Kể ra chúng ta phải công khai ủng hộ các nhà yêu nước, các nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, bởi dù sao thì lợi ích mà cuộc đấu tranh của họ mang lại thì suy cho cùng cũng là bản thân chúng ta đều có lợi. Tuy nhiên, đấu tranh dân chủ, nhân quyền chân chính, người chân chính thực hiện hành vi đó thì chúng ta hoan nghênh, chúng ta ủng hộ.
Nhưng với những thành phần, mạo danh, treo đầu dê bán thịt chó, giả nhân nghĩa lợi dụng các chiêu bài dân chủ, nhân quyền để dùng vào lợi ích cá nhân hay bản chất của những con người đó vô cùng bỉ ổi và tha hóa thì chúng ta cần vạch trần cái bản chất để bóp nát đi những hành động phi nhân nghĩa của họ.
Thực tiễn hiện nay cho chúng ta thấy một điều rằng thực tại đất nước chúng ta hiện tại ngày đêm vẫn còn đầy rẫy những con người luôn “trần trụi” đấu tranh cho dân chủ nhân quyền tại VN,họ luôn kêu gọi phản đối chính quyền trong việc thực hiện những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong từng giai đoạn, sự kiện cách mạng diễn ra và những vấn đề thời sự nóng bỏng. Tuy nhiên, đấu tranh cho chính nghĩa, cho công lí mà bản thân người đấu tranh là những con người tha hóa, biến chất, suy đồi về đạo đức và nhân cách thì thử hỏi làm sao những con người đó đủ tư cách để đi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền?!
Chúng ta hãy cùng điểm qua “nhân cách” của các nhà đấu tranh “dân chủ” ở VN trong thời gian qua:
Về nam đấu tranh “dân chủ”: Ngô Nhật Đăng chát sex; Dũng Aduku giao cấu với trẻ vị thành niên; Lã Việt Dũng (1 vợ 3 con) bị bố đẻ và anh em họ hàng của hot girl Thu Trang (đã có người yêu ở nước ngoài) tẩm quất vì tội rủ nhau vào nhà nghỉ “họp chi bộ”; Mai Xuân Dũng tằng tịu với Phan Cẩm Hường dù cô này kém con gái mình tới 6 tuổi; Phan Văn Phong (đã có vợ con) sống cảnh già nhân ngãi, non vợ chồng với Trần Thị Nga và có 2 con chung; Nguyễn Hoàng Vi,… Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Lân Thắng bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua dâm trái phép.
Về nữ đấu tranh “dân chủ”: Đoan Trang lộ ảnh nóng;  Huỳnh Thục Vy ngủ với cố đạo. Bùi Thị Minh Hằng với 3 đứa con mang họ của 3 người đàn ông khác nhau.Những đứa con không cha của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Ảnh: Các nhà hoạt động dâm chủ Made in VN (Nguồn: Internet)
Đây là những lực lượng được coi là tiên phong luôn đi đầu “vì một nền dân chủ mới” ở Việt Nam . Những con người lúc nào cũng tự vỗ ngực tự nhận mình là “nhân sĩ”, “thất phu”, “trí thức” “yêu nước”, dấn thân đấu tranh cho “tự do - dân chủ - nhân quyền”. Nhưng có vẻ như họ đang xây dựng một băng đảng “dâm chủ suy đồi” hơn là đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, những hành vi của họ không những làm lộ rõ bản chất suy đồi về đạo đức và nhân cách họ mà còn góp phần làm tha hóa xã hội Việt Nam hiện tại.
Có thể bạn và nhiều người nói rằng, tôi nói ra những điều này bới móc chuyện cá nhân riêng tư người ta mà không hề liên quan đến tôi. Đúng vậy, nói thật với các bạn rằng tôi sẽ chẳng quan tâm đến chuyện các anh, các chị ngủ với ai, hay ai ngủ với nhau, làm gì với nhau nếu như họ không ngày ngày lên facebook, blog rao giảng đạo lý, dạy đời người khác phải yêu nước thế này, phải đấu tranh thế kia.
 Người ta có thể chấp nhận một người có quá khứ không tốt đẹp nhưng thật khó để đi theo một người có hiện tại không ra gì, không xứng đáng với những gì họ nói, những gì họ đấu tranh và những gì họ làm. Với những sai lầm trong quá khứ, người ta có thể nói “đấy là một thời lầm lỡ”. Nhưng không có gì để ngụy biện cho những sai lầm ở hiện tại, cho những người biết sai những vẫn cứ làm. Nếu là một người bình thường, sẽ chẳng ai quan tâm nhưng một khi đã là “người của công chúng” thì hãy quên cái gọi là “bí mật đời tư” đi. Mà nói cụm từ “người của công chúng” là hơi quá đề cao với những loại người này, nhưng vì muốn các bạn hiểu rõ tôi đành phải dùng tạm nó vậy!
Có thể bạn nói, thời đại này là thời đại nào rồi, nhu cầu sex là bản năng của mỗi con người. Đúng, tôi chấp nhận ý kiến đó, nhưng thật lòng mà nói có vẻ như cái bản năng của họ quá lớn đã vượt qua cả những thuần phong mĩ tục của dân tộc, mà đằng này họ lại là những nhà ngày dêm đi đấu tranh cho một vấn đề cao cả và nhân nghĩa. Cho nên, thật khó để chấp nhận những con người ấy ngày ngày rao giảng, dạy đời người khác về đạo đức, về yêu nước, về dân chủ, nhân quyền mà bản thân lại chứa chấp những nhân cách thối nát. Bởi dù quan điểm có thoáng đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta vẫn là người Việt Nam, văn hóa và truyền thống của dân tộc không có chỗ cho tự do tình dục, mà là tình dục trái với thuần phong mĩ tục, trái với đạo đức và lương tâm.
Các vị đều là những con người bình thường, không ai yêu cầu các vị phải sống như những vị thánh nhưng thiết nghĩ đối với những kẻ chuyên đi rao giảng đạo đức như các vị thì nên kiềm chế “bản năng” của mình một chút. Sống đúng với đạo đức, thuần phong mĩ tộc một chút, làm tốt cái đó đi đã rồi hẵng nghĩ đến chuyện đấu tranh. Bởi xưa nay chân lí đâu có dành cho những kẻ không trọn đạo đức và vẹn toàn về nhân cách đâu!

Hiểu Minh
| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"