Sau những lùm xùm vì chế giễu chủ tịch Hồ Chí Minh. Thắng đã nhận được những trái đắng từ dư luận xã hội và chính của gia đình y. Những dường như chừng đấy vẫn chưa thế ngăn chặn được những hành vi lố bịch của con người này. Mới đây, Nguyễn Lân Thắng đã bị Công an Đà Lạt bắt khi đang ăn chơi bao gái dưới Đà Lạt. Đây tiếp tục là một việc làm cho thấy Nguyễn Lân Thắng là người đủ bản lĩnh không đủ nhân cách để đánh giá một người chứ không phải đánh giá hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh một cách đầy xúc phạm như trước đây.
Ảnh: Nguyễn Lân Thắng – ô danh cho dòng họ. Nguồn Internet
Khi nói tới hành vi của Nguyễn Lân Thắng facebook Nguyễn Trường Sơn có bình luận một đoạn như sau: “Mặc dù đã có vợ con nhưng Nguyễn lân thắng bản chất là người lười lao động và đầy dâm dục. Thắng chọn con đường gõ phím chống phá nước nhà để xin tiền từ các tổ chức thù địch lấy tiền ăn chơi bao gái. Đã rất nhiều lần người dân tại Vĩnh Hồ Hà Nội bắt gặp Thắng bắt taxi đi vào các con hẻm nhảy cảm để mua dâm.”
Ảnh chụp từ bài đăng của Nguyễn Trường Sơn trong group ĐTCLDDXT
Một lần nữa, việc làm của Thắng đã cho người khác có cái nhìn về thực tế con người của y. Một con người không con nhân cách, một con người bán rẻ hạnh phúc gia đình chỉ vì thú tính của mình.
Chúng ta biết tới Nguyễn Lân Thắng lầ một con người sinh ra trong dòng họ Nguyễn Lân, đồng thời, y cũng được gia đình cho ăn học tử tế, được xã hội này dạy dỗ nên người. Nhưng, thêm tuổi, nhưng không thêm được nhân cách và dường như nó đang bị hủy hoại từng ngày. Đau lòng và thương tiếc cho chính dòng họ Nguyễn Lân vì có một tên nghiệt tử như Thắng. Có lẽ, con người này đã hết thuốc chữa, cũng tới lúc pháp luật nên có sự can thiệp, xử lí nghiêm, may ra chúng ta cứu rỗi của một con người.
Thắng làm những Thắng không hề nghĩ tới những hậu quả phía sau. Hiện tại Thắng đã có một gia đình nhỏ với một vợ và một con gái. Trước đây, Thắng thường tung hình con gái lên khoe với mọi người, nhưng thời gian gần đây, không thể Thắng tung hình bé lên. Phải chăng, gia đình nhỏ của Thắng đang có một vấn đề gì đó khiến y phải giải quyết ham muốn dục vọng một cách phi pháp. Tôi tin, là một người phụ nữ, vợ Thắng sẽ không thể đơn giản nuốt nỗi cơn tức này. Thắng đã là một người có bất hiếu, người dân bất trung và giờ Thắng đang phụ tình, phụ nghĩa, sống không chung thủy với vợ, không làm tròn nhiệm vụ của một người bố,  một người trụ cột của gia đình.
Tôi nghĩ mà thấy hổ thẹn thay cho Thắng ké. Gia đình ruồng bỏ, xã hội chối từ, Thắng sẽ dựa vào ai mà sống đây???
Niềm Tin


| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"