Đất nước vào xuân, nhân dân náo nức đón Tết ấm no, tất cả quần chúng nhân dân đều chung vui trong một khối đại đoàn kết toàn dân xây dựng đất nước giàu mạnh, ấm lo, hạnh phúc. Trong không khí đón chào xuân mới, sắp tới ngày kỉ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài viết trên  Thông Tấn Xã Việt Nam với tựa đề "Để Đảng ta mãi mãi trường tồn cùng dân tộc " thể hiện tầm vóc cũng như sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng với toàn dân, lãnh đạo toàn dân, đất nước từng bước xây dựng thành công Chủ nghĩa xã hội.
Vai trò và uy tín của Đảng được thể hiện ở ngay những thành tựu mà Việt Nam đã và đang đạt được, từ chính trị ổn định, kinh tế phát triển, giáo dục và y tế nâng cao. Trong đó là tiếp tục chuẩn bị đại hội khóa XII, phát huy kết quả đạt được sau khi thông qua Hiến pháp sửa đổi năm 2013, có thể nói Việt Nam đang khẳng định vị thế của mình với bạn bè năm châu. Ấy thế mà các thế lực thù địch lại dám phủ nhận những kết quả đó, đưa ra những lời tuyên bố hàm hồ, phản động, đả kích, nói xấu Đảng.
Đã từ lâu, Khối 8406 bị vạch mặt với tư cách là một tổ chức phản động, bao gồm những kẻ cơ hội chính trị và phản động cực đoan, là tay sai của Việt Tân trong âm mưu phá hoại nền hòa bình, ổn định chính trị của Việt Nam. Mọi hoạt động của nhóm phản động này luôn luôn đi kèm với những luận điệu xuyên tạc, lý lẽ phản động. Dù đã im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài, gần đây, chúng lại tiếp tục ra những lời kêu gọi biểu tình trong ngày mà cả đất nước chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Có lẽ vì chúng là những kẻ sâu mọt, gan chuột nhắt, sợ bị trừng phạt bởi pháp luật nên chỉ dám ho he ban đầu là biểu tình trên mạng Internet. Thật là buồn cười khi lần đầu tiên thấy kiểu biểu tình như thế này!

Tại sao chúng không dám biểu tình công khai, đơn giản vì chúng đã biết trước kết quả là sẽ không thành công, không có ý nghĩa gì, và một phần vì chúng sợ, chúng là những kẻ đứng trong bóng tối, không dám ló mặt ra ánh sáng, chỉ ho he kêu gọi vớ vẩn rồi lại thôi. Thử hỏi xem từ trước đến nay chúng vẫn sử dụng mạng Internet để làm môi trường hoạt động phản động của chúng, nay chúng kêu gọi biểu tình trên mạng thì không hiểu chúng thực hiện như thế nào. Hay lại là cái kiểu câu like, tất cả bè lũ phản động cũng ngồi máy tính và online chát chít với nhau, tung hô nhau, khen nhau, đúng kiểu mèo khen mèo dài đuôi. Rồi tất cả tắt máy là xong, hết nhiệm vụ biểu tình. Nghe cũng thú vị cho mấy kẻ chỉ biết cả ngày ngồi ôm máy tính như lũ blogger phản động!!!
Cũng giống như những lần khác, tiếp tục làm tay sai cho Việt Tân, lần này Khối 8406 cũng chỉ nhạt nhẽo có luận điệu về đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp, cái văn này không biết bọn phản động đã nhai đi, nhai lại bao nhiêu lần, biết là không làm gì được nhưng chúng cứ kêu ca như vậy để làm gì. Phải chăng kêu ca một chút để có tiền tài trợ tiêu Tết. Việt Tân cũng khéo biết cách khích lệ các thành viên phản động của mình kiếm tiền tiêu tết bằng những bài ca đã quá cũ nhỉ? Hay đó là dấu hiệu của sự chết dần, chết mòn của tổ chức phản động này? Và là dấu hiệu ngoi ngóp của nhóm phản động Khối 8406 trước khi bị dập tắt hoàn toàn.
                                                                 Nguyễn Huy| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"