Như đã biết, những ngày hôm đây trên các trang mạng lề trái của đám dân chủ cuội đã có một trò  rất khôi hài và tởm lợm, đó là trò tuyệt thực tập thể. Một trò không mới  mà giới dân chủ đã tung hô hả hê với những lời lẽ khôn tả “phong trào tuyệt thực toàn cầu”.
Đọc cái tiêu đề mà trên các trang lề trái rõ mồn một cái gọi là “Phong trào tuyệt thực toàn cầu” mà cười không khép được miệng. Như đã biết, cụ tổ đồng thời nhà phát minh tài ba của phong trào tuyệt thực đó không ai khác là cụ Lý dâm hay còn gọi là Nguyễn Văn Lý. Một linh mục về nghĩa khoác áo thánh nhưng tham vọng khôn nguôi về quyền lực thế tục, kẻ đã lợi dụng giáo dân để chống đối chính quyền, kẻ đã chà đạp lên thánh giá khi loạn dâm với con chiên. Đây cũng chính là kẻ đã coi thường pháp luật, đạp đổ vành móng ngựa trong một phiên tòa xét xử. Y chính là kẻ đã khơi mào cho loạt tuyệt thực cho đám dân chủ đang bóc lịch sau này. Cù Huy Hà Vũ, kẻ phản trắc tổ tông chính là đệ tử ruột, học trò xuất sắc nhất của Nguyễn Văn Lý. Cù Huy Hà Vũ đã gây chấn động dư luận bằng tin tuyệt thực đến sắp chết truyền ra ngoài. Nhưng ai ngờ, càng tuyệt thực Vũ càng béo nục nịch hơn, vẫn ăn đủ thứ thượng hảo hạng mà vợ hắn mang đến. Sau này đã có nhiều kẻ tuyệt thực hơn nữa như Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tần…Và một trong số đó đã phát huy tác dụng, được xuất ngoại.
Ảnh chụp từ một trang của đám dân chủ (Nguồn: Internet)
Qua đây có thể nhận định rằng phong trào lên đồng tập thể bằng tuyệt thực có truyền thống và là ngón đòn của giới dân chủ cuội mỗi khi cần thiết để thách thức chính quyền. Đợt “tổng tuyệt thực” lần này được tung hô bởi lý do rất đỗi hài hước đó là đấu tranh bảo vệ các tù nhân lương tâm đang bị nhà cầm quyền giam giữ. Rõ dại, nếu muốn làm trò thì cứ làm trò rồi ngửa tay mà xin tiền quan thầy cho dễ dàng. Lại còn bày ra trò tuyệt thực toàn cầu. Sẽ chẳng có người bình thường nào đang yên đang lành lại đâm đầu vào nhịn đói nhịn khát với những mục tiêu lý tưởng giả tạo được bày ra. Theo tiên đoán của tác giả thì có chăng hay chớ cũng chỉ là được dăm ba mống diễn hài kịch công viên đường phố. Có lẽ từ “toàn cầu” đang bị dùng nhầm chỗ một cách trơ trẽn.
Hay nhất vẫn là thông báo của nhóm dân chủ rằng “tuyệt thực chỉ trong vòng một ngày” mà cụ thể nhất là từ 8:00 am thứ Bảy 25/7/2015 tới 8:00 am Chủ nhật 26/7/2015. Trường hợp 22h đêm công viên đóng cửa thì mọi người về nhà và tuyệt thực tiếp. Rõ hay, sáng 8h bắt đầu tuyệt thực nhưng 7h sáng đã ăn vào gấp đôi bữa trưa. Tối 22h về nhà lại đua nhau ăn gấp đôi gấp ba bữa thường thì cũng bằng không. Đã tuyệt thực thì không sợ chết, đằng này lại còn giả tạo, đằng nào cũng ăn như thường, chẳng qua là thời gian ăn các bữa có thay đổi chút ít. Vẫn là trò cũ mà Nguyễn Văn Lý và Cù Huy Hà Vũ đã diễn, không chịu ăn nhưng uống nước và bú đớp rất nhiệt tình các khoản khác khi không có người. Tuyệt thực hơn một tháng mà vẫn không chết, càng tuyệt thực càng tăng cân. Đúng là giống dân chủ cuội, hài không tả nỗi.
Rõ ràng là một trò kích động chống đối Nhà nước, đòi trả tự do cho những tên tội phạm là bất tuân bản án pháp luật. Nhưng lũ người tạo ra cuộc kêu gọi vẫn còn rào trước đón sau bằng cách kêu gọi Nhà nước tạo điều kiện để được tuyệt thực, rồi còn cho số điện thoại Công an để gọi…Đúng là lũ dân chủ cuội, lá mặt lá trái, ti tiện, bẩn tưởi không ai bằng. Cuộc tuyệt thực này không có ý nghĩa gì hết đối với người dân cũng như chính quyền nhưng chúng đã và đang rao giảng những thứ gây ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của pháp luật. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc sớm để ngăn chặn những hành vi gây rối công cộng nếu có của những kẻ đòi tuyệt thực này. Bởi đám dân chủ nói một đằng làm một nẻo, chúng nói là tuyệt thực ở công viên ôn hòa nhưng biết đâu ra đấy chúng lại đập phá. Đối với đám dân chủ cuội thì chẳng biết đường nào mà lần!

Quốc Thái
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"