Vẫn bài cũ, cứ gần đến dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng là y như rằng lũ kền kền lại hò nhau giở trò chống phá đất nước. Năm nay cũng không ngoại lệ. Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập vào ngày mùng 3 tháng 2 năm 1930, tính đến năm nay là tròn 85 tuổi, dịp kỷ niệm này có ý nghĩa hết sức trọng đại đối với toàn đảng toàn dân. Ấy thế mà đám dân chủ lại coi đó như là dịp để chúng trổ tài, liền đưa ra tuyên bố kêu gọi đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp.
Đọc qua rõ nghe thấy giọng điệu câu chữ tởm lợm của lũ kền kền. Chúng cho rằng “Sau khi cướp được chính quyền từ tay chính phủ hợp hiến hợp pháp của Việt Nam bấy giờ là chính phủ Trần Trọng Kim vào tháng 8 năm 1945, ĐCSVN đã tìm cách tiêu diệt dần các chính đảng quốc gia để nắm trọn quyền lực. Họ chính thức đặt ách toàn trị độc tài độc đảng lên nửa nước kể từ năm 1954 và trọn nước từ ngày 30/4/1975 đến nay.” Chỉ cần nghe qua đủ thấy chúng là loại ngu dốt về lịch sử lại còn vô ơn, hòng đốt đền để được nổi tiếng. Chỉ có lũ bại não đến giờ này vẫn ngồi coi chính phủ do phát xít dựng nên là hợp hiến. Trần Trọng Kim đơn giản chỉ là một sử gia hơn là một chính khách, bị Nhật lợi dụng làm bù nhìn để phá nước hại dân, điều đó đã bị lịch sử vạch mặt. Ấy thế mà ngày hôm nay lại có đám kền kền nâng bi sau hơn 60 năm trôi qua. Chắc lũ bại não dân chủ Việt Nam hôm nay vẫn đang ảo tưởng rằng ngày xưa phát xít Nhật và thực dân Pháp sang Việt Nam là để khai hóa và làm giàu cho Việt Nam chắc? Mới có hơn 2 triệu đồng bào chết đói vì phát xít Nhật, trong khi đám chính phủ Trần Trọng Kim do Nhật dựng nên thì làm được gì chứ? Nếu đám Trần Trọng Kim còn tồn tại chắc không biết mấy triệu đồng bào nữa sẽ chết đói.
Còn đám dân chủ kia phịa ra rằng Đảng Cộng sản cướp chính quyền. Ừ thì đó là điều chuẩn xác, cướp chính quyền từ tay phát xít Nhật, điều đó đâu có sai. Chắc chúng đang nghĩ làm chính trị là dễ lắm, “ảo tưởng sức mạnh” đến nỗi đòi ra mấy bản tuyên ngôn rác rưởi hòng tước quyền lãnh đạo đất nước của một chính đảng đã phải đổ máu vì độc lập dân tộc. Xin nói thêm là ngày trước có nhiều xu hướng chính trị, có nhiều đảng phái chính trị, nhưng có xu hướng và đảng phái nào khác đủ mạnh và đủ uy tín để lãnh đạo nhân dân chống Pháp, chống Nhật để giải phóng dân tộc đâu. Vì thế ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam thì các đảng phái khác không làm tay sai cho giặc thì cũng bị giặc đập tan, không thì cuối cùng cùng xin đi theo đường lối của Đảng Cộng sản. Thế nên Việt Nam hôm nay một Đảng duy nhất lãnh đạo là do lịch sử quyết định. Có phải tự nhiên mà Đảng Cộng sản giành được quyền lãnh đạo. Đảng Cộng sản đã phải sống lên chết xuống qua các cuộc trấn áp của giặc, lãnh đạo nhân dân giành độc lập xong lại phải lãnh đạo nhân dân đánh thắng Pháp, xong rồi lại đuổi Mỹ thống nhất non sông về một mối. Hàng vạn Đảng viên cùng nhân dân đã ngã xuống, dùng máu mình để tô thắm lá cờ vinh quang Tổ Quốc chứ đâu phải dễ dàng gì. Chứ cứ như đám kền kền hôm nay, nhận được chút tiền của đám hải ngoại là vỗ tay hò hét đòi chia sẻ quyền lãnh đạo, đòi đa nguyên đa đảng. Chỉ với mấy cái khẩu hiệu mà đòi đi làm chính trị, nhát như cáy, tham tiền sợ chết mà cũng đòi làm chính trị. Làm chính trị đâu dễ thế, thấy lúc đất nước bình yên, phát triển thì đòi nhảy vào đòi tranh công để ngồi mát ăn bát vàng, việc làm đấy chỉ có loài dòi bọ chứ không giành cho người.

Cái việc tuyên bố này nọ từ trước tới nay không phải là ít, cũng chỉ là việc gãi ngứa mà thôi, chắc chắn sẽ không gây nguy hại với chế độ đang nắm quyền, vì còn vượng lắm. Dân tộc này đã đổ máu để được hòa bình thì người dân cũng sẽ không mơ tưởng về dân chủ để được hỗn loạn bầy đàn như Ukraine, Thái Lan, I-Rắc…Hòa bình hôm nay được xây dựng bằng núi xương sông máu của bao thế hệ cha anh nên chắc chắn rằng sẽ không dễ gì mà người dân nghe theo lời kêu gọi của đám văn nô bồi bút, bọn lưu manh giả danh dân chủ. Vì vậy, đối với lời kêu gọi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp của đám kền kền hãy cứ mặc kệ chúng. Qua đây xin nói thêm một câu châm ngôn rằng “Chúng ta không thể đi tới đích của mình nếu cứ mải nhặt đá ném vào đám chó đang sủa”.
 Quốc Thái
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"