Theo nguồn tin mới nhất Thượng tọa Thích Không Tánh đã bị đồng bọn của mình lật mặt làm gián điệp cho Công Giáo. Do bị đồng bọn tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) – tổ chức trá hình không được Nhà nước và Giáo hội Phật giáo Việt Nam công nhận, Thượng tọa Thích Không Tánh đã phải trốn về nơi mình bị sai khiến. Lúc này sự thật mới được phơi bày ra người trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Thích Không Tánh là linh mục Phan Văn Lợi.

Thích Không Tánh hoạt động dưới sự chỉ đạo của linh mục Phan Văn Lợi

Thượng tọa Thích Không Tánh sinh năm 1943, tên thật là Phan Ngọc Ấn. Sau khi đất nước được thống nhất (30/4/1975), Thích Không Tánh được sự chỉ đạo tham gia tổ chức GHPGVNTN với mục tiêu nhanh chóng lên nắm quyền lãnh đạo tổ chức này khi đó tổ chức GHPGVNTN sẽ hoạt động dưới sự chỉ đạo của Công Giáo. Mục tiêu cuối cùng không gì khác là phá hoại sự thống nhất của Phật Giáo Việt Nam, làm cho Phật Giáo mất vai trò, vị thế từ đó từng bước củng cố vị thế, quyền lực của Công Giáo. Các nhà lãnh đạo Công Giáo ở Việt Nam chỉ coi Phật Giáo là đối thủ tranh “đất” ảnh hưởng của mình, còn với các tôn giáo khác, Công Giáo không coi ra gì. Năm 1981 khi Phật Giáo thống nhất về tổ chức đã gặp phải sự phản kháng của một số người trong nội bộ. Số người đó thực chất không phải theo Phật Giáo mà từ lâu họ đã là người của Công Giáo rồi. Một số đối tượng lộ mặt đã được Công Giáo bố trí trốn ra nước ngoài gia nhập vào bọn cờ vàng cực đoan.

Thích Không Tánh trong một buổi tập huấn
Để thực hiện được âm mưu phá hoại Phật Giáo từ trong nội bộ, Công Giáo xây dựng cơ sở của mình là những người có những quan điểm bất đồng, có tư tưởng chống phá mà Thích Không Tánh là một điển hình. Sau khi thu phục được Thích Không Tánh, Công Giáo thông qua Tánh để thu phục thầy của mình là Thích Quảng Độ.

Tiếc thay, Công Giáo mưu cao nhưng kế không hiểm, chọn nhầm người. Thích Không Tánh chỉ tu về hình thức, trong lòng Thích Không Tánh chỉ có tiền và gái đẹp. Trước đây vì tiền mà Thích Không Tánh chịu sự sai khiến của Thích Quảng Độ đến nỗi nhiều lần bị xử lý hình sự, phải ngồi tù. Rồi khi có tiền, có quyền trong tay Thích Không Tánh lộ rõ bản chất hám gái của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=X_PIA4P23cE

Cực chẳng Công Giáo đã phải cưu mang Thích Không Tánh, nếu không thì sau này còn ai tin Công Giáo nữa. Hơn nữa, nếu để Thích Không Tánh công khai ra thì liệu rằng các tôn giáo khác có còn coi trọng Công Giáo hay không???

Về việc này, cần nhận thức rõ Công Giáo muốn triệt tiêu Phật Giáo và biến những người tin theo Phật trở thành những người tin theo Chúa.
NAM HOÀNG
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"