THỨC “TỈNH” ĐỂ thức tỉnh GIA ĐÌNH

Trần Huỳnh Duy Thức nên tỉnh để gia đình và bạn bè của y được tỉnh sớm hơn. Còn với cái đà như hiện nay, người trong tù chấp hành án thì không nghiêm chỉnh, vạ vật và người ngoài tù thì lo lắng, rồi sinh ra lắm việc chẳng đâu vào đâu.
Trần Huỳnh Duy Thức
Ảnh: Gia đình ông Huỳnh cần phải thức tỉnh hơn
Trần Huỳnh Duy Thức đã bị kết án 16 năm tù từ năm 2010, tới nay đã được hơn 1/3 bản án. Tuy nhiên, theo dự đoán của tôi, Thức đang nhụn chí và chán cảnh ngồi tù, y muốn vùng vẫy trong tù để được ra ngoài. Mới đây nhất, y tuyên bố sẽ tuyệt thực cho tới chết để đòi “quyền con người”, tự do các kiểu. Y cũng được sự đồng thuận từ phía gia đình, bạn bè và giới rận trong và ngoài nước. Liên tục các nhà rận ăn theo Thức, tuyên bố tuyệt thực 1 ngày, rồi nửa ngày để ủng hộ cho Thức. Đặc biệt trong đó có cha đẻ của Thức, ông Trần Huỳnh cũng tuyên bố tuyệt thực một ngày để ủng hộ. Tuy nhiên, phải khẳng định, sự ủng hộ này là mù quáng, không có lối đi rõ ràng. Một người cha khuyến khích con đi sâu hơn vào con đường tội lỗi là một người cha thiếu trách nhiệm, đáng lí, Ông Huỳnh phải khuyên bảo con làm lại cuộc đời từ chốn ngục tù và dạy dỗ cho những đứa con, đứa cháu mình không đi theo con đường của Thức, nhưng ngược lại, ông lại biến gia đình mình thành tụ điểm, hang ổ của màn kịch “tuyệt thực” trong giới rận.
Trần Huỳnh Duy Thức
Ảnh: Trần Huỳnh Duy Thức tại trại giam. Nguồn Internet
Thức nên tỉnh từ chốn ngục tù để gia đình được yên ổn. Ít ra, Thức cũng phải thể hiện mình là người có bản lĩnh, dám làm dám chịu chứ không phải dám làm và kêu anh em, bạn bè cùng chịu đâu. Bản án chính là thử thách lớn nhất đối với Thức hiện tại để Thức trấn tỉnh mình và thể hiện trách nhiệm với gia đình, đặc biệt với ông bố đang trở nên già yếu. Nếu Thức có hiếu ở thời điểm này thì Thức không nên để cha mình ốm hơn, nhiều suy tư hơn và vào viện nhiều hơn như thế.
Còn với “bạn”, “bè” của Thức trong giới dân chủ cuội, việc chúng tới động viên gia đình rồi tuyệt thực ngay tại nhà Thức, đó chẳng qua là cách đổ dầu thêm vào ngọn lửa chống đối của Thức mà thôi. Chúng muốn thức dấn thân để chúng hưởng lợi, chúng bay bổng, chúng kiếm tiền. Chẳng ai làm không có ai cái gì, với những người hành nghề “dân chủ” cũng như thế, họ cũng mưu cầu cho lợi ích cá nhân nhiều lắm, những khoản tiền tài trợ từ bên ngoài, những chuyến đi nước ngoài vui chơi trong cái mác “tập huấn”, những lời mời định cư chốn thiến đường “dân chủ”,… Thứ cá nhân đó càng lộ rõ khi chúng dùng hình ảnh của người khác để đánh bóng cho hoạt động của mình. Mang tiếng ủng hộ Thức, mong thức được ra tù, nhưng lại “đâm” sau lung Thức bằng việc khuyến khích Thức tiếp tục tuyệt thực tới chết.
Hơn tất cả, ở thời điểm hiện tại, Thức nên báo hiếu cha mẹ bằng sự thức tỉnh của mình, ít ra cũng chấp hành bản án một cách đúng mực để hưởng khoan hồng trong nhưng đợt đặc xá của Nhà nước. Con đường đến với tự do ở ngoài xã hội của một người ở chốn lao tù không gì khác là chấp hành nghiêm túc, cải tạo cầu tiến.
Niềm Tin


46 nhận xét:

 1. Trần Huỳnh Duy Thức đang lâm vào một con đường của việc bị các đối tượng điều khiển diễn các trò như một chú khỉ trong rạp xiếc. Không bản lĩnh, không tiếng nói mà chỉ có một sự phục tùng, nản chí, đòi tự do. Thức sẽ phải tiếp tục gánh chịu hậu quả do mình gây ra nếu chưa tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực chỉ là cái cớ, mục đích chính của Thức chính là ở cái vế "thà chết cũng không đi Mỹ". Thật nực cười nếu như tin vào cái lời nói này của Thức. Bởi với những kẻ "dân chủ" như Thức, những kẻ luôn coi sự tự do, nhân quyền ở Mỹ như một chuẩn mực, coi xã hội Mỹ như một thiên đường, thì chẳng bao giờ có chuyện chúng từ chối cơ hội được đến với vòng tay của người Mỹ cả.

   Xóa
 2. Trong mọi trường hợp không nên làm liên lụy đến gia đình. Có lẽ gia đình Thức đã phải chịu một nỗi đau, nỗi nhục khi có một người con là phản động, làm tay sai cho các thế lực thù địch, bán nước. Họ đã khổ rồi bây giờ Thức lại muốn sử dụng chính sức ép gia đình để giúp y thoát ngồi tù. Nếu ai cũng như Thức thì luật pháp sinh ra để làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 3. cha mẹ Thức nên tỉnh ngộ đừng nghe theo những nhà rận chủ tiếp tục đẩy con mình vào con đường tội lỗi. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, nợ thì phải trả đó là quy luật xã hội không thể nào đảo lộn được. Luật pháp là một cách thức giúp quy luật đó được vận hành đúng. Do đó, đừng bao giờ đề xuất thả Thức ra mà vô ích. Hãy chân thật dùng tình cảm gia đình khuyên bảo Thức ăn năn hối cải, cải tạo tốt để nhận được lượng khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu tấm gương trước Thức rồi. Kẻ nào cũng cố rêu rao lên cho thật lớn, làm rùm beng lên để gây sự chú ý của dư luận, để lợi dụng dư luận gây sức ép lên chính quyền... Thức cũng vậy, rồi kết cục cũng chẳng khác những kẻ trước đó, làm màu giả tuyệt thực được mấy hôm, béo mũm lên rồi dông thẳng sang Mỹ mà thôi.

   Xóa
 4. Các thế lực thù địch và bọn rận chủ Việt đang muốn Thức tiếp tục ngồi tù để chúng còn lợi dụng để kêu gọi các tổ chức quốc tế, Mĩ can thiệp đòi trả tự do cho Thức, chúng gọi đây là "tù nhân lương tâm". Không thể có chuyện đó được đâu. Thức sẽ phải còn tiếp tục cải tạo đến hết thời gian mà tòa đã tuyên

  Trả lờiXóa
 5. Chính Thức đang bị che mắt, đang bị các nhà rận chủ Việt lợi dụng để kiếm chác; và bây giờ cả gia đình Thức cũng bị như vây nhưng mà vẫn không chịu tỉnh ngộ để tự cứu lấy mình; càng vùng vẫy càng tuyệt vọng, càng mắc sai lầm nghiêm trọng hơn. Như vậy, đường về của Thức ngày càng xa vời

  Trả lờiXóa
 6. 1/3 chặng đường ngồi tù mà Thức vẫn chưa tỉnh ngủ, một giấc mộng giàu sang, sung sướng ở trời tây luôn che mắt quá trình rèn luyện của Thức trong tù. Kết quả là đến này những gì Thức và gia đình đề xuất được tự do không có ai để ý và không ai phê duyệt. Căn cứ nào để thả Thức bây giờ, chưa hề có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những chiêu trò giả tạo tuyệt thực của hắn nhằm mục đích làm cho dư luận hiểu sai về nhà nước ta là đang áp bức hắn , nhưng không , nhà nước không phải áp bức hắn mà nhà nước chỉ đang giam giữ một tên tội phạm chính trị , để đảm bảo cho cuộc sống của nhân dân được yên ổn . một mục đích khác của hắn là nhằm kiếm cơ hội sang thiên đường Mĩ , nhưng chúng ta nhất quyết không thể để cho chuyện đó xảy ra , thắn hắn như thả hổ về rừng , hắn sẽ còn tiếp tục chống phá nhà nước ta nếu hắn được tự do

   Xóa
 7. Con đường duy nhất đúng của Thức bây giờ là yên tâm, yên phận mà cải tạo đợi chính sách khoan hồng của nhà nước. Cần phải tẩy chay và tuyệt giao với tất cả các đối tượng rận chủ Việt, các cuộc tiếp xúc, thăm nuôi của các tổ chức nước ngoài và các tổ chức nhân danh chính phủ. Chỉ có như vậy thì mới có thể có ánh sáng cuối đường hầm. Nếu tiếp tục u mê thì sẽ tiếp tục ở trong hầm tối mà thôi. Ai là người đã đẩy Thức vào con đường tội lỗi để bây giờ thân mạng trọng tội, khó mà có thể rửa sạch được tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 8. Thức tỉnh ư? Khó lắm một khi đã sa ngã vào con đường đó, một khi đã bị đồng tiền nó che mắt thì bảo người ta thức tỉnh khó lắm, mà trong khi họ lại luôn bị dụ dỗ, lôi kéo, tiếp thêm năng lượng dù đang bị chịu hình phạt nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự thì những tên dân chủ này khi hoạt động thường lôi kéo gia đình theo những hoạt động của chúng. Gia đình Trần Huỳnh Duy THức giờ cũng bắt đầu có những hiện tượng muốn chống đối rồi. Họ có hiểu pháp luật, biết được hành vi của người nhà họ là vi phạm pháp luật. ĐỪng để lũ rận chủ lợi dụng, kích động rồi cũng tự mình lao vào con đường rận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. thực chất thì Trần Huỳnh Duy Thức hắn muốn sang Mĩ lắm , bên ấy là thiên đường , có đồng đội đã từng tác quai tác quái phá hoại chính quyền Việt nam, nhưng giờ hắn muốn sang cũng không sang được và hắn dùng chiêu trò tuyệt thực, nói giối rằng không muốn đi Mĩ để đánh lừa dư luận , thực chất thì hắn đang chờ Obama sang xin cho hắn được sang Mĩ , vì hắn đã phục vụ cho Mĩ về việc chống phá nhà nước Việt Nam , một chiêu trò lừa đảo mà ai cũng có thể nhận ra

  Trả lờiXóa
 11. Trần Huỳnh Duy Thức đã có thâm niên làm dận chủ lâu lắm,những mánh khóe chiêu bài của đám dận chủ Duy thức có cả.Chán cảnh ngồi tù hắn bày trò tuyệt thực để cố gắng vùng vẫy.Lợi dụng tình cảm gia đình Duy Thức còn lôi cả người thân để tham gia cùng hắn làm những việc vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Trường Sơn19:58, 10/06/2016

  Tác giả nói câu này hóa đâm thừa quá nhỉ "Trần Huỳnh Duy Thức nên tỉnh để gia đình và bạn bè của y được tỉnh sớm hơn. Còn với cái đà như hiện nay, người trong tù chấp hành án thì không nghiêm chỉnh, vạ vật và người ngoài tù thì lo lắng, rồi sinh ra lắm việc chẳng đâu vào đâu" - bọn này mà chấp hành nghiêm chỉnh, chúng lại chẳng có cái ăn, tá giả quên mất là chúng nó sống bằng cái nghề chống phá à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị mới vãi cẹc chứ, cứ cầm mấy tấm biển ghi "Đề nghị Chủ tịch nước trả tự do" cho thằng này, con kia, rồi chụp ảnh ném lên mạng mà xong việc, thì cái xã hội này đã chẳng cần luật pháp, thằng Luyện với thằng Hải Dương nó lại đã chẳng phải ngồi tù trung thân. Muốn được thả thì đi mà chứng minh nó vô tội ấy, mẹ, lại được cả gia đình thiểu năng

   Xóa
 13. Nhìn cái ảnh "Gia đình ông Huỳnh cần phải thức tỉnh hơn" mà thấy buồn cho cái gia đình này, từ già đến trẻ, đủ mọi thế hệ, như thế này, thảo nào được thằng con, thằng chồng nó lại chẳng đi làm phản động :)) hài hước thật. Đây người ta gọi là "con nhà nòi" đấy :)) sống trong cái thể loại gia đình như thế này mà thằng con không đi làm phản động thì mới là "phí của giời" đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Quang Khải20:00, 10/06/2016

  Cái thằng phá hoại đất nước, quyền và nghĩa vụ công dân thì vứt xó cho chó nó nhai giờ lại dám to mồm "tuyên bố sẽ tuyệt thực cho tới chết để đòi “quyền con người”, tự do các kiểu" à :)) lúc tự do thì chúng mày làm đủ trò phá hoại đất nước, đến lúc bị bắt, vào tù ngồi lại đòi "quyền tự do, quyền con người" :))

  Trả lờiXóa
 15. Minh Nguyệt20:01, 10/06/2016

  Hehe, cái vụ này có nghe qua vào cái đợt ông Obama qua thăm này "Thức đang nhụn chí và chán cảnh ngồi tù, y muốn vùng vẫy trong tù để được ra ngoài. Mới đây nhất, y tuyên bố sẽ tuyệt thực cho tới chết để đòi “quyền con người”, tự do các kiểu", có vẻ nhân dịp đó định lớn tiếng để được ông Obama chú ý và gây sức ép cho phía chính quyền Hà Nội, nhưng cuối cùng chú em này và bè lũ dâm chủ đã tính sai thì phải :)) sau khi ông Obama bay về thì lại cụp đuôi mà tuyên bố "kết thúc tuyệt thực" thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Cứ nhìn cái tấm ảnh cả nhà nó đang kêu gọi "Chủ tịch nước trả tự do cho con, chồng, em chúng nó" kia là hiểu còn gì ad, đừng mơ mộng có cái cảnh này "Ông Huỳnh phải khuyên bảo con làm lại cuộc đời từ chốn ngục tù và dạy dỗ cho những đứa con, đứa cháu mình không đi theo con đường của Thức, nhưng ngược lại, ông lại biến gia đình mình thành tụ điểm, hang ổ của màn kịch “tuyệt thực” trong giới rận."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó hơi ảo tưởng về khả năng của mình mà bạn
   Chúng nghĩ rằng với khả năng của chúng, khả năng mà không làm được một công dân tốt, một công dân =bình thường, chúng có thể kêu gọi chủ tịch nước hay những người khác can thiệp tha cho chúng. Đâu có chuyện con ông cháu cha ở đây chứ

   Xóa
 17. Kiến Quốc20:01, 10/06/2016

  Hehe, nếu chỉ đơn giản thế này "Thức cũng phải thể hiện mình là người có bản lĩnh, dám làm dám chịu chứ không phải dám làm và kêu anh em, bạn bè cùng chịu đâu" thì đã chẳng ai gọi chúng nó là bọn "Dâm chủ giả cầy". Nó phải làm ầm lên, phải kêu gọi anh em làm trò này trò kia để vừa gây chuyện, gây áp lực lên chính quyền, vừa có cái cớ kể chúng nó còn kiếm chác chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng quả là dân chủ giả cầy mà bạn, nhìn chúng làm là mình có thể hiểu được rồi. cHÚNG Chỉ lợi dụng cái việc tuyệt thực để chia chác quyền lợi mà thôi chứ còn yêu nước cái gì chúng. Còn với Trần hUỲNH Duy Thức thì sự cứng đầu của y có lẽ đã mang lại sai lầm lớn

   Xóa
 18. Trần Huỳnh Duy Thức, cái tên nghe thì rất hay nhưng thực chất Duy Thức đang điên loạn khi ở trong nhà tù, và không đủ bản lĩnh chấp hành xong bản án, riêng những người như chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng, Duy Thức nên có trách nhiệm, ít nhất với gia đinh của mình, còn nếu không có ý thức thì nên dừng lại mấy trò hèn đó đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên có quan trọng gì đâu bạn
   Với cái khả năng của mình, Thức đã tự cao tự đại, rồi tham gia với lũ phản động định lật đổ chính quyền nhà nước Việt Nam, và cái giá 16 năm tù chính là minh chứng cho lỗi lầm của thức, Thức nên biết điều đó và thưc hiện cho nó nghiêm túc

   Xóa
 19. Thức tỉnh chứ còn ngòi trong tù mà không chịu tỉnh ngộ thì sớm muộn của chết thôi
  Người thân cần hơn một anh Duy Thức có bản lĩnh,dám làm dám chịu chứ không phải hèn nhát như thế này đâu anh Thức ạ
  Gia đình anh Thức cũng nên tỉnh táo để còn giữ sức khỏe cho người già là ý chí cho người trẻ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn thấy hình ảnh của gia đình thức cùng tham gia tuyệt thực cùng với lời tuyên bố của Thức mà thấy đau lòng, không biết được rằng họ có biết giá trị của cuộc sống hiện nay là gì không mà ủng hộ cho con cái của mình làm những việc ngông cuồng, điên loạn như thế, chính sai sót của người như Thức đã đẩy gia đình vào bờ vực

   Xóa
 20. Nếu như Thức là đứa con có hiếu, có lẽ thức đã không để gia đình mình phải làm nhưng việc như thế, bố mẹ mình phải nhập viện vì mình
  Nếu như Thức có những người bạn tốt thì họ đã khuyên bảo thức chứ không phải ở ngoài ủng hộ thức bằng cách thêm dầu vào lửa như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đứa con có hiêu thì có lẽ Duy Thức sẽ không hành xử như thế để cha mình năm viện gia đình lo lắng, bạn bè lăn tăn,
   Nếu như Thức có tâm một tí, có lẽ đến thời điểm hiện tại, Thức đã thành công trên con đường kinh doanh của mình rôi chứ không phải đang nằm trong tù như thế đâu

   Xóa
 21. Nếu là một người có kiến thức thực sự thì có lẽ thức không nên làm như thế, vì suy cho cùng, anh có làm gì đi nữa thì báo hiếu cha mẹ khi đang còn cơ hội mà còn không thực hiện được thì nói làm gì nữa, thất bại ro ràng với thức rồi, gia đình thức cũng nên biết mà thức tỉnh đi thôi, xã hội này không cần những người như thức nữa rồi các bạn à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thức tỉnh đi thức ơi, thức đi cho gia đình, bạn bè còn thức, còn không chịu thwucs tỉnh thì không ai biết chuyện gì sẽ xẩy ra đâu, rồi ai sẽ quản lí, giúp đỡ các bạn trong lúc khó khăn, ở tù nhưng có chí thì rất có thể được hưởng khoan hồng, nên hãy tận dụng điều đó trước đi đã

   Xóa
 22. Thức cũng là thành viên cốt cán của rận chủ, cũng có thể coi là thành viên cầm cán chịu sào của giới rận nên đương nhiên bản án chính là một điều rất đúng với thức, nhưng việc chấp hành của Thức thì khiến người ta xem thườn bản lĩnh của con người này, nếu anh húng thì không nên quậy phá mà hãy dám làm dám chiu đi nhé

  Trả lờiXóa
 23. Thức tỉnh hơn nữa để hiểu được vị trí mình đang ở đâu ,còn chưa thức tỉnh thì thôi, không thể làm được cái gì đâu mà, nhìn đời bằng đôi mắt và nhìn thực tế bằng đôi mắt, chứ đừng đọc những thứ trên trời dưới bể để rồi chống nhà nước một cách điên loạn mà không beiets để làm chi

  Trả lờiXóa
 24. Tỉnh đi thôi thức ơi, tỉnh cho bố Huỳnh của bạn tỉnh, chứ không lại cả ngày cuồng trong cơn say không ai biết lối thoát đâu
  Một gia đình có văn hóa, có sự thành đạt nay rơi vào cảnh này là do đâu, chính ông bố nắm rõ hơn ai hết nên hãy để cho ông sống thời gian còn lại cho ý nghĩa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một gia đình văn hóa thì làm sao, con cái không đi vào đâu, hư hỏng, phạm tội hết thì cũng bằng vứt
   Rõ ràng trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ ở đây chưa thực sự phát huy hết tác dụng, đáng thất vọng cho họ vì đã không giáo dục được người con có năng lực như Thức tỉnh ngộ

   Xóa
 25. Một người sai, mà cả nhà khổ sở. Thức đã làm sai, chịu sự trừng phạt của pháp luật, vậy mà anh vẫn còn chưa chịu tỉnh ngộ, vẫn còn chìm đắm trong sự sai lầm. Hình phạt của anh là 16 năm, nhưng với cái đà, và nhận thức của anh như thế này thì không chỉ dừng lại ở chừng ấy đâu. Nhưng ngược lại, nếu anh chịu nhìn nhận lại, "thức tỉnh" đi thì anh có thể sẽ được mãn hạn sớm. Và anh có tỉnh thì gia đinh đình anh mới khỏi lo lắng cho anh, và có thể ổn định cuộc sống được.

  Trả lờiXóa
 26. tôi nghĩ ở đây, trong trường hợp của trần huỳnh duy thức hẳn phải có một bàn tay vô hình nào đó đứng đằng sau chứ không thể như thế này được. bởi vì nếu tuyên bố tuyệt thực sao không thực hiện luôn khi mới vào tù mà phải để cho đến tại thời điểm này mới tuyệt thực. hơn nữa không phải là thuộc diện tuyệt thực đến chết mà lại rất nửa vời. quả thực là khiến cho người ta hết mực nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 27. trần huỳnh duy thức nên tỉnh ngộ đi thì hơn chứ cứ kiểu như thế này chỉ hại người hại mình mà thôi. ai đời mình phạm tội đã không phụng dưỡng được cha mẹ thì thôi ai lại đẩy cha mẹ của mình vào con đường phạm tội như vậy. hơn nữa, không thể chấp nhận một con người như vậy tồn tại để sau này khi ra tù hắn lại tìm mọi cách chống lại đất nước không chịu hối cải được. những kẻ như vậy phải được trừng trị nghiêm minh để răn đe những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 28. trường hợp của trần huỳnh duy thức rất giống với nhiều trường hợp những đối tượng phạm tội dân chủ khác. nếu nói khác nhau về ý thức hệ thì hoàn toàn không đúng, có chăng chúng hoạt động phạm tội với kiểu như thế này đúng nghĩa là do sự sai khiến đứng đằng sau của một thế lực nào đó chống đối việt nam bởi lẽ không ai làm việc không công khi lúc nào cũng kiểu như biểu tình thuê và kêu oan thuê như vậy. chúng làm gì có lòng yêu nước. phá nước thì có thừa.

  Trả lờiXóa
 29. Trời ơi, chúng ta hãy cùng nhìn bộ dạng của Trần Huỳnh Duy Thức trước và sau khi vào ngồi tù giở chứng là tuyệt thực thì hắn không những gầy đi mà bộ dạng bây giờ còn béo tròn béo trịch một cách dã man cơ. AI tin được hắn đã nhịn ăn tuyệt thực vì đất nước này, vì nhân dân đây ?

  Trả lờiXóa
 30. Thử hỏi rằng cha mẹ, ông bà của Trần Huỳnh Duy thức nói chung và những kẻ là con sâu con mọt đang thực hiện âm mưu phá hoại đất nước của chúc ta ở trên suối vàng sẽ hổ thẹn như thế nào vì con cháu của mình đang dẫm đpạ lên nơi mà ông cha nó đã sống và đang sống. Đúng là tiếc khi không diết nó khi còn trong trứng

  Trả lờiXóa
 31. Bạn H nói quá chuẩn :; Hơn tất cả, ở thời điểm hiện tại, Thức nên báo hiếu cha mẹ bằng sự thức tỉnh của mình, ít ra cũng chấp hành bản án một cách đúng mực để hưởng khoan hồng trong nhưng đợt đặc xá của Nhà nước. Con đường đến với tự do ở ngoài xã hội của một người ở chốn lao tù không gì khác là chấp hành nghiêm túc, cải tạo cầu tiến

  Trả lờiXóa
 32. Trần Huỳnh Thúc Dư.. Bản chất xấu xa như chúng thì ai có thể chấp nhận được. húng ta hãy cùng nhìn bộ dạng của Trần Huỳnh Duy Thức trước và sau khi vào ngồi tù giở chứng là tuyệt thực thì hắn không những gầy đi mà bộ dạng bây giờ còn béo tròn béo trịch một cách dã man cơ. Chưa nói đến những cái xấu xa thế đâu. Như chúng ta hãy hiểu và cố gắng cho sự phát triển. Tránh bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 33. Thức và cả nhà thức đang làm đủ trò để được tự do cho Thức. Nhưng họ không tỉnh để nhận ra rằng vì sao mà Thức phải ngồi tù như vậy. Chỉ cần tỉnh thì họ chấp nhận sự thật như thế nào thôi

  Trả lờiXóa
 34. Thức đã xấu xa rồi, hắn còn lôi kéo thêm cả gia đình đi vào con đường của hắn nữa chứ. Thật là một đữa con bất hiếu trong gia đình mà.hãy thức tỉnh đi không phải vì một mình ông mà còn vì cả gia đình ông nữa đấy. Thật là chớ trêu mà. những người thân của ông cũng nên thức tỉnh đi, đừng để người khác lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 35. Một mình hắn phải chịu tội vì những việc làm đó còn chưa đủ hay sao mà còn dụ dỗ cả những người thân trong gia đình tham gia nữa chứ. Đúng thật là một người con bất hiếu với cha mẹ mà. Thật là quá đáng quá thể luôn

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"