Việt Tân - một tổ chức phản động cực đoan, mặt dày lâu ngày như bao tổ chức phản động cờ vàng cổ hữu khác, vẫn đang ngày đêm mải mê mê mải lừa bịp người đời và đong xèng mải miết tháng ngày. Và trò đời phát động cuộc thi “40 năm đã quá đủ” mà Việt Tân vừa tung lên facebook là một trong những chiêu bài đó.
          Gần đến ngày 30 tháng 4, ngày là niềm vui nối liền hai bờ chiến tuyến, Bắc -Nam sum họp một nhà, nhưng đồng thời cũng là ngày mà bao nhiêu kẻ bám gót Mỹ, mất hết tất cả, thân bại danh liệt thù hận triền miên trỗi dậy. Đó là nguyên nhân sâu xa và hiểm độc của chiêu trò chèo kéo người dân Việt Nam đi theo chúng làm phản loạn. Trước hết, xin nhắc qua cái thể lệ cuộc thi của bọn ngoại vận Việt Tân đã nghĩ ra đó là những thằng cuồng chống Cộng và những thằng ngu si đần độn nào muốn tham gia cuộc thi chỉ việc ưỡn ngực, chổng phao câu hoặc vạch vú tụt quần hay gián băng rôn tờ bướm ở nơi công cộng với một câu khẩu hiệu hết sức thiểu năng đó là “40 năm quá đủ” và nhớ ghi hình chụp ảnh lại, gửi vào hộp thư Việt Tân là sẽ được xét duyệt giải thưởng. Còn về giải thưởng thì cũng hài hước không kém, đó là mấy cái đồng hồ Apple watch, loại mấy trăm đô la Mỹ.
          Trước hết, câu khẩu hiệu phản động hết sức thiểu năng kia và những hành động gián băng rôn hay chụp ảnh phải ở nơi công cộng. Đây là một chiêu thức tuyên truyền hết sức thâm độc mà đám Việt Tân đã nghĩ ra. Đó là Việt Tân, đám cờ vàng lúc nhúc núp lùm ở trời Tây đang cố tình phá hoại lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam cũng như xuyên tạc lịch sử thống nhất đất nước nhưng lại đang thiếu đi người của chúng trong nước. Vì vậy, thông qua trò chơi ngon, bổ, rẻ này mà Việt Tân hòng lừa bịp, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin làm theo chúng, việc đó đồng nghĩa với cánh tay của chúng đã được nối dài về Việt Nam, giúp cho chúng phá hoại đất nước dễ dàng hơn. Đây xét cho cùng chỉ là một hình thức thả tờ rơi phản động, tuyên truyền phá hoại chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Còn về phần thưởng, thì không gì hơn ngoài hai từ “giẻ rách”. Với mấy chiếc đồng hồ trị giá mấy trăm đô la, chẳng khác gì của bố thí, chỉ thằng ngu và khố rách áo ôm mới ham loại giải thưởng đó.
Logo lừa bịp của Việt Tân
Xin thưa với các bạn, Liệu có đáng hay không khi tham gia một cuộc thi nhảm nhí gắn liền với những hành động vô văn hóa, thiếu văn minh và một giải thưởng rẻ tiền nhưng lại đối diện với nguy cơ xộ khám rất cao? Chắc chắn là không. Khi các bạn đang mơ màng miên man đến chiếc Apple wacht bố thí hay cao hơn là vì chút thiếu hiểu biết hứng khởi mà làm theo và bị công an tóm, lúc đó sẽ là đại họa. Dán băng rôn, khẩu hiệu phá hoại đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử giải phóng dân tộc thống nhất đất nước thì khung hình phạt là không hề nhẹ. Việt Tân đã rất ác, ác vì lừa bịp đồng bào, ác vì xui người khác làm trái đạo đức lương tâm, ác vì dụ dỗ người khác đi theo con đường vô minh bất chấp quy luật lịch sử. Ác hơn tất cả là đã vì lợi ích của một nhóm nhỏ người ở hải ngoại, vì sự thù hận triền miên mà xúi người khác làm điều sai trái và nguy cơ đối mặt với tù tội, nguy hiểm là rất cao. Như vậy há chẳng phải đưa người vào chỗ đường cùng.
          Các bạn, tốt hơn hết đừng làm theo chúng và đừng nghe chúng nói. Việt Tân, những kẻ đang kinh doanh “Quốc hận” và cai thầu đám cờ vàng mù quáng đang nghĩ cách để lợi dụng các bạn. Chúng nó đã và đang nhận tiền từ quan thầy rất đầy đủ và rủng rỉnh nhưng nhất quyết không chia chác cho ai nhiều, có chăng chỉ là rơi rớt vài cắc và giải thưởng cho sự mạo hiểm trên đây đã chứng tỏ điều đó. Tôi đã thấy có đôi khẩu hiệu của những thằng ngu đã up lên tham dự cuộc thi nhưng trong khi các bạn đua nhau mạo hiểm một cách vô ích thì bọn Việt Tân đang làm giàu để xây nhà, mua siêu xe và tậu chân dài. Việt Tân, với bản chất ngập ngụa thối tha rác rưởi, chúng chỉ lợi dụng người khác và xúi người khác làm bậy để chúng đục nước béo cò.
Quốc Thái
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"