ đã lâu lắm rồi, lời lẽ có vẻ hoa mỹ những bản chất chúng cũng chỉ là những kẻ tay sai  như hoạt động biểu tình, kích động gây mất trật tự, kích động biểu tình nhằm vào Đảng và nhà nước để chống phá, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc , phi lý về những vấn đề nhạy cảm trong xã hội,… như các cụ nói thì chính chúng là những kẻ chọc gậy bánh xe, đục nước béo cò.
          Và sự xuất hiện trở lại lần này của cái tên Tổ chức dân sự chỉ là biểu hiện của sự hấp hối, yếu đuối của cái phi nghĩa, không chân chính, một kết quả biết trước cho những kẻ phản động, những kẻ adua, bán thân cho tiền, bán rẻ linh hồn làm tay sai cho giặc. Đã thế lại còn lớn tiếng cho rằng vì dân tộc, vì nhân quyền, nói mà không biết ngượng. Bài học lớn cho những kẻ này là đừng bao giờ dùng trứng trọi đá, đừng bao giờ lấy thiểu số, lấy cái ảo vọng mà chống lại cả dân tộc, phản lại chính dòng máu đang chảy trong người chúng. Những kẻ phản bội, vô ơn bội nghĩa.
                                                                                      Vũ Tuấn


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"