Đó là một sự thật sau sự hi sinh của Thiếu úy Vũ Văn Nam, SN 1989, đang công tác tại Công an huyện Đắk Song.
Theo nguồn tin từ báo dân trí. Vụ việc như sau:
Vào chiều 3/10, nhận được tin báo có nhóm của đối tượng Vũ Văn Tiến đang mua bán chất ma túy tại một chòi lá giữa hồ đập thủy lợi trên địa bàn thôn 1, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy, Công an huyện Đắk Song tổ chức vây bắt.
Khi biết đang bị lực lượng công an bao vây, đối tượng Tiến nhảy xuống hồ chạy trốn. Thiếu úy Vũ Văn Nam đã bơi theo truy đuổi. Do trời tối, lòng hồ có nhiều cọc, cây cối… nên bơi được khoảng 30m, Thiếu úy Nam bị vướng vào và bị chuột rút.
Khi đồng đội quay lại cứu trợ thì anh đã tử vong do bị đuối nước.”

Ảnh: Thi thể thiếu úy Nam được bàn giao về cho gia đình an tang. Nguồn: Dân trí
Đây là một nỗi đau rất lớn đối với gia đình, đối với đơn vị và đối với xã hội. Máu vẫn đổ giữa thời bình, mong anh được an nghĩ.
Vụ việc này cho chúng ta thấy được tính chất khắc nhiệt của những chiến sĩ công an làm nhiệm vụ. “Thằng” công an đó đã hi sinh đấy các bạn, hi sinh vì mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với đồng lương được nhận từ tiền thuế của nhân dân đã đóng.
Lúc này tôi lại đau đáu với những bài viết được đăng trên trang fanpage Viêt tân. Đó là việc đưa những lời bình, những bài viết bôi nhọ, chửi bới những chiến sĩ công an. Đành rằng, con người không thể toàn diện, và ngành công an cũng có những con người không xứng đáng. Nhưng đó là một bộ phận nhỏ, một thiểu số “sâu bọ”. Nó không thể đánh giá rằng cả lực lượng công an “thối” và suy ra cả xã hội này “thối” được.
Gửi lời chia buồn cùng gia đình anh, tôi cũng muốn đánh động tới những kẻ có dã tâm muốn hạ uy tín công việc của anh, của ngành anh. Việt Tân, vốn nó là đứa con quái thai của thời hậu chiến. Bản thân nó đã không hoàn thiện về phẩm chất, không xứng đáng với dòng máu lạc hồng thì không đủ tuổi đánh giá người Việt Nam và làm Việt Nam bất ổn bằng việc phá vỡ hình ảnh của lực lượng bảo vệ đất nước này.
Ảnh: Bài đăng trên trang Việt Tân (nguồn: Internet)
Ảnh: Cư dân mạng định nghĩa về Việt Tân (Nguồn Internet)
Cũng xin được nói thêm về vấn đề này Thời gian gần đây,  những người trong tổ chức khủng bố Việt Tân không có một “chủ đề”, “đường hướng” chống lại đất nước Việt Nam. Vì thế chúng đã liên tục có những video hình ảnh nhằm bôi xấu , quy chụp cho lực lượng công an cũng như lực lượng quân đội. Một trò mèo trong thời đại công nghệ thông tin đáng bị khinh bỉ, coi thường.
Niềm Tin| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"