CHIÊU TRÒ MỚI CỦA RẬN: “Chiến dịch trưng cầu dân ý năm 2020”

Phá Đại hội Đảng khóa 12 bất thành;
Phá bầu cử đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân nhân nhiệm kì 2016 - 2021 bất thành;
Phá chuyến thăm lịch sử của tổng thống Obama bất thành.
“Quá tam ba bận”, rận chủ vẫn chai mặt tiếp tục phá hoại sự ổn định của đất nước Việt Nam bằng chiến dịch lần thứ 4, đó là đòi trưng cầu dân ý vào năm 2020. Một chiến dịch dài hạn và được lên kế hoạch khá sớm, trước 4 năm. Tuy nhiên, nội dung của chiến dịch này cũng chỉ là tranh giành quyền lực chính trị với Đảng cộng sản Việt Nam,  hạ bệ vai trò lãnh đạo của Đảng bằng những thông tin bịa đặt.
Chúng đòi: “quyền tự quyết của công dân trong việc lựa chọn thể chế chính trị cai quản đất nước”. Và những người đòi cái quyền này là những tù nhân từng bị chính quyền xử lí với các tội xâm phạm An ninh quốc gia này tự diễn biến thành “tù nhân lương tâm”. Điển hình như: Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi, Thích Không Tánh, Lê Công Định, Nguyễn Trung Tôn, Lê Quốc Quân, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Thanh Giang, Phạm Bá Hải,… (thành viên của Hội trái phép mang tên Cựu tù nhân Lương tâm – FVPOC). Ngoài ra, chúng tự cho rằng, Việt Nam đang lệ thuộc Trung Quốc, và những quyết định của chính phủ Việt Nam bị can thiệp từ phía Trung Quốc,… Nói chung là liên quan tới Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là một sự xuyên tạc trắng trơn. Việt Nam hiện là một quốc gia độc lập, tự chủ trong quyết định, Việt Nam cũng là một đối tác chiến lược bình đẳng với Trung Quốc trong các quan hệ kinh tế, chính trị,… nhé.
Thuật ngữ trưng cầu ý dân trong tiếng Anh là referendum (số nhiều referendums hoặc referenda), được hiểu là việc nhân dân (cả nước hay một địa phương) bỏ phiếu tán thành hay không tán thành khi được hỏi về một vấn đề cụ thể. Đó có thể là việc thông qua hiến pháp mới; sửa đổi, bổ sung hiến pháp, thông qua một đạo luật, hoặc đơn giản là một chính sách cụ thể của nhà nước (http://www.hcmulaw.edu.vn/hcmulaw/index.php?option=com_content&view=article&id=353:msvvtcyd&catid=103:ctc20061&Itemid=109).
Tại sao chúng - những nhà dân chủ cuội lại đòi thực hiện cái thứ gọi là Trưng cầu ý dân???
Như đã trình bày ở đầu đề, chống Nhà nước Việt Nam vẫn là một việc làm đươc chúng thực hiện,  cho dù đã thất bại nhiều lần trước đó. Nhiều người trong số này cũng đã bị xử lí trước pháp luật nên căm thù chế độ cách  mạng, căm thù Nhà nước, muốn dùng cái chung để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Mặt khác, trưng cầu ý dân vào thời điểm 2020, trước một năm để Đảng và quốc hội quay lại chu kì bầu cử quốc gia. Rõ ràng, có một âm mưu tạo dư luận đông đảo chống Đảng và gây sức ép đối với việc bầu cử quốc gia năm 2021. Một điều quan trọng hơn đã thôi thúc chúng đưa ra kế hoạch dài hạn 4 năm, đó là TIỀN.
Cách đây 4 năm, các nhà dân chủ cũng đưa ra lộ trình 3 bước để phá hoại bầu cử năm 2016, đưa lực lượng của chúng vào chính quyền để phá hoại tổ chức, đem lại sự phân hóa nội bộ. Và thực hiện cho chiến dịch đó, đã tốn không ít tiền của những nhà tài trợ cho những kẻ chống phá trong và ngoài nước. Và người được lợi đương nhiên là những người chủ trì và thực hiện kế hoạch đó. Do vậy, kế hoạch dài hạn 4 năm đợt này cũng nằm trong công việc kiếm cơm hằng ngày của chúng mà thôi.
Trưng cầu ý dân
Ảnh: Lời kêu gọi “Trưng cầu ý dân” trên trang Bauxitevn
Ai mới có quyền đưa ra Trưng cầu ý dân???
Theo dõi diễn biến chính trị thời gian qua, với việc đưa ra trưng cầu ý dân ở các nước cho thấy. Chủ thể chịu trách nhiệm thực hiện việc này chính là chính phủ hoặc chính quyền địa phương cần trưng cầu dân ý phát động. Do vậy ở Việt Nam, nếu có trưng cầu ý dân, nó cũng phải được cơ quan chính quyền phát động đối với một sự kiện chính trị và cần phải thu thập ý kiến của người dân để có phương án giải quyết, chứ không thể do một nhóm người vô tổ chức thực hiện, lên kế hoạch một cách phách lối như thế.
Theo Vũ Văn Nhiêm, Ths. Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, bản chất của trưng cầu ý dân là: nhân dân lập ra và trao quyền cho các cơ quan nhà nước để thay mặt nhân dân thực hiện quyền lực (để quản lý xã hội); một mặt, các cơ quan này phải chịu sự giám sát của nhân dân và mặt khác, chỉ được thực hiện quyền lực trong giới hạn cho phép. Trong nhiều trường hợp, nhà nước không được quyết định (đúng hơn là không có thẩm quyền quyết định hoặc không cần thiết phải quyết định) mà để nhân dân trực tiếp quyết định. Một trong các cách mà nhân dân trực tiếp quyết định là thông qua trưng cầu ý dân. Trưng cầu ý dân là một hình thức quan trọng trong việc thực hiện dân chủ trực tiếp của nhân dân, là hình thức biểu hiện đỉnh cao của nền dân chủ. Rõ ràng, ở đây Nhà nước Việt Nam đã từng quyết định về tương lai của dân tộc ở quá khứ, còn hiện tại, Nhà nước cũng đang thực hiện chức năng quản lí của mình, chưa để xuất hiện tình trạng  không thể giải quyết được thì không thể mang ra trưng cầu dân ý một cách vô tổ chức được.
Do vậy, đây tiếp tục là một chiêu bài mới nhằm kiếm ăn của lũ cuội trong nước mà thôi. Nếu như nó được thực hiện thì sẽ mang lại công ăn việc làm cho một bộ phận rận chủ trong nước. Tuy nhiên kết quả của cuộc “Trưng cầu dân ý” này chắc chắn không thể chấp nhận một cách thống được.
Niềm Tin


47 nhận xét:

 1. Nói gì nhiều mấy cái trò dởm đời này. Suy cho cùng đây tiếp tục là một chiêu bài mới nhằm kiếm ăn của lũ cuội trong nước mà thôi. Nếu như nó được thực hiện thì sẽ mang lại công ăn việc làm cho một bộ phận rận chủ trong nước. Tuy nhiên kết quả của cuộc “Trưng cầu dân ý” này chắc chắn không thể chấp nhận một cách thống được. Hay lắm ad

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Nguyệt03:09, 10/06/2016

   Hehe, phải nói, đôi khi mình cũng thật sự rất phục các bạn dâm chủ trong cái khoản bịa chuyện và đặt điều. hehe. trong hơn 40 năm qua, kể từ khi lũ ngụy quyền Sài Gòn bị đát đít đi và từ hải ngoại, vươn bàn tay về Việt Nam, dùng tiền nuôi dưỡng đội ngũ dâm oan, dâm chủ trong nước, chọc ngoái vào nội bộ nước ta. Chúng cũng phải "có tâm huyết chống phá lắm" mới nghĩ ra được đủ trò trong hơn 40 năm như vậy

   Xóa
 2. Tóm lại những hành động này không thể mà chấp nhận được tý nào cả, chúng ta hãy ý thức và tẩy chay những hành động xấu xa này. Mỗi người hãy ý thức và cảnh chửng trước các yêu cầu, hy vọng lợi dụng của các thế lực thù địch. cuộc “Trưng cầu dân ý” lần này cũng là những chiêu trò mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Dù là hành động gì đi chăng nữa thì cái đám rận này cũng sẽ nhận lấy những thất bại thảm hại mà thôi! thật đúng là một cái lũ lì đòn biết là những việc làm từ trước tới giờ của mình đều không đi đến kết quả nào rồi mà vẫn làm! Mọi người dân hãy luôn cảnh giác phát hiện và tẩy chay hành động của cái lũ khốn nạn này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dù là hành động gì đi chăng nữa thì cái đám rận này cũng sẽ nhận lấy những thất bại thảm hại mà thôi" trong chính trị cũng như bất cứ chuyện gì, nếu coi thường địch thủ thì coi như bạn đã nắm chắc phần thắng. Bản thân mình nghĩ, lãnh đạo Việt Nam và các lực lượng chức năng không hề mất cảnh giác trong mấy chục năm đấu tranh chống lại bọn này đâu bạn ạ

   Xóa
 4. Những hành động của chúng càng cho thấy bộ mặt thật của chúng hơn nữa. Chảng bao giờ chúng từ bỏ việc lợi dụng mọi sự việc hiện tượng và đặc biệt là quấn chúng nhân dân để phục vụ cho lợi ích riêng của chính bản thân chúng mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 5. Vì sao mọi âm mưu của rận luôn thất bại ? Thật khó hiểu đấy!
  Phải chăng họ quá ấu trĩ cho rằng dân trí Việt Nam còn quá kém, đủ để họ lừa gạt, lợi dụng một cách thụ động, đủ để họ ngồi lên đầu chỉ đâu đánh đấy.
  Rất tiếc đó là một suy nghĩ rất nông cạn. Phải làm sao để chứng tỏ họ mới chính là những người đang mơ ngủ đây ? Có lẽ tôi không đủ khả năng đó. Đâm lao theo lao, biết đâu được họ có phải xấu xa thật không hay chỉ vì vài nghìn đô thôi. Cuộc sống giàu sang ai chẳng muốn, nhưng hãy sống cho đáng sống đã!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiến Quốc03:11, 10/06/2016

   "Vì sao mọi âm mưu của rận luôn thất bại ? Thật khó hiểu đấy!" - vì an ninh ta giỏi, vì bọn dâm chủ chúng nó đôi khi cũng ngu, và cũng vì đôi khi nhân dân ta cũng cảnh giác nữa. Nhưng nói thật, với các cách truyền tải thông tin như hiện nay, thì mình không dám chắc điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Haiz. Báo chí chính thống thì không làm đúng trách nhiệm, chỉ biết giật tít câu view, trong khi bọn phản động, khủng bố lưu vong thì ngày càng đẩy mạnh việc tuyên truyền thông tin độc hại.

   Xóa
 6. Chỉ nghe nói trưng cầu ý dân để thống nhất một đạo luật, một vấn đề trọng đại nào đó của đất nước theo hình thức bỏ phiếu đồng ý hay không. Chưa thấy trưng cầu ý dân để đòi làm cái này hay làm cái khác. Mà rõ ràng là VIệt Nam đang được đảm bảo về quyền tự quyết, đất nước ta có độc lập, chủ quyền, tự lựa chọn đường hướng phát triển mà không hề phụ thuộc, vậy cớ sao cần đòi quền tự quyết

  Trả lờiXóa
 7. Tác giả liệt kê thế này cũng bằng thừa à???
  "Phá Đại hội Đảng khóa 12 bất thành;
  Phá bầu cử đại biểu quốc hội và Hội đồng nhân nhân nhiệm kì 2016 - 2021 bất thành;
  Phá chuyến thăm lịch sử của tổng thống Obama bất thành."
  Bọn chúng nó chống phá quanh năm, suốt tháng cả mấy chục năm rồi ấy chứ :))

  Trả lờiXóa
 8. Trường Sơn03:06, 10/06/2016

  Tác giả biết vì sao hem "“Quá tam ba bận”, rận chủ vẫn chai mặt tiếp tục phá hoại sự ổn định của đất nước Việt Nam bằng chiến dịch lần thứ 4, đó là đòi trưng cầu dân ý vào năm 2020." vì sau bao nhiêu lần dự đoán Đảng CSVN sẽ sụp đổ với công thức n+1 (nghĩa là cứ đang năm 2010 thì chúng nó sẽ dự đoán CSVN sụp đổ vào năm 2011) ấy, lần này chúng nó đã đưa ra cái dự đoán đó đến tận năm 2020 (cho chắc ăn, không có "hố" nhiều lần lắm roài) đấy, nên chắc giờ chơi cái đó này để làm bước đệm cho cái "dự đoán" đó.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy thằng TỘI PHẠM, toàn những gương mặt vốn đã nhẵn mặt với các thành tích phá hoại nhà nước như Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi, Thích Không Tánh, Lê Công Định, Nguyễn Trung Tôn, Lê Quốc Quân, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Thanh Giang, Phạm Bá Hải,… giờ đéo biết chúng nó lấy cái tư cách đâu ra mà "đại diện" cho gần 100 triệu dân của nước Việt Nam này đòi "Quyền tự cại trị". Bọn này bị ảo tưởng sức mạnh à.

  Trả lờiXóa
 10. Quang Khải03:07, 10/06/2016

  Mình có chút ý kiến về câu hỏi này "Tại sao chúng - những nhà dân chủ cuội lại đòi thực hiện cái thứ gọi là Trưng cầu ý dân???" - cái chúng muốn không phải là mọi người dân đều được tham gia trưng cầu dân ý, mà là "chúng" có được cơ hội để công khai tuyên truyền, tuyên bố các luận điệu phá hoại, chọc ngoáy và nền chính trị Việt Nam mà lâu nay chúng chỉ dám làm lén lút.

  Trả lờiXóa
 11. Lại một trò mới của bọn rận chủ, cũng chỉ là chiêu trò vô ích, vô vị phản động mà thôi, ngoài ra không có tác dụng gì cả. Có lẽ chúng hết đất diễn rồi nên cố tình bày ra trò này. Mọi người hãy tập trung phê phán nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra thì chiêu trò này chúng tính trong dài hạn, và nếu muốn thực hiện được thành công thì nhất đình chúng sẽ tiến hành nhiều hoạt động khác nữa để tạo nên xâu chuổi các hoạt động chống lại chính quyền
   Do đó việc nhận thức được nó là điều rất cần thiết ở thời điểm hiện tại

   Xóa
 12. Trưng cầu dân ý là hoạt động chính nghĩa Nhà nước đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân đưa ra sau đó căn cứ vào ý kiến của nhân dân để mà thi hành các quy định đó. Đây là việc làm thể hiện tính tự do, dân chủ, dân biết, dân bàn của chế độ xã hội chủ nghĩa. Hiện tại, hoạt động này lại do bọn rận chủ khởi xướng thật là trái với lòng người và đạo lý

  Trả lờiXóa
 13. Thật là một chiêu trò hết sức nực cười của giới rận chủ khi tự cho mình quyền ngang bằng nhà nước. Đây là một lối tư duy tự trị hết sức nguy hiểm của đám rận chủ Việt. Tuy nhiên thực lực của chúng chưa đủ để có thể đạt tới trình độ đó. Có lẽ, đang có một sự ảo tưởng không hề nhỏ

  Trả lờiXóa
 14. tôi nghĩ rằng chiêu trò này cũng không có gì là mới, chẳng qua bây giờ nó đã biến tướng hơn trước một tý mà thôi. Bản chất của nó là những đề nghĩ vô căn cứ, phản động của một nhóm rận chủ Việt mà thôi, từ đó chúng kêu gọi sự ủng hộ bằng các bình luận trên mạng và một số chữ kí giả mạo mà thôi. Chiêu trò chỉ có vậy

  Trả lờiXóa
 15. Cuối cùng các nhầ rận chủ Việt cũng giở trò này ra để làm kế hoãn bình đồng thời đo sức hút của tổ chức và phô trương thanh thế. Tuy nhiên, bản chất của nhóm này đã rơi vào thế yếu, bị thất bại liên tục nên phải làm trò mạo danh này để lấy lại một chút thể diện. Nhưng đã mất thì lấy lại làm sao được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suy có cùng thì rận chủ chỉ vì mục đích kiếm tiền thôi mà, chúng cũng muôn tồn tại nên phải nghĩ ra những thứ trên trời dưới bể đó, nếu như không thành công thì nói sẽ đổi tội cho chính quyền công sản, nếu thành công chúng sẽ tung hô rang đấu tranh kiên cường đã mang lại chiến thắng cho chúng

   Xóa
 16. Bà con hãy cẩn thận đừng mắc mưu của lũ rận chủ khi đồng ý kí tên hoặc tham gia bình luận vào các vấn đề mà chúng đưa ra để trưng cầu dân ý. Bà con đã bỏ những lá phiếu bầu đại biểu quốc hội rồi thì không cần thiết phải tiến hành trưng cầu dân ý với bất cứ một cá nhân và tổ chức nào hết. Đây là trò nhảm nhí, phản động

  Trả lờiXóa
 17. Những người yêu nước thương dân thì điều cần làm nhất bây giờ đó là hãy tẩy chay ngay bọn rận chủ mà bày ra trò trưng cầu dân ý này. Đây là trò chơi nguy hiểm nhằm thu hút những phần tử phản động về cùng một phía để chống phá. Trong guồng quay chung đó sẽ có cả những người tò mò, những người đang bất mãn, chán nản hoặc vụ lợi tham gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến dịch trưng cầu dân ý rõ ràng là một chiến dịch không đâu tới đâu, chúng nó thực chất muốn kiếm tiền nên mới có cách ứng xử như thế, còn nên khách quan mà nói thì không có chuyện giữa những con người này lại hành xử với nhau theo cái kiểu thử thách và không tin nhau như thế. Tôi thấy bầy rận thật lắm trò, thật vi diệu

   Xóa
 18. Lại bắt đầu giở trò rồi, cái lũ dân chủ bẩn này thì ngày chỉ ngồi ăn với nghĩ ra đủ trò để chống phá, gây rối, cuối tháng thì lại có tiền từ hải ngoại gửi về cho. Một cái nghề nhàn hạ chẳng cần phải nhiều trí óc, muốn đi biểu tình thì lại thuê mướn, chỉ đạo bọn dân oan, cái bọn chỉ làm vì tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kế hoạch tới tận nă m 2020, thất quá bá đạo, đúng là lũ thừa thời gian, nghĩ ra những thứ thật kinh khủng và có tầm xuyên thấu. Nhưng xin thưa, những người không đại diện cho lớp người nào thì việc ra kế hoạch hay không ra kế hoạch nó cũng chỉ như thế thôi mà, rồi cũng chỉ là trò hề thôi mà

   Xóa
 19. Quậy nữa rồi sẽ như thế nào các nhà dân chủ cuội
  Chúng mày phá bao thứ rồi mà nhận thất bại vẫn không chừa à
  Chúng mày định như thế tới bao giờ, ăn cây nào thì rào cây đấy chứ
  Sao cứ lập lững thế, Nhà nước chứ phải nơi công cộng đâu mà thích chửi nhăng chửi bậy vậy

  Trả lờiXóa
 20. Nếu như một năm, dân chủ cuội không có một hoạt động gì thì các bạn nghĩ sao, tôi tin là nhiều người sẽ mất việc, trong đó có lực lượng công an, vì những nhà dân chủ này mà công an phải đi làm nhiệm vụ dẹp trật tự an toàn xã hội, rồi bảo vệ này nọ, còn nếu không thì khẳng định công an không có việc

  Trả lờiXóa
 21. Đúng rồi, nếu như không nhận thúc được chiêu trò này của chúng thì chúng ta không thể nào tồn tại ở một xã hội yên bình được
  Mong rằng cơ quan chức năng sẽ chủ động trong việc đối phó với những kẻ chống phá như thế này, bơi chúng sinh ra không phải phục vụ cho lợi ihcs quốc gia việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như có thể thì bắt hết mẹ những nhà dân chủ cuội này đi, chứ còn để cho chúng tắc quai tắc quái ở ngoài xã hội như thế này thì khó mà yên lòng được, dù sao cũng nên tôn trọng sự thật với nhau, không thể dễ dàng tha thứ cho những con người này được các bạn à

   Xóa
 22. Các bạn tin chúng nó, nhưng nhà dân chủ cuội có thể làm được không
  Tôi thì tôi không tin, như tác giả bài viết đã nói, cách đây 4 năm, chúng cũng có kế hoạch tranh quyền lãnh đạo với Đảng cộng sản vào lần bầu cử năm 2016 nhưng hoàn toan la chúng thất bại vì sự đề phong cao độ của chúng ta, và lần này nhất định chúng thất bại

  Trả lờiXóa
 23. Một chiêu trò mới nhưng bản chât vẫn như thế, luôn luôn dùng thứ gọi là dân chủ nhân quyền làm bàn đạp cho việc lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, rồi đòi đa nguyên đa đảng ở Việt nam, con người thực hiện vẫn là những con người đó, tôi tin chắc rằng chúng sẽ thất bại nhanh chóng mà thôi chứ không thể tồn tại lâu dài được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy, cũng từng đó con người, nhưng sao mà nghĩ ra lắm thứ thế không biết, hết ứng cử đại biểu, gặp tổng thống Obama rồi lại đòi trưng cầu ý dân
   Thức ra thì có vấn đề gì mà trưng cầu ý dân, có cái nào nhà nước không thực hiện được đâu mà trưng cầu ý dân chứ

   Xóa
 24. Một lần nữa chúng lại mở chiến dịch phá hoại Đảng cộng sản Việt Nam
  Tôi nói chứ nếu đảng cộng sản Việt Nam không mạnh, không kiên cường thì với sự phá hoại của lũ rận cũng đủ thất bại rồi, còn đâu thời gian quản lí đất nước, đối ngoại, chống giặc ngoài nữa chứ,

  Trả lờiXóa
 25. Hơn hết những người dân phải cảnh giác để không bị những kẻ này dụ dỗ làm những việc không mang lại ích lợi cho quốc gia và bản thân
  Nếu như có trường hợp nào lôi kéo thực hiện thì nên báo cho chính quyền để chính quyền giải quyết, việc nên làm là như thế chứ không nên im lặng nghe theo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, tin chắc chúng sẽ chèo kéo công dân mạng tham gia cái thứ gọi là trưng cầu ý dân do chúng thực hiện
   Và đương nhiên, không gian mạng vẫn là nơi cho chúng thể hiện cái tôi của mình rồi phát triển những ý tưởng chống nhà nước quyết liệt hơn

   Xóa
 26. Ad nói hay lắm, hết chiêu trò này chúng lại giở chiêu trò khác, chúng ta không thể nào chấp nhận được những hành động như vậy. hãy yêu đất nước bằng kiểu khác chứ đừng bằng những hành động xấu xa che đậy dưới bức bình phong này một lần nào nữa, đó là điều tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 27. Hết chống phá đại hội, hết cách mạng cá giờ lại những chiêu trò này. Nhiều lúc chúng ta so sánh rằng, nếu chúng ta không có tiền. à nếu những kẻ này không có tiền thì liệu họ có khơi và làm theo những phong trào như thế này không nhỉ. Nghe khó đấy. bản chất thế đó

  Trả lờiXóa
 28. Dù kế hoạch nóng, kế hoạch dài hạn 4 năm đi nữa thì bản chất của bọn rận chủ vẫn là tiếp tục phá hoại sự ổn định của đất nước Việt Nam và cũng là công việc kiếm cơm hằng ngày của lũ dân chủ cuội. Chiêu trò mới của rận "chiến dịch trưng cầu dân ý" chắc chắn sẽ không được chấp thuận tuy vậy mọi người vẫn nên cảnh giác với chiêu trò mới này.

  Trả lờiXóa
 29. Hết phong trao tự ứng cử thì giờ lại chuyển sang trưng cầu dân ý, bọn mày không thấy mâu thuẫn à. Bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp với mục đích gì có biết không? đó là tìm ra được người dân tin tưởng và giao phó cho hoạt động quản lý nhà nước thay cho mình, chứ không phải như bọn mày nói là làm những chuyện hàm hồ đâu

  Trả lờiXóa
 30. Công nghệ nghe nhìn mới sản phẩm cực hot
  camera ip thông minh
  và các loại
  camera thông minh giá rẻ tại tphcm.

  Trả lờiXóa
 31. Công nghệ nghe nhìn mới sản phẩm cực hot
  camera ip thông minh
  và các loại
  camera thông minh giá rẻ tại tphcm.

  Trả lờiXóa
 32. “Quá tam ba bận”, rận chủ vẫn chai mặt tiếp tục phá hoại sự ổn định của đất nước Việt Nam bằng chiến dịch lần thứ 4, đó là đòi trưng cầu dân ý vào năm 2020. Một chiến dịch dài hạn và được lên kế hoạch khá sớm, trước 4 năm. Tuy nhiên, nội dung của chiến dịch này cũng chỉ là tranh giành quyền lực chính trị với Đảng cộng sản Việt Nam, hạ bệ vai trò lãnh đạo của Đảng bằng những thông tin bịa đặt. Tuy vậy dù chúng có diễn trò nào thì đều gánh lấy thất bại thảm hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Nghe kế hoạch của chúng mà dài hơi nhỉ? Chúng giở ra các chiêu trò cũng vì cần câu cơm của chúng đối với đám hải ngoại mà thôi. Vì để thực hiện kế hoạch dài hơi đó đám phản động hải ngoại sẽ tốn không ít tiền Và người được lợi đương nhiên là những người chủ trì và thực hiện kế hoạch đó

  Trả lờiXóa
 34. Sau bao nhiêu kế hoạch chống phá đi vào thất bại mà đám rận này lại không rút ra kinh nghiệm nhỉ, những hoạt động chống phá của chúng sẽ thất bại mà thôi không ai ủng hộ cho những chiêu trò dở hơi vì tiền chống phá đất nước của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 35. cũng chỉ là lũ rồi nhặng thấy có chút lợi lộc là súm vào thôi mà, chúng thì có gì tốt đẹp đâu, ăn không ngồi rồi, làm chuyện thất đức, sớm muộn gì rồi cũng sẽ bị trừng phạt về những hành động đó mà thôi, chúng ta hãy đợi để xem điều đó sảy ra.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng mãi mãi chỉ là lũ ruồi nhặng chuyên đi làm những chuyện vô bổ, phá hoại đất nước phá hoại cuộc sống mà thôi. Chúng chẳng có gì tốt đẹp cả đâu. Bọn này phải chịu những gì chúng phải gây ra, mọi người hãy chờ mà xem

  Trả lờiXóa
 37. Lại là một "sáng kiến" ruồi nhặng được các nhà rận chủ nghĩ ra. Mới nghe thôi đã thấy quá là lố bịch rồi chứ không cần làm nữa. Bọn này chỉ được cái ngồi nhận đô la và nghĩ. Mà chúng toàn nghĩ ra những trò phá hoại chứ đâu có nghĩ ra được cái gì hay ho đâu chứ.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"