Những kẻ phản động gần đây đang bám víu vào sự kiện xảy ra tại Hong Kong làm kim chỉ nam cho mọi lý tưởng cũng như những luận điệu chúng đưa ra. Đúng là những kẻ chỉ biết adua, cứ thấy cái gì nổi là chạy theo tung hô, tâng bốc, đưa ra những mớ lý lẽ này nọ. Nhưng rồi sao, chúng chẳng làm được gì hết, chúng vẫn chỉ là những con sâu mọt, ngồi xó bàn tán mà không có ích gì cho đời. Tại sao chúng không làm được những điều to lớn mà chúng chỉ biết nhìn người khác làm rồi bắt đầu bàn tán, xu nịnh này nọ, đơn giản thôi, vì chúng là những con rận ăn bám vào tiền tài trợ của những kẻ phản động nước ngoài, cho gì ăn nấy. Chúng cứ làm như chúng góp phần lớn lắm vào sự kiện Hong Kong vừa qua, lại còn thấy có mấy thằng phản động sang tận bên ấy chụp ảnh tự sướng rồi cho rằng đang chung tay vì sự nghiệp phản động của chúng, quá lố lăng, nhận vơ.
Chắc cũng chính vì vậy mà chúng cho rằng sự kiện ở Hong Kong sẽ là phương châm hoạt động của chúng ở Việt Nam, kích động thanh niên, giới trẻ để làm những điều tương tự như tại Hong Kong. Và chúng đã làm như thế nào? Nói ra thì lại buồn cười, chúng lọ mọ bật máy tính lên và lập những cái nick ảo, những nhóm ảo mang những cái tên rất hùng hổ kiển như Tổ chức dân sự, Viettan,…để nhằm đấu tranh, chúng thống kê được “22 tổ chức XHDS ở Việt Nam cũng đã được đánh giá là sự phát triển của công cuộc đấu tranh cho Dân chủ ở Việt Nam” mà không biết trong số đó thì được bao nhiêu con người, hay chỉ là một kẻ đứng ra lập nhiều nhóm. Thật là nực cười, đó gọi là đấu tranh sao, hay đó gọi là thùng rỗng kêu to thì đúng hơn.
Ngoài ra, có những cái thông tin rất hoành tráng kiểu như “Không chỉ đối với giới trẻ, mà đa số những người ủng hộ cho công cuộc đấu tranh cho Dân chủ ở Việt Nam đều có một ý kiến thống nhất và cho rằng nguyên nhân chính là do phong trào Dân chủ không thu hút được sự ủng hộ của quần chúng vì chưa nó đủ tầm, và thiếu một cương lĩnh cụ thể.” Đúng với cái phong cách thích oai, thích chơi trội và thích nổi tiếng, nên chúng cứ đưa những thông tin kiểu như toàn đại đa số nhân dân đang ủng hộ chúng, mà hình như nói cho chính xác hơn thì là mấy cái nick ảo, mấy cái tên ảo trên internet đang ủng hộ chúng, biết đâu lại chính là chúng ủng hộ chúng, mèo khen mèo dài đuôi. Ấy thế rồi cứ vin vào đó mà chúng tự sướng với nhau, hô hào với nhau, rồi đưa ra những chiến lược này nọ. Đúng kiểu trẻ con không biết gì nên cứ làm những điều vô nghĩa để rồi chả đâu vào đâu. Thực tế đã chứng minh, bao nhiêu năm nay cả cái đám phản động này chả làm được cái gì cho đời, chúng chỉ biết lãng phí cuộc đời chúng cho những trò lố lăng, viết bài láo trên mạng để nhận bố thí từ những kẻ phản động không ra gì. Không biết bao giờ chúng mới sáng được mắt ra đây.
Tin chắc rằng chỉ với những cái mồm chỉ biết xu nịnh, adua, ăn theo đám đông bị kích động phản động thì muôn đời bọn chúng cũng chẳng làm được trò gì lên hồn chứ chẳng nói đến việc làm cách mạng dân chủ thành công, làm những điều tương tự Hong Kong. Đúng là cái bọn ngu dốt.
                                                                                     Nguyễn Huy


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"