HOÀNG DŨNG VÀ CON ĐƯỜNG VN TRONG VIỆC BIỂU TÌNH TRÁI PHÉP NGÀY 17/7 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Phản đối Formosa, “bảo vệ môi trường”? Tất cả chỉ là nguỵ biện, là lớp vỏ nhằm che đậy đi bản chất thực sự bên trong thứ gọi là “đấu tranh” cho “dân chủ”! Trước đó, trong bài viết Nếu thực sự biểu tình vì “bảo vệmôi trường”, tại sao lại dùng biểu ngữ, băng rôn vu cáo, kích động?”, kenhvietnam đã thông tin kịp thời tới bạn đọc những chiêu trò, màn kịch vụng về của đám “zân chủ giả cầy” trong việc lợi dụng ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra tại một số tỉnh miền Trung, lợi dụng việc Philippines khởi kiện và đã được Toà Thường trực Liên Hợp Quốc (PCA) tuyên bố thắng kiện Trung Quốc trong việc đòi kiện sự vô lý của “đường chín đoạn” – thứ mà Việt Nam ta quen gọi là “đường lưỡi bò”, chứ không phải quốc gia này đòi kiện chủ quyền để tụ tập đông người, giơ băng rôn, biểu ngữ xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền trong vụ việc Formosa, chúng kích động một bộ phận người dân thiếu hiểu biết có những hành động quá khích hòng tiến tới bạo loạn.
Nhóm “dân chủ” ở TP. Hồ Chí Minh tỏ ra thay đổi chiêu trò liên tục khi ngày 17/7 vừa qua, bọn chúng không sử dụng chiêu trò cũ rích, đó là tụ tập đông người, biểu tình trái phép với băng rôn, khẩu hiệu tại các địa điểm có đông khách du lịch và các khu vực buôn bán sầm uất… Chúng tỏ ra “hiện đại” hơn bằng việc thay vì tụ tập đông người đi bộ biểu tình thì nay, chúng tụ tập đông người đi xe máy. Và chúng “bảo vệ môi trường” bằng sự dày đặc những hình ảnh phản cảm về việc dàn hàng ba, hàng 4 trên các cung đường, trên tay còn cầm băng rôn, biểu ngữ trước gió bay phấp phới, gây cản trở tầm nhìn, gây ảnh hưởng tới tính mạng của những người tham gia giao thông khác.
Hoàng Dũng
Ảnh và chú thích ảnh: Dàn hàng ngang thành hàng ba, hàng bốn, nhả khói vào mặt người dân đi đường, giơ băng rôn, biểu ngữ che khuất tầm nhìn giao thông của những người đi đằng sau…đây là những cách mà Hoàng Dũng cùng đồng bọn đang biểu tình vì “bảo vệ môi trường”! (Nguồn: Ảnh cắt từ clip).
Cầm đầu nhóm đi xe máy với nhan nhản lỗi vi phạm Luật ATGT núp bóng “bảo vệ môi trường”, “phản đối Formosa” không ai khác, chính là “zân chủ cuội” Hoàng Dũng. Từ sau khi tham gia vào trò hề tự ứng cử do đàn anh Nguyễn Quang A khởi xướng và thất bại thảm hại, bẽ bàng tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với số phiếu tín nhiệm từ người dân sống tại địa phương quá thấp so với quy định, Hoàng Dũng chính thức chấm dứt mộng tưởng bước vào con đường chính trị một cách đàng hoàng. Vì vậy, sau vụ bị mất mặt vì người dân không tin tưởng đó, Hoàng Dũng điên cuồng hoạt động chống phá Nhà nước, cấu kết với các đối tượng, hội, nhóm khác trong việc gây rối chính trị, vu khống chế độ.  
Nếu như hồi Nguyễn Văn Đài chưa bị bắt, hội Anh em dân chủ (AEDC) ngoài Bắc phát triển rầm rộ, tuy nhiên, kể từ khi Đài đã bị “tắt”, như “rắn mất đầu”, hội này không tan rã nhưng không hề có hoạt động nào nổi bật, dù lẻ tẻ. Ngay cả hoạt động kêu gọi đồng bọn chữ ký, thả tự do cho Nguyễn Văn Đài mà những thành viên khác trong nhóm AEDC này cũng không đạt được con số ban đầu đề ra. Lợi dụng sau khi Nguyễn Văn Đài bị bắt, hội AEDC không thể có hoạt động nào nổi bật để tranh giành sự ảnh hưởng, độ “hot” trong nước và để ganh đua “thành tích” nộp báo cáo lên các ông “trùm” phản động, hưởng hoa hồng, Hoàng Dũng lập tức đẩy mạnh các hoạt động chống phá chính quyền của nhóm Con đường VN (CĐVN).
Điểm chung của 2 hội, nhóm này đều là dưới sự điều khiển của tổ chức khủng bố Việt Tân, nếu như Nguyễn Văn Đài là thành viên cao cấp của tổ chức phản động này thì Hoàng Dũng cũng không phải “dạng vừa” khi cũng là một trong những thành viên chủ chốt của tổ chức ngoại vi VOICE – một chân rết trực tiếp của Việt Tân tại Việt Nam. Như người VN ta có câu: “người 05 lạng, kẻ nửa cân”, tuy nhiên, hội AEDC đã bị thiệt hại nặng nề khi đã bị “mất đầu” Nguyễn Văn Đài, còn CĐVN thì Hoàng Dũng, sức trẻ cộng với nhiều âm mưu, thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn. Vì thế, lợi dụng vụ ô nhiễm môi trường do Formosa tại Hà Tĩnh, việc Philippines thắng kiện TQ trong việc bác bỏ “đường chín đoạn”, lợi dụng tâm lý đám đông, không có thiện cảm với TQ của đại đa số người VN, Hoàng Dũng cầm đầu nhóm tổ chức biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng, vi phạm pháp luật khi tụ tập từng đám đông đi xe máy.
Với biểu ngữ “Vì công lý và hoà bình trên biển Đông, vì nhân phẩm và mạng sống của ngư dân VN, phải kiện Trung Quốc”…, đám người tại TP.Hồ Chí Minh không biết đòi “nhân phẩm và mạng sống của ngư dân VN” bằng hành động thiết thực ra sao, thực tế ở đây, chúng đang gây nguy hiểm cho “nhân phẩm và mạng sống” của chính người tham gia giao thông cùng tuyến đường với bọn chúng. Hành vi dàn hàng ngang, hàng ba, lạng lánh, đánh võng có thể gây tai nạn đối với người đi cùng chiều, giơ băng rôn, biểu ngữ trên cao, bay phấp phới theo chiều gió đã làm mất tầm nhìn của những người tham gia giao thông ở phía đằng sau…
Vậy, liệu chúng có đáng nhân danh “vì nhân phẩm và mạng sống của ngư dân VN” hay không khi mà chúng đang thực hiện hành vi gây nguy hiểm tới sức khoẻ và tính mạng của những người tham gia giao thông tại các tuyến đường mà chúng đi qua tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, việc bọn chúng tụ tập đông người, cưỡi trên chiếc xe máy, dàn hàng ba, hàng bốn hò hét, gây ồn ào, náo loạn, ảnh hưởng tới không chỉ người tham gia giao thông mà còn người dân sống khu vực bên cạnh những tuyến đường bọn chúng đi qua.
Không chỉ dừng lại, từng đoàn xe máy của bọn chúng đi qua, để lại những làn bụi trắng xoá, khói xăng nghi ngút…gây ô nhiêm không khí nghiêm trọng. Chúng dừng lại uống nước khi khát, ăn bánh khi đói nên vỏ chai lọ, túi nilong…vứt bừa bãi trên các đống cỏ, bên vệ đường… Những hành động trên của bọn chúng đã khiến cho người dân trên các tuyến đường mà bọn chúng đi qua, những người tham gia giao thông rất bức xúc và lên án.
Không biết, khái niệm “bảo vệ môi trường” được đám “zân chủ giả cầy” này hiểu như thế nào, không biết chúng biểu tình trái phép “bảo vệ môi trường”, “bảo vệ nhân phẩm và tính mạng ngư dân VN” ra sao nhưng những hành động hiện nay của chúng như: đi xe máy dàn hàng ngang thành hàng ba, hàng bốn, xả rác thải bừa bãi, thải khói xăng, bụi mù mịt, hò hét, gây náo loạn… đã, đang và sẽ trực tiếp gây ô nhiễm môi trường  trên các tuyến đường mà bọn chúng đi qua. Bảo vệ môi trường chính là ý thức tự giác bằng những hành động dù nhỏ nhưng thiết thực nhất, chứ không phải là ở cái mồm lu loa, làm trò hề giơ băng rôn, biểu ngữ, tụ tập đông người là “bảo vệ môi trường” như đám “zân chủ giả cầy”, mà cầm đầu là Hoàng Dũng đã thực hiện ngày 17/7 vừa qua.

TRÙNG DƯƠNG

32 nhận xét:

 1. Đây gọi là cố tình phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự công cộng chứ biểu tình cái nỗi gì. Bọn này càng lúc càng quá đáng. Thấy nước ta CA hiền quá nên thích chơi lầy đây mà. Cái gì mà đấu tranh ôn hòa, có mà lợi dụng dân chủ nhân quyền để phá hoại đất nước thì có.

  Trả lờiXóa
 2. Biểu tình bằng xe máy là bảo vệ môi trường sao trời? Chỉ thấy càng ô nhiễm hơn mà thôi. Hành động chúng làm hoàn toàn ngược lại với cái mục đích mà chúng vẫn lu loa. Biểu tình mà chạy xe dàn hàng kiểu này, ôi thôi, mục đích là gì thế, phá rối giao thông à?

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình vì môi trường nhưng lại sử dụng xe máy, một phương tiện gây ô nhiễm môi trường, lại dàn hàng, che khuất tầm nhìn của người khác. Vừa làm tăn ô nhiễm môi trường, lại vừa làm mất trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự. Đúng là biểu tình phá hoại.

  Trả lờiXóa
 5. Một lũ ô hợp hưởng ứng biểu tình của Hà Nội nên lại học đòi biểu tình chống đối. Đây là hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước của bọn rận. Chúng thực sự không đáng lo ngại

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình bảo vệ môi trường nhưng đang trực tiếp xả rác, xả khói xe vào môi trường thì ai tin chúng bây giờ. Lời nói thì bảo vệ môi trường nhưng hành động thì ngược lại thì không có độ tin cậy. Giữa hành động và việc làm bất nhất thì ai tin lũ cuội này

  Trả lờiXóa
 7. Không có lòng yêu nước thì dù có bày những trò này ra cũng vậy mà thôi. Làm thế này không thể cải thiện được tình hình tranh chấp ở biển Đông mà ngược lại càng làm cho tình hình ở biển Đông thêm căng thẳng. Đây là những tư tưởng cực đoan mà Hoàng Dũng và các đối tượng rận chủ việt đang cố tạo ra để thách thức chính quyền

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi phản cảm của Hoàng Dũng và các đối tượng rận chủ việt tại thành phố Hồ Chí Minh cần được lên án bởi chúng vừa gây nguy hiểm cho người đi đường, vừa làm xấu đi hình ảnh của thành phố Hồ Chí Minh - thành phố mang tên Bác. Các đối tượng rận chủ này vừa phá hủy hình ảnh du lịch ở Hà Nội, nay lại tiếp tục phá hoại thành phố Hồ Chí Minh. Đây gọi là yêu nước sao

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc đã không thèm sợ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế về chủ quyền đường chín đoạn ở biển Đông thì việc biểu tình như thế này có làm thay đổi được cục diện không. Câu trả lời là không có bất cứ một tác dụng gì cả có thể làm thay đổi tình hình hiện nay

  Trả lờiXóa
 10. Trong bối cảnh hiện nay không nên manh động, chúng ta cần chờ đợi sau khi có phán quyết của tòa trọng tài quốc tế về chủ quyền ở biển Đông thì Trung Quốc sẽ làm như thế nào. Trung Quốc không chấp hành thì thế giới sẽ lên án Trung Quốc và có những hành động gì.

  Trả lờiXóa
 11. Mỗi người chúng ta đều có một sự lựa chọn con đường đi cho mình nhưng hãy nhìn những tấm gương phản động trong thời gian qua đều không có một kết quả nào là tốt đẹp. chúng số thì bị bệnh tật, số thì lưu vong bị cấm nhập cảnh, số thì ngồi tù...vậy mà chúng vẫn chưa thấy sợ, vẫn biểu tình và chống phá. Kết quả đã được báo trước rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tham gia biểu tình trái phép như thế này đã phần nào cho thấy hoàng dũng cũng như những người khác trong lang rận chủ đáng bị lên án, dù sao đi nữa thì những gì những con rận đang làm là đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc, và điều đó là không thể tha thứ được

   Xóa
 12. Hãy dừng ngay lại việc biểu tình trước khi quá muộn, dẫu biết rằng đây đang trở thành một nghề hót của giới rận chủ việt nhưng kết quả của nó thì chỉ thảm hại mà thôi. Những đồng tiền bẩn nhận được không thể nào bằng danh dự được gây dựng một đời của bản thân được.

  Trả lờiXóa
 13. dư luận xã hội nên lên án mạnh mẽ hành động biểu tình yêu cầu chính phủ Việt Nam khởi kiện Trung Quốc. Đây là hành động ngây ngô và dở hơi nhất trong thời điểm hiện nay. Chúng ta không khởi kiện không phải là hèn nhát, chậm tiến, không yêu nước mà chính sự bình tĩnh hiện nay là yếu tố quyết định của việc giữ vững ổn định về chính trị

  Trả lờiXóa
 14. vi phạm luật giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường là những gì chúng ta ghi nhận được từ cuộc biểu tình ngày 17.7.2016 do Hoàng Dũng cà các đối tượng rận chủ việt gây ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những hành vi vi phạm pháp luật giao thông, coi thường mạng sống của người đi đường cần phải được nghiêm trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra đòi biểu tình chỉ là cái cớ thôi, chúng nó cũng muốn thể hiện mình là kẻ hơn người ấy mà, và đương nhiên cái kẻ hơn người đó hoàn toàn có thể bị xã hội này từ bỏ vì tình kì cục của nó, biểu tình không thể là giái pháp với Việt Nam hiện tại đâu các bạn nhế

   Xóa
 15. Kết quả biểu tình ngày 17.7.2016 không hể vì mục đích bảo vệ môi trường hay yêu cầu Trung Quốc chấp hành phán quyết của tòa trọng tài quốc tế về chủ quyền tại biển Đông mà chỉ làm rối loạn tình hình trong nước, gây khó khăn cho chính quyền, gây sức ép...Đây là hành vi bỉ ổi, lợi dụng sự kiện quốc tế để trục lợi

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao phải chờ đến ngày 17.7 mới biểu tình vì đó là sự chỉ đạo của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động. Bản thân các đối tượng rận chủ trong nước không tự phát biểu tình nếu không có lệnh. Tất cả đều chỉ là con rối, là công cụ để nước ngoài lợi dụng chống Việt Nam. Chúng vẫn trở lại phương thức xưa cũ trong chiến tranh đặc biệt đó là dùng người việt trị người việt. Thế mà lũ bán nước cứ tưởng vậy là hay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chán, cứ suốt ngày đồi biểu tình, đòi phá rối an ninh, rồi thì không biết tương lai nó sẽ như thế nào nữa các bác ạ, dù sao thì cũng nên nói thực lòng chứ cứ cái đà như thế này khó mà tôn tại được lắm, khách quan như thế đấy, nên chăng cần có sự thay đổi

   Xóa
 17. Tại sao Việt Nam chưa thể khởi kiện Trung Quốc ra tòa quốc tế giống như Camphuchia. Câu trả lời rất đơn giản đó là kiện để làm gì và giải quyết được vấn đề gì hay làm vấn đề thêm trầm trọng hơn. Chúng ta cần bình tĩnh để dõi theo tòa trọng tài quốc tế sẽ làm gì để thực thi phán quyết của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại giống Campuchia bạn ơi, rõ ràng là Philippines kiện mà, nhưng mình nghĩ chúng ta chưa kiện cũng là đúng thôi, chúng ta có biên giới giáp với trung quốc như thế, nếu như có căng thằng thì xác định là nguy hiểm rồi đấy chứ không phải là chuyện đùa đâu nha

   Xóa
  2. Đúng là một thành niên không đọc bài nhưng cũng thể hiện ý kiến như đúng rôi
   Tôi nghĩ rằng nếu có sự góp ý thì cũng nên độc bài, còn nếu như làm kiểu thế này thì mong các anh biển khỏi những diễn đang mang tính mở như thế này đi, chứ không nên ở lại mãi ở đây được

   Xóa
 18. Các cơ quan chức năng của Việt Nam cần căn cứ vào những hành vi biểu tình cụ thể của đám rận chủ, đối chiếu với các quy định của pháp luật hiện hành và xử lý nghiêm đối với những tên này để làm gương cho các đối tượng khác đang có ý định tổ chức biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình đôi khi chỉ là cái cớ thôi mà các bạn, các bạn thừa biết cái cớ đó được chúng lập ra nhằm mục đích gì mà
   Chúng có bao giờ muốn xây dựng đất nước này phát triển đâu, cái chúng muốn là đất nước này bất ổn và chúng nước đục thả câu

   Xóa
 19. Biểu tình vì môi trường nhưng lại sử dụng xe máy, một phương tiện gây ô nhiễm môi trường, lại dàn hàng, che khuất tầm nhìn của người khác. Một hành động tụ tập người chống đối chính quyền chứ không có cái gì tốt đẹp hơn cả đâu nên cố thực hiện thêm cũng không có gì vô ích cả đâu mà

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình thực hiện cho được mục đích cá nhân và những gì đó chúng đang thực hiện hoàn toàn thể hiện cho tham vọng cá nhân của mình. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào cố thực hiện cho bất cứ tham vọng nào cả và cho dù thực hiện thêm cũng không có cái gì đâu cả

  Trả lờiXóa
 21. cứ như thế trôi qua thì những con người này đang tự đưa mình đi đến cuối con đường chống lại chính quyền mà thôi chứ nào có được gì hơn đâu chứ. Cái trò ngu ngốc đó chẳng có được gì hơn đâu nên cố thực hiện cũng cần có giới hạn của nó chứ, sao có thể tha thứ cho hành động ngu ngốc thỏa mãn tham vọng cá nhân chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điểm chung của 2 hội, nhóm này đều là dưới sự điều khiển của tổ chức khủng bố Việt Tân. Và như vậy bất kì một tổ chức cá nhân nào đều được lãnh đạo và nhào nặn dưới bàn tay của Việt tân thì sẽ không có bất kì một điều gì tốt đẹp và nó cuối cùng đều muốn há đất nước này.

   Xóa
 22. Hành vi dàn hàng ngang, hàng ba, lạng lánh, đánh võng có thể gây tai nạn đối với người đi cùng chiều. Đây rõ ràng không còn là hành động biểu tình có tính tốt đẹp như nó được gọi tên nữa mà là những hành động trái pháp luật và gây mất trật tự giao thông. Chúng ta cần lên án và cơ quan chức năng cần mạnh tay với hành động này.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"