Vâng, đúng như tựa đề đã nêu, trong entry này tác giả sẽ thống kê và chứng minh cho đọc giả thấy các nhà dân chủ Việt vẫn luôn sáng ngời, hào nhoáng trong các bộ vest, giày đen bóng với các mô đen thời trang Âu – Mỹ, và ca tụng những giá trị tiến bộ của nhân loại nhưng bên trong chúng lại ẩn chứa những giá trị thấp kém, hạ đặng và một bộ mặt thật đáng ghê tởm.
Trước hết, chúng ta sẽ nói đến Nguyễn Lân Thắng đầu tiên, một nghịch tử thô thiển bất hủ của đất Việt. Nói đến Thắng người ta sẽ cảm tưởng đây là một kẻ luôn tạo dáng cao bồi miền viễn tây Mỹ với mũ vành lượn, các công cụ máy ảnh lỉnh kỉnh, thấy đâu hở ra là y chụp tung lên mạng kể công làm dân chủ. Và gần đây nhất, vào ngày 03/12/2015 y đã bị bắt gặp khi đang đi chơi gái ở Đà Lạt, chứng cứ là trai trên gái dưới, bị Công an tóm. Đối với gia đình họ Lân - một dòng họ có truyền thống học hành khoa bảng và yêu nước thì Nguyễn Lân Thắng là một nghịch tử làm ô uế, bại hoại nền nếp gia phong.
Tiếp đến Dũng Aduku, một nhà dân chủ đã bị tóm vì tội hiếp dâm trẻ em. Dũng aduku là một tay chơi dân chủ, hắn là thành viên của đám nhố nhăng NoU rồi của ba bốn nhóm vu vơ khác. Thực chất, hắn cũng chỉ là đồ làm hàng, kiếm xèng thông qua phong trào dân chủ. Nhờ có chút tiền và dẻo mỏ, hắn đã lừa phỉnh được em Lan 15 tuổi giao cấu với hắn.  Hắn đã bị Công an quận Đống Đa khởi tố về tội giao cấu với trẻ em theo điều 115 Bộ luật Tố tụng hình sự vào tháng 9 năm 2013.
         Ảnh đơn mời luật sư của nhà dân chủ Dũng Aduku (nguồn: Internet)
Vẫn là vấn đề lăng loàn, giao cấu bừa bãi thì phải kể đến một linh mục đầy khả ái, là niềm ngưỡng vọng vô bờ bến của nhiều con chiên. Đó là linh mục Nguyễn Văn Lý, linh mục đã bị bắt khởi tố về tội tuyên truyền chống Nhà nước. Lý là một linh mục nhưng có vẻ xu hướng thế tục quá đáng, ông đã có quan hệ tình dục với xơ Nguyễn thị Xuân Hà thuộc Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm. Sự việc đã bị vỡ lở vào năm 2005 khi chính Công an phường 16, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh bắt quả tang khi Lý và Xơ Hà đang có quan hệ tình dục cùng với sự chứng kiến của linh mục Nguyễn Văn Khiêm là Hạt trưởng Gò Vấp cùng xơ Hồ Thị Hiếu là Bề Trên phụ trách Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm tại Gò Vấp đến. Sự việc này đầy rẫy trên mạng, là cái tát cho vô vàn kẻ đã từng tung hô và bảo vệ Lý.
Tiếp đến, chúng ta sẽ nói đến Cù Huy Hà Vũ, một nhà dân chủ đã từng có rất nhiều scandal gây ồn ào khi giả vờ tuyệt thực trong trong tù  hơn 2 tháng mà người vẫn hơn 90 kg. Cù Huy Hà Vũ, vẫn không hơn không kém khi hắn cũng như Nguyễn Lân Thắng, bỏ vợ ở nhà một mình đi chơi cave, hắn đã bị Công an bắt quả tang tại một khách sạn tại Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2010.
                      Ảnh luật sư Cù Huy Hà Vũ bị bắt quả tang vi phạm pháp luật trong nhà nghỉ 
                                                         (nguồn: Internet)
Còn rất nhiều những ví dụ khác như Ngô Nhật Đăng bệnh hoạn chuyên chát sex, thủ dâm, rồi nào là những tay chơi dân chủ khác, đủ các trò bẩn thỉu như Nga cướp chồng, Đoan Trang chat sex, Huỳnh Ngọc Chênh bố bố con con với em Phương Uyên nhưng thiên hạ đồn thổi cũng chẳng phải dạng vừa đâu….Đúng là giới dân chủ, không tật này thì bệnh nọ, nhìn mà đến tội nghiệp cho phong trào dân chủ Việt Nam. Phong trào dân chủ Việt Nam, đã dăm ba mống èo uột thì chớ, đằng này tên có chút tài năng thì thế nào cũng dính chưởng. Không đầu trộm đuôi cướp thì cũng hiếp dâm, xì ke. Nhìn chung, đám dân chủ Việt Nam đều không có tài năng gì nổi trội, nói trắng ra là vô tài bất đức. Được kẻ nào viết lách tốt thì bị cả lũ dìm cho xuống đáy, ganh ghét đố kỵ thì đầy rẫy. Cũng đơn giản bởi tiền thì ít mà miệng há ra thì nhiều.
Chắc chẳng ai tưởng tượng nổi đất nước sẽ ra sao nếu lũ trên đây một ngày nào đó có cơ may nắm quyền điều hành đất nước. Đất nước chắc chắn sẽ loạn lạc, điêu linh, suy tàn. Hỡi ôi cao xanh, chưa bao giờ xứ An Nam này có một phong trào dân chủ quái thai dị hợm đến mức này!
Quốc Thái


Tác giả xin giật tít như trên cho giống với lá cải lề trái. Thật là cười không ngậm được miệng khi nghe lũ kền kền lề trái, đám mù tịt về kinh tài nổ về kinh tế, chính trị Việt Nam. Cái lý do Việt Tân và đám lâu la của chúng đưa ra nhận định Việt Nam sẽ vỡ nợ xuất phát từ việc chính quyền thành phố Bạc Liêu thông báo đang cạn kiệt ngân sách. Một nhận định rất hài hước và ngộ nghĩnh, ngu độn và dốt nát của đám “cầm đèn chạy trước ô tô”.
Về nguồn thu ngân sách chung, đó là thuế, lợi nhuận từ hoạt động đầu tư, kinh doanh của các tập đoàn, công ty quốc doanh là chủ yếu. Nói chung, nền kinh tế Việt Nam thu chủ yếu từ dầu mỏ, các công ty năng lượng của Nhà nước, đây là các công ty đảm bảo cân bằng cho ngân khố quốc gia. Còn thu thuế, đó là một nguồn thu để tái đầu tư cho cơ sở hạ tầng, các chi tiêu trả lương cho bộ máy công chức…Tất nhiên, một quốc gia luôn có một lượng dự trữ nhất định, dự trữ trên mọi lĩnh vực, tiền tệ, nhiên liệu…Vậy, chỉ một thành Ủy Bạc Liêu hết tiền chi tiêu, nhiều khoản chưa giải ngân kịp thời hợp lý mà đám Việt Tân rêu rao rằng Việt Nam sẽ sụp đổ, quá là hoang đường, ba xạo hết chỗ nói.
Ảnh đồng hồ nợ công Mỹ (nguồn: Internet)
Đối với các địa phương, ngân sách thu chi sẽ báo lên Trung ương, có hoạt động thanh tra, kiểm toán hàng năm rõ ràng, tránh các hành vi chi tiêu thiếu minh bạch, mờ ám dẫn đến thâm hụt ngân sách. Đối với thuế của các địa phương sẽ nộp lên ngân sách Nhà nước, thống kê xong, sẽ chi cho bộ máy công chức, các hoạt động khác của địa phương. Một bộ phận sẽ tái đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển tại địa phương. Vì thế sẽ có những tỉnh thu ngân sách rất ít vì nguồn lực địa phương hạn chế, nguồn thu hiếm hoi trong khi chi lại quá nhiều. Ví dụ các tỉnh khó khăn, các tỉnh vùng sâu vùng xa...Cũng đồng thời có những tỉnh thu ngân sách sẽ rất nhiều, nhất là các tỉnh có cơ cấu kinh tế công nghiệp, dịch vụ phát triển như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh…Các tỉnh này hằng năm sẽ nộp ngân sách rất nhiều. Vậy sẽ có sự bù đắp hoặc thâu nộp ngân sách tùy vào thực tế từng địa phương.
Vậy việc Việt Tân và đám dân chủ huênh hoang rằng Cộng sản Việt Nam sắp phá sản, sắp sụp đổ quá là nhận định thiếu căn cứ. Mỗi thành Ủy Bạc Liêu bé tí tẹo tạm thời chưa kịp cân đối thu chi ngân sách mà đã be be cái mồm lên phán như là trời sắp sập. Thật nực cười, đám dân chủ, bao giờ chẳng thế. Đúng là lũ đói ăn, chuyên đi lo việc người. Ngay cả mỗi gia đình cũng còn có dự trữ nữa là một quốc gia, đâu có thể “bóc ngắn cắn dài”. Nói chung, Việt Nam còn thịnh vượng lắm, vẫn luôn là điểm đến hòa bình cho con người, địa điểm tiềm năng thu hút các nhà đầu tư thế giới. Việt Nam lại nhanh chóng hội nhập kinh tế quốc tế nên chắc chắn tương lai sẽ phát triển vượt bậc, có muốn sụp đổ cũng chẳng được. Có chăng là đám Việt Tân đang tự huyễn hoặc mình và đồng bọn mà thôi. Xin chia buồn với đám ăn tàn phá hoại đất nước.
Ảnh Việt Nam - điểm đến thu hút đầu tư (nguồn: Internet)
Bọn Việt Tân, đám tung hô Mỹ và phương Tây hãy nhìn lại đi, chính chủ nghĩa tư bản như Các - Mác đã nói, khoảng 80 năm sẽ có một cuộc đại khủng hoảng. Và tất nhiên, năm 2008 vừa qua thì dự đoán đã đúng, các nhà kinh bang tế thế của tư bản đã chạy đôn chạy đáo lục tìm đọc lại chủ nghĩa Mác. Bằng chứng cụ thể nhất đó là các nước trong khối đồng tiền chung Châu Âu đã phải vật vã chống đỡ với cuộc đại suy thoái và một số nước đã vỡ nợ như Hy Lạp…Nếu ai đó chịu khó nhìn vào đồng hồ nợ công thế giới thì Việt Nam chẳng là gì cả, nợ công vẫn trong khoảng an toàn theo khuyến cáo của quốc tế là 46,6% trên 65%. So với các nước như Canada, Mỹ…thì vẫn còn quá khiêm tốn.
Tóm lại, đám Việt Tân chỉ phao tin đồn nhảm, kiểu như chó vớ được cục xương, gặm qua ngày cho bớt đói chứ béo bổ gì. Nếu chẳng may có lừa được thì chỉ đám trẻ con chỉ biết ăn biết ngủ, còn nữa ai lại đi tin lời đám côn đồ thảo khấu, khủng bố Việt Tân.     
Quốc Thái
       | Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"