Như đã được tiên đoán, đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi đất nước có sự kiện trọng đại, Quốc gia đón mừng những thành tựu thì lũ kền kền dân chủ lại tụ tập bầy đàn hòng gây cơ sự. Với một khoảng thời gian không còn nhiều là tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đám dân chủ đã gửi một bức thư ngỏ tới Bộ Chính trị, Ban chấp hành TW Đảng CSVN khóa XI, các đại biểu dự Đại hội 12 và toàn thể đảng viên của Đảng. Với một rắp tâm muốn gây chia rẽ tư tưởng trong Đảng và trong nhân dân, một trò phá hoại mà chúng đã từng làm không ít lần.
Ảnh biếm họa thư ngỏ (nguồn: Internet)
Xin khẳng định, trò viết thư ngỏ là một ngón nghề tay chuyên của đám dân chủ giẻ rách An Nam và đã được thực hiện nhiều lần nhưng không thành công. Nhìn vào thành phần viết bức thư ngỏ có tên 127 vị ký thì chủ yếu và không thể thiếu vẫn là những nhà dân chủ giả cầy như giáo sư Tương Lai, Nguyễn Đình Đầu, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Mạnh Can…cũng là những vị đã từng có chức có vị cả, từng hưởng bổng lộc của nước của dân nhưng cứ về hưu là quay sang làm dân chủ, thế mới tài. Tất  nhiên đám này luôn luôn hô hào chấn hưng đất nước, khai sáng dân trí và đi liền với đó mục tiêu là lật đổ thể chế và mấy kẻ này cũng có một mong muốn cháy bỏng là được làm quan của chế độ mới.
Năm 2015 đang dịch chuyển về những thời khác cuối cùng, chuẩn bị cho một khởi đầu tốt đẹp của năm 2016 và Đại hội Đảng toàn quốc sẽ diễn ra đầu năm này. Sẽ có những tổng kết và rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng phát triển đất nước trong nhiệm kỳ mới với một thế hệ lãnh đạo mới. Thời điểm bức thư ngỏ này được tung lên mạng rất cần phải chú ý, đó là vì sao không phải lúc khác mà là lúc này. Vì các vị dân chủ đã tính toán rất kỹ, thời điểm này tung lên mạng để gây hoang mang dư luận, cũng gọi là càn quấy tí chút trước Đại hội Đảng với mục tiêu lấy số lấy má cho bản thân.
Ảnh một nhà dân chủ đang chém gió về thư ngỏ (nguồn: Internet)
Các nhà dân chủ Việt, những kẻ trở cờ phản bội, những tên lang thang vô nghề nghiệp, những kẻ văn nô bồi bút vẫn luôn có một tâm tư ảo tưởng đó là muốn cho chế độ này bị phá hoại, đất nước này không phát triển được và khát khao cháy bỏng là xóa bỏ chế độ Cộng sản. Chỉ 127 người ký tên, trong đó không biết có bao nhiêu cái tên ảo nhưng chúng hòng cho rằng chúng có quyền ngồi lên trên tất cả, coi thường cả Hiến pháp. Chúng, những kẻ không hòa nhịp đập cùng đồng bào, không vui chung niềm vui của đất nước, không lo chung nỗi lo của toàn dân tộc nên chúng luôn thực hiện những hành vi trái ngược số đông và hết sức khó hiểu. Đám dân chủ này cứ giả vờ giả vịt, nào là đất nước đang chậm phát triển, tụt hậu…tỏ vẻ ta đây là người quan tâm thế sự, lo lắng cho vận mệnh đất nước, nay nhân gần đến Đại hội Đảng gửi cái thư ngỏ để đánh bóng bản thân, lạ gì lũ gian manh mặt dày. Mục tiêu của đám này không là gì ngoài vấn đề lợi ích và những toan tính bẩn thỉu. Khi chúng thở ra những lời đòi thay đổi thể chế, đạp đổ chế độ Cộng sản thì ngay lập tức đám ruồi dân chủ bâu vào nuốt lấy những ngôn từ đó như vàng ngọc, tất nhiên không thiếu các thể loại như BBC, VOA, RFA cũng nhảy vào dây máu ăn phần. Thực tế thì cái gọi là thư ngỏ có quái gì đâu, vẫn chỉ là kêu gào đòi thay đổi chế độ chính trị, đa nguyên đa đảng, Đảng Cộng sản không được cầm quyền…vẫn bài cũ mèm. Ý của chúng chỉ là chọc ngoáy phá hoại mặc dù biết thừa rằng chế độ này vững chắc lắm.
Theo dự đoán của tác giả thì đây sẽ chưa phải là đòn thù cuối, vẫn còn lắm những xô diễn hài kịch khác, thư ngỏ chỉ là một trong những số đó. Trong đợt Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới hứa hẹn sẽ có những pha diễn trò kiệt xuất của các hài gia dân chủ như biểu tình, hội họp ra tuyên bố và cả kêu gọi phá hoại Đại hội. Tất nhiên đó là những hành vi xâm hại pháp chế, vi hiến. Hy vọng rằng trong đợt tới sẽ có vài tên dân chủ giả cầy nhập kho bóc lịch cho chúng trắng mắt ra, dung túng làm gì cái ngữ ăn tàn phá hại đất nước!
Quốc Thái
Lượn lờ vài vòng trên mạng lề trái, thấy đám dân chủ cuội nhốn nháo hết cả lên, đua nhau lên án việc chính quyền bắt Nguyễn Văn Đài, đồng thời tung hô y rồi vẽ ra cái gọi là chiến dịch vận động kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài. Gớm, chết chết, Nguyễn Văn Đài là ai mà chúng nó khóc như cha chúng chết vậy.
Ảnh nhà dân chủ Nguyễn Văn Đài (nguồn: Internet)
Nguyễn Văn Đài thực chất là một tên tội phạm vô cùng nguy hiểm, cũng là một tên dân chủ giả cầy có mối liên hệ với tổ chức khủng bố Việt Tân. Hắn đã từng có rất nhiều hoạt động chống phá Nhà nước hết sức tinh vi như chèo kéo giới trẻ tham gia các phong trào chống phá do hắn bịa ra, hắn tổ chức các lớp online và các lớp offline để dạy cách đấu tranh đòi dân chủ theo kiểu phương Tây, mà thực chất đó là chống Cộng. Tất nhiên với những hành động nêu trên hắn đã bị xử lý theo quy định của pháp luật, lưới trời lồng lộng trốn đâu cho thoát, một khoảng thời gian ngồi tù đếm kiến nhưng hắn vẫn chứng nào tật nầy. Ra tù, hắn vẫn tiếp tục con đường chống chế độ, phá hoại đất nước nên vào ngày 16/12/2015 Nguyễn Văn Đài bị bắt lần 2 về tội Tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 Bộ luật hình sự. Thật đáng đời cho kẻ khốn.
Tên Nguyễn Văn Đài dẫu vẫn biết là một ông trùm dân chủ, cai thầu đám dân chủ tép riu ở dưới nhưng ai cứu được hắn khi mà hắn cứ ngoan cố phá hoại đất nước như vậy. Tôi vừa đọc được trên trang của đám khủng bố Việt Tân rằng có chiến dịch gửi thỉnh nguyện thư đến Mỹ có mấy chục mống ký tên vào đòi trả tự do vô điều kiện cho Đài. “Nhà cầm quyền Việt Nam phải bồi thường cho việc bắt giữ tùy tiện Nguyễn Văn Đài và phải phục hồi hoàn toàn các quyền dân sự cho ông kể cả sự tự do đi lại và quyền hành nghề luật sư”. Thật nực cười, chỉ nhõn  một đám dân chủ, có cả những tên tận đâu bên Mỹ, Đức…chẳng ai biết cũng có tên trong cái danh sách ảo đó. Cái kết chắc chắn là có gửi đến Obama hay Nghị viện Mỹ thì cũng chẳng ai quan tâm. Nếu Mỹ muốn bảo lãnh cho Nguyễn Văn Đài thì tình báo Mỹ phải có báo cáo lên tổng thống và nghị viện Mỹ về thành tích chống Cộng của Đài và xét giá trị lợi dụng Đài trong những năm tới Mỹ mới xem xét. Còn chỉ dựa vào một chiến dịch kêu gọi lẻ tẻ của mấy tên dân chủ cò con e rằng sẽ chẳng ai đếm xỉa.
Ảnh xét xử Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân (nguồn: Internet)
Việc chính quyền Việt Nam sử dụng biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Văn Đài là đúng đắn và kịp thời, chính Đài đã vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng trị, phải bị tước hết các quyền về chính trị, dân sự. Tất nhiên các cơ quan chức năng Việt Nam lúc này cũng không ưa gì tên Đài này, chẳng ai muốn ôm giữ lấy trong nhà mình một tên côn đồ thảo khấu, phạm tội có tính hệ thống cả. Tôi sẽ ví dụ dễ hiểu rằng một nhóm người đang hành trình trên một con đường thẳng nhưng có một con chó dại cứ bám đít vừa cắn vừa sủa gâu gâu thì chắc chắn ai ai cũng mệt mỏi với con chó đó. Việc xích nó lại hoặc đuổi nó sang nhà khác và thậm chí đánh bã nó là điều dễ hiểu. Nguyễn Văn Đài cũng sẽ thuộc một trong những trường hợp đó trong tương lai nếu hắn không sửa tính đổi nết, ăn năn hối cải.
Biết đâu, đám dân chủ cò con cũng chỉ kêu gào cho lấy lệ, phần thì tiền thầy đút túi, phần thì giả danh chí khí đồng môn cùng hội cùng thuyền. Đốt đuốc soi đi soi lại thì thành phần quan tâm đến việc Đài bị bắt cũng chỉ những tên vào tù ra tội, những kẻ tự xưng dân chủ. Tuyệt nhiên gần 90 triệu đồng bào chẳng ai biết Nguyễn Văn Đài là thằng ất ơ nào. Làm dân chủ gì mà đầu voi đuôi chuột, chẳng quần chúng nào quan tâm, thật tội nghiệp. Tội nghiệp cho Đài sa cơ lỡ vận một thì thảm thương thay cho phong trào dân chủ xứ An Nam mười.
Vậy, các bạn dân chủ kêu gào cái mả mẹ gì, ơ kìa. Theo tôi, lúc này các bạn dân chủ nên khép loa lại, tắt máy tính leo lên giường trùm chăn ngủ cho lành, ngu vửa vửa thôi chứ ngu thiên tài thế thì đến chịu.

Quốc Thái
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"