Tôi vốn là người ưa chơi blog, bởi blog có cái gì đó tuy đã hơi “cổ” so với thời đại của facebook, twitter…nhưng mang trong mình sự đa dạng và bản sắc riêng lại chiều chuộng những kẻ vốn thích viết lách dông dài. Trong đó blog để đập, vạch mặt bọn dân chủ cuội, đám bán nước cầu vinh thì lại là một điều tuyệt vời. Cũng chính vì ưa cái thể loại blog yêu nước này mà tôi va chạm với đủ thể loại bút danh, từ a đến á. Những cái tên rõ rành rành như Bọ Lập, Ba Sàm, Thùy Linh thì không nói làm gì. Nhưng cái hạng như Tưởng Năng Tiến, Nguyễn Ngọc Già, Tâm 8x…toàn những cái tên bậy bạ, thuộc hạng ẩn mình. Nghĩ rằng trời không biết, đất không biết, muốn nói gì thì nói, viết gì thì viết. Vì thế nên bao nhiêu lâu không ai chấp, nhưng vừa qua Bộ Công An đã tóm được một con cá sộp, đó là tên Nguyễn Đình Ngọc, chính là kẻ có bút danh Nguyễn Ngọc Già. Đúng là một thành công vượt bậc của Bộ Công an, đã phơi bày bộ mặt thật của kẻ phản Quốc lâu nay vẫn giấu mình trong bóng tối.
Nguyên hình anh Già đây: “Nguyễn Đình Ngọc, sinh năm 1966, hiện trú tại căn hộ 2EP1 - 11 (G11 - 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Già đã bị CA thành phố Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp theo điều 88 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"
Tôi thấy mừng thay, mừng vì anh Già đã và đang trên tiến trình nhập kho bóc lịch, sẽ bắt đầu những năm tháng anh cắn răng trả giá cho sự ngông cuồng mà a phát ngôn rằng “tôi chọn sự cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…”. Có sự tự do  tư tưởng nào mà bố láo như vậy được. Viết bài cực đoan chống chống, phát tán những tư tưởng chống đối, kích động sự thù hằn, xuyên tạc, đả phá chế độ. Hắn cứ nghĩ rằng hắn ẩn mình trên mạng là không ai làm được gì. Tuy mạng là thế giới ảo, nhưng không vì thế mà không có sợi dây liên hệ với thế giới thật. Anh Già đã sử dụng trăm phương nghìn kế để phục vụ cho mưu đồ đen tối của anh. Anh nghĩ rằng chắc không ai có thể bắt được anh. Nhưng xin thưa, mọi thứ đều có quy luật của nó. Càng cố gắng xóa dấu vết lại càng tạo ra dấu vết. Và sự việc anh Già ngày hôm nay mới bị bắt và khởi tố theo điều 88 bộ luật hình sự là một nỗ lực rất tốn công sức của lực lượng Công an cũng như đó là nhân quả do chính hành động Già đã tạo ra. Bao nhiêu kế thay tên đổi họ, cố ẩn mình cuối cùng đều đã vô hiệu trước pháp luật, và nộp mạng là điều tất yếu. Trước tới nay thay tên đổi họ chỉ là mưu hèn kế bẩn của đám đạo chích, thất phu mạt hạng. Tiếc thay, anh Già đã làm hết mọi thứ nhưng vẫn sa lưới pháp luật.
Ấy vậy mà trước đây anh Già đã huênh hoang một bài trên trang Tổ Quốc là “Làm sao để không bị bắt”, chém gió phần phật về đội ngũ CAM, gián điệp Việt Nam và Trung Quốc, chỉ ra đủ cách để thực hiện hành vi phạm tội nhưng lẩn tránh được sự truy  cứu của pháp luật.  Tiếc thay sự hả hê của anh Già không được bao lâu, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, anh Già đã hiện nguyên hình một kẻ tâm đen hèn mọn, chuyên ẩn mình trong bóng tối để gây điều ác. Nhưng có lẽ sự huênh hoang của Già chính là “gậy ông đập lưng ông, hay là tự vác đá ghè chân mình.
Đây sẽ là bài học cho những kẻ nào đang lẩn mình trên mạng để góp phần phá hoại chế độ, đả phá thành quả của cách mạng hòng mưu cầu danh lợi . Những kẻ văn nô bồi bút đang cố công sử dụng blog làm công cụ phản nước hại dân hãy nhìn vào Nguyễn Ngọc Già để rút ra bài học cho bản thân mình, nếu đã chính nhân quân tử thì hãy hoạt động dưới ánh sáng, còn không hãy im lặng, nếu không sẽ là kẻ tiếp theo nối gót các bậc đàn anh nhập kho bóc lịch.
Quốc Thái


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"