Đây, bài gốc ở đây, một sự thật phũ phàng đang diễn tiến ở nước Mỹ. Tất nhiên anh sẽ có đôi lời với những con bò đang ngày đêm mơ về Mẽo, xứ sở giàu có, văn minh và dân chủ nhất hành tinh theo như lời đám nghị sỹ Mỹ vẫn luôn gào thét.
          http://chuquyencanhan.blogspot.it/2015/02/toi-en-my-tim-tu-do-40-nam-sau-toi-phai.html
          Đọc được bài viết trên với chứng cứ tận tay anh nghiệm ra rằng xứ Lừa ta tuy còn man di mọi rợ nhưng vẫn đáng sống, Mỹ tuy mang tiếng văn minh bậc nhất hành tinh, giàu có nhất nhưng cũng chẳng ra gì. Anh biết, lắm anh chị sẽ nghĩ cách mà quạt anh rằng tất cả là tại thằng cha người gốc Palestin gì đấy phạm luật và đã được tòa án kết tội công minh, thậm chí là rất công bằng, vẫn được đẩy đi trục xuất, chẳng tù tội, bị đánh đập hay bị bắn bỏ gì cả. À thì tất nhiên, ít nhất nước Mỹ cũng phải giữ thể diện, ai lại đi giết một thằng da đen Palestin, kẻ thù của đồng minh chiến lược Isarel.
Sami Amin Al-Arian
          Anh xin tóm tắt lại như sau: Đó là chính thể Mỹ đã tỏ ra khốn nạn hơn bao giờ hết khi khép tội một người đàn ông Palestin tên là Sami Amin Al-Arian vào tội tuyên truyền khủng bố, bạo lực, cái này ở Mỹ khiếp lắm, chỉ vì ông này dám đến các đám đông tuyên truyền thuyết giảng về các cuộc tấn công đẫm máu và đầy tội ác của Isarel vào Palestin, tóm lại ông này cũng có cái gì đó na ná như cụ Nguyễn Tất Thành của ta ngày xưa đi làm cách mạng, yêu sách với Pháp về độc lập cho dân tộc Việt Nam và bị đám mật thám Pháp theo dõi, bắt bớ, bị tù đày vào sinh ra tử…Nhưng cụ Nguyễn Tất Thành chúng ta đã thành công mang lại độc lập cho dân tộc, thống nhất cho đất nước, tất nhiên không phải ở Mỹ bây giờ. Chứ anh da đen kia thì quá nhọ, đã bị truy tố, bị hành hạ suốt 12 năm trời ròng rã lên bờ xuống ruộng và giờ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ. Đến nỗi anh da đen này đã thốt lên rằng: “Tôi Đến Mỹ Tìm Tự Do, 40 năm Sau Tôi Phải Bỏ Nước Mỹ Để Có Tự Do”. Tất nhiên không ai có thể tiếp tục sống mà bị xét xử 18 tội, truy tố và giữ lại 9 tội trong khi anh Sami Amin Al-Arian chẳng phạm tội gì cả. Nếu đấu tranh cho hạnh phúc của đồng bào mình, chống lại tội ác đày đọa nhân dân mình mà bị có tội thì ắt cả thế giới đều có tội. Việc của anh  Sami Amin Al-Arian là bênh vực quê hương Palestin đang ngày đêm bị quân đội Isarel nã róc – két, đấu tranh cho công lý và nhân quyền ấy vậy mà bị khép tội. Anh cá rằng nếu Sami Amin Al-Arian ở Hà Nội chắc chắn sẽ được phát loa và cho ra Quảng Trường Ba Đình để tuyên truyền. Nhưng tiếc thay hành động của anh da đen lại ở vào chế độ giả nhân giả đức hai mặt tột cùng kia. Và cái kết đó là anh chịu ấm ức, bị tống cổ sang Thổ Nhỹ Kỳ.

Đòi tự do cho Sami Amin Al-Arian
          Qua đây anh muốn nói với bọn con bò đang ngày đêm tung hô dân chủ Mỹ rằng đừng ảo tưởng và mơ mộng, thực tại sẽ đập nát giấc mộng của bất cứ thằng nào đang nghĩ Mỹ là dân chủ. Mọi lời nói và hành động đều phải nắc não, tính đến lợi ích của đất nước mà mình đang được dung dưỡng, ngược lại thì không tù tội cũng bị đẩy đuổi. Anh sẽ chứng minh rằng vì sao tên da đen số nhọ kia bị đuổi. Anh và bọn con bò sẽ quay về thời kỳ lịch sử. Đó là đất nước Isarel và Nhà nước Palestin đang múc nhau bên bờ Tây sông Giooc – đan, tóm lại đang trong tình trạng chiến tranh, thi thoảng hai bên có nã róc két vào nhau và chưa có giải pháp hòa bình. Vấn đề cốt lõi nằm ở đâu khi mà Isarel chỉ với vài triệu dân có thể dám choảng nhau với Palestin, nhiều người theo đạo Hồi thuộc thế giới Ả Rập phù trợ? Tất cả là bởi Mỹ, tên đầu gấu toàn cầu này đang hưởng lợi từ Isarel. Về hưởng lợi gì thì bọn con bò hãy nghe đây. Trước hết, đó là bọn Do Thái Isarel rất thông minh, mà giới lãnh đạo tinh hoa của Mỹ hay giới học thuật hàng đầu, những nhà tinh hoa kỹ trị…đều gốc Do Thái, tóm lại sự trỗi dậy của Mỹ sau chiến tranh thế giới thứ 2 nhờ nhiều vào việc lợi dụng người Do Thái tị nạn. Mặt khác, hiện nay người Do Thái nắm quyền ở Mỹ rất đông,hiệu ứng phục Quốc Do Thái lan tỏa sang Mỹ là hết sức bình thường và việc thằng Palestin nào dám mở mồm ra chống lại người Do Thái tất nhiên là hắn đang chui vào hang cọp. Và tất nhiên hiện nay Isarel rất phát triển khác với bọn Palestin đói rách từ thời Arafat tới nay, Mỹ đầu tư vào đấy rất nhiều, không nỡ rút đi được. Tất cả là vì lợi ích Mỹ chứ thực ra Mỹ chẳng tử tế mẹ gì cả. Trước năm 1945 dân Do Thái khắp thế giới bị phát xít truy lùng và giết hại khắp nơi nhưng Mỹ cấm nhập cư, dẫn đến dân Do Thái bị bè lũ Hitle cho vào trại tập trung kiểu như Auschwitz, bị giết chết mấy triệu người. Tóm lại Mỹ là chính thể bảo kê có thời hạn cho một số Nhà nước Mỹ cần và hiện nay đang bảo kê cho Isarel, vì lợi ích của chính thể Mỹ Mỹ sẵn sàng đi ngược lại giá trị về dân chủ, nhân quyền và nhân đạo của chính họ vạch ra.
          Bọn con bò đọc đến đây đừng ớn lạnh. Anh da đen Sami Amin Al-Arian kia chắc chắn rằng đã ảo tưởng như nhiều bạn con bò ở đây vì chính trong câu nói của anh đã hớ ra rằng anh tìm đến Mỹ để lấy tự do. Nhưng anh đã nhầm, tự do hay dân chủ, nhân quyền phải luôn trong khuôn khổ và phục vụ ý chí của đất nước anh sống, Palestin là quê nhà của anh nhưng Mỹ chính là nơi anh đang sống, lợi ích của Palestin, của dân tộc, quê hương anh không đồng nghĩa với lợi ích của Mỹ. Anh nghĩ đây cũng sẽ là bài học cho tất cả bọn con bò, đừng ảo tưởng, hãy tin lời anh rằng: “Mỹ chỉ là chính thể bảo kê có thời hạn, nếu mai này Mỹ - Việt nồng ấm lên thì Việt Tân, đám phản động Cali hay đám kền kền vẫn sủa thuê sẽ hết giá trị lợi dụng, và tương lai không xa thì sẽ có rất nhiều Sami Amin Al-Arian bị trục xuất khỏi Mỹ.”
Ngáo


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"