Trên một status gần vừa được đăng trên trang Thanh Niên Công Giáo, một thông báo được đưa ra đó là “Sáng ngày 5/12/2015, tại nhà thờ Thái Hà-Hà Nội, diễn ra buổi kỷ niệm ngày Quốc tế nhân quyền 10/12 do Hội Anh Em Dân Chủ [AEDC] tổ chức cho hơn 100 cá nhân trong khắp cả nước tham dự, đại diện các tổ chức xã hội dân sự…” Một sự lạ lùng đã xuất hiện, mà theo tác giả sự lạ lùng đang làm tự tố cáo bản chất của chính những thứ gì đó núp sau cánh cửa nhà thờ này.
          Tại sao chúng ta không đặt câu hỏi ngược, nhà thờ công giáo về bản chất dùng để làm những việc gì? Từ khi đạo Kito xuất hiện đến nay, nhà thờ luôn chỉ là nơi trang nghiêm cử hành thánh lễ do linh mục thực hiện và các con chiên của Chúa thụ hưởng. Từ Tây sang Đông, từ Á sang Âu nhà thờ luôn là nơi thực hiện các lễ nghi tôn giáo, vậy cớ sao các linh mục của Dòng Chúa cứu thế lại mạo muội sử dụng nhà thờ Thái Hà cho những mục đích ba lăng nhăng, phải chăng đó là một sự coi thường phép Chúa?

Ảnh đám dân chủ tụ bạ và check in (nguồn: Internet)
          Để giải thích chúng ta hãy ngược về mốc thời gian cách đây vài năm, cụ thể vào năm 2007 Giáo xứ Thái Hà với sự lôi kéo, kích động của một số linh mục mà đứng đầu là Giám Mục Ngô Quang Kiệt (người với câu nói bất hủ, tôi thấy nhục nhã khi cầm cuốn hộ chiếu Việt Nam) đã tiến hành đòi quyền sử dụng đất tại 42 Nhà Chung và 178 Nguyễn Lương Bằng. Những hành vi thiếu công chính và tử tế của các vị chủ chăn đã khiến giáo dân nhiều phen khốn đốn, tiền mất tật mang tài sản bị hủy hoại. Đó là quá khứ buồn, quá khứ đã đóng lại, đáng lẽ chúng ta nên chung tay cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng nay những việc làm mang tính chống Nhà nước vẫn còn, cụ thể là Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà đã sử dụng nhà thờ cho các thành phần dân chủ tụ bạ, chửi chính quyền. Vậy Dòng Chúa cứu thế và Nhà thờ Thái Hà đã và đang là nơi có những lẩn khuất, liên quan không ít đến những thành phần dân chủ chợ búa với những định tâm chống phá đất nước. Đằng sau cánh cửa Thánh Đường, các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế đang tự tung tự tác cùng với đám ô hợp.
          Chúng ta dù lương hay giáo đều xác định được rằng thiên đường và địa ngục không cùng chốn, thiên thần và ác quỷ không dung nhau. Nhà thờ nghiêm trang kính cẩn lại càng không thể dung dưỡng đám côn đồ thảo khấu, đầu trộm đuôi cướp. Vậy mà những linh mục của Dòng Chúa Cứu Thế đang rắp tâm đi ngược lại cả những quy luật đơn giản nhất. Họ vẫn hằng ngày sang sảng truyền lời Chúa dạy rằng “chớ làm chứng dối” sao hôm nay họ lại đứng ra tổ chức một cuộc nói xạo, tuyên truyền xuyên tạc ngay chính dưới chân Đức Chúa sáng ngời, cao vợi. Chúa có thể tha thứ và ban hồng phước cho mọi con chiên mặc dù họ có tội lỗi nhưng chắc ngài sẽ nổi giận nếu ngay cả những linh mục gìn giữ bí tích tôn giáo cũng nói dối lem lẻm ngay dưới thánh giá.
          Tôi không hiểu tại sao mà những con chiên của Dòng Chúa Cứu Thế lại có thế dễ bị mấy linh mục Xứ Thái Hà dẫn dắt dễ đến vậy, lẽ ra họ phải bảo vệ quyền lợi của mình chứ. Một nhà thờ tôn nghiêm để họ cử hành thánh lễ, cầu nguyện phước an, nghe lời Chúa dạy lại để linh mục dắt vào nhà thờ một đám nhố nhăng cha vơ chú váo trên trời rơi xuống, nào là những Lê Quốc Quân trốn thuế(ngang với trộm cắp), những tên cào mặt ăn vạ như Nguyễn Tường Thụy, Nga Hà Nam cướp chồng….thật buồn, đám vô lại làm hoen ố cả thánh đường, làm nhơ nhớp tượng Chúa.
          Lời cuối, tôi xin gửi đến những linh mục của Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà là đừng coi thường đức tin vào Chúa trời cũng như đừng xem thường trình độ giáo dân của mình như vậy. Việc của những người điều hành tôn giáo đó là gìn giữ và truyền bá đức tin vào con chiên, nâng cao phẩm hạnh bản thân cũng như truyền bá những điều tốt đẹp vào quần chúng tín đồn. Đó là những việc nên làm khi đứng trước đấng tối cao. Đằng này, các vị linh mục trong Dòng Chúa Cứu Thế toàn đi làm những việc chẳng giống ai, quên lời Chúa dặn, bỏ bê đức tin, đi rao giảng điều dối trá, chứa chấp quân phản loạn, dung dưỡng mầm mống phá hoại đất nước. Tội đầy rẫy vậy, nếu không quay đầu thì “có chẻ trúc Nam Sơn cũng đâu ghi hết tội”.

Quốc Thái
Vâng, đúng như tựa đề đã nêu, trong entry này tác giả sẽ thống kê và chứng minh cho đọc giả thấy các nhà dân chủ Việt vẫn luôn sáng ngời, hào nhoáng trong các bộ vest, giày đen bóng với các mô đen thời trang Âu – Mỹ, và ca tụng những giá trị tiến bộ của nhân loại nhưng bên trong chúng lại ẩn chứa những giá trị thấp kém, hạ đặng và một bộ mặt thật đáng ghê tởm.
Trước hết, chúng ta sẽ nói đến Nguyễn Lân Thắng đầu tiên, một nghịch tử thô thiển bất hủ của đất Việt. Nói đến Thắng người ta sẽ cảm tưởng đây là một kẻ luôn tạo dáng cao bồi miền viễn tây Mỹ với mũ vành lượn, các công cụ máy ảnh lỉnh kỉnh, thấy đâu hở ra là y chụp tung lên mạng kể công làm dân chủ. Và gần đây nhất, vào ngày 03/12/2015 y đã bị bắt gặp khi đang đi chơi gái ở Đà Lạt, chứng cứ là trai trên gái dưới, bị Công an tóm. Đối với gia đình họ Lân - một dòng họ có truyền thống học hành khoa bảng và yêu nước thì Nguyễn Lân Thắng là một nghịch tử làm ô uế, bại hoại nền nếp gia phong.
Tiếp đến Dũng Aduku, một nhà dân chủ đã bị tóm vì tội hiếp dâm trẻ em. Dũng aduku là một tay chơi dân chủ, hắn là thành viên của đám nhố nhăng NoU rồi của ba bốn nhóm vu vơ khác. Thực chất, hắn cũng chỉ là đồ làm hàng, kiếm xèng thông qua phong trào dân chủ. Nhờ có chút tiền và dẻo mỏ, hắn đã lừa phỉnh được em Lan 15 tuổi giao cấu với hắn.  Hắn đã bị Công an quận Đống Đa khởi tố về tội giao cấu với trẻ em theo điều 115 Bộ luật Tố tụng hình sự vào tháng 9 năm 2013.
         Ảnh đơn mời luật sư của nhà dân chủ Dũng Aduku (nguồn: Internet)
Vẫn là vấn đề lăng loàn, giao cấu bừa bãi thì phải kể đến một linh mục đầy khả ái, là niềm ngưỡng vọng vô bờ bến của nhiều con chiên. Đó là linh mục Nguyễn Văn Lý, linh mục đã bị bắt khởi tố về tội tuyên truyền chống Nhà nước. Lý là một linh mục nhưng có vẻ xu hướng thế tục quá đáng, ông đã có quan hệ tình dục với xơ Nguyễn thị Xuân Hà thuộc Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm. Sự việc đã bị vỡ lở vào năm 2005 khi chính Công an phường 16, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh bắt quả tang khi Lý và Xơ Hà đang có quan hệ tình dục cùng với sự chứng kiến của linh mục Nguyễn Văn Khiêm là Hạt trưởng Gò Vấp cùng xơ Hồ Thị Hiếu là Bề Trên phụ trách Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm tại Gò Vấp đến. Sự việc này đầy rẫy trên mạng, là cái tát cho vô vàn kẻ đã từng tung hô và bảo vệ Lý.
Tiếp đến, chúng ta sẽ nói đến Cù Huy Hà Vũ, một nhà dân chủ đã từng có rất nhiều scandal gây ồn ào khi giả vờ tuyệt thực trong trong tù  hơn 2 tháng mà người vẫn hơn 90 kg. Cù Huy Hà Vũ, vẫn không hơn không kém khi hắn cũng như Nguyễn Lân Thắng, bỏ vợ ở nhà một mình đi chơi cave, hắn đã bị Công an bắt quả tang tại một khách sạn tại Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2010.
                      Ảnh luật sư Cù Huy Hà Vũ bị bắt quả tang vi phạm pháp luật trong nhà nghỉ 
                                                         (nguồn: Internet)
Còn rất nhiều những ví dụ khác như Ngô Nhật Đăng bệnh hoạn chuyên chát sex, thủ dâm, rồi nào là những tay chơi dân chủ khác, đủ các trò bẩn thỉu như Nga cướp chồng, Đoan Trang chat sex, Huỳnh Ngọc Chênh bố bố con con với em Phương Uyên nhưng thiên hạ đồn thổi cũng chẳng phải dạng vừa đâu….Đúng là giới dân chủ, không tật này thì bệnh nọ, nhìn mà đến tội nghiệp cho phong trào dân chủ Việt Nam. Phong trào dân chủ Việt Nam, đã dăm ba mống èo uột thì chớ, đằng này tên có chút tài năng thì thế nào cũng dính chưởng. Không đầu trộm đuôi cướp thì cũng hiếp dâm, xì ke. Nhìn chung, đám dân chủ Việt Nam đều không có tài năng gì nổi trội, nói trắng ra là vô tài bất đức. Được kẻ nào viết lách tốt thì bị cả lũ dìm cho xuống đáy, ganh ghét đố kỵ thì đầy rẫy. Cũng đơn giản bởi tiền thì ít mà miệng há ra thì nhiều.
Chắc chẳng ai tưởng tượng nổi đất nước sẽ ra sao nếu lũ trên đây một ngày nào đó có cơ may nắm quyền điều hành đất nước. Đất nước chắc chắn sẽ loạn lạc, điêu linh, suy tàn. Hỡi ôi cao xanh, chưa bao giờ xứ An Nam này có một phong trào dân chủ quái thai dị hợm đến mức này!
Quốc Thái


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"