Vụ việc bà Lê Thị Châm ở Cẩm Điều, Cẩm giàng, Hải Dương bị máy xúc đè lên người như thế là đã rõ thông tin. Hôm nay, trang tin kenhvietnam.blogspot.com  xin được đưa tin thêm về vụ việc để bạn đọc hiểu rõ và vạch trần âm mưu của kẻ xấu muốn lợi dụng vụ việc để vu cáo chính quyền.
Bà Trâm được cấp cứu tại bệnh viện Hải Dương: Ảnh Giang Chinh
Sự việc bị vạch mặt khi chiều ngày hôm qua, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một clip do chính người trong cuộc là bà Lê Thị Châm kể lại đầu đuôi vụ việc, bà đã vô tình bị người khác xô đẩy mà ngã vào gầm xe máy xúc, vụ tai nạn đã khiến bà bị chấn thương ở một số vùng vai và vùng mặt,ngay sau đó bà đã được gia đình cùng chính quyền địa phương chuyển đến chăm sóc tại bệnh viện, hiện sức khỏe của bà đã và đang dần bình phục trở lại. trong thời gian nằm viện, hay tin tổ chức Việt Tân cùng các nhà nhân quền tại Việt Nam đã mượn vào vụ tai nạn của bà để đi xuyên tạc lừa bịp quần chúng nhân dân, chính vì vậy bà và gia đình đã đồng ý cho phép phóng viên phỏng vấn mình ngay tại chỗ để vạch mặt bè lũ phản động, giúp mọi người hiểu rõ được chân lý vụ việc.

Video: Vụ máy xúc ở Hải Dương - nạn nhân lên tiếng (Nguồn: Youtobe)
Lại thêm 1 lần nữa nhân dân cả nước thấy rõ được sự giả dối công khai, trơ trẽn và mất nhân tính của các nhà hoạt động nhân quyền cùng bè phái tổ chức phản động Việt Tân. chúng ngang nhiên tung tin bà Châm đã chết với ngàn lời bịa đặt trắng trợn, nhằm phục vụ cho những mục đích đê hèn của chúng.
Chúng tôi mong bạn đọc hiểu được vụ việc và sớm vạch trần thêm bản chất của những kẻ xấu xa, thực sự không thể nào tha thứ được cho những hành động xem thường sự thật và coi thường công lí như thế. Một sự bịa đặt trơ trẽn.

Niềm Tin
Ảnh chụp màn hình
Trên cộng đồng mạng hiện đang lan truyền nhanh chóng về vụ máy xúc chèn người ở Mao Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Theo thông tin từ CTV, người phụ nữ trong hình bị máy xúc chèn trên được xác định là bà Lê Thị Trâm, 55 tuổi, trú tại thôn Mao Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, bị gãy xương bả vai và nhiều vết thương trầy trụa trên người, may mắn không nguy hiểm tới tính mạng. Nơi bà Trâm bị máy xúc đè lên là một hõm đất mềm. Bà Trâm cùng với nhiều nông dân khác bức xúc trước việc các công ty tại khu Công nghiệp Mao Điền đền bù không thỏa đáng. Hiện bà Trâm đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Giàng, sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương điều trị.

Người lái máy xúc được xác định do công ty VSIP thuê để thực hiện việc giải phóng mặt bằng. Người này sau đó đã bị người dân nện cho một trận, may không nguy hiểm tới tính mạng.


Sự việc xảy ra xuất phát từ nguyên nhân 56 hộ dân ở hai xã Lương Điền, Cẩm Điền không chấp nhận giá đến bù, đòi nâng giá.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Giàng đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc!

Nam Hoàng - Kenhvietnam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc!
Trần Thị Nga,  một Zân oan khá nổi tiếng, đang đi đầu cho các hoạt động của hội dân oan giả hiệu. Hiện cô đang đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” vì xã hội này đã làm cho con cô sinh ra mà không có bố. Hiện nay, các con của Trần Thị Nga đang đòi hỏi “dân chủ, nhân quyền” bởi người mẹ Trần Thị Nga đã tước đoạt đi quyền được gọi bố của những người con của mình. Theo tôi, đó là một tội lớn của một người mẹ với chính con của mình.
Tuy không đảm bảo “nhân quyền, dân chủ” cho con của mình nhưng Zân oan Nga lại cứ khăng khăng mình không có dân chủ, không có nhân quyền. Mới đây nhất, y đã làm hồ sơ tố cáo công an tỉnh Hà Nam vì đã không cấp lại hộ chiếu cho y khi đã hết hạn. Đây là việc liên quan tới quản lí xuất nhập cảnh của địa phương tỉnh Hà Nam. Và một công dân, muốn được hướng những quyền lợi thì phải làm tròn nghĩa vụ của mình, làm tròn nghĩ vụ công dân, chứ không thể có chuyện không làm tròn nghĩa vụ mà đòi quyền lợi.
Ảnh: “ZÂN OAN” CHỈ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ (NGUỒN INTERNET)
Bà Nga này đã có khá nhiều hoạt động chửi bới, gây mất trật tự công cộng. Trước đây bà nổi tiếng với việc phục vụ các nhà dân chủ đực với kết quả là mấy đứa con rơi như hiện nay. Mặt khác, bà Trần Nga này đã nhiều lần thể hiện sự ngoa ngoắt của mình trong các vụ gây rối trật tự  công cộng ở Hà Nội. Và với vụ kiện của bà cũng thể hiện sự ngoa ngoắt của mình. Việc kiện cáo của bà cũng xuất phát từ nhận thức của bà mà thôi. Việc quản lí nhà nước trên lĩnh vực xuất nhập cảnh không phải đơn thuần là cơ chế xin, cho cũng không phải là làm được ngay lập tức. Theo tôi được biết thì việc một công dân được ra nước ngoài hay không phải xét xem người đó có làm tròn trách nhiệm công dân không đã. Theo suy nghĩ của bản thân tôi thì bà Nga đã không làm tròn trách nhiệm của công dân, nên không có gì là lạ nếu như việc bà làm lại hộ chiếu không được cơ quan chức năng thực hiện. Mặt khác, bà là thành viên của đảng Việt Tân – một tổ chức khủng bố ở ngoài nước, cho nên, việc không cấp hộ chiếu cho bà đi là hợp lí. Còn việc cung cấp chứng cứ chứng minh sẽ được cơ quan điều tra họ cung cấp cho bà sau. Việc chưa cũng cấp tại chỗ là thể hiện sự tôn trọng và giữ danh dự cho bà trước bao nhiêu người mà thôi.
Bà nên suy nghĩ xem, cả tỉnh Hà Nam, người ta làm hộ chiếu rất bình thường, không ai bị ngăn cản, hay bị cấm hết mà mỗi mình bà lại bị như thế. Nếu xét không đảm bảo dân chủ, không đảm bảo nhân quyền thì phải là cái tổng thể chứ không thể vì một cá nhân bà mà quy cho người ta thế được. Việc bà quy cho người ta vi phạm dân chủ, nhân quyền hoàn toàn mang tính cá nhân, không thể nào chấp nhận được. Mặt khác, quy trình làm hộ chiếu là chung,  chứ không mang tính đặc thù của một cán bộ nào hết, cứ đủ giấy, tờ thủ tục là giải quyết hết nên không thể nào có chuyện vi phạm dân chủ hay nhân quyền ở đây. “Dân chủ, nhân quyền” đó chỉ là sự suy diễn theo cá nhân của bà Nga mà thôi.
Một con người đã không đảm bảo nhân quyền cho con của mình thế thì lấy cái cớ gì mà đi đảm bảo nhân quyền cho người khác. Còn cái mác “dân oan” của bà thì không hiểu là oan cái nỗi gì, hay oan vì đã bị người ta nói là con không có bố, trong khi bố nó thì đang tồn tại. Oan cái kiểu suốt ngày chơi bời, đi chửi bới, mắng nhiếc lực lượng chức năng mà vẫn đủ sống, không thiếu thốn cái gì lại nuôi được mấy đứa con như thế. Chẳng lẽ, bà đang lợi dụng cái mác dân oan để làm tiền theo cái cách của một con đĩ thứ thiệt.
Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"