Nhân quyền luôn là một chủ đề mà những nhà “dân chủ cuội” tích  cực đấu tranh, một mặt vì cái lợi của  nước Mĩ, một mặt phục vụ cho cuộc sống hiện tại của những con người này, để cho những con người này chỉ ăn chơi, hò hét mỗi ngày mà vẫn  có thể sống được, vẫn có thể không sợ chết đói. Đó dường như là một cái nghề mà có nhiều nhà dân chủ đang theo đuổi, trong đó điển hình là những người phụ nữ.
Thế nhưng những nhà “dân chủ cuội” Việt  này đang xâm phạm tới nhân quyền của chính những người phụ nữ trong hội của chúng. Chúng đang xâm phạm tới nữa của xã hôi, cái mà không được phép trong thời đại hiện nay khi thế giới đã công nhận và Việt Nam đã có luật bình đẳng giới và nó đã có hiệu lực trong xã hội. Và đây chính là một dịp tốt nhất để chúng ta có thể lên tiếng và bảo vệ cho quyền lợi của chính những người phụ nữ này  cho dù những hành vi của họ đang vi phạm pháp luật Việt Nam.
Ở Việt Nam hiện nay, đã có một sự tiến bộ trong việc thể hiện quyền bình đẳng giữa nam giới mà nữa giới, đó là kết quả qua quá trình thực hiện những chính sách của Đảng và nhà nước trong quá trình nâng cao nhận thức của người dân về bình đẳng giới. Tuy nhiên, đối với những nhà dân chủ thì họ chưa làm được điều đó, có thể họ không hiểu được những chính sách của nhà nước Việt Nam về quyền bình đẳng giới. Ai để ý thì có thể thấy những nhà dân chủ đang sống bằng cái nghề gào thét nơi công cộng để gây rồi trật tự và nâng cao thanh thế của mình nhưng họ đã ép buộc những người phụ nữ phải đi gào thét, đi kích động quần chúng chống lại chính quyền. Có thể kẻ tới những tầm gương phụ nữ đã và đang tích cực haojt động gào thét nơi công cộng tại Việt Nam như Lê Thị Công Nhân, Lê Hiền Đức,  Bùi Thị Minh Hằng,…

Ảnh: Lê Hiền Đức cầm đầu rận chủ biểu tình trái phép
Đáng lí thì công việc đi gào thét đó phải được chia đều cho cả những “dân chủ cuội đực” nữa. Nhưng thực tế thì “dân chủ cuội đực” không  có một hành động đi gào thét nào. Họ chỉ đứng sau làm công việc hậu trường, và cỗ vũ cho những người phụ nữ này. Đây thực sự là vấn đề phải đặt dấu hỏi rất lớn.
Chúng ta từng được biết tới cha đạo Nguyễn Văn Lí, người  đã dùng những người phụ nữ để bảo vệ cho mình, buộc họ phải cởi hết đồ trước mắt công chúng khi cha Lí này được cơ quan chức năng mời lên để làm việc. Rõ ràng như thế  là không tôn trọng nhân quyền cho phụ nữ rồi và cũng là mất hình ảnh của người “cha đạo”,  người có uy tín trong đồng bào giáo dân,  gây mâu thuẩn giữa người theo đạo và không theo đạo.
Nếu như các vị muốn đấu tranh cho “nhân quyền” gì đi chăng nữa thì trước hết cũng nên tôn trọng chính những người phụ nữ cùng thuyền với chính các vị, chứ không nên đưa họ ra làm bia đỡ đạn như thế. Làm cách mạng không bằng con đường đó được đâu những nha “dân chủ cuội” à. Hãy dừng lại đi chứ không nên xâm hại quyền của những người phụ nữ như thế nữa.
Nhân ngày mùng 8 tháng 3, tôi cũng kêu gọi những người phụ nữ trong nhóm dân chủ cuội tại Việt Nam hãy đứng lên, đừng để bị lợi dụng mãi như thế, hãy thể hiện tố chất của một người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, trung hậu đảm đang. Đồng thời, tôi cũng khinh thường những người đàn ông như Lê Công Định,  Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng, Lã Việt Dũng… , những con người hèn nhát, không dám lên mặt để cho những người phụ nữ này phải phơi mặt ngoài đường,  gào thét trong sự bất lực để rồi đứng đằng sau chém gió và nói phét.

Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"