Tôi vốn là người ưa chơi blog, bởi blog có cái gì đó tuy đã hơi “cổ” so với thời đại của facebook, twitter…nhưng mang trong mình sự đa dạng và bản sắc riêng lại chiều chuộng những kẻ vốn thích viết lách dông dài. Trong đó blog để đập, vạch mặt bọn dân chủ cuội, đám bán nước cầu vinh thì lại là một điều tuyệt vời. Cũng chính vì ưa cái thể loại blog yêu nước này mà tôi va chạm với đủ thể loại bút danh, từ a đến á. Những cái tên rõ rành rành như Bọ Lập, Ba Sàm, Thùy Linh thì không nói làm gì. Nhưng cái hạng như Tưởng Năng Tiến, Nguyễn Ngọc Già, Tâm 8x…toàn những cái tên bậy bạ, thuộc hạng ẩn mình. Nghĩ rằng trời không biết, đất không biết, muốn nói gì thì nói, viết gì thì viết. Vì thế nên bao nhiêu lâu không ai chấp, nhưng vừa qua Bộ Công An đã tóm được một con cá sộp, đó là tên Nguyễn Đình Ngọc, chính là kẻ có bút danh Nguyễn Ngọc Già. Đúng là một thành công vượt bậc của Bộ Công an, đã phơi bày bộ mặt thật của kẻ phản Quốc lâu nay vẫn giấu mình trong bóng tối.
Nguyên hình anh Già đây: “Nguyễn Đình Ngọc, sinh năm 1966, hiện trú tại căn hộ 2EP1 - 11 (G11 - 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Già đã bị CA thành phố Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp theo điều 88 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"
Tôi thấy mừng thay, mừng vì anh Già đã và đang trên tiến trình nhập kho bóc lịch, sẽ bắt đầu những năm tháng anh cắn răng trả giá cho sự ngông cuồng mà a phát ngôn rằng “tôi chọn sự cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…”. Có sự tự do  tư tưởng nào mà bố láo như vậy được. Viết bài cực đoan chống chống, phát tán những tư tưởng chống đối, kích động sự thù hằn, xuyên tạc, đả phá chế độ. Hắn cứ nghĩ rằng hắn ẩn mình trên mạng là không ai làm được gì. Tuy mạng là thế giới ảo, nhưng không vì thế mà không có sợi dây liên hệ với thế giới thật. Anh Già đã sử dụng trăm phương nghìn kế để phục vụ cho mưu đồ đen tối của anh. Anh nghĩ rằng chắc không ai có thể bắt được anh. Nhưng xin thưa, mọi thứ đều có quy luật của nó. Càng cố gắng xóa dấu vết lại càng tạo ra dấu vết. Và sự việc anh Già ngày hôm nay mới bị bắt và khởi tố theo điều 88 bộ luật hình sự là một nỗ lực rất tốn công sức của lực lượng Công an cũng như đó là nhân quả do chính hành động Già đã tạo ra. Bao nhiêu kế thay tên đổi họ, cố ẩn mình cuối cùng đều đã vô hiệu trước pháp luật, và nộp mạng là điều tất yếu. Trước tới nay thay tên đổi họ chỉ là mưu hèn kế bẩn của đám đạo chích, thất phu mạt hạng. Tiếc thay, anh Già đã làm hết mọi thứ nhưng vẫn sa lưới pháp luật.
Ấy vậy mà trước đây anh Già đã huênh hoang một bài trên trang Tổ Quốc là “Làm sao để không bị bắt”, chém gió phần phật về đội ngũ CAM, gián điệp Việt Nam và Trung Quốc, chỉ ra đủ cách để thực hiện hành vi phạm tội nhưng lẩn tránh được sự truy  cứu của pháp luật.  Tiếc thay sự hả hê của anh Già không được bao lâu, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, anh Già đã hiện nguyên hình một kẻ tâm đen hèn mọn, chuyên ẩn mình trong bóng tối để gây điều ác. Nhưng có lẽ sự huênh hoang của Già chính là “gậy ông đập lưng ông, hay là tự vác đá ghè chân mình.
Đây sẽ là bài học cho những kẻ nào đang lẩn mình trên mạng để góp phần phá hoại chế độ, đả phá thành quả của cách mạng hòng mưu cầu danh lợi . Những kẻ văn nô bồi bút đang cố công sử dụng blog làm công cụ phản nước hại dân hãy nhìn vào Nguyễn Ngọc Già để rút ra bài học cho bản thân mình, nếu đã chính nhân quân tử thì hãy hoạt động dưới ánh sáng, còn không hãy im lặng, nếu không sẽ là kẻ tiếp theo nối gót các bậc đàn anh nhập kho bóc lịch.
Quốc Thái


Trước thềm Đại hội lần thứ 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam, cả nước đang trong những ngày tháng chuẩn bị chào đón năm mới, dự định những kế hoạch mới, những chiến lược phát triển mới, khẳng định sự lãnh đạo thành công của Đảng đối với đất nước, từng bước đưa nước ta phát triển ổn định, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Thật sự, toàn Đảng, toàn đân đang trong những không khí hào hùng, đoàn kết một lòng cùng thực hiện thắng lợi các kế hoạch đã đề ra, vì mục tiêu xây dựng đất nước giàu mạnh, dân chủ, văn minh, nhân dân được ấm lo, hạnh phúc.
Tuy nhiên, trên các trang mạng của bọn phản động lại bắt đầu rục rịch với những lời lẽ kích động, nói xấu các cán bộ chủ chốt của Đảng ta, mặc dù chiêu bài này là quá nhàm chán nhưng có vẻ như những kẻ viết bài phản động không có phương pháp nào khác, thôi thì cố đấm ăn xôi, viết được vài bài rùi có tiền tài trợ của thế lực thù địch cho được ít nào hay ít ấy, trong đó có Nguyễn Gia Kiểng.
Chẳng hiểu đối với bọn phản động thì cuộc sống như thế nào mới là đầy đủ cho chúng, khi mà chúng đang được sống trong hòa bình, được hưởng tự do, được học tập, lao động và sống trong đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định như thế này mà suốt ngày chúng cứ kêu ca, kêu gọi theo tư bản độc tài thời ngụy quân, ngụy quyền trước đây chúng phục vụ, thời mà nhân dân mất tự do, sống trong lầm than. Phải chăng chúng muốn sống cho chúng sướng còn nhân dân thì khổ cực. Chúng mới là những kẻ tiểu nhân, ích kỉ và độc ác, chúng chỉ muốn phá hoại hòa bình, chúng chỉ muốn có áp bức bóc lột, và chính chúng là công cụ bị bóc lột bởi những bàn tay vô hình từ phía bên ngoài.
Và rồi như minh chứng cho luận điệu của chúng, chúng đưa ra hình ảnh của Nga và Trung Quốc hiện nay để nói về tương lai của Chủ nghĩa xã hội, chẳng biết là những kẻ phản động này tri thức đến đâu, tầm vóc đến đâu, nhưng chúng cứ nói những điều kiểu như chúng là những người khổng lồ, có thể quyết định số phận của từng quốc gia không bằng, thật là nhảm nhí! Chúng đưa ra biện pháp cho Việt Nam hiện nay là Việt Nam cần thay đổi xã hội thành dân chủ để được hưởng sự giúp đỡ của các nước dân chủ “Nếu thành thực chuyển hóa về dân chủ Việt Nam sẽ được các nước dân chủ và các định chế quốc tế nâng đỡ để ra khỏi khủng hoảng.” Nghe những luận điệu này thì chính chúng mới là những kẻ bán nước hại dân, chúng đang âm mưu dâng đất nước làm tay sai cho kẻ khác, một lần nữa đẩy nhân dân xuống lầm than. Chúng định dùng lời hoa mỹ để dụ dỗ những người nhẹ dạ hay sao?
Cái gọi là đa nguyên dân chủ hay dân chủ đa nguyên chỉ là cách gọi khác của hình thức tư bản chủ nghĩa, ở đó xã hội tồn tại những mâu thuẫn khó giải quyết, và kiểu sống bè phái, chia rẽ dân tộc, chia rẽ xã hội sẽ là cơ hội cho những kẻ đục nước béo cò. Hơn một lần cái luận điệu dân chủ đa nguyên đã bị phản bác, bóc trần bộ mặt phản động của những kẻ phản động đứng sau kích động, tuyên truyền nhằm âm mưu làm hỏng sự phát triển ổn định của xã hội, hòa bình cũng như cuộc sống yên bình của nhân dân. Và Nguyễn Gia Kiểng là một kẻ tôn sùng mu muội, không có lý tưởng, a dua theo sự dụ dỗ của các thế lực thù địch, đưa ra những luận điệu xuyên tạc, không xứng đáng là người con dân của dòng máu Lạc Hồng.

Dù là Nguyễn Gia Kiểng, hay là bất kì kẻ phản động nào thì chúng cũng chỉ là những con sâu mọt trong xã hội, trở thành cái tật mà xã hội cần nên án và cắt bỏ đi khỏi cơ thể khỏe mạnh của xã hội hiện tại. Chúng chỉ là những con rối tay sai cho bọn phản động nước ngoài sai khiến, điều hành, chúng chẳng có ý nghĩa và sức mạnh gì ngoài việc mạnh mồm nói láo.
Nguyễn Huy
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"