Với cái lưỡi không xương hôi thối và bốc mùi lũ rận lai đang ấp ủ một dự định để nhằm phá hoại đại hội 12 của Việt Nam ta. Đó chính là cái chiến dịch mang tên: “ tranh đấu cho tự do -  dân chủ - nhân quyền 2015”. Thực chất đó chỉ là trò hề chính trị mà chúng lập ra với không ngoài mục đích nào khác chính là nhận tiền “boa” từ các thế lực hại nước hại dân bên ngoài!
( Lũ rận ra sức kêu gọi cho chiến dịch “tự do-dân chủ-nhân quyền” ở Việt Nam”
Để có thể thuyết phục được các quan thầy bên ngoài rút ví chi tiền, đám rận mà đứng đầu là thằng Phạm Thanh Nghiên, Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh đã lập ra một quy trình với 4 giai đoạn cho “tự do, dân chủ, nhân quyền”  Việt Nam. Bản thân tôi khi nghe đến cái giai đoạn đầu tiên của chúng xướng ra, đã thấy phi thực tế và không thể đạt được  rồi. Chúng tiến hành kêu gọi, hô hào mọi người (mà chủ yếu chỉ có đám rận tự sướng với nhau) ký tên vào cái "Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Cơ chế Nhân quyền Quốc Tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận Động Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015 cho Việt Nam". Chỉ tiêu mà chúng đặt ra đó là 100.000 chữ ký. Đó thực sự chỉ là con số trong mơ . Nếu là 100 chữ ký sẽ là đúng thực tế hơn với chúng đấy.
Xin giải thích thêm, tại sao chúng lại mở chiến dịch vào đúng thời gian này? Thứ nhất, đã trở thành quy luật cứ đến trước một kỳ đại hội nào của đất nước ta thì chúng lại tiến hành các chiêu trò phá hoại vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Lấy đó làm cái cớ để kêu gào đám rận hô hào biểu tình gây rối để gia tăng áp lực lên chính quyền. Thứ hai là do trong tháng 3 này thì Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đang dẫn đầu một đoàn đại biểu tham dự kỳ họp lần thứ 28 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, diễn ra từ 02 đến 27-3. Chúng cho rằng thông qua chiến dịch này để nhằm : “yêu cầu Chính phủ Việt Nam hành xử trung thực, giải trình, minh bạch và liêm chính, tôn trọng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình theo quy định của các Công ước Quốc tế về Nhân quyền mà Việt Nam đã ký kết và Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền”. Như vậy có thể thấy được, mục đích của chúng là thông qua các hoạt động “đấu tranh” trong nước để vu khống với thế giới rằng “Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền”. Đáng tiếc cho chúng, vấn đề dân chủ nhân quyền ở Việt Nam luôn được tôn trọng và đảm bảo thực hiện. Có thể nói việc nước ta trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc chính là bằng chứng đanh thép nhất chứng minh cho điều đó.
Chính vì vậy đám rận chủ nên thôi ngay cái trò hề này đi, thất bại thảm hại đang chờ đợi chúng mày đấy!

Quang Phúc
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"