Như đã được tiên đoán, đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi đất nước có sự kiện trọng đại, Quốc gia đón mừng những thành tựu thì lũ kền kền dân chủ lại tụ tập bầy đàn hòng gây cơ sự. Với một khoảng thời gian không còn nhiều là tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đám dân chủ đã gửi một bức thư ngỏ tới Bộ Chính trị, Ban chấp hành TW Đảng CSVN khóa XI, các đại biểu dự Đại hội 12 và toàn thể đảng viên của Đảng. Với một rắp tâm muốn gây chia rẽ tư tưởng trong Đảng và trong nhân dân, một trò phá hoại mà chúng đã từng làm không ít lần.
Ảnh biếm họa thư ngỏ (nguồn: Internet)
Xin khẳng định, trò viết thư ngỏ là một ngón nghề tay chuyên của đám dân chủ giẻ rách An Nam và đã được thực hiện nhiều lần nhưng không thành công. Nhìn vào thành phần viết bức thư ngỏ có tên 127 vị ký thì chủ yếu và không thể thiếu vẫn là những nhà dân chủ giả cầy như giáo sư Tương Lai, Nguyễn Đình Đầu, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Mạnh Can…cũng là những vị đã từng có chức có vị cả, từng hưởng bổng lộc của nước của dân nhưng cứ về hưu là quay sang làm dân chủ, thế mới tài. Tất  nhiên đám này luôn luôn hô hào chấn hưng đất nước, khai sáng dân trí và đi liền với đó mục tiêu là lật đổ thể chế và mấy kẻ này cũng có một mong muốn cháy bỏng là được làm quan của chế độ mới.
Năm 2015 đang dịch chuyển về những thời khác cuối cùng, chuẩn bị cho một khởi đầu tốt đẹp của năm 2016 và Đại hội Đảng toàn quốc sẽ diễn ra đầu năm này. Sẽ có những tổng kết và rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng phát triển đất nước trong nhiệm kỳ mới với một thế hệ lãnh đạo mới. Thời điểm bức thư ngỏ này được tung lên mạng rất cần phải chú ý, đó là vì sao không phải lúc khác mà là lúc này. Vì các vị dân chủ đã tính toán rất kỹ, thời điểm này tung lên mạng để gây hoang mang dư luận, cũng gọi là càn quấy tí chút trước Đại hội Đảng với mục tiêu lấy số lấy má cho bản thân.
Ảnh một nhà dân chủ đang chém gió về thư ngỏ (nguồn: Internet)
Các nhà dân chủ Việt, những kẻ trở cờ phản bội, những tên lang thang vô nghề nghiệp, những kẻ văn nô bồi bút vẫn luôn có một tâm tư ảo tưởng đó là muốn cho chế độ này bị phá hoại, đất nước này không phát triển được và khát khao cháy bỏng là xóa bỏ chế độ Cộng sản. Chỉ 127 người ký tên, trong đó không biết có bao nhiêu cái tên ảo nhưng chúng hòng cho rằng chúng có quyền ngồi lên trên tất cả, coi thường cả Hiến pháp. Chúng, những kẻ không hòa nhịp đập cùng đồng bào, không vui chung niềm vui của đất nước, không lo chung nỗi lo của toàn dân tộc nên chúng luôn thực hiện những hành vi trái ngược số đông và hết sức khó hiểu. Đám dân chủ này cứ giả vờ giả vịt, nào là đất nước đang chậm phát triển, tụt hậu…tỏ vẻ ta đây là người quan tâm thế sự, lo lắng cho vận mệnh đất nước, nay nhân gần đến Đại hội Đảng gửi cái thư ngỏ để đánh bóng bản thân, lạ gì lũ gian manh mặt dày. Mục tiêu của đám này không là gì ngoài vấn đề lợi ích và những toan tính bẩn thỉu. Khi chúng thở ra những lời đòi thay đổi thể chế, đạp đổ chế độ Cộng sản thì ngay lập tức đám ruồi dân chủ bâu vào nuốt lấy những ngôn từ đó như vàng ngọc, tất nhiên không thiếu các thể loại như BBC, VOA, RFA cũng nhảy vào dây máu ăn phần. Thực tế thì cái gọi là thư ngỏ có quái gì đâu, vẫn chỉ là kêu gào đòi thay đổi chế độ chính trị, đa nguyên đa đảng, Đảng Cộng sản không được cầm quyền…vẫn bài cũ mèm. Ý của chúng chỉ là chọc ngoáy phá hoại mặc dù biết thừa rằng chế độ này vững chắc lắm.
Theo dự đoán của tác giả thì đây sẽ chưa phải là đòn thù cuối, vẫn còn lắm những xô diễn hài kịch khác, thư ngỏ chỉ là một trong những số đó. Trong đợt Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới hứa hẹn sẽ có những pha diễn trò kiệt xuất của các hài gia dân chủ như biểu tình, hội họp ra tuyên bố và cả kêu gọi phá hoại Đại hội. Tất nhiên đó là những hành vi xâm hại pháp chế, vi hiến. Hy vọng rằng trong đợt tới sẽ có vài tên dân chủ giả cầy nhập kho bóc lịch cho chúng trắng mắt ra, dung túng làm gì cái ngữ ăn tàn phá hại đất nước!
Quốc Thái
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"