Vụ việc bà Lê Thị Châm ở Cẩm Điều, Cẩm giàng, Hải Dương bị máy xúc đè lên người như thế là đã rõ thông tin. Hôm nay, trang tin kenhvietnam.blogspot.com  xin được đưa tin thêm về vụ việc để bạn đọc hiểu rõ và vạch trần âm mưu của kẻ xấu muốn lợi dụng vụ việc để vu cáo chính quyền.
Bà Trâm được cấp cứu tại bệnh viện Hải Dương: Ảnh Giang Chinh
Sự việc bị vạch mặt khi chiều ngày hôm qua, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một clip do chính người trong cuộc là bà Lê Thị Châm kể lại đầu đuôi vụ việc, bà đã vô tình bị người khác xô đẩy mà ngã vào gầm xe máy xúc, vụ tai nạn đã khiến bà bị chấn thương ở một số vùng vai và vùng mặt,ngay sau đó bà đã được gia đình cùng chính quyền địa phương chuyển đến chăm sóc tại bệnh viện, hiện sức khỏe của bà đã và đang dần bình phục trở lại. trong thời gian nằm viện, hay tin tổ chức Việt Tân cùng các nhà nhân quền tại Việt Nam đã mượn vào vụ tai nạn của bà để đi xuyên tạc lừa bịp quần chúng nhân dân, chính vì vậy bà và gia đình đã đồng ý cho phép phóng viên phỏng vấn mình ngay tại chỗ để vạch mặt bè lũ phản động, giúp mọi người hiểu rõ được chân lý vụ việc.

Video: Vụ máy xúc ở Hải Dương - nạn nhân lên tiếng (Nguồn: Youtobe)
Lại thêm 1 lần nữa nhân dân cả nước thấy rõ được sự giả dối công khai, trơ trẽn và mất nhân tính của các nhà hoạt động nhân quyền cùng bè phái tổ chức phản động Việt Tân. chúng ngang nhiên tung tin bà Châm đã chết với ngàn lời bịa đặt trắng trợn, nhằm phục vụ cho những mục đích đê hèn của chúng.
Chúng tôi mong bạn đọc hiểu được vụ việc và sớm vạch trần thêm bản chất của những kẻ xấu xa, thực sự không thể nào tha thứ được cho những hành động xem thường sự thật và coi thường công lí như thế. Một sự bịa đặt trơ trẽn.

Niềm Tin
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"