“TRÙM DÂN OAN” MAI XUÂN DŨNG VÀ TRỊNH DU “GẶP NẠN”

Câu chuyện này tình cờ tôi biết cũng không hẳn là mới nhưng dạo gần đây, người phụ nữ Việt kiều Mỹ có nick facebook là Phượng Đan lại đăng bài viết tố cáo sự hèn hạ, cấu kết nhau của những kẻ mà luôn tự vỗ ngực dương oai với các danh xưng mỹ miều “dân chủ”, “nhân quyền”. Trịnh Du và Mai Xuân Dũng – “trùm dân oan” U60 kiêm người tình của thủ quỹ Phan Cẩm Hường là 02 đối tượng trực tiếp mà người phụ nữ Việt kiều Phượng Đan tố cáo, vạch trần bản chất ăn tiền.
Ảnh và chú thích ảnh: Chân dung Mai Xuân Dũng (trái) và Trịnh Du (Nguồn: Internet)
Nếu như Mai Xuân Dũng nổi tiếng với các vụ khai khống danh sách để ăn chặn tiền, gạo của các “dân oan” thì được biết, Trịnh Du quê gốc tại Quảng Ngãi (sinh ngày 2/11/1962), năm 1975 y cũng cơ hội khi nhanh chóng đu càng trực thăng để trốn sang Mỹ sống cuộc đời “lang bạt”. Hành nghề “vệ sĩ” kiêm người tình cho các bà đến độ tuổi hồi xuân, Trịnh Du giàu lên nhanh chóng nhờ công việc “nhàn hạ” này mà không phải vất cả lao động như những đồng hương sang Mỹ cùng thời điểm. Sẵn máu thù hận trong lòng, cộng thêm tiền bạc dồi dào, Trịnh Du đã lợi dụng, mua chuộc những “zân chủ cuội” trong và ngoài nước hoạt động phá hoại Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Có nhiều ý kiến đang dấy lên nghi vấn, đằng sau Trịnh Du là sự thao túng, tài trợ của tổ chức phản động Việt Tân cho các hoạt động mua chuộc, chi phối và đứng đằng sau các hoạt động chống phá của các “rận” chủ.
Câu chuyện bắt nguồn khi Paul Nguyễn Hoàng Đức lừa tình qua mạng một phụ nữ Việt kiều Mỹ tên là Phượng Đan. Với những lời tán tỉnh mật ngọt “chết ruồi”, Paul Nguyễn Hoàng Đức đã lừa được người phụ nữ Việt kiều nhẹ dạ cả tin này số tiền 1000USD.  Trơ trẽn hơn, Paul Nguyễn Hoàng Đức còn dùng mĩ từ “tôi đã tư vấn, an ủi và chia sẻ” để ẩn dụ đi nghề “đĩ đực” của mình và số tiền 1000$ mà người phụ nữ Việt kiều ấy gửi là công sức nghề “đĩ đực” của y có được.
Đến khi người phụ nữ Việt kiều phát hiện ra mình bị lừa thì Paul Nguyễn Hoàng Đức đã cố “nuốt gọn” số tiền nhưng không thể, y tỏ ra ranh mãnh khi nhanh chóng “hợp thức hoá” số tiền trên bằng thủ đoạn gửi cho Mai Xuân Dũng để “ủng hộ dân oan”. Khi số tiền 1000$ trên đã vào tay Mai Xuân Dũng dưới vỏ bọc “đóng góp” cho quỹ “dân oan” thì người phụ nữ Việt kiều quay sang đòi nợ số tiền trên ở Mai Xuân Dũng nhưng tên này mặt dày, ôm khư khư bọc tiền không chịu trả lại.
Trên facebook Phượng Đan viết: “Trịnh Du từng phone cho tôi nói riêng với tôi rằng: Nhóm Dũng Mai làm ăn đàng hoàng lắm, để anh gửi trả cho em 1 ngàn $. Tôi cứ thắc mắc là: Ông nói là người phụ trách cố vấn cho nhóm Dũng Mai và nói gì thì nói cho Dũng Mai và nói gì thì nhóm này phải nghe lời ông (ông dặn tôi đừng nói cho ai biết) nghĩa là chỉ cần ông nói một câu thì Dũng mai sẽ trả lại $ cho tôi nhưng ông khôn làm vậy mà ông đề nghị là ông gửi thẳng bằng $ của ông trả $ cho tôi. Trong đầu tôi đặt câu hỏi nghi vấn: Ông và nhóm dũng Mai là một phe ăn bẩn với nhau??? Nên ông dàn xếp sợ mang tiếng trên mạng FB. Tôi dại gì mà nhận 1 ngàn của Trịnh Du?! Bởi vì rủi sau này Trịnh Du dùng 1 ngàn đó uy hiếp tôi, đời ai biết được? Những hình ảnh dưới đây, tôi thắc mắc có phải là tập đoàn cấu kết với nhau dùng dân oan để trục lợi ăn bẩn?”
Lời qua tiếng lại với nhau, om sòm trên mạng xã hội thời gian khá dài giữa Mai Xuân Dũng, Paul Nguyễn Hoàng Đức và người phụ nữ Việt kiều có tên Phượng Đan này. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh giả nhân giả ngãi mà bấy lâu nay bọn chúng đang cố gượng xây dựng hòng lừa bịp một số bộ phận nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết. Đứng trước nguy cơ bộ mặt “zâm chủ” của Paul Nguyễn Hoàng Đức bị vạch trần công khai, rộng rãi trên mạng và điều này dẫn đến nguy cơ những bộ mặt “zâm chủ” khác như Mai Xuân Dũng, Lê Công Định, Lã Việt Dũng…bị phơi bày, Trịnh Du đã khôn ngoan khi tìm cách và dùng đến mưu kế đó là thương lượng và dùng chính tiền của mình để trả lại cho người phụ nữ Việt kiều là Phượng Đan nhằm vớt vát tí hình ảnh cuối cùng cho bọn “zâm chủ” đội lốt “dân chủ”.
Tuy nhiên, quả là “vỏ quýt dày, có móng tay nhọn”, Trịnh Du cứ tưởng rằng bản thân dùng số tiền tương đương với số tiền đĩ đực Paul Nguyễn Hoàng Đức quỵt và sau đó “hợp thức hoá” cho “zâm chủ” đội lốt “trùm dân oan” Mai Xuân Dũng thì sự việc sẽ được giải quyết và rơi vão quên lãng. Nào ngờ, những mưu hèn kế bẩn của Trịnh Du, Mai Xuân Dũng và Paul Nguyễn Hoàng Đức đã bị người phụ nữ Việt kiều có tên là Phượng Đan lật tẩy. Bà Phượng Đan còn thẳng thắn chỉ ra rằng, Trịnh Du làm như trên hòng “dàn xếp sợ mang tiếng trên mạng FB” và khẳng định rằng, Trịnh Du và nhóm Mai Xuân Dũng là “một phe ăn bẩn với nhau”. Người phụ nữ này còn cẩn thận hơn khi nói, nếu bà nhận 1000$ của Trịnh Du thì sau này không loại trừ trường hợp họ Trịnh sẽ dùng 1000$ đó để “uy hiếp” bản thân bà thì lúc ấy không thể lường trước được hậu quả trước những ma mãnh của Trịnh Du và Mai Xuân Dũng. Bà Phượng Đan cũng không ngần ngại khi khẳng định rằng, Trịnh Du, Mai Xuân Dũng và Paul Nguyễn Hoàng Đức là một “tập đoàn cấu kết với nhau dùng dân oan để trục lợi ăn bẩn”.
Thế mới biết rặt một lũ “zân chủ cuội” núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực chất là một lũ núp dưới váy đàn bà, hành nghề “zâm chủ” để kiếm tiền cho cuộc sống lười lao động chân chính nhưng lại thích tiêu xài hoang phí, sống cuộc sống hào nhoáng như Mai Xuân Dũng, Trịnh Du hay Paul Nguyễn Hoàng Đức là vậy.

TRÙNG DƯƠNG

32 nhận xét:

 1. Toàn lưu manh đâu đâu, vi phạm pháp luật liên tục. Rồi tự khoác cho mình cái áo Dân chủ là được sao? Vậy thì NHÀ DÂN CHỦ có vẻ rẻ tiền quá nhỉ? Đứng lên đấu tranh gọi là dân chủ nhân quyền? Thử hỏi cái dân chủ nhân quyền đó theo cái chiều hướng tự do vi phạm, tự do tệ nạn hay sao mà toàn mấy kẻ đồi bại, vô đạo đức tham gia?

  Trả lờiXóa
 2. tác giả nói thật hay: một lũ “zân chủ cuội” núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực chất là một lũ núp dưới váy đàn bà, hành nghề “zâm chủ” để kiếm tiền cho cuộc sống lười lao động chân chính! chỉ 1 câu nói trên thôi cũng đã toát lên bản chất xấu xa lừa đảo của các bợn dân chủ dởm, và Mai Xuân Dũng, Trịnh Du là điển hình tiêu biểu đã lừa tiền của một phụ nữ Việt kiều Mỹ tên là Phượng Đan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là mỉa mai thay cho những kẻ dưới hình hài thân xác đàn ông, sức dài vai rộng mà lại mang cái tâm hồn hèn kém đến vậy. Là thân trai không đứng ra lo được việc nước, không góp sức xây dựng được cho quê hương thì chớ, lại còn núp váy đàn bà, tìm cách để phá hoại đất nước nữa.

   Xóa
 3. toàn một bọn bán nước lấy tiền nuôi thân ấy mà.làm việc chân chính thì lười còn làm những việc bất chính thì nhàn hạ mà được nhiều tiền.đúng là lũ hám lợi phá hoại chính đất nước mình sinh sống.phá hoại quê hương đất mẹ mình.

  Trả lờiXóa
 4. toàn một bọn bán nước lấy tiền nuôi thân ấy mà.làm việc chân chính thì lười còn làm những việc bất chính thì nhàn hạ mà được nhiều tiền.đúng là lũ hám lợi phá hoại chính đất nước mình sinh sống.phá hoại quê hương đất mẹ mình.

  Trả lờiXóa
 5. thực ra không phải chỉ đến khi một phụ nữ Việt kiều Mỹ tên là Phượng Đan tố cáo sự hèn hạ, cấu kết nhau của những kẻ mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” như Trịnh Du và Mai Xuân Dũng thì mọi người mới biết bản chất của chúng. các rân chủ rởm mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” này từ lâu đã lừa lọc kiếm tiền nhơ bẩn của người khác, đặc biệt là những người hải ngoại vì thương người "dân oan" do chúng vẽ ra mà gửi tiền cho họ, thế là đều đi vào túi tiền nhơ bẩn của chúng thôi

  Trả lờiXóa
 6. Thế mới thấy những kẻ mồm thì "oang oang" là bảo vệ dân chủ, nhưng thực chất thì toàn là những kẻ dân chủ dởm. Bản chất của chúng thì toàn là một lũ hám của, tham lợi ích cá nhân, một lũ hành nghề "zâm chủ" không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được những ý đồ hèn hạ, đi ngược lại đạo đức và lợi ích dân tộc

  Trả lờiXóa
 7. Đám dận chủ thực chất chỉ là một lũ lưu manh giả danh trí thức.Ở đâu ra những kẻ như là Trịnh Du và Mai Xuân Dũng những kẻ vi tội phạm thiếu học thức chẳng hơn chẳng kém.Ấy vậy là chúng luôn nhận mình mang những tư tưởng tiến bộ;là những người đại diện cho dân chủ,nhân quyền.Chúng nên nhìn lại đạo đức của mình để tránh làm dơ bẩn cụm từ dân chủ,nhân quyền!

  Trả lờiXóa
 8. Đọc những thông tin về bè lũ rận chủ, dâm oan như Dũng, như Du sao thấy bọn chúng chả khác gì những tên "đĩ đực" cả. Lừa tình rồi lừa tiền, mang cái mẽ ngoài với những lời nói hoa mĩ để lợi dụng, moi tiền lừa của những quý bà sồn sồn dư dả để phục vụ những lợi ích cá nhân của mình. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng ta đây đấu tranh cho dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Đàn ông đàn ang mà làm vậy không thấy xấu hổ, nhục nhã. Những kẻ như vậy chả khác gì lũ hoạn quan, thái giám đểu giả thời phong kiến cả. May ra hơn được một điều là vẫn còn cái chức năng "đàn ông" để lấy ra mà kiếm tiền nuôi thân thôi. Đúng là quá nhục nhã mà.

  Trả lờiXóa
 10. Mai Xuân Dũng, Trịnh Du hay Paul Nguyễn Hoàng Đức bản chất là những con cave đực ấy mà, xã hội cứ làm gì mà nhàn hạ ít phải động chân tay, động đến học vấn mà lại đô nhiều là chúng làm ấy mà. Có cần phải nghĩ đến nhân cách hay danh dự hay Tổ quốc gì đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn bọn tỏ ra nguy hiểm cả ấy mà, có bọn nào có tri thức đâu. Cứ được tiền là chúng lao vào làm "nhà dân chủ, nhân quyền", không qua trường lớp chính trị nào cả, cứ biết chửi chế độ, đất nước Việt Nam là làm được hết mà.

  Trả lờiXóa
 12. Qua đây mới thấy được nội bộ của các tổ chức gọi là dân chủ, nhân quyền có những bất ổn, trong nội bộ vẫn đấu đa lẫn nhau, tìm cách kìm hãm nhau phát triển, tị nạnh nhau về lợi ích. Với những tổ chức này mà trở thành tổ chức chính trị thì không làm được trò trống gì cho dân, cho nước đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Thì ra là toàn bọn bỡm, cũng chỉ vì đồng tiền, vì lợi ích của chúng cả mà thôi. Thế mà cái mồm của chúng luôn hô hào là vì dan chủ, vì sự phát triển của đất nước đây. Bọn này mà làm quan chắc dân chỉ có đường bốc đất mà ăn mất thôi mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 14. Đó là ở nước ngoài, còn trong nước tôi thấy còn tạp nham hơn nữa cơ, toàn những người xuất phát từ nông dân, hoặc những ngành nghè không liên quan gì đến chính trị đều tham gia vào cái gọi là phong trào dân chủ, rồi là nhà hoạt động chính trị hết. Tôi mới đặt câu hỏi, chính trị dễ làm vậy sao?

  Trả lờiXóa
 15. Thế mới biết rặt một lũ “zân chủ cuội” núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực chất là một lũ núp dưới váy đàn bà, hành nghề “zâm chủ” để kiếm tiền cho cuộc sống lười lao động chân chính nhưng lại thích tiêu xài hoang phí, sống cuộc sống hào nhoáng như Mai Xuân Dũng, Trịnh Du hay Paul Nguyễn Hoàng Đức là vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Người ta nói: cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thì không thể sai được chút nào. Vì thế mà cái hành vi ăn chặn tiền của bọn chúng cũng không thể giấu được quá lâu, và giờ thì đang hé lộ ra dần rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan Mai Xuân DŨng và Trinh Du chắc lại hậu hĩnh lắm rồi, chứ không làm thế này thì chúng làm gì có tiền đô la mà ăn chơi. Chúng luôn tạo ra mấy cái cũng gọi là khác biệt để tìm cách mà phá rối đấy mà các bạn.

   Xóa
  2. Trùm rồi, bản thân của những con người này thường xuyên mang cái tư tưởng chống đối, phá hoại đây mà các bạn. Cách hành xử thật chẳng ra làm sao cả, đây những kẻ rận chủ cứ hễ thấy ai đi kiện tụng kéo dài, Dũng, Du cũng chỉ mang tầm đấy thôi.

   Xóa
  3. Đôi khi những con người này họ mang bản chất và tư tưởng của những kẻ gây rối, chống đối mà , thực chất là không làm nên cái gì cho xứng đáng , thực chất họ đang bị lợi dụng đang bị chúng làm hại, chúng biến họ thành công cụ của chúng cách hành xử đấy có xứng đáng không ??

   Xóa
  4. 2 kẻ này đã làm được điều gì, hay là chỉ toàn tìm cách chống đối, phá hoại thooy à, còn điều gì khác hơn nữa không ?? đáng tiếc cho cách nhìn nhận vấn đề này, Tìm mọi cách để gây ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước thì có đấy,

   Xóa
  5. Cứ dân oan hay là cái gì mà toàn chỉ tìm cách để khiêu khích, chống lại chính nghĩa thì còn điều gì xứng đáng nữa cơ chứ ? Chỉ là những cái bản chất lợi dụng dân oan thôi mà, chứ có cái quái gì đâu, đánh giá vấn đề xem.

   Xóa
  6. Phải chăng đây là những kẻ đầu têu thường xuyên có các hoạt động gây hấn chống đối phải không các bạn nhỷ, Dân oan thì ít mà những kẻ lợi dụng dân oan thì nhiều. Chúng lợi dụng kích động bà con chống đối bản thân của những con người này không mang ý thức cho đất nước

   Xóa
  7. Oan uổng cái gì, mấy ông này toàn dẫn đoàn quân chuyên đi tìm cách để chống đối chính quyền đấy mà, còn cái gì nữa đâu chứ, đúng là không xứng đáng làm người Việt Nam chút nào hết, suốt ngày xuyên tạc.

   Xóa
  8. Cứ đưa ra đủ mọi lý do thế này thế kia, song thì sao nào, vẫn là mục đích tuyên truyền chống chính quyền không à, Oan cái gì , toàn là cái cớ để mà thực hiện mưu đồ chính trị cả mà thôi, bản thân của những kẻ này không xứng đáng.

   Xóa
 17. Nhân danh công lý11:03, 21/02/2016

  Bản chất của đám rận chủ này không bao giờ thay đổi được. Chúng làm đủ mọi trò để có thể kiếm tiền, có lẽ nghề "đĩ đực" đang dần trở thành một nghề hot trong đám nam rận chủ thì phải. Mai Dũng, Paul Nguyễn Hoàng Đức, Trịnh Du là những thành phần hoạt động tích cực và trơ trẽn nhất. Chúng lừa tiền của các chị Việt kiều đang hồi xuân sau đố trơ trẽn chiếm đoạt. Qua đấy chúng ta mới thấy sự bỉ ổi và ghê tỡm của bọn này.

  Trả lờiXóa
 18. Xưa nay, cái tên Mai Dũng xưa nay chắc không phải xa lại đối với dư luận và quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, tự nhận là những người đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam với vai trò là người “đội lốt” bảo vệ “dân oan” nhưng thực chất là lợi dụng và dựa vào những người dân hiền lành ở các tỉnh, thành phố có những vấn đề khúc mắc về đất đai, đền bù, giải tỏa mặt bằng tập trung về thủ đô Hà Nội mà đặc biệt là ở Dương Nội – Hà Đông để kích động các hoạt động biểu tình, tuần hành tại các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước gây ra tình trạng mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ, qua những vụ việc trên một lần nữa cái “mặt nạ” của Mai Xuân Dũng được hiện nguyên hình và mong rằng những người dân hiền lành, chất phác có những vấn đề còn thắc mắc về đất đai, giải phóng mặt bằng hãy bình tĩnh, trình báo các cơ quan chức năng và đừng bao giờ nghe theo những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo tham gia vào các hoạt động của lũ “đội lốt” bảo vệ dân oan.

  Trả lờiXóa
 20. toàn một bọn bán nước lấy tiền nuôi thân ấy mà.làm việc chân chính thì lười còn làm những việc bất chính thì nhàn hạ mà được nhiều tiền. Thiết nghĩ, qua những vụ việc trên một lần nữa cái “mặt nạ” của Mai Xuân Dũng được hiện nguyên hình và mong rằng những người dân hiền lành, chất phác có những vấn đề còn thắc mắc về đất đai, giải phóng mặt bằng hãy bình tĩnh, trình báo các cơ quan chức năng và đừng bao giờ nghe theo những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo tham gia vào các hoạt động của lũ “đội lốt” bảo vệ dân oan.

  Trả lờiXóa
 21. Bắt đầu các công dân ở hải ngoại cũng nhận ra sự thối nát của những kẻ mà luôn tự vỗ ngực dương oai với các danh xưng mỹ miều “dân chủ”, “nhân quyền”. Để ông coi tổ chức phản động của chúng mày tồn tại được đến bao giờ. Bản chất của đám rận chủ này không bao giờ thay đổi được. Chúng làm đủ mọi trò để có thể kiếm tiền, có lẽ nghề "đĩ đực" đang dần trở thành một nghề hot trong đám nam rận chủ thì phải. Mai Dũng, Paul Nguyễn Hoàng Đức, Trịnh Du là những thành phần hoạt động tích cực và trơ trẽn nhất.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là bản chất của những con rận dù ở trong nước hay ra nước ngoài thì chúng cũng không hề thay đổi được, ở nước ngoài các con rận này tiếp tục lừa đảo lấy lợi dụng nghề " dân chủ" của mình để kiếm tiền, chúng còn ăn chặn tiền của nhau, đây là những điềm báo cho những con rận này chuẩn bị suy vong.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"