CÁI KẾT CỦA CẤN THỊ THÊU KHI “NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ”

Người đàn bà có cả họ và tên nghe rất lạ này có quan hệ “cộng sinh”, mật thiết với “ông trùm dân oan” MaiXuân Dũng. Nếu như Mai Xuân Dũng là đầu mối nhận tiền, hàng “hỗ trợ” từ các tổ chức phản động, trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân và các cá nhân, tổ chức chống phá trong nước gửi về cho các “dân oan” thì Cấn Thị Thêu là đại diện cho cụm “dân oan” ở Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội). Người đàn bà Cấn Thị Thêu không chỉ nổi tiếng là “trùm dân oan”, tính lì lợm, thói ăn vạ nhất nhì mà còn nổi tiếng khi dẫn dắt cả gia đình (chồng và 2 người con trai) đi theo nghề “dân oan” – nghề hái ra tiền, đưa lại khoản lợi nhuận kếch sù, đảm bảo cho cuộc sống của cả gia đình sung túc mà không phải vất vả lao động chân tay gì.
Theo thông tin từ Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, ngày 10/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu, hộ khẩu thường trú tại tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự.
Cấn Thị Thêu bắt đầu hoạt động hành nghề “dân oan” từ năm 2008. Người đàn bà này nổi lên, cầm đầu một nhóm người (từ 50-200 người), nhận tiền “hỗ trợ” từ tổ chức khủng bố Việt Tân để thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước. Được tài trợ, nhóm đội lốt “dân oan” này có áo đồng phục, trên áo có các dòng chữ xuyên tạc, bịa đặt về các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước. Ngoài ra, lợi dụng chính sách khoan hồng, tiếp dân nhiệt tình, tận tâm của các cơ quan chức năng, nhóm Cấn Thị Thêu đã núp bóng dưới mác “đưa đơn khiếu kiện về đất đai”, kéo đến trụ sở các cơ quan của TW và TP. Hà Nội với những băng rôn, biểu ngữ lạc đề, vu khống chính quyền.
Can Thi Theu
Ảnh và chú thích ảnh: Cấn Thị Thêu (bên trái) bên Phạm Thành (Bà đầm xoè) (Nguồn: Internet)
Mặc dù đã được Thanh tra Chính phủ trả lời tại Kết luận số 1078/KL-TTCP ngày 24/5/2012 và Thông báo số 151/TB-UBND của UBND TP. Hà Nội ngày 16/5/2013 về chấm dứt thụ lý giải quyết kiến nghị, khiếu nại của Cấn Thị Thêu và một số công dân phường Dương Nội vì nội dung đơn khiếu kiện đã “hết thẩm quyền giải quyết” nhưng Cấn Thị Thêu vẫn xúi giục, kích động một số người dân Dương Nội nhẹ dạ, cả tin có những hành động quá khích, gây rối trật tự an ninh ở trụ sở các cơ quan chức năng.
Năm 2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành án phạt tù xong, vẫn “ngựa quen đường cũ”, người đàn bà này lỳ lợm, không chấp hành pháp luật khi không ra trình báo chính quyền theo quy định và vẫn tiếp tục những hoạt động chống phá, xúi giục, kích động bà con Dương Nội, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Chỉ chưa đầy 1 năm (từ T9/2015->T4/2016) sau khi Cấn Thị Thêu chấp hành xong án phạt tù, Thị Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính.
Ngày 25/4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn; đối tượng đã 4 lần bị xử phạt hành chính (từ tháng 9/2015 đến ngày 6/4/2016).
Trong các sự kiện lớn, trọng đại của dân tộc, được sự giật dây từ các ông trùm phản động, được bơm nguồn tài chính khổng lồ, Cấn Thị Thêu như “lên đồng”, ra sức kích động một bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết phường Dương Nội có những hành động gây rối an ninh trật tự, chống phá. Trước, trong và sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua, gia đình “dân oan” Cấn Thị Thêu cùng 2 con trai của mình là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư đã có những bức ảnh lên mạng xã hội facebook nhằm xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt, thổi phồng về cuộc bầu cử, thông tin của các ứng viên và kích động người dân Dương Nội “tẩy chay bầu cử”. Nếu như trước và trong thời gian Cấn Thị Thêu chấp hành án phạt tù, người chồng của bà này cũng tích cực “hành nghề” cầm đầu “dân oan” cùng với sự trợ giúp đắc lực của 2 người con trai cùng “lý tưởng” trong thời gian vắng vợ, tránh tình trạng “dân oan Dương Nội” rơi vào “rắn mất đầu”. Tuy nhiên, sau khi Cấn Thị Thêu trở về thì không thấy xuất hiện, chỉ thâý Thị Thêu và 2 người con trai vẫn “tích cực”.
Mặc dù đã được răn đe, giải thích, khuyên bảo và cả biện pháp mạnh như xử lý, xử phạt hành chính nhiều lần nhưng với bản tính lỳ lợm, thái độ hằn học, thiếu tôn trọng pháp luật, không thành khẩn, hối cải mà vẫn tiếp tục bản mặt dày, đầy thách thức chính quyền và dư luận bằng những hành vi chống phá, vi phạm pháp luật trên.
Với thái độ bất tuân luật pháp, thách thức và coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu thì việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này là điều đáng hoan nghênh của cơ quan Công an TP. Hà Nội. Điều này cho thấy, kỷ cương pháp luật là rất nghiêm minh và nó không bao giờ chùn bước trước những kẻ cố tình coi thường, vi phạm phạm pháp luật.
Cấn Thị Thêu bị bắt, “dân oan Dương Nội” như “rắn mất đầu”, nháo nhác. Mặc dù, có 2 con trai của Thị Thêu là Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương hô hào, tụ tập để giơ băng rôn, biểu ngữ đòi Công an TP. Hà Nội “thả tự do” cho Cấn Thị Thêu nhưng chỉ có lác đác vài gương mặt “quen thuộc” tham gia. Thế mới biết, bình thường nghe lời xúi giục thì như “lên đồng”, không biết đúng/sai, a dua nhau đi gây rối trật tự công cộng, khi pháp luật lên tiếng thì chúng co voi, sợ sệt trước sự anh minh của luật pháp.
Qua đây, đề nghị bà con khu vực phường Dương Nội nói riêng và bà con các khu vực nói chung nên tỉnh táo, đề phòng, cảnh giác cao độ trước những lời xúi giục, kích động, lợi dụng từ những phần tử xấu, các đối tượng hằn học, chống phá Nhà nước như Cấn Thị Thêu.

TRÙNG DƯƠNG 

35 nhận xét:

 1. Với bản tính lỳ lợm, thiếu tôn trọng pháp luật, không thành khẩn, hối cải mà vẫn tiếp tục theo con đường chống phá thì thiết nghĩ, cần có biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa để đưa người phụ nữ quay trở lại con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 2. Cấn Thị Thêu cần phải được pháp luật nghiêm trị để tránh trường hợp ngựa quen đường cũ, coi thường pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chỉ bằng con đường giáo dục, cải tạo ở trong tù thì may ra y mới bỏ được tính lì lợm, thách thức chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Dũng và Thêu là hai cái tên không ai lạ gì trong giới dân oan khiếu kiện của Hà Nội. Một tên thì đứng ra liên lạc với các tổ chức phản động để xin kinh phí hoạt động còn một tên thì thu hút những người có khiếu kiện thành một nhóm và tiến hành khiếu kiện đông người gây rối an ninh trật tự. Cả hai tên này song kiếm hợp bích trong việc chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu đã quá coi thường kỉ cương, phép nước khi một mình thị đã lợi dụng việc tiếp dân, giải quyết khiếu kiện để đưa ra các yêu sách vô lí, không đúng quy trình giải quyết khiếu nại tố cáo của các cơ quan chức năng. Mặc dù đã được giải thích vụ việc của Thêu và một số người ở Dương Nội đã hết hiệu lực xử lý nhưng các đối tượng không chịu chấp nhận mà cố tình lợi dụng việc đó để khiếu kiện đông người, gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 5. Người dân thủ đô Hà nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung rất vui mừng, tin tưởng và ủng hộ cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Đống Đa Hà Nội khi bắt giữ Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng. Hành vi của Thêu trong suốt thời gian dài đã gây bức xúc dư luận, làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của nhiều hộ dân sống gần nhà y.

  Trả lờiXóa
 6. Luật nhân quả đúng là không loại trừ bất cứ một ai. Trong thời gian qua quy luật này đã đúng và nhiều đối tượng rận chủ bắt đầu sợ hãi và hoang mang. Đầu tiên là Hữu Vinh rồi đến Văn Đài, giờ là Cấn Thị Thêu. Cả 3 đối tượng trên tuy khác nhau về giới tính, độ tuổi và trình độ nhưng đều cùng một tổ chức, hoạt động với tôn chỉ mục đích là chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Kết quả chung của cả 3 tên đề bị xử lý cả

  Trả lờiXóa
 7. Một Cấn Thị Thêu bị bắt thì không có nghĩa là sóng yên biển lặng được, sẽ có một đối tượng thay thế Thêu thực hiện hành vi khiếu kiện, tụ tập, biểu tình vẫn sẽ diễn ra. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần tập trung lực lượng, mọi biện pháp để đối phó với chúng. Không thể thỏa mãn với thành quả đã đạt được.

  Trả lờiXóa
 8. Sẽ còn rất nhiều việc phải làm với lũ rận chủ việt. Bên cạnh biện pháp tuyên truyền, giáo dục để chúng hiểu được đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thì rất cần thiết phải áp dụng các biện pháp nghiệp vụ thu thập chứng cứ để tiến hành điều tra, xử lý với tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật; không thể để chúng nhở nhơ ngoài vòng pháp luật được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên là phải đi từ những biện pháp mềm dẻo trước đã. Sau nhiều lần giáo dục, nhắc nhở mà vẫn tiếp tục tái diễn thì chứng tỏ hành động đã trở thành bản chất và không thể dung thứ được nữa. KHông thể để họ coi thường, không coi luật pháp ra gì mà cần có biện pháp cứng rắn để chứng tỏ đất nước ta là đất nước có kỉ cương, trật tự

   Xóa
 9. căn cứ bắt cấn thị thêu là quá rõ ràng và không cần phải suy nghĩ nhiều, có chăng là bắt thêu là chuyện sớm hay muộn mà thôi. đối với những đối tượng như cấn thị thêu cần phải có những biện pháp và chế tài về mặt pháp luật thật mạnh mới đủ sức răn đe bởi vì cứ có nguồn tài chính hỗ trợ thì chúng sẵn sàng chà đạp lên pháp luật để đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. sự việc cấn thị thêu bị bắt đã chứng tỏ sự công minh của pháp luật, đối với những đối tượng này nếu không có biện pháp cứng rắn để răn đe thì chúng sẽ nhờn coi thường cơ quan chức năng. không thể chấp nhận được một con người như cấn thị thêu này. chắc hẳn những cá nhân như thêu xã hội còn rất nhiều, những bài học đắt giá này sẽ cảnh tỉnh những đối tượng khác không tiếp tục vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. việc cơ quan chức năng bắt giữ cấn thị thêu là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. hành vi chống người thi hành công vụ, kích động người dân tụ tập chống đối, cản trở sự hoạt động bình thường của cơ quan chức năng, gây rối trật tự công cộng như vậy đã minh chứng rất rõ nét căn cứ bắt giữ thêu. điều này sẽ góp phần cảnh tỉnh những đối tượng khác cùng chung "lý tưởng" với thêu chấm dứt hoạt động. nếu không thì tình cảnh thêu bây giờ cũng là của chúng trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 12. Với thái độ bất tuân luật pháp, thách thức và coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu thì việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này là hoàn toàn hợp lý mà thôi, kêu ca gì với những cái thể loại này nữa! Thực sự cần thiết những hành động cứng rắn như thế này để tính răn đe mang lại hiệu quả hơn!

  Trả lờiXóa
 13. Hết lần này đến lần khác, hết chiêu trò này đến chiêu trò khác kích động người dân tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng. Một lần, hai lần, cơ quan chức năng còn có thể thông cảm mà bỏ qua cho Cấn Thị Thêu, nhưng khi đã trở thành bản chất thi không thể dung thứ cho hạng người ấy. Mang danh nghĩa dân oan mà đi lừa dân, lừa người rồi cũng có ngày phải chịu tội

  Trả lờiXóa
 14. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Có sự việc khiếu kiện cũng có nguyên nhân của nó, chắc hẳn vẫn còn đó những bất cập trong việc địa chính nên mới có những sự việc khiếu kiện như thế. Về việc này, cơ quan chức năng cần xem xét lại những sai phạm để kịp thời giải quyết cho người dân. Dẫu biết là vậy nhưng không phải tất cả những người đi khiếu kieennj đều là oan, có những người vì lợi ích vật chất mà đánh đổi lương tâm, nghe theo sự dụ dỗ của bọn xấu- ở đây muốn nói đến trùm dân oan Cấn Thị Thêu. Tiểu sử của Can Thi Theu thì mọi người lên mạng là biết mụ ta là người như thế nào. Việc bặt mụ ta là cần thiết (mặc dù hơi muộn)

  Trả lờiXóa
 15. Trường Sơn01:19, 14/06/2016

  Cấn Thị Thêu - "dân oan" hay "đại gia"?
  Cấn Thị Thêu cùng 2 quý tử là Trịnh Bá Phương – Trịnh Bá Tư được biết đến với vai trò là người cầm đầu nhóm khoảng 30 công dân khiếu kiện La Dương – phường Dương Nội – Hà Đông thường xuyên khiếu kiện trái phép, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn Thủ đô trong nhiều năm qua.
  http://lehienduc02.blogspot.co.uk/2015/09/can-thi-theu-dan-oan-hay-ai-gia.html

  Trả lờiXóa
 16. "Đại gia" gắn mác "Dân oan" Cấn Thị Thêu?
  Với cái danh “dân oan”, nghèo khổ, cùng với “kỹ năng truyền thông” thượng thừa của các zận chủ, gia đình Cấn Thị Thêu trong thời gian qua đã nhận được tiền, vật chất của những nhà “hảo tâm” cả trong và ngoài nước. Người ta biết đến Cấn Thị Thêu với những hình ảnh ăn mặc lệch thệch trong căn nhà cấp 4 nhỏ, lụp sụp tại La Dương – phường Dương Nội. Đây cũng chính là nơi để các hội, nhóm của các zận chủ trong các nhóm Cứu lấy dân oan, Cứu trợ dân oan… lấy làm nơi tập kết, phân phát lương thực, thực phẩm cho số công dân khiếu kiện Dương Nội trong mỗi lần “cứu đói”, đồng thời còn là “trường quay” để làm công tác truyền thông cho phong trào “dân oan”.
  http://lehienduc02.blogspot.co.uk/2015/09/can-thi-theu-dan-oan-hay-ai-gia.html

  Trả lờiXóa
 17. Vậy mà dưới bàn tay đạo diễn của các ông chủ ngoại, đại gia Cấn Thị Thêu được hóa trang thành “công dân mất đất”, tội nghiệp. Chính vì biết cách đánh vào lòng thương hại và thiếu thông tin của những người quan tâm, Cấn Thị Thêu đã nhận được những khoản tài trợ đều đặn. Còn đối với đám ký sinh trùng chuyên hút máu “dân oan”, qua việc thành lập các hội, nhóm, đóng vai là người trung gian, nhà hảo tâm đứng ra để nhận tiền tài trợ “cứu giúp dân oan” cũng đã bỏ túi những khoản tiền không nhỏ.
  Qua đây mới phục tài diễn của ghánh tuồng “dân oan” mà gia đình nhà Cấn Thị Thêu là những kép chính.
  http://lehienduc02.blogspot.co.uk/2015/09/can-thi-theu-dan-oan-hay-ai-gia.html

  Trả lờiXóa
 18. Quang Khải01:22, 14/06/2016

  Thực hư chuyện “dân oan” Dương Nội
  Lâu nay lên mạng thấy nhan nhản hình ảnh đoàn quân mặc áo đỏ với dòng chữ “Nông dân Dương Nội” với đủ khẩu hiệu như trả tự do cho người nọ kia, đòi nhân quyền, đi biểu tình đòi xe cộ, …khắp các trụ sở cơ quan, chính quyền Hà Nội. Trên các trang mạng lề trái, cuốc tế thì lên án chính quyền "cướp đất", "dùng côn đồ trấn áp", "bắt tù oan người dân"…Thực hư rằng có chuyện zân oan bị ức hiếp, dai dẳng nhiều năm qua vậy không? MỜI CÁC BẠN ĐỌC QUA BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY:
  http://googletienlang2014.blogspot.co.uk/2015/05/thuc-hu-chuyen-dan-oan-duong-noi.html

  Trả lờiXóa
 19. Minh Nguyệt01:23, 14/06/2016

  Hiện nay có thể nói Dương Nội - Hà Đông là nơi bọn zận quan tâm, tài trợ nhiều tiền của nhất nhằm mục đích kích động, lôi kéo đông đảo người dân đang có những bức xúc tham gia vào các hoạt động chống đối nhà nước, tạo được số đông, hầu hết là bà già, phụ nữ và số này sẵn sàng lăn xả, kêu gào, chửi bới, căng hô đủ loại khẩu hiệu...(những việc mà bọn zận không dám làm vì sợ bị bắt), tạo điều kiện cho các zận ghi hình, chụp ảnh viết bài xuyên tạc tung lên các trang mạng Tuyên truyền chống nhà nước và việc đó lại được cá nhân, tổ chức phản động lưu vong cổ vũ, tài trợ tiền hà hơi tiếp sức cho các zận trong nước chống đối. Điều đó lý giải tại sao đa số các gương mặt thường xuất hiện trong các cuộc tụ tập biểu tình gây rối tại Hà Nội đều không có nghề nghiệp ổn định, nhưng chúng vẫn sống đàng hoàng, sử dụng các phương tiện đắt tiền vào hoạt động chống đối-do cá nhân, tổ chức phản động lưu vong tài trợ. Chúng chỉ sử dụng một phần rất nhỏ để tài trợ cho "dân oan" mang tính ban ơn để lôi kéo họ làm bình phong, che chắn cho Bộ mặt bẩn thỉu của bọn zận mà thôi”.
  http://googletienlang2014.blogspot.co.uk/2015/05/thuc-hu-chuyen-dan-oan-duong-noi.html

  Trả lờiXóa
 20. Cấn Thị Thêu gián tiếp thừa nhận thường xuyên nhận đô la từ nước ngoài
  Trả lời các câu hỏi của cử tri liên quan đến việc thu hồi đất để làm các dự án thời gian qua đã xảy ra tình trạng khiếu kiện kéo dài tại buổi tiếp xúc cử tri 2 quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm ngày 8/3/2016 vừa qua, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nói rằng: "Hiện trên địa bàn Hà Nội có một số đối tượng tại Hà Đông và các tỉnh khác cố tình khiếu kiện kéo dài".
  Ông Chung cũng khẳng định: "Công an thành phố có nhiều tài liệu chứng tỏ các đối tượng này hàng tháng đã nhận ít nhất mỗi người 100-400 USD từ nước ngoài để đi khiếu kiện gây mất trật tự công cộng, dù nhiều nội dung khiếu kiện đã được giải quyết triệt để".
  http://vietnamdanchu2013.blogspot.co.uk/2016/03/can-thi-theu-gian-tiep-thua-nhan-thuong.html

  Trả lờiXóa
 21. Kiến Quốc01:24, 14/06/2016

  Cấn Thị Thêu "có tật giật mình":
  Sau khi báo điện tử Vietnamnet dẫn lời ông Nguyễn Đức Chung, bà Cấn Thị Thêu (vốn được biết đến là cầm đầu nhóm “Dân oan Dương Nội”, đồng thời là một “dân oan” chuyên nghiệp) đã nhảy dựng người và phản ứng với BBC tiếng Việt:
  “Bản thân tôi và những người dân Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, rất phẫn nộ trước phát ngôn hồ đồ của ông Chung” và “Vị tướng công an này lấy tư cách gì để can thiệp vào những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà cộng đồng ủng hộ những người bị đẩy vô đường cùng, phải đi đấu tranh đòi lại đất đai, tài sản đã bị chính quyền cướp mất?”
  Chưa dừng lại ở đó, bà Cấn Thị Thêu còn nói: “Mỗi khi nhận được một khoản tiền ủng hộ của cộng đồng trong và ngoài nước, gia đình tôi đều công khai trên mạng xã hội và dùng tiền đó mua gạo san sẻ cho những người đồng cảnh ngộ”.
  Đúng là có lẽ vì “nóng” quá mà bà Cấn Thị Thêu đã mất khôn
  http://vietnamdanchu2013.blogspot.co.uk/2016/03/can-thi-theu-gian-tiep-thua-nhan-thuong.html

  Trả lờiXóa
 22. Trường Sơn01:24, 14/06/2016

  Cấn Thị Thêu gián tiếp thừa nhận thường xuyên nhận đô la từ nước ngoài
  Ông Chung cũng khẳng định: "Công an thành phố có nhiều tài liệu chứng tỏ các đối tượng này hàng tháng đã nhận ít nhất mỗi người 100-400 USD từ nước ngoài để đi khiếu kiện gây mất trật tự công cộng, dù nhiều nội dung khiếu kiện đã được giải quyết triệt để".
  Lời nói của ông Nguyễn Đức Chung có cơ sở hay không thì chắc chắn nhiều người tin rằng đó hoàn toàn có cơ sở. Bởi, ông Nguyễn Đức Chung đã từng là người đứng đầu Công an thành phố và hiện tại trên cương vị người đứng đầu chính quyền Thủ đô của một nước, ông Chung không thể nói những điều mà mình không có chứng cứ, không nói cho vui hay nói đùa trong khi lời nói đó có thể ảnh hưởng đến người khác.
  http://vietnamdanchu2013.blogspot.co.uk/2016/03/can-thi-theu-gian-tiep-thua-nhan-thuong.html

  Trả lờiXóa
 23. Người dân Dương Nội nhận xét về Cấn Thị Thêu: NÓ LÀ PHẢN ĐỘNG 100%, KHÔNG THỂ THA THỨ ĐƯỢC
  Trả lời phỏng vấn của Việt vision, đa số người dân ở đây đều không đồng tình với việc làm của Cấn Thị Thêu và cho rằng Thêu và con trai đã làm những việc sai trái
  https://www.youtube.com/watch?v=JR0IN8V7NQk

  Trả lờiXóa
 24. Cấn Thị Thêu và nghề chăn "dân oan"
  http://lehienduc02.blogspot.co.uk/2015/11/can-thi-theu-va-nghe-chan-dan-oan.html
  Chính vì danh sách “dân oan” Dương Nội rơi rụng dần, nên gần đây Thêu đã phải mở rộng thêm địa bàn hoạt động, lôi kéo thêm công dân các tỉnh đi cùng số dân Dương Nội ít ỏi, èo uột sót lại để “đánh bóng”, “làm màu”. Điều này khiến ai không biết nhìn vào tưởng Thêu vẫn giữ được “phong độ cầm quân” như xưa; rằng Dương Nội thực sự là tổ chức xã hội dân sự lớn mạnh. Người tinh ý sẽ nhận ra ngay sự thất vọng, thất bại của Thêu trong từng tiếng hô, từng nụ cười. Quanh Thêu chẳng còn mấy người là dân Dương Nội; họ uể oải hô, rệu rã bước đi, và luôn tìm mọi lý do để lùi lại phía sau. Cho dù Trịnh Bá Phương thay mẹ tuyên bố trên facebook kêu như chuông khánh; cho dù Cấn Thị Thêu đi vận động từng nhà; rồi tổ chức họp bàn nhưng dân Dương Nội đã hiểu ra rồi: Tất cả những hoạt động của họ chỉ phục vụ lợi ích làm giàu, đánh bóng tên tuổi cho gia đình nhà Thêu mà thôi. Chính vì vậy, họ đang dần xa dời và từ bỏ Thêu.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là ngày xưa Cấn Thị Thêu từng bị oan nhưng đã được cơ quan chức năng giải oan rồi. Vậy tại sao bà còn mang theo cái mác dân oan bên mình ?
  Lời giải đáp tốt nhất là vì bà ta đang ở vị trí của một người nổi tiếng và tất nhiên đang đứng trên đỉnh cao danh vọng thì sao nỡ lòng buông ra được. Bà đang tự khẳng định mình là một tiêu biểu chống đối chính quyền và với cơ hội này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức phản động trong nước lẫn ngoài nước.
  Dã tâm của bà là không nhỏ, đủ che mắt của khá nhiều người đó!

  Trả lờiXóa
 26. đúng là xã hội có hàng trăm nghề nhưng cũng không thể nào tưởng tượng nổi lại có nghề "dân oan". người ta có oan khuất đi khiếu nại, khiếu kiện đã đành. đây có hẳn một tổ chức làm nghề này dưới sự dẫn dắt của bà trùm Cấn Thị thêu. ả có quá trình hoạt động dân oan khá là dày dạn từ năm 2008, đã từng vào tù ra tội. nhưng vẫn không cải tà quy chính, vẫn "ngựa quen đường cũ". tập hợp xúi giục bà con tụ tập chống đối. điều gì thôi thục thị gắn bó với "nghề" như vậy thì xin trả lời đó là lợi nhuận. chính lợi nhuận rất cao mà hàng tháng thị nhận đc từ cá thế lực bên ngoài là động lực để thị bám riết lấy cái nghề này, thậm chí còn kêu gọi cả chồng và hai con vào hoạt động vi phạm pháp luật này

  Trả lờiXóa
 27. chắc là vào tù ra tội từng đấy chưa đủ lại thèm cơm tù nữa đấy.hi vọng là nhà nước cho bả ngồi lâu lâu tí kẻo ra ngoài lại kích động biểu tình rồi giả dạng dân oan đi chống chính quyền các kiểu lại làm rối loạn antt xã hội.oan oan cái cc gì con mụ này

  Trả lờiXóa
 28. Cấn Thị Thêu, mẹ rận chủ này kiếu kiện chỉ vì tiền,mặt khác còn là trùm xúi dục những người dân khác chống đối, gây rối, khiếu kiện dai dẳng. Một lũ bán nước vì mấy đồng tiền bẩn. Giờ còn tỏ ra vênh váo, coi thường pháp luật khi đã được giải thích khuyên bảo. Kết quả là vào trại mà cải tạo thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Được tài trợ, nhóm đội lốt “dân oan” này có áo đồng phục, trên áo có các dòng chữ xuyên tạc, bịa đặt thì đã thấy đủ và quá rõ về bản chất của thị với tư cách cũng như hành động của thị rồi. một người không lo việc nhà, không có một công việc ổn định, mọi vị trí đều không hoàn thành mà cũng đú đởn đòi làm chính trị thì thật là quá khốn nạn và không thể ngó nhìn.

  Trả lờiXóa
 30. Với thái độ bất tuân luật pháp, thách thức và coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu thì việc bắt và xử lí phải thật mạnh tay để đủ sức răn đe thị và giáo dục thị. Đợt xử lí lần trước không đủ sức, không đủ mạnh để thị vẫn không chịu tỉnh ngộ mà vẫn tiếp tục những hành động chống đối mạnh mẽ và càng quyết liệt hơn. Với những kẻ bất hảo như thị phải dùng pháp luật mạnh mới trị được chứ chẳng có cái gì có thể đủ sức giáo dục thị.

  Trả lờiXóa
 31. Vuốt mặt phải nể mũi chứ :D phá hoại, xuyên tạc đủ trò thì cũng phải tôn trọng pháp luật chứ! Cứ nghĩ là có chống lưng à, nước xa đâu cứu được lửa gần, đến lúc tù mọi gông rồi thì nước mới đến cứ làm đi để rồi trả giá hối cũng chẳng kịp đâu, đây là lời cảnh tỉnh cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với Cấn Thị Thêu

  Trả lờiXóa
 32. Làm đủ điều xấu xa cuối cùng bị quả báo là quá đáng cho bà ta rồi. Làm gì thì làm nhưng cũng phải tôn trọng pháp luật đạo đức chứ. bây giờ có hối hận thì cũng chẳng kịp nữa rồi. Mong là khi ra tù bà ta hãy sống tốt hơn, sống làm sao cho tốt đời đẹp đạo, không đi theo con đường cũ nữa

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"