Trước khi anh biên bài này anh xin nói trước rằng anh không hề có thù hằn cá nhân tẹo nào với tên Diện dái lệch và anh càng không có tí thiên vị hay yêu quý gì đám đứng đường hốt xe 141 kia, bởi anh đã tâm niệm bệnh viện và đồn công an là hai thứ kỵ húy, a ghét nhất phải vào đấy, hehe. Tất nhiên anh Ngáo của các bạn là người yêu ghét rõ ràng, cá tính và thích là đập tòe mỏ những thằng nào ba hoa bốc phét, ăn không nói có, giả dụ như thằng Diện háng nôm mà anh chuẩn bị giáo thuyết cho nó sau đây.
          Về việc bắt xe của 141, anh đếch thèm quan tâm, bởi đó là việc xưa nay chúng vẫn làm, là chức trách, nhiệm vụ của chúng. Cơ mà không có đám này thì thống kê một năm sẽ không phải là 9000 sinh mạng chết  mà là gấp mười, gấp trăm lần sẽ chết vì tai nạn giao thông kiểu như chạy nhanh vượt ẩu, đi láo, húc nhau vỡ não phọt óc. Nhất là với hạng như anh Ngáo của các bạn, đi xe chưa bao giờ biết tuân thủ pháp luật.  Thế nên anh quả quyết với các bạn rằng đám cảnh sát 141 kia tồn tại là hữu ích cho xã hội và cần phải phát huy, không thể để đám quái xế, quân ăn cắp giết người vì bản thân chúng mà cướp đi sinh mạng của những người vô tội được. Vì thế việc anh Tiến sỹ Hán Nôm Diện dái lệch cho rằng “Cảnh sát 141 cướp xe của dân” là việc xỏ lá, hơn hết là lộng ngôn và vu khống. Diện đã đăng lên trang blog Tễu của hắn thì chắc chắn hẳn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những phát ngôn vừa ngu vừa láo của hắn. Cảnh sát 141 là lực lượng chính quy và rất găng, tức là khó có thể xì tiền ra mãi lộ như đám áo vàng, điều đó anh biết. Và chuyện cướp giật như thế chỉ là chuyện hoang tưởng xuất phát từ sọ não khoai môn của thằng Diện. Anh cá rằng không thằng ngu nào đang nghề nghiệp ngon ơ, quân phúc phẳng  lỳ oai ra phết (vì là Công an, he he) mà lại đi chặn xe người dân vô cớ và hốt về làm của riêng nhà mình. Như thế chẳng những bị kỷ luật mà chắc chắn còn bị tước quân tịch, thậm chí bị khởi tố cho nhập kho bóc lịch, đếm rận qua ngày đoạn tháng.
Ảnh chụp bài đăng trên trang Tễu

          Cái mà anh thấy ở đây vẫn là chiêu của thằng cha Diện và đồng bọn, tức là một màn kịch đã dựng sẵn để bẫy mấy chú 141 mặc dù các chú 141 làm đúng chức năng nhiệm vụ, đúng thẩm quyền. Đó là đám này đã thủ sẵn máy ảnh và các thiết bị ghi âm ghi hình để quay cảnh phạt đám ô hợp muốn gây sự với đám Công an này. Tóm lại tất cả đã có kịch bản, với nhà viết kịch tài ba Nguyễn Xuân Diện. Vì trong bức ảnh mà Diện tung lên blog của hắn thấy rõ có đến đâu mấy cụ bần nông chân đất mắt toét(thật hay giả cái này anh đếch kiểm chứng được) đang giơ bảng khẩu hiệu để đòi cái gì đó, chắc là lại tụ tập kiếm tiền tiêu tết. Anh Diện và đám đồng bọn của anh đang cố đến đấy gây sự và chắc chắn bị Công an “hốt” là điều tất yếu. Đây là chiêu trò của anh Diện dái lệch nhân dịp cuối năm, tấn công trực diện vào lực lượng Công an.
          Trong bài viết anh thấy Diện đã đăng một đoạn hội thoại đốp chát giữa một ông cảnh sát giao thông và một con mụ Thảo Tesa nào đó, và cho thấy rằng những người này đã tỏ ra lỳ lợm cũng như chầy bửa trong việc chống lại sự kiểm tra của cơ quan chức năng. Chẳng hạn như Thảo Teresa đã nói rằng không ai có quyền kiểm tra hành chính người ngồi sau xe. Chị nói như vậy tức là chị đã bị ngu, chị đang cố tình chống người thi hành công vụ, và chị bị hốt xe là đúng. Bởi kiểm tra hành chính trong những dịp cao điểm gần tết nguyên đán luôn được tăng cường. Và xin thưa với anh Diện háng nôm và chị Thảo Teresa gì gì đấy rằng nhờ kiểm tra hành chính mà trong những năm qua lực lượng 141 đã bắt được hàng trăm bánh heroin, rồi thu giữ cả đống vũ khí của những kẻ đâm thuê chém mướn và không quên cho những tên đầu gấu nhập kho bóc lịch.
          Tất nhiên, như anh đã bảo từ đầu, anh không thù không oán với Công an nên trong những vụ việc nếu có tên nào thi hành công vụ mà làm sai thì vẫn phải xử lý, anh mong sẽ xử lý chúng để tăng cường sự nghiêm minh của luật pháp, kể cả trong vụ việc trên. Và anh cũng hy vọng rằng mọi việc sẽ đâu vào đấy, vụ việc vừa rồi sẽ làm rõ và trả lại xe sớm cho những người vi phạm trên. Đồng thời anh cũng hy vọng cơ quan chức năng sẽ phải gô cổ thằng Diện dái lệch này lại, khởi tố nó về tội vu khống, cho nó chừa cái tội ăn tục nói phét.
Ngáo


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"